Super Fucoidan dạng nước có thêm Xanthan Gum có tốt không?

4.1/5 - (7 bình chọn)

Các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, đặc biệt là sản phẩm dạng nước luôn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng ung thư, ung bướu. Trong đó có sản phẩm Super Fucoidan dạng nước Nhật Bản. Trong thành phần của Super Fucoidan Nhật Bản được bổ sung thêm 2 thành phần là: Nấm linh chi và xanthan gum. Tuy nhiên 2 thành phần này có giúp Super Fucoidan tốt hơn không? Có tiêu diệt tế bào ung thư mạnh mẽ hơn? Hãy cùng thế giới Fucoidan tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tảo nâu Super Fucoidan dạng nước của Nhật Bản

Tảo nâu Fucoidan vẫn đang giữ vị trí top 1 các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư trên thị trường. Bên cạnh các sản phẩm fucoidan truyền thống chỉ chứa fucoidan ở dạng viên uống. Hiện nay có thêm các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới với dạng dùng đa dạng: dạng viên uống, dạng bột và dạng nước uống trực tiếp, dạng nano Fucoidan.

Ngoài ra thành phần của sản phẩm cũng có sự thay đổi khi kết hợp Fucoidan cùng với các dược liệu quý khác: nấm agaricus, nấm linh chi, nghệ đen, …

Super Fucoidan dạng nước là một sản phẩm mới của Nhật Bản và xuất hiện ở Việt Nam dưới dạng hàng xách tay trực tiếp. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty Kanehide của Nhật Bản. Đây là một công ty lâu đời của Nhật Bản với hàng chục năm kinh nghiệm sản xuất Fucoidan với sản phẩm nổi tiếng: Fucoidan xanh Okinawa 180 viên.

Super Fucoidan là fucoidan dạng nước uống trực tiếp với nhiều thay đổi trong thành phần sản phẩm. Tuy nhiên, vì chưa được phân phối chính hãng nên các thông tin về sản phẩm còn rất hạn chế.

Super Fucoidan dạng nước Nhật Bản
Super Fucoidan dạng nước Nhật Bản

Thành phần cụ thể của Super Fucoidan dạng nước

 • Tinh chất Fucoidan từ tảo nâu Mozuku: khoảng 1g/gói 100ml
 • Chiết xuất nấm Linh Chi
 • Xanthane Gum

Các thành phần của Super Fucoidan khá nổi trội so với các sản phẩm Fucoidan khác có trên thị trường. Trong Super Fucoidan có chứa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku của Nhật Bản. Đây là loại tảo nâu tốt nhất, cho hàm lượng Fucoidan cao và khả năng ngăn ngừa ung thư tốt hơn hẳn các loại tảo nâu khác.

Ngoài ra, nấm linh chi cũng là một loại dược liệu vô cùng đắt đỏ và tốt cho sức khỏe. Trong nấm linh chi có chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa hình thành tế bào ung thư. Vì vậy thành phần này giúp tăng cường rất tốt sức khỏe của người bệnh.

Super Fucoidan còn có một thành phần rất lạ khác đó là Xanthan Gum. Đây là một chất làm đặc, giúp nhuận tràng và hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Tác dụng của Super Fucoidan dạng nước của Mỹ

 • Hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả.
 • Ngăn chặn quá trình di căn của khối u.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị.
 • Tăng cường hệ miễn dịch của người bệnh.
 • Giảm cholesterol trong máu, giúp ngăn ngừa các bệnh lý về tim mạch.

Cách dùng, giá bán Super Fucoidan dạng nước

Super Fucoidan được sản xuất dưới dạng nước. Vì vậy bệnh nhân có thể uống trực tiếp, rất tiện lợi. Liều lượng sử dụng cụ thể:

 • Đối với bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị :dùng 1 – 2 gói/ngày.
 • Người bình thường, muốn tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa ung thư: dùng ½ gói/ngày.

Super Fucoidan chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy giá bán của sản phẩm rất khác nhau.

Super Fucoidan hộp 30 gói nước được bán với giá 5 – 6 triệu đồng/hộp. Như vậy chi phí điều trị đối với bệnh nhân ung thư vào khoảng 180 – 360.000 vnđ/hộp. So với các sản phẩm Fucoidan khác, đặc biệt là Fucoidan dạng nước thì Super Fucoidan có giá rẻ hơn, có thể dùng lâu dài.

Xanthan gum trong Super Fucoidan có giúp sản phẩm tốt hơn không? Ưu và nhược điểm của Super Fucoidan so với các sản phẩm khác

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Super Fucoidan với các sản phẩm khác trên thị trường đó chính là thành phần xanthan gum. Tuy nhiên, thành phần này có giúp tăng hiệu quả sản phẩm không? Chúng ta cùng tìm hiểu các ưu nhược điểm của Super Fucoidan để có câu trả lời rõ nhất.

Có nên dùng Super Fucoidan không
Có nên dùng Super Fucoidan không

Ưu điểm của Super Fucoidan :

 • Super Fucoidan được sản xuất bởi công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm từ tảo nâu Fucoidan.
 • Sản phẩm ở dạng nước. Vì vậy tiện dùng, dễ dàng hấp thu và có thể sử dụng cho cả trẻ em và người cao tuổi.
 • Thành phần có Fucoidan Mozuku tốt nhất, còn được thêm cả nấm linh chi. Vì vậy giúp bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng và tăng cường sức khỏe của người bệnh.
 • Giá rẻ hơn so với các sản phẩm Fucoidan dạng nước khác trên thị trường. Vì vậy có thể tiết kiệm chi phí sử dụng.

Nhược điểm:

 • Bổ sung thêm thành phần xanthan gum. Tuy nhiên thành phần này không có nhiều ưu điểm nổi bật. Xanthan gum thường được sử dụng như các chất độn trong thuốc và mỹ phẩm. Tác dụng của Xanthan gum với sức khỏe cũng rất khiêm tốn, chủ yếu là nhuận tràng và làm giảm cholesterol trong máu. Vì vậy xanthan gum không có nhiều tác dụng đối với bệnh nhân ung thư.
 • Hàm lượng các tinh chất có trong sản phẩm cũng không nêu rõ. Nhà sản xuất chỉ cung cấp thông tin chung chung là có khoảng 1g Fucoidan/gói 100ml. Như vậy khiến người bệnh không biết liều sử dụng như vậy có hợp lý hay không. Sử dụng với liều bao nhiêu sẽ cho tác dụng tốt nhất.
 • Nấm linh chi kết hợp với tảo nâu Fucoidan cũng chưa có nghiên cứu cho thấy tăng cường khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Hiện nay chỉ có duy nhất nấm agaricus khi kết hợp với fucoidan tảo nâu đã được chứng minh tăng khả năng tiêu diệt khối u. Vì vậy sự kết hợp các thành phần của Super Fucoidan không đem lại nhiều tác dụng nổi bật.
 • Không có các thông tin về chất lượng sản phẩm, độ tinh khiết của Fucoidan. Trong khi đây là các thông tin rất quan trọng, đặc biệt là đối với Fucoidan thế hệ đầu. Các tiêu chí này giúp bệnh nhân có thể đánh giá được độ an toàn và tác dụng sản phẩm. Vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc trước khi lựa chọn.
 • Chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy bệnh nhân sẽ gặp khó khăn trong việc tìm mua các sản phẩm chính hãng với giá hợp lý. Đặc biệt các sản phẩm Fucoidan xách tay hiện nay thường bị thổi phồng giá, gây gánh nặng cho bệnh nhân.

Như vậy, ngoài việc có thêm nấm linh chi và giá rẻ, Super Fucoidan dạng nước không có nhiều ưu điểm nổi bật so với các sản phẩm khác có trên thị trường.

Việc bổ sung thêm thành phần xanthan gum không đem lại tác dụng đối với việc ngăn ngừa khối u. Các thông tin về hàm lượng và chất lượng của sản phẩm cũng rất khiêm tốn. Vì vậy thế giới Fucoidan khuyên bạn nên lựa chọn sản phẩm khác thay thế để có hiệu quả tốt hơn.

Nên mua Fucoidan loại nào tốt nhất?

Trong một vài năm trở lại đây, các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới đã xuất hiện và ngay lập tức giữ vị trí top đầu các sản phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Mặc dù còn ít người biết đến tuy nhiên các sản phẩm này được rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân sử dụng vì chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, Fucoidan tốt nhất cần thỏa mãn các tiêu chí:

 • Thành phần có chứa hàm lượng Fucoidan cao, có kết hợp cùng nấm Agaricus. Đây là bộ đôi đem đến tác dụng hiệu quả nhất với các bệnh nhân ung thư. Giúp tăng tác dụng tiêu diệt khối u, giảm liều sử dụng và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.
 • Fucoidan có chứng nhận COA nguyên liệu. Đây là căn cứ quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của Fucoidan. Sản phẩm Fucoidan tốt nhất cần có độ tinh khiết trên 85% và các thành phần tạp chất, kim loại nặng đều nằm trong ngưỡng an toàn với sức khỏe của người bệnh.
 • Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, được phân phối chính hãng tại Việt Nam để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm Fucoidan thường có giá thành tương đối cao nên dễ bị làm giả, làm nhái hoặc kém chất lượng nên người bệnh cần cảnh giác và lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng như Thế giới Fucoidan.

Đây là cửa hàng phân phối Fucoidan uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên phân phối các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản, có COA nguyên liệu và đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Do đó, các sản phẩm tại Thế giới Fucoidan luôn đảm bảo chất lượng và mức giá tốt nhất. Mang đến hy vọng cho cộng đồng ung bướu có thể tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất, kéo dài tuổi thọ và chất lượng cuộc sống.

Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình), huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

4.1/5 - (7 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN