Top 5 Tảo nâu Fucoidan Mỹ tốt nhất, giá rẻ, hàm lượng cao nhất

4.8/5 - (23 bình chọn)

Mục lục

Các thực phẩm chức năng chứa Fucoidan phần lớn có nguồn gốc từ Nhật Bản, chỉ có một vài sản phẩm được sản xuất tại Mỹ sau đó xách tay về Việt Nam bằng cách nhờ người quen mua hoặc đặt trên mạng. Ưu điểm nổi bật nhất của Fucoidan Mỹ có lẽ là giá rẻ và hàm lựơng Fucoidan cực kì cao.

Nhưng liệu điều đó có khẳng định được Tảo Fucoidan Mỹ có tốt không? Trong số rất nhiều loại Fucoidan Mỹ, loại nào tốt nhất? Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm hợp lý? Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại đây.

Fucoidan của Mỹ có tốt không? Có nên mua, đáng để mua không? Ưu nhược điểm là gì?

Chính vì có các tác dụng vượt trội kể trên, ngày càng có nhiều thực phẩm chức năng có chứa thành phần fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư.

Fucoidan Nhật Bản vốn đã quá quen thuộc và được ưa chuộng hơn cả.

Tuy nhiên gần đây mới xuất hiện thêm các thực phẩm chức năng có Fucoidan có nguồn gốc từ Mỹ. Các sản phẩm này đều dùng để hỗ trợ điều trị ung thư. Nhưng chất lượng sẽ không thể giống nhau được.

Tùy từng loại tảo nâu và khu vực biển đó có “sạch” hay không mà chất lượng Fucoidan cũng sẽ khác nhau, hiệu quả đương nhiên cũng sẽ khác.

3 ưu điểm nổi bật của Fucoidan Mỹ so với Fucoidan Nhật Bản

Fucoidan mọc trong môi trường sạch, không nhiễm chất phóng xạ và các kim loại nặng

Môi trường sống ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng Fucoidan có trong tảo nâu. Trong khi đó 1 số khu vực ở Nhật Bản bị nhiễm phóng xạ do bom nguyên tử từ chiến tranh thế giới thứ 2 và các sự cố nổ nhà máy điện hạt nhân Fukushima 2011.

Các chất phóng xạ đó ngấm vào đất, vào nước và có thể tồn tại cả trăm năm. Nếu con người ăn phải các thực phẩm nhiễm phóng xạ làm tăng nguy cơ mắc ung thư, dị tật trẻ em hoặc các bệnh di truyền khác.

Một số công ty uy tín tại Nhật Bản sẽ công bố rõ ràng tảo Fucoidan có nhiễm phóng xạ không; chất lượng có đạt không. Nhưng không phải nhà sản xuất nào tại Nhật Bản cũng cung cấp thông tin về địa điểm thu hoạch tảo nâu để chiết xuất Fucoidan. Điều này gây nhiều lo lắng cho người sử dụng.

Ngoài ra việc nuôi trồng tảo nâu trong môi trường ô nhiễm cũng gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Đặc điểm của tảo nâu là mọc bám vào các tảng đá, nổi trên mặt nước khi thủy triều xuống và vươn cao khi thủy triều lên. Chúng có khả năng hấp thu rất tốt các kim loại nặng, đặc biệt là đồng, chì và asen. Do vậy nếu tảo nâu trồng trong môi trường ô nhiễm có thể chứa nhiều kim loại nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các sản phẩm Fucoidan của Mỹ đã nhìn thấy vấn đề này và tìm cách khắc phục. Họ tiến hành nuôi trồng tảo nâu ở các vùng biển khác ở Bắc Đại Tây dương, Australia và Canada.

Đây đều là những vùng biển nước sâu rất sạch, không bị ô nhiễm môi trường cũng như ô nhiễm phóng xạ. Đặc biệt vùng biển Canada được mệnh danh là một trong những vùng biển nước sâu sạch nhất thế giới.

Vì vậy ưu điểm nổi bật nhất của các sản phẩm Fucoidan Mỹ là tính an toàn của nguyên liệu, không bị nhiễm phóng xạ và các kim loại nặng. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc và tính an toàn của Fucoidan Mỹ.

Tuy nhiên vẫn cần phải xem đầy đủ giấy tờ chứng nhận, để tránh việc sản phẩm không rõ nguồn gốc trà trộn từ nước khác vào.

Fucoidan Mỹ có tốt không?
Fucoidan Mỹ có tốt không?

Đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của FDA Mỹ

Mỹ được biến đến là một quốc gia có các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của thuốc và các thực phẩm chức năng lưu hành trên thị trường.

Mỗi thực phẩm chức năng muốn được bán cho người bệnh cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin như: nguồn gốc nguyên liệu, cách khai thác và tinh chế, hàm lượng và tác dụng.

Thậm chí rất nhiều quốc gia sử dụng các tiêu chuẩn của FDA để đánh giá sản phẩm tại nước mình. Do vậy các thực phẩm chức năng được sản xuất tại Mỹ luôn được mọi người tin tưởng và yên tâm sử dụng.

Giá thành sản phẩm rẻ hơn nhưng hàm lượng vẫn tương đương

Các thực phẩm chức năng có nguồn gốc Mỹ phần lớn có mức giá thấp hơn 1-2 lần so với các sản phẩm đến từ Nhật Bản. Tuy nhiên hàm lượng tinh chất và chất lượng sản phẩm của Mỹ và Nhật Bản lại không chênh lệch nhiều.

Do vậy sử dụng Fucoidan của Mỹ giúp tiết kiệm chi phí hơn, đặc biệt là khi điều trị thời gian dài.

Nhược điểm của fucoidan Mỹ: chưa có nhiều đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm, chỉ là hàng xách tay không rõ nguồn gốc

Các sản phẩm từ Nhật Bản đã có mặt từ rất lâu trên thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm. Vì thế người bệnh có thể dễ dàng mua các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng, không sợ mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Nhưng Fucoidan của Mỹ là các sản phẩm còn mới, chưa có nhiều đơn vị phân phối chính hãng từ nhà sản xuất. Các thực phẩm chức năng Fucoidan Mỹ trên thị trường chủ yếu là hàng xách tay hoặc sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Điều này khiến người mua dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc giá thành bị đẩy lên cao, gây tốn kém chi phí sử dụng.

Nếu chẳng may mua phải hàng giả nhưng không biết tìm ai để khiếu nại, giải quyết.

Cách chọn Fucoidan Mỹ tốt nhất, phù hợp nhất với sức khỏe, túi tiền

Qua các ưu và nhược điểm trên có thể thấy Fucoidan Mỹ có thành phần sản phẩm rất tốt, đảm bảo các yêu cầu về an toàn chất lượng của nguyên liệu sản phẩm, giá thành cũng rất hợp lý.

Nhược điểm duy nhất đó là chưa có nhiều đơn vị phân phối chính hãng nên khó kiểm soát nguồn gốc.

Hơn nữa, các thực phẩm chức năng Fucoidan thường có tác dụng giống nhau, chỉ khác nhau ở thành phần, hàm lượng Fucoidan… rất khó để biết sản phẩm nào tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Vậy thì trước khi mua, bạn hãy xem 4 tiêu chí dưới đây để tìm được loại phù hợp nhất cho bản thân.

Tìm hiểu công ty sản xuất, công ty nhập khẩu về Việt Nam

Thị trường hiện nay hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan. Nếu mua phải hàng giả bạn không chỉ mất tiền mà còn sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Do vậy trước khi lựa chọn sản phẩm bạn cần tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất tại Mỹ. Công ty phân phối sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Xem các đơn vị đó có uy tín không, thành lập được bao nhiêu năm… Có tem chống hàng giả không.

Hàng giả dù nhái theo thì vẫn có những điểm không thể giống hàng thật 100% được. Vì vậy, bạn hãy xem thật kĩ đặc điểm của hàng thật trên vỏ hộp để tránh bị mua nhầm.

Nguồn gốc nguyên liệu có trong sản phẩm

Như đã nói ở trên, nguồn gốc nguyên liệu Fucoidan, nấm Agaricus… là một yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm.

Thực phẩm chức năng dù chứa hàm lượng Fucoidan rất cao nhưng nếu chứa nhiều tạp chất hoặc nhiễm xạ, kim loại nặng thì còn gây hại tới sức khỏe.

Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin về địa điểm thu hoạch tảo nâu, cách thức tinh chế sản phẩm để tránh các tác dụng có hại cho cơ thể.

Nếu sản phẩm đó có giấy chứng nhận chất lượng COA, giấy chứng nhận hữu cơ thì càng tốt, càng nên mua.

So sánh giá thành và hàm lượng tinh chất giữa các sản phẩm

Bạn cần tham khảo thông tin nhiều thực phẩm chức năng chứa Fucoidan. Từ đó đưa ra đánh giá về tỷ lệ hàm lượng Fucoidan so với giá thành sản phẩm.

Hoặc là, bạn có thể tính toán chi phí sử dụng sản phẩm trong một ngày để có thể dễ dàng so sánh.

Sản phẩm chứa hàm lượng cao Fucoidan vừa giảm số liều sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài.

Cách chọn Fucoidan Mỹ tốt nhất
Cách chọn Fucoidan Mỹ tốt nhất

Mua Fucodan tại Cửa hàng uy tín

Bạn đã tìm được sản phẩm Fucoidan đáp ứng được tất cả các tiêu chuẩn trên:

  • Sản xuất bởi công ty uy tín
  • Nguồn gốc Fucoidan rõ ràng, hàm lượng cao
  • Giá hợp lí

Nhưng nếu không tìm được địa chỉ mua Fucoidan Mỹ uy tín thì mọi điều trên đều vô nghĩa.

Mua Fucoidan Mỹ do 1 số cá nhân xách tay về có thể gặp nhiều rủi ro: hàng giả, hàng nhái, chênh lệch giá…

Vì thế, bạn nên mua tại các đơn vị chuyên phân phối thực phẩm chức năng Fucoidan. Nếu  chẳng may có vấn đề gì về sản phẩm thì có thể liên hệ với đơn vị đó để phản ánh. Vì bạn chẳng thể nào gọi sang Mỹ để thắc mắc được, các bên xách tay cũng không chịu trách nhiệm cho bạn.

Một trong những đơn vị uy tín bán Fucoidan Mỹ, Nhật đó là Cửa hàng Thế Giới Fucoidan tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2014, sản phẩm ở đây đều được đảm bảo chất lượng, không bao giờ lo găp phải hàng giả, hàng nhái.

Top 5 sản phẩm Fucoidan Mỹ tốt nhất đối với bệnh nhân ung thư

Dựa trên 4 tiêu chí trên, Thế Giới Fucoidan sẽ phân tích chi tiết các sản phẩm Fucodian Mỹ phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Bao gồm cả ưu nhược điểm để bạn biết được Fucoidan Mỹ loại nào tốt nhất!

Doctor’s Best Fucoidan 70%: Tảo nâu Trung Quốc, tinh khiết, không biến đổi gen, giá rẻ, đáng mua nhất.

Doctor’s Best Fucoidan là một trong những sản phẩm Fucoidan của Mỹ với nhiều đặc điểm nổi trội.

Doctor’s best fucoidan 70% có tốt không?
Doctor’s Best Fucoidan 70% có tốt không?

Ưu điểm:  

Nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, tinh khiết

Nguồn gốc tảo biển của sản phẩm Doctor’s Best Fucoidan được nuôi trồng trong khu nông nghiệp ven biển ngoài khơi bờ biển thành phố Uy Hải, Trung Quốc.

Khu vực nuôi trồng tảo được theo dõi và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nguồn nước, mức độ ô nhiễm và chất phóng xạ.

Do vậy thành phần tảo biển của Doctor’s Best Fucoidan rất sạch và an toàn.

Quá trình thu hoạch tảo nâu của sản phẩm cũng được theo dõi rất nghiêm ngặt.

Tại đây công nhân thu hoạch tảo nâu phải đảm bảo lượng tảo còn lại đủ để chúng có thể tiếp tục phát triển. Vì vậy tảo nâu tại khu vực này có thể tiếp tục phát triển mà không làm cạn kiệt nguồn tài nguyên.

Doctor’s Best Fucoidan 70% của Mỹ là một sản phẩm nông nghiệp biển hoàn toàn bền vững, tự nhiên và được quản lý cẩn thận.

Tảo nâu được sử dụng trong sản phẩm cũng được lựa chọn rất kỹ càng, không sử dụng nguồn thực phẩm biến đổi gen, đảm bảo yêu cầu về sức khỏe của bệnh nhân.

Từ các thông tin trên có thể thấy nguồn tảo nâu để sản xuất sản phẩm được quản lý hết sức chặt chẽ từ môi trường đến phương thức thu hoạch, đảm bảo đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thành phần chứa hàm lượng fucoidan cao (300mg)

Thành phần của sản phẩm chỉ chứa duy nhất fucoidan kombu 300mg. Do vậy bệnh nhân có thể giảm liều khi sử dụng, giúp tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị.

Giá sản phẩm hợp lý

Doctor’s Best Fucoidan hộp 60 viên được bán với giá 760.000 VNĐ, tức khoảng 12,500đ/ 1 viên.

Để phòng bệnh thì uống 2 viên/ngày, tương đương 50.000đ/ngày.

Để hỗ trợ điều trị ung thư thì cần 6-12 mỗi ngày, tương đương 150.000-300.000đ/ngày.

Nhược điểm: 

Nhược điểm duy nhất của Doctor’s Best Fucoidan đó là thành phần chỉ chứa duy nhất fucoidan, không bổ sung thêm các thành phần dược liệu khác. Do đó làm hạn chế tác dụng của sản phẩm so với các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác.

Chấm điểm: 8/10

Supreme Fucoidan 95%: nổi tiếng, thành phần vượt trội, giá rẻ nhưng nguồn nguyên liệu chưa rõ ràng

Supreme Fucoidan 95%: thành phần vượt trội, giá rẻ nhưng nguồn nguyên liệu chưa rõ ràng
Supreme Fucoidan 95%: thành phần vượt trội, giá rẻ nhưng nguồn nguyên liệu chưa rõ ràng

Ưu điểm: 

Thành phần sản phẩm vượt trội
  • Fucoidan: 289.5mg.
  • Chiết xuất nấm Agaricus Blazei: 150mg
  • Đông trùng hạ thảo: 50mg

Thành phần fucoidan có trong sản phẩm có hàm lượng tương đối cao (289.5mg) , hơn nữa còn được kết hợp thêm nấm Agaricus và đông trùng hạ thảo. Bộ ba thành phần này đều có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư, ngoài ra còn tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật.

Giá sản phẩm hợp lý

Tương tự như sản phẩm Doctor’s Best Fucoidan, Supreme Fucoidan 95% cũng có giá bán 700.000 VNĐ/ hộp 60 viên. Tuy nhiên trong Supreme Fucoidan còn có thêm thành phần nấm Agaricus và đông trùng hạ thảo, đều là các nguyên liệu đắt tiền trong khi hàm lượng fucoidan cũng tương đương. Do vậy Supreme Fucoidan 95% không chỉ có giá thành rẻ mà thành phần tinh chất có trong sản phẩm phong phú hơn.

Nhược điểm: 

Nguồn gốc nguyên liệu chưa rõ ràng

Nhà sản xuất không cung cấp các thông tin cụ thể về loại tảo nâu và địa điểm nuôi trồng tảo. Vì vậy sản phẩm này chưa có những căn cứ rõ ràng xác định độ sạch cũng như an toàn của nguyên liệu.

Chưa có công ty phân phối chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay chưa có thông tin về đơn vị phân phối chính hãng của Supreme Fucoidan 95% cũng như các giấy phép lưu hành của sản phẩm. Do vậy bạn cần lưu ý tránh mua phải hàng giả hoặc các sản phẩm nhập lậu, kém chất lượng.

Chấm điểm: 8/10 vì dù bảng thành phần rất tốt nhưng không có bất cứ thông tin nào chứng minh nguồn gốc.

Fucoidan Defense: nguồn nguyên liệu rõ ràng, tinh chế tốt nhưng chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Fucoidan Defense: nguồn nguyên liệu rõ ràng, tinh chế tốt nhưng chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Fucoidan Defense: nguồn nguyên liệu rõ ràng, tinh chế tốt nhưng chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Ưu điểm: nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng. 

Quá trình tinh chế fucoidan từ tảo nâu được tiến hành với công nghệ điều chỉnh nhiệt độ. Phương pháp này giúp tinh chế được lượng fucoidan cao nhất nhưng không làm mất đi các tính chất và tác dụng của sản phẩm.

Nhược điểm: giá cao, ít thông tin về sản phẩm, chưa có đơn vị phân phối chính hãng. 

Thành phần duy nhất của sản phẩm là fucoidan. Tảo nâu dùng trong sản phẩm được nuôi trồng tại vùng biển bắc Thái Bình Dương. Thế nhưng đó là loại fucoidan chiết xuất từ tảo nào, hàm lượng bao nhiêu thì lại không đề cập đến, là Mozuku, Mekabu hay là Kombu vẫn là dấu hỏi chấm! Vì vậy không dám chắc về hàm lượng cũng như mức độ tinh khiết của fucoidan trong sản phẩm.

Fucoidan Defense mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam thông qua xách tay hoặc nhập lậu, chưa có công ty phân phối chính hãng. Do vậy bạn rất dễ mua phải hàng giả, kém chất lượng hoặc giá bị nâng cao.

Sản phẩm được bán với giá 3.800.000 VNĐ/ hộp 120 viên, tương đối cao so với các sản phẩm fucoidan của Mỹ khác.

Ngoài ra, do chưa có đơn vị nhập khẩu do vậy các thông tin về sản phẩm còn rất ít, không tạo được niềm tin của bệnh nhân.

Chấm điểm: 7/10

Absonutrix Fucoidan: chiết xuất từ rong biển nâu Đại Tây Dương tinh khiết, giá đắt

Absonutrix Fucoidan
Absonutrix Fucoidan

Ưu điểm:

Nguồn nguyên liệu tinh sạch

Nguyên liệu để sản xuất Absonutrix Fucoidan là rong biển nâu được nuôi trồng tự nhiên tại vùng biển Đại Tây Dương. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và tinh sạch của nguyên liệu sản phẩm.

 Hàm lượng Fucoidan cao vượt trội

Thành phần chính của Absonutrix Fucoidan bao gồm fucoidan (500mg), các khoáng chất khác như Gelatin, Calcium Carbonate, Magnesium Stearate. Do đó, so với các loại fucoidan Mỹ khác, Absonutrix Fucoidan có hàm lượng cao vượt trội. Ngoài ra sản phẩm còn được bổ sung thêm các khoáng chất, giúp tăng cường sức khỏe người bệnh.

Nhược điểm

Chưa có đơn vị phân phối chính hãng

Tương tự như Fucoidan Defense, Absonutrix Fucoidan cũng chưa được phân phối chính hãng và được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế. Do vậy gây bất lợi cho người tiêu dùng dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Giá thành cao hơn so với các sản phẩm khác

Absonutrix Fucoidan được bán với giá 5.890.000 VNĐ/ hộp 120 viên, cao gấp 8 lần so với Doctor’s Best Fucoidan trong khi hàm lượng fucoidan chỉ cao hơn 1,5 lần.

Chấm điểm: 7/10 vì giá quá cao chưa tương xứng với thành phần

LCR U-Fn Fucoidan: hàm lượng fucoidan cao nhưng chưa được cấp phép tại Việt Nam

LCR U-fn Fucoidan: hàm lượng fucoidan rất cao -600mg
LCR U-Fn Fucoidan: hàm lượng fucoidan rất cao -600mg

Ưu điểm: fucoidan tinh chế với hàm lượng cao. 

LCR U-Fn Fucoidan có thành phần chứa tới 600mg fucoidan. Hàm lượng fucoidan trong sản phẩm là rất cao.

Hơn nữa LCR U-Fn Fucoidan sử dụng fucoidan được tinh chế tinh chỉnh nhiệt độ để không làm ảnh hưởng tới các tác dụng của sản phẩm.

Fucoidan cũng được sản xuất dưới dạng gel cô đặc trong viên nang mềm, giúp bệnh nhân có thể dễ dàng hấp thu toàn bộ tinh chất, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nhược điểm: 

Chưa được phân phối chính hãng

LCR U-Fn Fucoidan cũng chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam, khiến người bệnh khó khăn trong việc tìm mua sản phẩm chất lượng.

Nguồn nguyên liệu chưa rõ ràng

Từ năm 2011, nhà sản xuất đưa ra thông báo ngừng các hoạt động thu hoạch tảo nâu tại Liên bang Nga do tình hình ô nhiễm ngày càng tăng tại khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương.

Tuy nhiên sau đó nhà sản xuất không đưa thêm các thông tin về nguồn nguyên liệu thay thế để sản xuất sản phẩm. Vì vậy nguồn nguyên liệu để sản xuất sản phẩm chưa được thông tin rõ ràng, không đáp ứng các yêu cầu về chất lượng.

Giá cao

LCR U-Fn Fucoidan được bán với giá 2.860.000 VNĐ/ hộp 60 viên, cao gấp gần 4 lần so với Doctor Best Fucoidan 70% mà hàm lượng chỉ cao gấp 2 mà thôi.

Chấm điểm: 6.5/10

Địa chỉ mua Fucoidan Mỹ chính hãng ở đâu?

Có thể thấy hầu hết các sản phẩm tảo nâu fucoidan của Mỹ trên thị trường hiện nay đều là sản phẩm chưa được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất. Điều này khiến bệnh nhân khó mua được các sản phẩm đúng chất lượng và giá cả, dễ rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.

Cửa hàng Thế Giới Fucoidan là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm fucoidan chính hãng của cả Mỹ và Nhật Bản thâm niêm hơn 6 năm.

Tại đây có bán một số sản phẩm fucoidan Mỹ đã được cấp phép lưu hành, đầy đủ hóa đơn chứng từ. Do đó bạn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

Hiện nay, cửa hàng Thế Giới Fucoidan – Vì cộng đồng ung bướu là một trong những số ít cửa hàng cam kết về chất lượng sản phẩm, nói không với hàng xách tay và hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527 (tổng đài miễn cước) hoặc hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin.

Tham gia Group cách dùng Fucoidan, để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Như vậy có thể thấy các sản phẩm fucoidan có nguồn gốc từ Mỹ có nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là về giá rẻ hơn Fucoidan Nhật mà hàm lượng fucoidan lại cao hơn. Tuy nhiên vẫn chưa có nhiều sản phẩm được quyền phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy bạn cần lưu ý để lựa chọn được nơi mua fucoidan thật uy tín, chất lượng để tránh tiền mất tật mang nhé!.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

4.8/5 - (23 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN