Kibou Fucoidan – An tâm chất lượng tiêu chuẩn Nhật

Nếu nói đến các dòng Fucoidan chuẩn Nhật Bản chất lượng cao hiện nay, chúng ta không thể bỏ qua KIBOU FUCOIDAN. Với hiệu lực hỗ trợ tăng cường miễn dịch, cải thiện sức khỏe, nâng cao thể trạng cho người đang hóa xạ trị hay bị di căn, tác dụng của sản phẩm đã được hàng ngàn người phản hồi tích cực, đồng thời các chuyên gia đánh giá cao. Để hiểu rõ hơn tại sao Kibou Fucoidan lại có hiệu quả như vậy, mời bạn tham khảo ngay những thông tin sau!

Chất lượng của Kibou Fucoidan đến từ những con số

Một sản phẩm thực sự có hiệu quả phải đảm bảo tất cả những yếu tố: Nguyên liệu, quá trình sản xuất, thành phẩm,… và tất cả đều được đánh giá trên những thang quy chuẩn nghiêm ngặt. 

Với một quốc gia ưu tiên chất lượng lên hàng đầu và đặc biệt khắt khe như Nhật Bản, những tiêu chuẩn trên càng được chú trọng hơn nữa.

Sự kết hợp của BỘ 3 HOẠT CHẤT Fucoidan – Nấm Agaricus – Nghệ Đen

Sản phẩm Kibou Fucoidan là dòng Fucoidan kết hợp của 3 thành phần: Fucoidan, Nấm Agaricus và đặc biệt là Nghệ đen.

Đây là sự cải tiến từ liệu pháp miễn dịch Tảo – Nấm kết hợp đã được ứng dụng suốt hơn 2 thập kỷ qua. Rất nhiều nghiên cứu cho thấy, số lượng và hoạt động của các tế bào miễn dịch tự nhiên đã tăng lên đáng kể sau khi sử dụng bộ đôi Fucoidan và nấm Agaricus.

Khả năng hỗ trợ kiểm soát khối u, tăng cường miễn dịch còn được nâng cao hơn nữa khi bộ đôi trên được kết hợp thêm thành phần Nghệ đen. Đó là nhờ các nhóm Polyphenols có trong Nghệ đen giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả.

Khả năng bất hoạt gốc tự do của nghệ đen
Khả năng bất hoạt gốc tự do của nghệ đen

Như vậy, sự kết hợp của bộ 3: Fucoidan, nấm Agaricus, Nghệ đen đã mang đến một liệu pháp vô cùng hiệu quả mà an toàn cho người bệnh. 

Được sản xuất tại Nhà máy có lịch sử 60 NĂM xây dựng và phát triển

Kibou Fucoidan là thành phẩm được “ra đời” từ nhà máy SUMIOKA Nhật Bản. Thành lập từ năm 1965 đến nay, với gần 60 năm kinh nghiệm, SUMIOKA đạt được rất nhiều chứng nhận uy tín như GMP, FSSC 22000,… và luôn nằm trong top đầu các nhà máy chiết xuất và sản xuất thực phẩm bổ sung cao cấp.

Nhà máy SUMIOKA Nhật Bản
Nhà máy SUMIOKA Nhật Bản
Chứng nhận GMP của nhà máy SUMIOKA Nhật Bản
Chứng nhận GMP của nhà máy SUMIOKA Nhật Bản

Được sản xuất từ nhà máy hàng đầu Nhật Bản, các sản phẩm Kibou Fucoidan được tạo ra luôn đảm bảo có chất lượng cao cấp nhất, nhờ đó mang tới hiệu quả vượt trội nhất cho người u bướu. 

Giấy phép phân phối của Kibou Fucoidan tại Nhật Bản
Giấy phép phân phối của Kibou Fucoidan tại Nhật Bản

Fucoidan đạt tới 94% ĐỘ TINH KHIẾT

Muốn biết Fucoidan có chất lượng hay không – hãy yêu cầu xem ngay giấy COA (Certificate Of Analysis)

Đây chính là bản kết quả phân tích từng thành phần trong sản phẩm, là căn cứ quan trọng giúp chúng ta biết được được trong mỗi viên có hoạt chất gì, hàm lượng ra sao, độ an toàn như thế nào, có chứa kim loại nặng hay độc tố không,… Tùy thuộc vào quốc gia sản xuất và loại nguyên liệu khác nhau mà kết quả phân tích phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe đã được đề xuất. 

Theo nhận định của các chuyên gia, Fucoidan có độ tinh khiết càng cao thì hiệu quả đạt được càng nhanh chóng. Trước đây, do công nghệ chiết xuất chưa tối ưu, hầu hết các dòng Fucoidan chỉ có độ tinh khiết vào khoảng 70 – 80%. Nhưng tới nay, khi quá trình này được cải tiến, Fucoidan đã đạt được độ tinh khiết gần như tuyệt đối.

 Fucoidan trong sản phẩm KIBOU FUCOIDAN hiện nay đạt được độ tinh khiết này (kết quả do Cơ quan tại Nhật Bản và cả Việt Nam cung cấp).

COA do cơ quan tại Việt Nam
COA từ cơ quan tại Việt Nam

Hơn nữa KIBOU FUCOIDAN đã được BỘ Y TẾ kiểm định và cho phép lưu hành tại Việt Nam. 

Đăng ký tư vấn COA do cơ quan Nhật Bản cung cấp

Chia sẻ của người dùng Kibou Fucoidan

Chia sẻ của chị Tâm Thanh về Kibou Fucoidan
Chia sẻ của chị Tâm Thanh về Kibou Fucoidan
Suy thận cũng ổn định nhờ Kibou Fucoidan
Suy thận cũng ổn định nhờ Kibou Fucoidan
Chị Huệ Minh đang sử dụng Kibou Fucoidan
Chị Huệ Minh đang sử dụng Kibou Fucoidan

mua ngay

Chương trình ưu đãi trong tháng từ Kibou Fucoidan

Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp an tâm về chất lượng của KIBOU FUCOIDAN đối với sức khỏe người dùng.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đặt mua sản phẩm Kibou Fucoidan chính hãng Nhật Bản ngay hôm nay. Để được hỗ trợ nhanh chóng nhất bởi Đội ngũ Dược sĩ dày dặn kinh nghiệm, bạn hãy gọi ngay đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 nhé!

Nhật Hà

Đánh giá

CHUYÊN GIA TƯ VẤN