“Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan”-cuốn sách gối đầu của bệnh nhân ung thư

4.3/5 - (3 bình chọn)

Cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” sau khi được dịch và tái bản tại Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư. Cuốn sách giúp lan tỏa tới mọi người một niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân ung thư, ung bướu mang tên Fucoidan. Hôm nay hãy cùng chúng tôi giải mã những bí ẩn về tinh chất kì diệu này!

Hơn cả 1 cuốn sách, “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” còn là hy vọng của bệnh nhân ung thư

Hiện nay, Fucoidan đã trở nên quá quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư nhờ tác dụng kì diệu mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải ai cũng biết người đã mang Fucoidan vượt qua khỏi ranh giới của đất nước Nhật Bản, giới thiệu Fucoidan đến khắp nơi trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Để được nhiều người biết đến và tin dùng như hiện tại, không thể không nhắc đến sự đóng góp của TS, BS Daisuke Tachikawa và cuốn sách: “Sức mạnh kì diệu của Fucoidan”.

TS, BS Daisuke Tachikawa và cuốn sách: “Sức mạnh kì diệu của Fucoidan”.
TS, BS Daisuke Tachikawa và cuốn sách: “Sức mạnh kì diệu của Fucoidan”.

Trước đây, tinh chất Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu đã được giới khoa học rất quan tâm và nghiên cứu rất kỹ lưỡng về tác dụng và hiệu quả của nó đối với tế bào ung thư. Tuy nhiên khi đó các sản phẩm chứa Fucoidan chưa có nhiều, chủ yếu được sử dụng bởi người Nhật chứ không phổ biến trên thế giới.

Từ những trăn trở đó, Tiến sĩ, Bác sĩ Daisuke Tachikawa – bác sĩ chuyên khoa ung thư và nhà nghiên cứu chuyên về Fucoidan của viện nghiên cứu NPO Nhật Bản đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để xuất bản cuốn sách “Sức mạnh  kỳ diệu của Fucoidan”.  Ông cũng là người đã phát hiện ra tác dụng vượt trội của Fucoidan khi kết hợp với nấm Agaricus. Từ đó giúp mở ra hướng đi mới sản xuất các sản phẩm Fucoidan + nấm agaricus thế hệ mới với hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm cũ lúc bấy giờ.

Cuốn sách “Sức mạnh diệu kỳ của Fucoidan” cũng giúp Fucoidan được nhiều người biết đến, mang đến niềm hy vọng mới trong cuộc chiến chống ung thư. Từ thành công vang dội đó, cuốn sách đã được dịch và xuất bản ở rất nhiều nước trên thế giới: Anh, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, … trong đó có cả Việt Nam.

Nhờ sự phủ sóng rộng rãi của “Sức mạnh kì diệu của Fucoidan”, đã có nhiều bệnh nhân ung thư biết đến và sử dụng Fucoidan, giúp cuộc chiến chống lại ung thư bớt đau đớn và đơn độc.

Tại sao fucoidan lại kỳ diệu đến vậy?

Fucoidan đã thuyết phục hàng triệu người trên thế giới lựa chọn nhờ chính tác dụng tuyệt vời của nó đối với tế bào ung thư. Fucoidan là niềm hy vọng của các bệnh nhân ung thư, giúp ung thư không còn là dấu chấm hết.

Tảo nâu Fucoidan có cách thức riêng biệt giúp tiêu diệt tế bào ung thư về mọi mặt, từ đó loại bỏ hoàn toàn khối u mà không gây đau đớn cho bệnh nhân.

 • Fucoidan giúp kích hoạt sự chết theo chu trình Apoptosis của tế bào ung thư, khiến chúng không còn bất tử và tăng sinh nhanh chóng. Từ đó làm chậm sự phát triển và nhân rộng của các tế bào ung thư. Tác dụng này đã được chứng minh bởi Hiệp hội Miễn dịch tự nhiên:

  Fucoidan thúc đẩy tế bào khối u tự chết theo chương trình
  Fucoidan thúc đẩy tế bào khối u tự chết theo chương trình
 • Tinh chất Fucoidan có trong tảo nâu cũng giúp ức chế sự phát triển các mạch máu nuôi khối u, “bỏ đói” chúng và khiến chúng chết từ từ mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào khác của cơ thể.
 • Fucoidan giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tạo hàng rào vững chắc bảo vệ cơ thể. Một mặt tăng cường tạo các tế bào miễn dịch có khả năng tiêu diệt chọn lọc tế bào ung thư, từ đó tiêu diệt khối u. Một mặt tăng cường sức đề kháng, tiêu diệt các tác nhân gây bệnh từ bên ngoài môi trường. Như vậy thì các tác nhân xấu “nội bất xuất, ngoại bất nhập” và bảo vệ cơ thể theo cách tối ưu nhất.

Bộ ba tác dụng của Fucoidan là vũ khí lợi hại nhất, giúp tiêu diệt khối u từ từ mà hiệu quả, không làm tổn thương đến các tế bào lành trong cơ thể. Đây cũng là điều các phương pháp hóa trị, xạ trị vẫn còn hạn chế và chưa thể cải thiện được.

Sử dụng Fucoidan cùng với các biện pháp điều trị ung thư truyền thống sẽ hỗ trợ tiêu diệt khối u nhanh, hiệu quả hơn và tăng sức khỏe, hệ miễn dịch của người bệnh. Nghiên cứu của tác giả Hye-Jin Boo (2013) cho thấy hiệu quả vượt trội của Fucoidan trong việc điều trị ung thư tuyến tiền liệt, làm giảm tốc độ tăng sinh khối u.

Tác dụng của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
Tác dụng của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt

Hãy để sức mạnh kỳ diệu của fucoidan đồng hành cùng bệnh nhân ung thư

Có rất nhiều bệnh nhân ung thư, ung bướu đã và đang tin dùng các sản phẩm Fucoidan trên toàn thế giới. Fucoidan có thể chinh phục được cả những bệnh nhân khó tính nhất nhờ hiệu quả vượt trội đối với bệnh nhân ung thư, lại hoàn toàn từ thiên nhiên.

Vì vậy, hãy để sức mạnh kì diệu của Fucoidan có thể đồng hành cùng với bệnh nhân ung thư trong hành trình chiến đấu với bệnh tật đầy khó khăn và đau đớn. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm Fucoidan đang ngày càng đa dạng về chất lượng và thành phần để phù hợp với từng giai đoạn của bệnh nhân với các mức giá phù hợp.

Kibou Fucoidan nghệ đen Nhật Bản

Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay
Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay

Nhắc đến thực phẩm chức năng Fucoidan không thể không nhắc đến Kibou Fucoidan – sản phẩm được đánh giá có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Kibou Fucoidan là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản – cái nôi của tảo nâu Fucoidan. Đây là sản phẩm Fucoidan thế hệ mới với các chỉ tiêu về chất lượng vô cùng khắt khe, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng của cả những bệnh nhân khó tính nhất.

 • Kibou Fucoidan chứa Fucoidan Mozuku Okinawa. Đây là loại tảo nâu cho ra loại Fucoidan tinh khiết nhất và có chất lượng tốt nhất.
 • Sản phẩm có độ tinh khiết của Fucoidan lên tới 93,96%, gần như không chứa tạp chất. Đây là độ tinh khiết cao nhất trong số tất cả các sản phẩm Fucoidan có trên thị trường, giúp đảm bảo cho tác dụng tốt nhất và an toàn đối với bệnh nhân.
 • Kibou Fucoidan có chứng nhận về COA nguyên liệu, đảm bảo nguyên liệu có trong sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, không bị nhiễm xạ.
 • Bộ ba thành phần Fucoidan, nấm agaricus và nghệ đen đem lại hiệu quả tốt nhất, gấp 1,5 lần so với khi dùng Fucoidan đơn độc.

Do đó, Kibou Fucoidan được lựa chọn bởi rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân ung thư. Sản phẩm cho hiệu quả cao, tác dụng nhanh hơn so với các loại khác và thích hợp đối với các bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN