THÔNG BÁO MỞ RỘNG QUY MÔ CỬA HÀNG THẾ GIỚI FUCOIDAN

TIN VUI!! THÔNG BÁO MỞ RỘNG QUY MÔ CỬA HÀNG, CHUẨN BỊ KHAI TRƯƠNG THÊM CỬA HÀNG THẾ GIỚI FUCOIDAN
Tuổi mới 💖 – Diện mạo mới 💖

Thế giới Fucoidan đã là địa chỉ uy tín được mọi người chia sẻ và tin tưởng khi mua các dòng Fucoidan chính hãng của Nhật Bản.

Trong suốt gần 8 năm qua, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực từng ngày, xây dựng được sự tin yêu, quý mến từ người bệnh. Thế giới Fucoidan đã luôn đổi mình để mang đến cho người bệnh nhiều sự lựa chọn hơn về các dòng Fucoidan, nâng cao dịch vụ chăm sóc và đặc biệt là những hoạt động nhân văn, hướng tới cộng đồng bệnh nhân ung bướu luôn được chú trọng.

hotline

Trước đây, Fucoidan là một gam hàng của nhà thuốc 168 Phùng Hưng (Nhà thuốc Nguyên Khang), bước sang tuổi thứ 8 của thương hiệu, để phù hợp với việc phát triển các chương trình Vì cộng đồng u bướu, Thế Giới Fucoidan sẽ mở rộng quy mô cửa hàng, để đem đến sự trải nghiệm tiện lợi hơn cho khách hàng.

☘️ Tại địa điểm 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội, Thế giới Fucoidan chính thức chuyển từ tầng 1 lên tầng 2.

☘️ Đồng thời Thế giới Fucoidan chuẩn bị khai trương thêm cửa hàng tại số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.( đối điện Viện Bỏng)

Với việc mở rộng quy mô, thêm các cửa hàng mới, Thế giới Fucoidan mong muốn thật sự mang lại các chương trình tốt nhất cho người bệnh.

Thời gian khai trương, chương trình khuyến mại hấp dẫn sẽ được cập nhật trên fanpage và website chính thức.

Trong thời gian chuẩn bị khai trương, việc nhận đơn và gửi hàng có thể bị chậm trễ, Thế giới Fucoidan rất mong nhận được sự cảm thông và đồng hành của Qúy khách hàng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006527 để được các Dược sĩ chuyên môn giải đáp nhanh chóng nhất!

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.