Cách phân biệt Fucoidan xanh thật – giả. Địa chỉ mua uy tín, giá tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Có lẽ lăn tăn lớn nhất của nhiều chiến binh K khi mua Fucoidan Xanh Okinawa là làm thế nào để chọn mua sản phẩm chuẩn thật trong khi thị trường có cả hàng nhập khẩu và hàng xách tay, thật giả lẫn lộn. Với kinh nghiệm 9 năm phân phối tất cả các loại Fucoidan, trong bài viết này, Thế Giới Fucoidan sẽ đồng hành cùng chiến binh K đưa ra cách phân biệt Fucoidan xanh chuẩn khách quan và đưa ra các tiêu chí để tìm một địa chỉ mua uy tín.

Vì sao Fucoidan xanh Okinawa được mua nhiều và dùng lâu dài?

Với nhiều người u bướu, mua được Fucoidan là một sự nỗ lực về kinh tế của cả gia đình. Dùng được lâu dài cũng phải hết sức cân nhắc về tài chính. Như nhiều người đã biết, Fucoidan xanh là dòng Fucoidan giá rẻ nhất, chất lượng khá tốt trong các loại Fucoidan Nhật chính hãng hiện nay, khá phù hợp với việc sử dụng trường kì lâu dài. 

Với hàm lượng Fucoidan 235mg và giá giao động quanh 2 triệu đồng, chi phí sử dụng một ngày chỉ từ 50-100 ngàn đồng được coi là một chi phí hợp lý của nhiều gia đình bệnh nhân K. 

Fucoidan xanh - giá rẻ, phù hợp cho người đang điều trị duy trì, phòng tái phát
Fucoidan xanh – giá rẻ, phù hợp cho người đang điều trị duy trì, phòng tái phát

Đã có rất nhiều người nhà và người u bướu phản hồi với Thế Giới Fucoidan, khi dùng Fucoidan xanh rằng: So với sử dụng các dòng Fucoidan kết hợp, Fucoidan xanh chưa đủ để tốt hơn nhưng khi kiên trì sử dụng thì hiệu quả vẫn đáp ứng tốt.

Tại Cửa hàng Thế Giới Fucoidan, Fucoidan xanh được khá nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng trong giai đoạn điều trị ổn định, dùng dài ngày vì ưu điểm vượt trội về giá. Tuy nhiên, câu hỏi của nhiều người dùng Fuccoidan xanh vẫn là giữa rất nhiều nguồn Fucoidan như thế thì biết chọn nguồn nào? 

Gọi để được các dược sĩ tư vấn về sản phẩm Fucoidan xanh:

Bạn có biết, Fucoidan Okinawa dễ bị làm giả nhiều nhất!

Giá rẻ, chất lượng khá tốt nhưng điều đau đầu nhất của các chiến binh khi mua Fucoidan xanh lại vì đây là sản phẩm dễ làm giả.

Ngoại trừ các sản phẩm nhập khẩu chính hãng đầy đủ pháp lý thì thị trường hàng xách tay khá lộn xộn do chưa được quản lý chặt chẽ nên không ít hàng giải trà trộn. Thông thường giá hàng xách tay rất rẻ chỉ từ 1,4 – 1,6 triệu đồng nên không ít người u bướu nhận trái đắng dính phải hàng giả. Nhiều người tiêu dùng cũng có tâm lý sính ngoại, nghĩ hàng xách tay là hàng Nhật nội địa nên tạo cơ hội cho nhiều nhóm đầu cơ tuồn hàng giả ra thị trường. 

Hàng giả nhiều nhất của dòng sản phẩm này thường là hàng xách tay vì hàng xách tay không có giấy tờ, kiểm định, dựa trên sự tin tưởng, giá rẻ, người mua thường bỏ qua các yếu tố kiểm chứng. Có thể nói, với Fucoidan xanh nguy cơ giả nhiều nhất ở hàng xách tay và thật sự khiến bất cứ ai mua sản phẩm này phải đau đầu khi lựa chọn!

Cách phân biệt Fucoidan xanh thật giả!

Với kinh nghiệm hơn 9 năm phân phối các dòng sản phẩm đời đầu đến thế hệ mới, Thế Giới Fucoidan sẽ hướng dẫn để bạn tìm được Fucoidan xanh chuẩn xịn bằng các chú ý sau đây: 

Thứ nhất, thà đắt hơn vài chục còn hơn dính phải hàng giả – nên mua hàng chính hãng

Trừ khi có người nhà trực tiếp xách tay về còn nếu không đủ tin tưởng hãy mua sản phẩm nhập khẩu chính hãng và yêu cầu được cung cấp đầy đủ giấy tờ pháp lý. Ham rẻ nhưng dễ thành đắt lại “khổ” hơn khi đó là hàng giả, Thế Giới Fucoidan mong rằng các chiến binh hãy thông thái khi đưa ra quyết định của mình.

Tại Thế Giới Fucoidan, sản phẩm Fucoidan xanh Okinawa có đầy đủ giấy tờ pháp lý chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng lâu dài.

Fucoidan xanh
Fucoidan xanh

Fucoidan xanh Okinawa Nhập khẩu chính hãng được phân phối bởi Thế Giới Fucoidan là sản phẩm có đẩy đủ số đăng kí của Cục vệ sinh An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế. Trên bao bì sản phẩm, có đầy đủ tem nhãn chống giả của Bộ Công An cấp, được Hải Quan kiểm tra. 

Các chiến binh có thể chọn Thế Giới Fucoidan hoặc bất cứ địa chỉ nào để mua Fucoidan nhưng cần lưu ý sản phẩm phải là sản phẩm nhập khẩu chính hãng đảm bảo. 

Thứ hai, nên kiểm tra tem chống hàng giả, nhãn phụ bằng tiếng Việt

Các sản phẩm hàng kém chất lượng, hàng xách tay thường không có các tem, nhãn phụ… Vì thế tem mác có trên sản phẩm là dấu hiệu quan trọng nhất để phân biệt hàng chính hãng và hàng không rõ nguồn gốc. Các chiến binh đừng bỏ qua điều này. 

Sản phẩm Fucoidan xanh được phân phối tại Cửa hàng Thế Giới Fucoian có tem chống hàng giả của Bộ Công An, trên đó có logo của EOC, Công ty CP Dược phẩm và TBYT EOC Việt Nam.

Fucoidan Okinawa chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng việt, ghi rõ công dụng, thành phần, cách dùng, nhà phân phối…

Fucoidan Okinawa chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng việt, ghi rõ công dụng, thành phần, cách dùng, nhà phân phối...
Fucoidan Okinawa chính hãng có nhãn phụ bằng tiếng việt, ghi rõ công dụng, thành phần, cách dùng, nhà phân phối.

Hàng giả thường không có tem nhãn của đơn vị nhập khẩu, không có kiểm định của Bộ Y Tế, có tem chống giả của Bộ Công An. Thông thường hàng giả sẽ được rao bán dưới danh nghĩa hàng xách tay để tránh đi những câu hỏi về kiểm định và giấy tờ. Bởi vậy bạn phải hết sức tỉnh táo khi mua.

Mua hàng xách tay giá có thể rẻ hơn nhưng dễ dính phải hàng giả, hãng cận date, hàng lỗi, giảm giá, bảo quản không đúng cách nên hoạt tính đã giảm đi, người mua hàng xách tay thường ít kiến thức về dược nên sẽ dễ bỏ qua các vấn đề này. Ngược lại, hàng nhập khẩu chính hãng thường được nhiều khi chính người mua cũng không biết mình mua phải hàng giả. 

Địa chỉ mua Fucoidan xanh uy tín, giá tốt

Chắc hẳn rất nhiều chiến binh K đều biết, Fucoidan trên thị trường khá đa dạng từ chỉ khoảng 1,3 triệu đến 2,4 triệu tuỳ vào đó là hàng chính hãng hay hàng xách tay. Vậy giá mua Fucoidan xanh bao nhiêu là hợp lý? 

Thế Giới Fucoidan biết rằng, với nhiều bệnh nhân ung thư vài chục đến vài trăm ngàn là cả một ngày ăn hoặc cả tuần chi phí, nhưng cũng đừng vì ham rẻ mà bị mua phải hàng giả, tiền mất tật mang. So sánh về giá, sản phẩm Fucoidan xanh hiện đang bán với giá niêm yết tại thế giới Fucoidan là 1.930 ngàn, cũng cách chương trình khuyến mại thì đây cũng là một mức giá rất tốt. Những mức giá 1,3- 1,8 triệu là mức giá không tưởng của Fucoidan xanh, bạn có lấy niềm tin ra để cá cược với những sản phẩm này không? 

Khách hàng nói gì về Fucoidan xanh?

Nhờ Fucoidan - tôi đã vượt qua u bướu
Nhờ Fucoidan – tôi đã vượt qua u bướu

Tại Thế Giới Fucoidan bạn có thể mua Okinawa và các sản phẩm Fucoidan chính hãng với độ tin cậy cao.

Cửa hàng Thế Giới Fucoidan với 9 năm kinh nghiệm, là địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam. Cửa hàng hiện có các cơ sở:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.

Cừa hàng Thế Giới Fucodan – Địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam

Bạn có thể liên hệ Thế Giới Fucoidan: 1800 6527 (tổng đài miễn cước) hoặc hotline 0985370886 để đặt mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng và được đội ngũ Dược sĩ tận tâm tư vấn.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin.

Tham gia Group cách dùng Fucoidan để được trao đổi xem các chiến binh khách dùng hiệu quả ra sao!

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.