Thế giới Fucoidan (2014- 2021) – 8 năm hiện thực sứ mệnh VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU

Từ chỗ chỉ phân phối Fucoidan truyền thống, Thế giới Fucoidan tìm được sứ mệnh nhân văn của mình: VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU và hiện thực hóa sứ mệnh bằng những hành động cụ thể, trở thành một địa chỉ uy tín gắn bó với nhiều người u bướu.

Chặng đường 2014-2021, đánh dấu chặng đường  trên hành trình thực hiện sứ mệnh này!

7 năm một chặng đường
7 năm một chặng đường

Sau 8 năm, Thế giới Fucoidan được nhớ đến là thương hiệu địa chỉ UY TÍN tại 168 Phùng Hưng- Hà Đông-Hà Nội, đồng hành TRỌN ĐỜI với người u bướu, tiên phong giúp người U bướu nghèo có cơ hội dùng Fucoidan, cũng  lần đầu tiên trên thị trường, người tiêu dùng được kiểm định chất lượng Fucoidan bằng COA và là địa chỉ uy tín phân phối dòng Fucoidan chuyên biệt giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị và di căn.

TIÊN PHONG GIÚP NGƯỜI U BƯỚU NGHÈO ĐƯỢC DÙNG FUCOIDAN

Chỉ từ 65- 200k/ ngày để dùng Fucoidan, so với mức giá tầm 300-500k/ ngày trước đây của Fucoidan đời đầu. Có thể nói đây là mức giá mơ ước của nhiều người u bướu nghèo.

Sau hơn 20 năm đưa vào thị trường, Fucoidan đã được giảm chi phí nghiên cứu, nhân công và đặc biệt không còn độc quyền như thời kì đầu. Điều này minh chứng qua so sánh chất lượng của Fucoidan thế hệ mới qua giấy kiểm định COA nguyên liệu

Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới
Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới

7 năm đồng hành cùng cộng đồng u bướu, Thế giới Fucoidan đã nhận được niềm tin, sự lạc quan từ những bệnh nhân K. Đã nhiều người được sử dụng Fucoidan lâu dài hơn, nhiều chiến binh K nghèo nở nụ cười nhẹ nhàng trong hành trình chiến đấu của mình.

Đặc biệt năm 2020, Thế giới Fucoidan phân phối thêm dòng Kibou Fucoidan là dòng sản phẩm 3 thành phần vượt trội tối ưu trong giảm tác dụng phụ của Hóa xạ trị, năm 2021 Thế giới Fucoidan nhập khẩu dòng Kuren Fucoidan 2 thành phần cả chất lượng và giá đều mang giá trị nhân văn vì cộng đồng u bướu.

Lần đầu tiên, Fucoidan được kiểm định chất lượng minh bạch bằng COA

COA là bảng phân tích tất cả các thành phần của sản phẩm được sử dụng để xem xét liệu hàng hóa xuất khẩu có đảm bảo chất lượng hay không.

COA Nhật Bản không dễ cấp phép và là một trong những giấy tờ được kiểm định chặt chẽ, nghiêm ngặt tại Nhật.

Nhờ COA người dùng Fucoidan có thể an tâm về chất lượng và tránh nỗi lo hàng giả hàng thật.

Thế giới Fucoidan đã tiên phong trong việc giúp người mắc Ung thư yên tâm trong chọn lựa Fucoidan với việc cung cấp  COA chất lượng, mạng lại đánh giá khách quan nhất về chất lượng Fucoidan. Có thể nói lần đầu tiên trên thị trường, người u bướu mua dùng Fucoidan được tiếp cận và đánh giá chất lượng Fucoidan thông qua COA.

Đưa sản phẩm Fucoidan chuyên biệt hỗ trợ giảm tác dụng phụ hóa xạ trị và chuyên biệt phòng di căn  về Việt Nam

Với thế mạnh về chuyên môn dược, các dược sĩ đã tìm và lựa chọn được 2 dòng sản phẩm mới của hãng Sumioka có lịch sử lâu đời 60 năm tại Nhật đó là sản phẩm Kibou Fucoidan và Kuren Fucoidan

Có thể nói đây là tinh hoa nghiên cứu sau 2 thập kỉ ứng dụng Fucoidan vào hỗ trợ điều trị Ung thư.

Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới
Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới

Kibou Fucoidan là sự kết hợp hiệp đồng Nghệ đen- Fucoidan và Nấm Agaricus là dòng Fucoidan 3 thành phần ưu việt nhất trong hỗ trợ giảm tác dụng hóa xạ trị.

Kuren Fucoidan khắc phục nhược điểm của các dòng Fucoidan kết hợp Fucoidan và Nấm chuyên biệt trong hỗ trợ ngăn tái phát, di căn.

Cả 2 dòng sản phẩm đều vượt trội về độ tinh khiết, công thức kết hợp và tác dụng chuyên biệt với từng giai đoạn của K.

Nhờ có các sản phẩm chuyên biệt, người U bướu dùng các sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn điều trị, ví dụ như giai đoạn hóa trị hóa trị khi cơ thể cần chống đỡ với tác dụng của hóa chất cần sự trợ lực mạnh mẽ hơn và giai đoạn ổn định, chống di căn với liều dùng ít hơn.

Xây dựng Qũy Hạc giấy, đồng hành trọn đời cùng bệnh nhân K

Hiện thực hóa sứ mệnh đồng hành cùng bệnh nhân U bướu, quỹ Hạc Hi vọng cũng đã được triển khai,  mang sự đồng cảm và khát vọng sống đến những bệnh nhân nhi và bệnh nhân ung thư nghèo. Qũy Hạc giấy đã triển khai các chương trình, không chỉ cung cấp các sản phẩm Fucoidan, Thế giới Fucoidan còn đồng hành trọn đời với người bệnh U bướu trong suốt hành trình chiến đấu với bệnh. Thế giới Fucoidan  đã tặng gần 10.000 cẩm nang dinh dưỡng từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cho bệnh nhân U bướu. Đồng thời tặng kèm nhiều phần quà như trà tam thất xạ đen, nấm linh chi, yến, thải độc gan, cao hồng sâm phù hợp trong nâng cao thể chất, dinh dưỡng cho bệnh nhân K.

Tìm được sứ mệnh, để hiện thực hóa sứ mệnh, Thế giới Fucoidan đã cố gắng từ những điều nhỏ bé  nhất mong an  ủi, sẻ chia cùng các chiến binh. Cũng bởi vậy, đến nay, Thế giới Fucoidan đã như một “ngôi nhà” mà các chiến binh có thể sẻ chia buồn vui và nhận được sự tận tâm như đối với người thân. Đó cũng là động lực để thế giới Fucoidan tiếp tục hành động đem lại lợi ích cho cộng đồng u bướu.

Mừng 8 năm dấu mốc cho hành trình này, Thế giới Fucoidan gửi bạn những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn! Cùng đón chờ những thông tin cập nhật mới nhất từ Cửa hàng nhé!

Đánh giá

CHUYÊN GIA TƯ VẤN