Fucoidan sulfate hóa cao nhưng Genk STF liệu có hiệu quả?

Fucoidan sulfate hóa cao là kết quả của công trình nghiên cứu vô cùng nổi tiếng, giúp làm tăng tác dụng và độ tinh khiết của Fucoidan. Genk STF của công ty GOLDHEALTH đã được kế thừa công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất này, giúp tạo nên sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất cho cộng đồng ung thư, ung bướu. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm này qua bài viết dưới đây. 

Thông tin về GenK STF với chiết xuất Fucoidan sulfate hóa cao

Cùng với Ksol GVH, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Genk STF là hai sản phẩm duy nhất chứa thành phần Fucoidan sulfate hóa cao. Đây là kết quả từ đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Fucoidan sulfate hóa cao được đánh giá có độ tinh khiết và hiệu quả đối với bệnh nhân ung thư cao hơn hẳn các sản phẩm Fucoidan truyền thống. 

Genk STF hiện đang được phân phối chính hãng bởi công ty GOLDHEALTH Việt Nam và được Bộ Y Tế chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm và cấp phép lưu hành. 

Fucoidan Genk STF trên thị trường hiện nay có 3 loại chính là Genk STF dạng viên nang, dạng lỏng và trà với thành phần cụ thể: 

 • Genk STF dạng viên nang có thành phần chứa duy nhất 300mg Fucoidan sulfate hóa/viên. 
 • Genk STF Liquid dạng lỏng với thành phần chứa 5g Fucoidan sulfate hóa/100ml. 
 • Trà Fucoidan Genk STF tea có thành phần chứa 300mg Fucoidan sulfate hóa/gói. 

Cả 3 sản phẩm của Genk STF đều có thành phần chứa duy nhất Fucoidan sulfate hóa cao. Đây là dạng Fucoidan được tinh chế từ tảo nâu Khánh Hòa với công nghệ hoàn toàn mới, giúp thu được những phân tử Fucoidan có kích thước nhỏ và loại bỏ phần lớn các tạp chất. Nhờ đó Fucoidan dễ dàng được hấp thu qua đường tiêu hóa, cho hiệu quả tiêu diệt khối u nhanh chóng. 

Ngoài ra, phương pháp tinh chế mới này còn giúp giảm tối đa các tạp chất có trong tảo nâu, đặc biệt là ion kim loại nặng và iod. Từ đó làm tăng độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe người bệnh. 

GenK STF là Fucoidan Việt Nam có giá khá tốt
GenK STF là Fucoidan Việt Nam có giá khá tốt

Tác dụng chính của Fucoidan Genk STF bao gồm: 

 • Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng từ đó ngăn ngừa bệnh tật, ung thư, ung bướu. 
 • Giảm tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị. 
 • Giảm viêm loét dạ dày, tá tràng. 
 • Hạ mỡ máu. 

Cách sử dụng các sản phẩm của Genk STF: 

 • Đối với Genk STF dạng viên nang: 

Bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị hoặc sau phẫu thuật: dùng 6 – 8 viên/ngày, chia làm 2 lần uống sau khi ăn. 

Người bình thường muốn tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư: uống 4 – 6 viên/ngày, chia làm 2 lần. 

 • Đối với Genk STF liquid dạng lỏng:  

Bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị: 6-8 thìa cà phê 5ml/ngày, chia 02 lần sau bữa ăn. 

Giảm nguy cơ mắc ung bướu, tăng cường sức khỏe: 4-6 thìa cà phê 5ml/ngày, chia 02 lần sau bữa ăn. Bệnh nhân nên dùng liên tục hoặc theo đợt, mỗi đợt 15-20 ngày và cách nhau tối đa 3 tháng.

Hỗ trợ chống viêm loét dạ dày tá tràng, hạ mỡ máu: 4-6 thìa cà phê 5ml/ngày, chia 02 lần sau bữa ăn.

 • Đối với sản phẩm trà Fucoidan Genk STF Tea: ngày uống 1 – 2 gói, mỗi gói pha với 20 – 50ml nước. 

Giá bán: 

 • Fucoidan Genk STF dạng viên: 630.000 vnđ/hộp 30 viên. 
 • Genk STF liquid: 750.000 vnđ/hộp 2 lọ, mỗi lọ 100ml. 
 • Trà Fucoidan genk STF: 600.000 vnđ/hộp 20 gói. 

Ưu điểm, nhược điểm của Fucoidan Genk STF

Mỗi sản phẩm Fucoidan trước khi bày bán trên thị trường đều trải qua quá trình nghiên cứu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm phù hợp với những đối tượng sử dụng khác nhau. Vậy Fucoidan Genk STF với những đột phá trong công nghệ sản xuất phù hợp với đối tượng nào? Hãy cùng điểm qua một số ưu nhược điểm của sản phẩm để có câu trả lời chính xác nhất. 

Ưu điểm: 

 • Thành phần của cả 3 sản phẩm Genk STF đều chứa Fucoidan sulfate hóa cao, đã được chứng minh có khả năng hấp thu và tác dụng hiệu quả hơn so với các loại Fucoidan khác. 
 • Sản phẩm được nghiên cứu bởi Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ – đơn vị uy tín hàng đầu về nghiên cứu khoa học. Do đó có thể đảm bảo Genk STF thực sự có tác dụng và đã được nghiên cứu kĩ càng trước khi đến tay người tiêu dùng. 
 • Genk STF có tới 3 dạng khác nhau là dạng viên, dạng nước và dạng trà, giúp bệnh nhân có thể lựa chọn loại phù hợp với tình trạng bệnh của mình. Đặc biệt Genk STF Tea là một trong số ít những sản phẩm sản xuất Fucoidan dưới dạng trà uống hàng ngày, tiện sử dụng mà lại có tác dụng tốt đến sức khỏe. 
 • Hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm tương đối cao, lên tới 300mg/viên, tương đương với các sản phẩm nhập ngoại khác. Từ đó giúp đảm bảo mang lại tác dụng tốt và hiệu quả hơn. 

Nhược điểm: 

 • Genk STF Liquid dạng nước khó phân liều, vì vậy gây nhiều bất tiện trong quá trình sử dụng. 
 • Fucoidan dùng để sản xuất genk STF chiết xuất từ tảo nâu của Khánh Hòa, lại có độ tinh khiết thấp , chỉ khoảng 80% do đó làm giảm tác dụng của sản phẩm. Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okinawa với độ tinh khiết 85% vẫn là loại chiếm ưu thế và cho tác dụng tốt nhất. 
 • Trong thành phần chỉ có chứa duy nhất Fucoidan sulfate hóa, không có bổ sung thêm các dược liệu khác: nghệ đen, nấm linh chi, nấm agaricus. Vì vậy hiệu quả tiêu diệt ung thư và giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị không cao. 
 • Các thông tin về sản phẩm còn rất ít, gây tâm lý hoang mang và không tạo được sự tin tưởng của người bệnh. 

Qua các đánh giá trên, có thể thấy Genk STF mặc dù sở hữu công nghệ tinh chế Fucoidan hiện đại nhưng lại không tận dụng triệt để lợi thế này. Sản phẩm vẫn mắc phải các lỗi thường gặp ở các sản phẩm Việt: độ tinh khiết thấp, thành phần nghèo nàn, chỉ chứa Fucoidan. Do đó, Fucoidan Genk STF vẫn chỉ nên sử dụng cho người bình thường muốn tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật hoặc bệnh nhân ung thư đang điều trị duy trì. Đối với bệnh nhân ung thư đang trong giai đoạn tiến triển, điều trị hóa trị xạ trị thì Genk STF không đem lại hiệu quả cao và không nên sử dụng. 

Fucoidan có nhiều loại, khác nhau về nguồn gốc tảo nâu, khác biệt về công nghệ chiết xuất, độ tinh khiết, được đánh giá tốt nhất hiện nay vẫn là Fucoidan Nhật Bản để đáp ứng yêu cầu CAO VÀ CẤP BÁCH khi tế bào K phát triển và di căn nhanh. Các nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng Fucoidan có cơ chế hiệp đồng như với Nấm Agaricus, Nghệ đen sẽ cho hiệu quả cao hơn và mạnh hơn. Mặt khác, Fucoidan có độ tinh khiết cao, hoạt tính mạnh từ tảo nâu Mozuku tại Nhật cũng cho tác dụng cao hơn.

Thế giới Fucoidan có đầy đủ các sản phẩm Fucoidan hỗ trợ trong quá trình bạn chống lại tác dụng phụ của hóa xạ trị, chống lại lại sự di căn và sự tăng nhanh của khối u. Ban và  người thân có thể trực tiếp lựa chọn và so sánh ưu nhược điểm, so sánh về về pháp lý của sản phẩm tại các địa chỉ sau:

Mua  Fucoidan tại thế giới Fucoidan bạn được lợi gì?

 • Đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 loại Fucoidan Nhật có nguồn gốc rõ ràng.

 • Được cung cấp COA và đầy đủ các giấy tờ bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thế giới Fucoidan là địa chỉ duy nhất cung cấp COA. COA là căn cứ pháp lý chứng minh chất lượng Fucoidan do hãng sản xuất cung cấp  theo tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật. 

 • Thanh toán khi nhận và kiểm tra hàng trước nhận nếu đặt qua mạng.

 • Đội ngũ Dược sĩ đại học tư vấn tận tình 24/7

 • Mua là tặng. Liên tục được hưởng các chương trình ưu đãi VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU.

 •          Có địa chỉ cửa hàng trực tiếp, thuận tiện đến tận nơi tham khảo.

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất tại Thế giới Fucoidan TẠI ĐÂY 

Bạn muốn tím hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Đánh giá

Sản phẩm liên quan

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN