Có nên mua Fucoidan plus- m chứa curcumin của Việt Nam không?

4.5/5 - (2 bình chọn)

Các sản phẩm Fucoidan Việt Nam vẫn còn rất xa lạ với cộng đồng ung thư, ung bướu, các thông tin về sản phẩm cũng rất khiêm tốn. Vì vậy các sản phẩm này rất khó tiếp cận và tạo niềm tin đối với người bệnh. Chính vì lý do đó, hôm nay Thế giới Fucoidan sẽ giới thiệu tới các bạn một sản phẩm Fucoidan Việt Nam hoàn toàn mới: Fucoidan plus – m. Hy vọng qua bài viết này mọi người sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm và có thể cân nhắc lựa chọn để đồng hành trong quá trình điều trị ung thư. 

1. Fucoidan plus – m chứa Fucoidan kết hợp Curcumin có tốt không?

Fucoidan Plus – m là sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và được phân phối bởi công ty cổ phần dược Medipharco. 

Thành phần có trong sản phẩm bao gồm: 

 • Fucoidan 60%: 300mg
 • Curcumin: 100mg

 Trong đó thành phần Fucoidan chiết xuất hoàn toàn từ tảo nâu tự nhiên, được dùng để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả. Tinh chất Curcumin có trong sản phẩm được chiết xuất từ củ nghệ, có khả năng tăng cường miễn dịch, chống viêm và nhanh lành vết loét. Tinh chất này được sử dụng chủ yếu để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý trên đường tiêu hóa. 

Fucoidan plus - m
Fucoidan plus – m có độ tinh khiết fucoidan chỉ 60%

Tác dụng chính của Fucoidan plus – m bao gồm: 

 • Tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. 
 • Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tá tràng, đầy bụng, khó tiêu. 
 • Ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ làm giảm kích thước khối y]u. 

Đối tượng sử dụng: 

 • Người suy giảm miễn dịch, dễ nhiễm khuẩn.
 • Người tiếp xúc với tia xạ, các tác nhân oxy hóa gây ảnh hưởng tới sức khỏe và có nguy cơ gây ung thư cao. 

Liều dùng: ngày uống 4 – 6 viên, chia làm 2 lần và uống sau khi ăn. 

2. Fucoidan plus- m qua đánh giá cửa dược sĩ Thế giới Fucoidan. 

Fucoidan plus – m là một sản phẩm mới nên có rất ít thông tin. Tuy nhiên, căn cứ vào thành phần chúng ta vẫn có thể đánh giá sơ bộ về chất lượng của Fucoidan plus – m. 

Ưu điểm: 

 • Thành phần chứa hàm lượng Fucoidan lên tới 300mg/viên, cao nhất trong số các sản phẩm Fucoidan của Việt Nam và tương đương với các sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản: Kibou Fucoidan, Fucogust, …
 • Có bổ sung thêm tinh chất curcumin giúp làm tăng tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, dự phòng ung bướu và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. 

Nhược điểm: 

 • Fucoidan không có thông tin về độ tinh khiết, nguồn gốc tảo nâu và hàm lượng iod có trong sản phẩm. Do đó không thể khẳng định chắc chắn về chất lượng, độ an toàn. 
 • Các thông tin về sản phẩm rất khiêm tốn, gây tâm lý hoang mang và nghi ngờ cho bệnh nhân khi tìm hiểu về sản phẩm. 
 • Không có các giấy chứng nhận chất lượng và an toàn thực phẩm. Vì vậy dù có hàm lượng Fucoidan cao nhưng chỉ nên sử dụng để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư. Không phù hợp sử dụng cho các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị. 
 • Không có thông tin cụ thể về giá bán. 

Từ tổng hợp các ưu nhược điểm của sản phẩm, có thể thấy Fucoidan plus – m đã có sự cải tiến so với các sản phẩm Fucoidan Việt Nam khác. Hàm lượng Fucoidan có trong Fucoidan plus – m đã ở mức cao, có thể tương đương với các sản phẩm nhập ngoại. 

Chọn Fucoidan cần chú ý nguồn gốc tảo nâu
                  Chọn Fucoidan cần chú ý nguồn gốc tảo nâu

Tuy nhiên sản phẩm này vẫn mắc lỗi chung của các sản phẩm Fucoidan Việt Nam đó là không cung cấp đầy đủ thông tin về chất lượng Fucoidan và chất lượng của chính sản phẩm. Như vậy khiến bệnh nhân không thể an tâm sử dụng, làm giảm chất lượng và uy tín của sản phẩm. 

Vì vậy, Fucoidan plus m vẫn chỉ thích hợp để tăng cường sức khỏe và chống ung thư, không có nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. 

3.Tảo nâu Fucoidan của nước nào là tốt nhất? 

Qua các thông tin trên, có thể thấy Fucoidan Việt Nam còn tương đối mới và cần cải thiện rất nhiều về chất lượng và tác dụng trên khối u. Vậy đâu mới là sản phẩm Fucoidan tốt nhất, có thể yên tâm sử dụng? 

Trong tất cả các dòng Fucoidan ngoại nhập từ Nhật Bản, Mỹ, Úc, … Nhìn chung Fucoidan Nhật Bản vẫn giữ vị trí độc tôn về chất lượng. Nhật Bản là cái nôi nuôi trồng Fucoidan với những dòng tảo nâu cho chất lượng hảo hạng: Mozuku, Mekabu, Wakame, … Cùng với đó, công nghệ tinh chế Fucoidan của Nhật Bản đã phát triển từ rất lâu đời, giúp tinh chế Fucoidan cho tác dụng tốt, độ tinh khiết cao và ít tạp chất. 

Fucoidan Nhật Bản vẫn là Fucon có hoạt tình mạnh hơn
    Fucoidan từ tảo nâu Mozuku Okinawa được đánh giá là Fucoidan có hoạt tính mạnh nhất hiện nay 

Từ các lợi thế to lớn về mặt nguyên liệu và công nghệ sản xuất, các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản vẫn luôn dẫn đầu về chất lượng. Qua các thời kì, các công ty Nhật Bản cũng có sự cải tiến rất nhiều về chất lượng. Nếu như thời kì đầu, các sản phẩm Fucoidan mới có hàm lượng tương đối thấp, độ tinh khiết kém thì gần đây đã có sự thay đổi vượt bậc về chất lượng với 3 đặc tính ưu việt chưa có nước nào bắt kịp: 

 • Fucoidan có độ tinh khiết rất cao (>85%), có COA nguyên liệu. 
 • Hàm lượng các tinh chất đặc biệt là Fucoidan >300mg, cho hiệu quả vượt trội. 
 • Thành phần có Fucoidan kết hợp cùng với nấm agaricus, giúp tiêu diệt tế bào ung thư nhanh và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với thông thường.  …

Xem thêm: Chi tiết Tiêu chí chọn Fucoidan tốt không thể bỏ qua mà bạn nên biết

Tuy nhiên, dù mặt bằng chung các sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản cho hiệu quả rất tốt, có chất lượng đảm bảo nhưng người bệnh vẫn cần nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn. Tránh mua phải sản phẩm có chất lượng kém hoặc không phù hợp với tình trạng bệnh. 

Có thể thấy Fucoidan plus – m cũng như các sản phẩm Fucoidan Việt Nam vẫn còn rất nhiều nhược điểm lớn cần cải thiện để có thể sử dụng cho các bệnh nhân ung thư, ung bướu.

Bạn có thể liên hệ Thế giới Fucoidan: 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886  hoặc tới trực tiếp cửa hàng để tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan chính hãng và được đội ngũ dược sĩ tận tâm tư vấn.

 

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan

Hoặc đến các địa chỉ trực tiếp sau để tham khảo sản phẩm

 • Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
4.5/5 - (2 bình chọn)

Sản phẩm liên quan

2.435.000 
-2

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN