Nếu thiếu COA, Fucoidan bạn dùng chưa chắc chính hãng!

5/5 - (1 bình chọn)

Giữa “ma trận” Fucoidan trên thị trường hiện nay, việc tìm được một sản phẩm Fucoidan phù hợp đã khó, nhưng làm sao để phân biệt được thật – giả lại càng khó hơn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, bởi có 1 cách đơn giản mà rất chính xác để bạn xác định được sản phẩm Fucoidan chính hãng là GIẤY TỜ SẢN PHẨM! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể ngay sau đây!

COA Fucoidan và các giấy tờ Fucoidan CHÍNH HÃNG không thể thiếu

Ngoài việc quan sát hình thái, mẫu mã bao bì sản phẩm có đúng theo nhà sản xuất đưa ra, để xác định sản phẩm thực sự chất lượng, đảm bảo an toàn, bạn hãy chú ý tới những giấy tờ sau đây!

1. Giấy COA – rất quan trọng để biết chất lượng Fucoidan

COA là cụm từ viết tắt của cụm từ Certificate Of Analysis, có nghĩa là Giấy chứng nhận phân tích, hay hiểu đơn giản chính là giấy xác nhận các thông số liên quan đến thành phần, độ tinh khiết, độ an toàn (tạp chất…) của sản phẩm.

Đây là một trong những căn cứ quan trọng nhất đối với sản phẩm Fucoidan chính hãng, giúp bạn nhận biết được CHÍNH XÁC: 

– Số lượng và hàm lượng của từng thành phần

– Độ tinh khiết của Fucoidan 

– Nguồn gốc của Fucoidan (từ loại tảo nào, xuất xứ tại đâu)

– Lượng tạp chất trong sản phẩm

Do đó, nếu có giấy COA trong tay, bạn sẽ biết chắc chắn Fucoidan mình sử dụng không phải gia công hoặc dùng nguyên liệu kém chất lượng.

Ngoài ra, với các dòng Fucoidan chính hãng từ Nhật Bản, COA còn có giá trị hơn nữa. Bởi đây là thị trường vô cùng khó tính, với rất nhiều quy định và tiêu chuẩn khắt khe trong kiểm duyệt chất lượng. Từ đó, mỗi sản phẩm ra đời luôn được đảm bảo tốt nhất, an toàn nhất tới tay người sử dụng.

Dưới đây là một ví dụ về Giấy COA nguyên liệu của sản phẩm Kibou Fucoidan 3 thành phần nhập khẩu chính ngạch Nhật Bản:

Giấy COA nguyên liệu của Kibou Fucoidan
Giấy COA nguyên liệu của Kibou Fucoidan

Ở đây, độ tinh khiết của Fucoidan chính xác là 93,96%, chứng tỏ hàm lượng Fucoidan được chiết xuất gần như tuyệt đối, giảm thiểu tối đa tạp chất. Cùng với đó, các yêu cầu chất lượng khác từ Fucoidan cũng đạt tiêu chuẩn theo quy định.

2. Giấy Chứng nhận lưu hành tự do CFS được Đại sứ quán cấp phép

Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) đối với sản phẩm Fucoidan chính hãng là giấy chứng nhận do Đại sứ quán Việt nam tại Nhật Bản cấp cho đơn vị phân phối tại Việt Nam được phép cho sản phẩm lưu hành tự do trong nước.

Giấy chứng nhận lưu hành tự do có ý nghĩa gì?

  • Là cơ sở để người dùng nắm bắt được chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm.
  • Đây cũng là giấy tờ cần thiết cho cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp các giấy chứng nhận khác theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Bởi vậy, với một sản phẩm Fucoidan, bạn hãy yêu cầu đơn vị phân phối cung cấp giấy CFS để xác minh sản phẩm có đúng là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản hay không.

Giấy Chứng nhận lưu hành tự do CFS được Đại sự quán Việt nam tại Nhật Bản cấp phép cho sản phẩm Kuren Fucoidan 2 thành phần:

Giấy chứng nhận tự do lưu hành
Giấy chứng nhận tự do lưu hành

3. Chứng nhận GMP 

Giấy chứng nhận GMP được áp dụng cho cơ sở/ nhà máy sản xuất các sản phẩm dược phẩm hay các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác, nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm.

Từ thiết bị, quy trình chuẩn bị, chế biến, đóng gói, bảo quản, người thực hiện… đều cần đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, nhằm tạo ra một sản phẩm chất lượng nhất tới khách hàng.

Dưới đây là chứng nhận tiêu biểu của Nhà máy Sumioka Nhật Bản, thương hiệu đã có 60 năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cao cấp.

GMP nhà máy
GMP nhà máy

Ngoài ra, để được cấp phép sử dụng tại Việt Nam, các sản phẩm Fucoidan bắt buộc cần có chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế:

Giấy Công bố Kibou Fucoidan
Giấy Công bố Kibou Fucoidan

Cửa hàng Thế Giới Fucoidan – Địa chỉ MINH BẠCH giấy tờ

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng, cửa hàng Thế Giới Fucoidan tự hào là một trong số ít các địa chỉ DÁM CÔNG KHAI GIẤY TỜ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm.

Đến với cửa hàng Thế Giới Fucoidan, mỗi sản phẩm Fucoidan đều sẽ được cung cấp đầy đủ các giấy tờ nêu trên, đồng thời, bạn sẽ nhận được tư vấn trực tiếp từ Dược sĩ chuyên môn để lựa chọn được sản phẩm nào phù hợp với tình trạng sức khỏe, cũng như kinh tế của bản thân.

Ngoài ra, thấu hiểu được những khó khăn của các chiến binh K, cửa hàng Thế Giới Fucoidan hàng tháng đều tổ chức các chương trình Vì cộng đồng ung bướu, nhằm hỗ trợ tốt nhất về sức khỏe cho người bệnh, cùng với đó giảm bớt gánh nặng chi phí trong điều trị.

Người dùng chia sẻ về Cửa hàng Thế Giới Fucoidan

Hành trình 5 năm kiên cường chiến đấu với K trực tràng, cô Vũ Thị Loan đã vượt qua tất cả khó khăn, đau đớn và tới nay, sức khỏe của cô đã trở lại gần bình thường. Đó là nhờ tìm hiểu và sử dụng sản phẩm Fucoidan chất lượng:

“Trước tôi hay gửi người nhà ở bên Nhật mua, nhưng đợt ấy muốn tìm địa chỉ ở đây đặt cho tiện. Tôi được mấy người bạn trong viện chia sẻ nên mới biết cửa hàng. Giờ tôi dùng ở đây mấy năm rồi nên tôi yên tâm lắm. Chất lượng trả lời bằng chính sức khỏe của mình mà”

Các dòng sản phẩm Cửa hàng Thế Giới Fucoidan phân phối 

Hiện nay, cửa hàng Thế Giới Fucoidan đang phân phối hơn 20 dòng Fucoidan nhập khẩu chính hãng. Theo kinh nghiệm nhiều năm phân phối, các dòng Fucoidan Nhật Bản có chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Fucoidan 1 thành phần: thích hợp dùng phòng ngừa hàng ngày 

Đây là dòng đời đầu phổ biến nhất, với giá thành khá thấp so với các sản phẩm hỗ trợ khác. Ưu điểm là phù hợp với kinh tế với nhiều người, phù hợp sử dụng lâu dài.

Fucoidan Okinawa 1 thành phần
Fucoidan Okinawa 1 thành phần

Fucoidan kết hợp 2 thành phần: có hiệu quả cao trong giai đoạn hỗ trợ chống di căn, hồi phục sau điều trị

Các nghiên cứu cho thấy, dòng Fucoidan kết hợp này mang tới hiệu quả hỗ trợ tăng cường miễn dịch tốt hơn khi dùng đơn lẻ Fucoidan 1 thành phần.

Hiện nay, các nhà khoa học đã tích cực nghiên cứu và cho ra đời dòng Fucoidan kết hợp 2 thành phần: Kuren Fucoidan. Đây là là sản phẩm được tối ưu cả về chất lượng và giá cả. Với độ tinh khiết đạt tới 87%, chi phí chỉ hơn 2 triệu đồng, sự ra đời của Kuren Fucoidan đã giúp giảm gánh nặng lớn về kinh tế cho người sử dụng.

Kuren Fucoidan 2 thành phần
Kuren Fucoidan 2 thành phần

Fucoidan 3 thành phần: Hỗ trợ tích cực trong giai đoạn hóa xạ trị

Sau nhiều năm nghiên cứu, dòng Fucoidan 3 thành phần Kibou Fucoidan hỗ trợ đắc lực trong giai đoạn hóa xạ trị đã ra đời. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe cho bệnh nhân K rõ rệt:

– Về thành phần: Đây là sản phẩm Fucoidan đầu tiên kết hợp bộ 3 Fucoidan, nấm Agaricus, nghệ đen. Sự phối hợp này giúp hỗ trợ tăng cường khả năng hỗ trợ kiểm soát tế bào ung thư, chống di căn, ngăn tái phát mạnh mẽ hơn hẳn so với những dòng Fucoidan chỉ chứa 1 hoặc 2 thành phần. Hơn nữa, hàm lượng Fucoidan cao, lên tới 235mg mang tới hiệu quả hỗ trợ điều trị u bướu tích cực.

– Về chất lượng: Sản phẩm Kibou Fucoidan 3 thành phần có độ tinh khiết đã được công bố chính xác là 93.96% – được cấp giấy chứng nhận COA kiểm định chất lượng tại Nhật Bản. 

– Về chi phí: Chỉ với 200 ngàn đồng mỗi ngày, người bệnh đã có thể sử dụng một sản phẩm Fucoidan hiệu quả cao mà chi phí hợp lý hơn.

Ngoài ra, nhằm tối ưu chi phí điều trị và hỗ trợ sức khỏe tốt nhất cho người bệnh trong giai đoạn hóa xạ trị, nhãn hàng Kibou Fucoidan còn triển khai DỰ ÁN “HOA NỞ TRÊN ĐÁ”. Cụ thể TẠI ĐÂY.

Dự án "Hoa nở trên đá" hỗ trợ bệnh nhân hóa xạ trị
Dự án “Hoa nở trên đá” hỗ trợ bệnh nhân hóa xạ trị

Nếu mong muốn tư vấn kỹ hơn về sản phẩm Fucoidan phù hợp với giai đoạn điều trị và được tham khảo đầy đủ giấy tờ, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ ngay tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI 1800 6527 để được các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn trực tiếp nhé! Để lắng nghe cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Fucoidan, mời bạn tham gia TẠI ĐÂY.

Xem thêm các phương pháp chăm sóc sức khỏe hữu ích TẠI ĐÂY.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

Hà Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN