Trước khi mua Maritech 926 Fucoidan cần đọc ngay 5 điều này

4.5/5 - (2 bình chọn)

Các sản phẩm Fucoidan Mỹ mặc dù đều là những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại tuy nhiên không được đánh giá cao về chất lượng và tác dụng. Một trong số những sản phẩm Fucoidan của Mỹ rất nổi tiếng là Life Extension Optimized Fucoidan with Maritech 926. Liệu sản phẩm này có giúp bệnh nhân ung thư thay đổi quan niệm về các sản phẩm Fucoidan Mỹ và có thêm lựa chọn khi mua Fucoidan? Hãy cùng Thế giới Fucoidan tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về Maritech 926 Fucoidan

Thông tin cơ bản về Maritech 926 Fucoidan
Thông tin cơ bản về Maritech 926 Fucoidan

Maritech 926 Fucoidan là một sản phẩm thuộc công ty Dược phẩm Life Extension của Mỹ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng của FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Thành phần của Maritech 926 Fucoidan

Viên uống Optimized Fucoidan with Maritech 926 có thành phần bao gồm:

  • Fucoidan Maritech 926 chiết xuất từ tảo nâu Wakame: 88,5mg.
  • Tinh chất cellulose, silica.

Đây là sản phẩm không chứa gluten, hoàn toàn thuần chay và làm giảm nguy cơ dị ứng.

Công dụng của Maritech 926 Fucoidan với sức khỏe

Tảo nâu Fucoidan vốn là một trong những bí quyết giúp người Nhật có tuổi thọ cao nhất thế giới. Trong quá trình nghiên cứu, người ta tình cờ phát hiện Fucoidan có khả năng tiêu diệt và ngăn ngừa hiệu quả sự phát triển của các tế bào ung thư, tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. Chính vì thế các sản phẩm Fucoidan ngày càng phát triển và được xem là người bạn đồng hành với sức khỏe.

Optimized Fucoidan with Maritech 926 với thành phần chính là Fucoidan, được nghiên cứu có tác dụng:

  • Tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể, đặc biệt là các vận động viên hoặc người miễn dịch kém.
  • Ngăn ngừa bệnh tật, đặc biệt là các bệnh lý về ung thư.

Cách sử dụng Maritech 926 Fucoidan hiệu quả

Sản phẩm Maritech 926 Fucoidan của Mỹ được khuyến cáo nên sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hàng ngày để có kết quả tốt nhất.

Liều sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất: ngày uống 1 – 2 lần, mỗi lần uống 1 viên. Mọi người nên sử dụng theo từng đợt 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo nên uống Maritech 926 Fucoidan sau khi ăn khoảng 30 phút sẽ cho tác dụng tốt nhất. Không nên dùng các đồ uống có cồn trong thời gian dùng Fucoidan để tránh làm ảnh hưởng tới hiệu quả của sản phẩm.

Giá bán Maritech 926 Fucoidan tại Việt Nam

Sản phẩm Maritech 926 Fucoidan hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt nam. Các sản phẩm trên thị trường hiện nay chủ yếu đều là hàng xách tay trực tiếp. Vì vậy mọi người khi mua Maritech 926 Fucoidan cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi mua hàng, tránh mua phải hàng chất lượng kém hoặc giá quá cao.

Giá bán Maritech 926 Fucoidan giao động từ 1,1 – 1,2 triệu/hộp 60 viên nang tùy thuộc vào từng đơn vị phân phối.

Optimized Fucoidan with maritech 926 của Mỹ có tốt không
Optimized Fucoidan with maritech 926 của Mỹ có tốt không

 

5 điều cần biết về Maritech 926 Fucoidan trước khi lựa chọn sản phẩm

Các sản phẩm Fucoidan của Mỹ hiện vẫn chưa được đánh giá cao về chất lượng và giá thành so với các sản phẩm Fucoidan của Nhật Bản. Optimized Fucoidan with maritech 926 xuất hiện với hy vọng sẽ là một sản phẩm Fucoidan của Mỹ thật chất lượng, có thể cạnh tranh với các sản phẩm Fucoidan nổi tiếng của Nhật.

Tuy nhiên, 5 thông tin dưới đây có thể thay đổi suy nghĩ của bạn về sản phẩm này!

Optimized Fucoidan with Maritech 926 chỉ chứa duy nhất Fucoidan với hàm lượng Fucoidan thấp

Đối với các sản phẩm Fucoidan thì thành phần là hàm lượng luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng và tác dụng của sản phẩm đối với sức khỏe.

Tuy nhiên, giống như các sản phẩm Fucoidan của Mỹ khác, Maritech 926 Fucoidan chỉ chứa duy nhất Fucoidan tảo nâu với hàm lượng thấp (88,5mg/viên). Chính vì thế, sản phẩm chỉ phù hợp với những người có sức đề kháng kém hoặc dùng để phòng ngừa bệnh. Còn đối với các bệnh nhân ung thư đang điều trị bệnh thì cần phải sử dụng với liều lượng cao hơn.

Như vậy, nếu như bạn đang mong chờ một sản phẩm Fucoidan hiệu quả cho các bệnh nhân ung thư thì Maritech Fucoidan không phải là một sản phẩm phù hợp.

Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, công nghệ chiết xuất Fucoidan tảo nâu hiện đại

Maritech Fucoidan chứa tinh chất Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Wakame tại vùng biển Patagonian. Đây là vùng biển rất sạch, hoàn toàn không bị ô nhiễm môi trường hay ô nhiễm phóng xạ. Vì vậy nguồn gốc tảo nâu có trong Maritech 926 Fucoidan tương đối đảm bảo và an toàn.

Tảo nâu tại đây cũng được nuôi trồng và thu hoạch hoàn toàn tự nhiên và được tinh chế bằng nước với công nghệ hiện đại. Điều này đảm bảo Fucoidan thu được không chứa kim loại nặng hay các tạp chất có hại đối với sức khỏe.

Maritech 926 Fucoidan cũng là một trong số ít những sản phẩm công bố thông tin về độ tinh khiết của Fucoidan, đạt tiêu chuẩn trên 85%.

Như vậy mặc dù Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Wakame – không phải là loại tảo tốt nhất tuy nhiên lại có nguồn gốc và chất lượng đảm bảo. Vì vậy Thế giới Fucoidan đánh giá Maritech 926 Fucoidan của Mỹ là một sản phẩm có chất lượng tương đối tốt và có thể yên tâm sử dụng.

Maritech Fucoidan chứa Fucoidan tinh khiết từ tảo nâu Wakame tại vùng biển Patagonian.
Maritech Fucoidan chứa Fucoidan tinh khiết từ tảo nâu Wakame tại vùng biển Patagonian.

Maritech 926 Fucoidan không phải là sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Nhắc tới tảo nâu Fucoidan, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu hiệu quả. Tuy nhiên Maritech 926 Fucoidan không phải là một sản phẩm như vậy.

Thành phần của sản phẩm chứa hàm lượng Fucoidan tương đối thấp và được nhà sản xuất khuyến cáo nên sử dụng để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch, hoàn toàn không có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Maritech 926 Fucoidan chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy các thông tin về sản phẩm còn rất hạn chế, người bệnh rất dễ bị lừa đây là sản phẩm dành cho các bệnh nhân ung thư. Mọi người cần hết sức lưu ý, tìm hiểu rõ các thông tin về thành phần và công dụng của sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bao bì của Maritech Fucoidan có 2 loại trắng/xanh và xanh lam

Hiện nhà sản xuất Life Extension mới cập nhật loại bao bì mới của Maritech Fucoidan. Thay vì màu trắng/xanh thông thường, hãng đã đổi bao bì sản phẩm sang màu xanh lam. Điều này hoàn toàn không ảnh hưởng tới thành phần và công dụng của sản phẩm. Mọi người nên lưu ý để mua đúng hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng.

Maritech 926 Fucoidan chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Đây là một vấn đề quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và giá thành sản phẩm. Maritech 926 Fucoidan chưa được phân phối chính hãng nên các thông tin của sản phẩm rất hạn chế, giá thành cũng thay đổi tùy từng đơn vị cung ứng. Vì vậy gây ảnh hưởng tới quyền lợi của chính người mua hàng, dễ mua phải hàng kém chất lượng và giá cao.

Từ các thông tin trên có thể thấy Maritech 926 Fucoidan của Mỹ phù hợp dùng để nâng cao sức khỏe, hệ miễn dịch của người bệnh, không có hiệu quả cao đối với các bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên về chất lượng của sản phẩm thì tương đối đảm bảo, có thông tin rõ ràng về nguyên liệu và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA. Vì vậy Maritech 926 Fucoidan là một sản phẩm phù hợp để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả. Hy vọng trong tương lai sản phẩm này sẽ sớm được phân phối chính hãng tại Việt Nam để mọi người có thể mua được sản phẩm với chất lượng và giá thành đảm bảo.

Vậy bệnh nhân ung thư nên lựa chọn sản phẩm Fucoidan nào? Thế giới Fucoidan sẽ là địa chỉ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Thế giới Fucoidan là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm Fucoidan đã được phân phối chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc và chất lượng. Cùng với đó, các dược sĩ, bác sĩ chuyên gia của nhà thuốc sẽ là người giúp bạn so sánh và tìm ra sản phẩm tốt nhất đối với tình trạng của từng bệnh nhân. Như vậy bạn sẽ không cần đau đầu mỗi khi tìm kiếm các sản phẩm Fucoidan mà vẫn đảm bảo chất lượng và hiệu quả cao.

Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình), huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN