Lễ ký kết thoả thuận hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm Kuren và Kibou Fucoidan

Ngày 20/04/2022, tại Hà Đông, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan về việc phân phối độc quyền hai sản phẩm Kuren và Kibou Fucoidan.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan

Theo nội dung của thỏa thuận, hai bên đã nhất trí Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền cho hai sản phẩm Kuren và Kibou Fucoidan của công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên. Theo đó Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ trực tiếp tiến hành các chương trình, các dịch vụ chăm sóc khách hàng để đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Ngược lại, về phía Khôi Nguyên, công ty sẽ hỗ trợ đào tạo, nâng cao các kiến thức về sản phẩm để hỗ trợ cho quá trình chăm sóc khách hàng của Thế Giới Fucoidan. Ngoài ra, với thế mạnh của mình, Khôi Nguyên cũng sẽ cùng Cửa hàng Thế Giới Fucoidan thực hiện các chương trình, chiến dịch marketing hợp lý, hiệu quả để đẩy mạnh việc phân phối.

Kuren Kibou Fucoidan không còn xa lạ gì với những người bệnh đang điều trị ung thư. Đây là hai sản phẩm được Khôi Nguyên nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, cũng là hai sản phẩm đang dẫn đầu thị trường Fucoidan Việt Nam về giá thành và chất lượng. Đặc biệt, hai sản phẩm này đã có giấy chứng nhận phân tích (COA) có định lượng rõ hàm lượng Fucoidan, do đó, tạo được niềm tin cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm Kuren và Kibou Fucoidan được phân phối độc quyền bởi Thế giới Fucoidan

Lễ ký kết diễn ra thể hiện sự tin tưởng của hai công ty về chất lượng và triển vọng kinh doanh của các sản phẩm được ký kết cũng như về năng lực của mỗi bên. Đây là cột mốc quan trọng mang tính chiến lược của công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan trong việc đưa sản phẩm Fucoidan chất lượng tiếp cận tới nhiều bệnh nhân ung thư hơn. 

Tại buổi lễ, đại diện của Cửa hàng Thế Giới Fucoidan cho biết: “Khôi Nguyên là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm chất lượng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, Khôi Nguyên cũng là doanh nghiệp dược tiên phong trong việc kết hợp nhập khẩu với marketing sản phẩm. Do vậy, chúng tôi hy vọng với sức mạnh đó, Khôi Nguyên sẽ vừa là một đối tác, vừa là người đồng hành đáng tin cậy với chúng tôi trong mỗi chiến dịch quảng bá sản phẩm.”

Lãnh đạo công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên cũng khẳng định: “Cửa hàng Thế Giới Fucoidan là một đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, với những kinh nghiệm và hệ thống phân phối sẵn có của mình, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ trở thành một trung tâm phân phối đầy tiềm năng, một đối tác cực kỳ quan trọng đối với sản phẩm Kuren và Kibou Fucoidan.”

Đại diện lãnh đạo hai đơn vị ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Kết hợp thế mạnh của mỗi bên, công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan hy vọng qua quá trình hợp tác chiến lược này, cả hai công ty sẽ đều gặt hái được nhiều thành công và đóng góp được nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng ung bướu.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN