Bestvite Fucoidan 85% 500 mg của Mỹ USA có tốt không? [MỚI]

4.4/5 - (8 bình chọn)

Những năm gần đây, bên cạnh các sản phẩm Fucoidan từ Nhật Bản, có thêm rất nhiều các sản phẩm Fucoidan khác đến từ Mỹ (USA). Các sản phẩm này tuy ít được bán tại Việt Nam nhưng vẫn được nhiều người sử dụng vì giá rẻ mà lại là “hàng ngoại”. Hôm nay, hãy cùng thế giới Fucoidan tìm hiểu về sản phẩm Fucoidan Mỹ rất hot thời gian gần đây: Fucoidan 85 Bestvite. Liệu sản phẩm này có thực sự tốt cho bệnh nhân ung thư không? Có nên mua để uống phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả!

1.Fucoidan 85 Bestvite và mọi điều bạn cần biết trước khi sử dụng.

Fucoidan 85 được sản xuất bởi công ty Bestvite của Mỹ. Công ty này chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng, đặc biệt là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư. Hiện nay Fucoidan 85 bestvite mới chỉ có ở Việt nam dưới dạng hàng xách tay từ Mỹ về, chưa được bán tại các nhà thuốc.

1.1 Thành phần Fucoidan 85: chỉ chứa tinh chất tảo nâu (85% Fucoidan).

Trong mỗi viên nang Fucoidan 85 chỉ chứa duy nhất một thành phần là 500mg tinh chất tảo nâu, được giới thiệu là chứa 85% Fucoidan. Ngoài ra không được bổ sung thêm thành phần khác để tăng cường tác dụng.

Đây cũng là một sản phẩm thuần chay, không chứa gluten. Vì vậy bệnh nhân ăn chay vẫn có thể sử dụng sản phẩm.

 

Thành phần Bestvite Fucoidan 85: chỉ chứa tinh chất tảo nâu (85% Fucoidan).
Thành phần Bestvite Fucoidan 85: chỉ chứa tinh chất tảo nâu (85% Fucoidan).

1.2 Công dụng của Fucoidan 85, đặc biệt là đối với bệnh nhân ung thư

 • Hỗ trợ điều trị nhiều loại ung thư, ngăn cản sự phát triển và di căn của khối u.
 • Giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị.
 • Tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch và ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh từ bên ngoài.

1.3 Liều dùng, giá bán Fucoidan 85 của Mỹ

 • Đối với bệnh nhân đang bị ung thư: liều dùng 4 – 6 viên/ngày, uống sau ăn 30 phút hoặc trước khi đi ngủ.
 • Đối với người bình thường, muốn tăng cường sức khỏe và sức đề kháng: liều 1 – 2 viên/ngày, uống sau ăn và trước khi đi ngủ.

Fucoidan 85 của Mỹ hiện chưa được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Vì vậy các sản phẩm chủ yếu là nhờ người quen mua bên Mỹ về và hiện cũng có rất ít đơn vị bán và phân phối sản phẩm này.

Giá bán của Fucoidan 85 cũng rất khác nhau, dao động trong khoảng 700 – 850.000 vnđ/hộp 120 viên, chỉ khoảng 7.000 vnđ/viên. Mức giá này tương đối rẻ đối với một sản phẩm ngoại nhập mà hàm lượng cũng rất cao.

2. Fucoidan 85 bestvite chỉ có duy nhất 1 thành phần có tốt không?

Fucoidan 85 mặc dù là hàng nhập ngoại nhưng lại có giá tương đối rẻ so với các sản phẩm của Nhật Bản, mà hàm lượng lại rất cao; lên đến 500mg Fucoidan trong 1 viên. Hơn nữa lại đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA Mỹ. Vì vậy được rất nhiều bệnh nhân sử dụng và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm.

Tuy nhiên, ngoài có mức giá tương đối rẻ thì Fucoidan 85 có 3 nhược điểm về thành phần, tác dụng và nguồn bán hàng chưa rõ ràng. Các yếu tố này lại đóng vai trò rất quan trọng, quyết định chất lượng và công dụng của sản phẩm đối với bệnh nhân ung thư. Vì vậy bệnh nhân cần tìm hiểu để cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

2.1 Nhược điểm 1: Fucoidan 85 chỉ chứa tinh chất tảo nâu, không rõ hàm lượng Fucoidan cụ thể

Mặc dù tên gọi của sản phẩm là Fucoidan 85 tuy nhiên thành phần thì lại hoàn toàn khác. Sản phẩm chỉ chứa một thành phần duy nhất là 500mg tinh chất tảo nâu. Nhà sản xuất cũng chỉ đưa ra thông tin tảo nâu chứa khoảng 85% Fucoidan. Như vậy thì hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm không rõ ràng.

Điều này sẽ khiến bệnh nhân hoang mang không biết liệu trong tinh chất tảo nâu đó còn chứa tạp chất nào khác hay không? Liều lượng sử dụng chính xác là bao nhiêu mới cho tác dụng hiệu quả nhất?

Trong tình hình hiện nay, công nghệ sản xuất Fucoidan ngày càng phát triển. Người ta đã sản xuất ra được những sản phẩm chỉ chứa Fucoidan với độ tinh khiết rất cao, lên tới hơn 90% và hàm lượng cao. Vì vậy việc chỉ chứa tinh chất tảo nâu và không rõ hàm lượng Fucoidan chính xác là nhược điểm rất lớn của Fucoidan 85, gây ảnh hưởng rất nhiều tới tác dụng của sản phẩm.

Hơn nữa, các sản phẩm Fucoidan đang có xu hướng kết hợp thêm Fucoidan với các tinh chất khác, đặc biệt là nấm agaricus để tăng cường tác dụng, giảm liều từ đó tiết kiệm được chi phí điều trị.

Việc chỉ chứa duy nhất một thành phần cũng là nhược điểm, khiến Fucoidan 85 khó cạnh tranh với các sản phẩm mới trên thị trường. Bệnh nhân cần cân nhắc yếu tố này để lựa chọn sản phẩm. Việc kết hợp Fucoidan với nấm agaricus, nghệ đen vẫn đem lại tác dụng tối ưu nhất và thường được bác sĩ khuyên dùng. Điển hình phải kể đến Kibou Fucoidan Nghệ đen hay Fucogust.

2.2 Nhược điểm 2: Fucoidan 85 không nói chính xác đó là loại Fucoidan nào, độ tinh khiết của Fucoidan là bao nhiêu?

Tảo nâu chứa Fucoidan có rất nhiều loại khác nhau: Mozuku, Mekabu, Kombu, … Trong đó tảo nâu Mozuku tại Okinawa là loại tảo nâu tốt nhất, cho hàm lượng Fucoidan cao, ít tạp chất và chất lượng vượt trội hơn hẳn các loại khác. Tảo nâu Mozuku rất được yêu thích và được lựa chọn rất nhiều để tinh chế ra Fucoidan.

Tuy nhiên, Fucoidan 85 lại không có thông tin về nguồn gốc và loại tảo nâu có trong sản phẩm. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến tác dụng mà còn có thể gây ra tác dụng không mong muốn cho người bệnh.

Fucoidan Bestvite 85 chỉ có duy nhất 1 thành phần
                         Fucoidan Bestvite 85 chỉ có duy nhất 1 thành phần

Tảo nâu vốn được biết như một loài thực vật có khả năng lọc nước rất tốt. Nó dễ dàng hấp thu các chất có trong nước biển làm chất dinh dưỡng để phát triển. Chính vì vậy, nếu tảo nâu sống trong môi trường ô nhiễm thì rất dễ nhiễm các chất độc hại, kim loại nặng và đặc biệt là chất phóng xạ.

Chính vì thế, các sản phẩm chứa tảo nâu Fucoidan thường thông tin rõ ràng về nguồn gốc của tảo nâu cũng như độ tinh khiết của Fucoidan. Điều này không chỉ đảm bảo tác dụng mà quan trọng hơn, nó còn đảm bảo không chứa chất phóng xạ hay các kim loại nặng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.

Fucoidan 85 Bestvite mặc dù đạt được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA. Tuy nhiên vấn đề quan trọng nhất là không nói chính xác đó là loại Fucoidan nào, độ tinh khiết của Fucoidan là bao nhiêu? Điều quan trọng như vậy nhưng lại  mập mờ, không rõ ràng. Vì vậy chúng ta không biết được liệu sản phẩm này có nguồn gốc đảm bảo hay không, có tác dụng phụ gì nghiêm trọng không.

Các bệnh nhân ung thư có hệ miễn dịch rất yếu. Vì vậy nếu có tác dụng phụ xảy ra sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe. Người bệnh cần cân nhắc kỹ vấn đề này trước khi lựa chọn Fucoidan 85 hay bất kỳ sản phẩm nào khác.

2.4 Nhược điểm 3: Fucoidan 85 của Mỹ chưa được phân phối chính hãng, dễ mua phải hàng kém chất lượng

Tình trạng các sản phẩm thực phẩm chức năng hàng giả, hàng kém chất lượng không còn quá xa lạ. Các sản phẩm hàng xách tay rất khó xác định chất lượng vì thường không có giấy tờ chứng minh là hàng chính hãng. Việc mua bán hoàn toàn dựa vào sự tin tưởng giữa người mua và người bán.

Trường hợp không may là bạn có thể mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc bị thổi phồng giá. Vì thế, khi lựa chọn Fucoidan 85 bạn cũng nên tìm những đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Vừa thiệt hại về kinh tế, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe.

3. Cửa hàng  Thế giới Fucoidan gợi ý cách chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất

Fucoidan là một tinh chất rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm Fucoidan như thế nào cho phù hợp lại không phải chuyện dễ dàng. Hãy cùng cửa hàng Thế giới Fucoidan khám phá 5 tiêu chí để lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất và phù hợp với sức khỏe của bạn.

3.1 Sản phẩm nên có hàm lượng Fucoidan cao, kết hợp thêm nhiều tinh chất làm tăng tác dụng

Như đã đề cập phía trên, hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng, quyết định tác dụng của sản phẩm. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm có hàm lượng Fucoidan cao để không phải uống quá nhiều viên 1 ngày.

Ngoài ra, những sản phẩm có sự kết hợp giữ Fucoidan với các tinh chất khác: nấm agaricus, nấm linh chi, nghệ đen, đông trùng hạ thảo, … sẽ giúp làm tăng tác dụng tiêu diệt khối u. Vì thế đây cũng là một tiêu chí rất quan trọng để đánh giá tác dụng và chất lượng sản phẩm.

3.2 Fucoidan có nguồn gốc rõ ràng, độ tinh khiết trên 85%, biết rõ qua COA.

Nguồn gốc và chất lượng của Fucoidan cũng đóng một vai trò rất quan trọng, quyết định chất lượng sản phẩm. Một sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, độ tinh khiết sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất và giảm thiểu các tác dụng phụ có thể gặp khi dùng Fucoidan dài ngày như: bướu cổ, tiêu chảy, dị ứng, …

Đây là một tiêu chí rất quan trọng, đặc biệt là đối với các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Fucoidan tốt nên có COA kiểm định chất lượng
Fucoidan tốt nên có COA kiểm định chất lượng

3.3 Dạng bào chế của Fucoidan

Trước đây, các sản phẩm Fucoidan chỉ có một dạng dùng duy nhất là dạng viên uống trực tiếp. Tuy nhiên, hiện nay đã có thêm rất nhiều dạng dùng khác: dạng nano, dạng bột pha uống và và dạng nước uống trực tiếp.

Mỗi dạng dùng lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Giá của các dạng cùng cũng rất chênh lệch. Vì vậy bệnh nhân nên tham khảo dược sĩ, bác sĩ có chuyên môn để lựa chọn dạng dùng Fucoidan phù hợp.

3.4 Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Mọi người rất hay bỏ qua tiêu chí này tuy nhiên nó lại có vai trò rất quan trọng. Nếu sản phẩm đã được phân phối chính hãng. Đồng nghĩa với việc sản phẩm đã được bộ Y Tế kiểm định chất lượng và nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Người bệnh không cần lo lắng mua phải sản phẩm kém chất lượng hoặc giá cao.

3.5 Giá bán hợp lý

Fucoidan mặc dù có tác dụng rất tốt tuy nhiên vẫn cần sử dụng theo liệu trình dài 2 – 4 tháng mới cho tác dụng tốt nhất. Do đó nếu sản phẩm có giá cao sẽ khiến chi phí điều trị rất tốn kém, khó duy trì.

Bạn nên tính toán chi phí sử dụng Fucoidan mỗi ngày để từ đó cân nhắc lựa chọn sản phẩm hợp lý.

Các bạn có thể thấy, để lựa chọn một sản phẩm Fucoidan phù hợp không hề đơn giản. Cửa hàng  thế giới Fucoidan gợi ý cho bạn một sản phẩm rất tốt, đứng top đầu hiện nay. Đó là Kibou Fucoidan nghệ đen của Nhật Bản.

 • Thành phần sản phẩm chứa bộ ba: Fucoidan (235mg), nấm Agaricus (75mg) và nghệ đen (20mg). Bộ ba thành phần này đã được nghiên cứu và cho tác dụng vượt trội hơn hẳn, tăng 40 – 50% so với bình thường.
 • Kibou Fucoidan là sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất (93,96%). Nguồn gốc tảo nâu là từ tảo Mozuku Okinawa. Vì thế bệnh nhân có thể yên tâm về chất lượng.
 • Sản phẩm được phân phối chính hãng tại cửa hàng Thế giới Fucoidan với giá 4.580.000 vnđ/hộp 120 viên nang cứng. Chi phí sử dụng đối với bệnh nhân ung thư vào khoảng 300 – 600.000 vnđ/ngày, so với sản phẩm khác cùng hàm lượng thì giá này rẻ hơn khá nhiều.

Bạn có thể đến thế giới Fucoidan tại các cơ sở dưới đây để tìm hiểu về Fucoidan

 • Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Bạn có thể liên hệ Thế giới Fucoidan: 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886  hoặc tới trực tiếp cửa hàng để đặt mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng và được đội ngũ dược sĩ tận tâm tư vấn.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan để được trao đổi xem các chiến binh khách dùng hiệu quả ra sao!

Như vậy, Fucoidan 85 Bestvite của Mỹ mặc dù là hàng ngoại nhập nhưng nhiều thông tin lại không rõ ràng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những sản phẩm khác chất lượng tốt hơn để đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn. Cửa hàng Thế giới Fucoidan luôn có rất nhiều các sản phẩm Fucoidan phân phối chính hãng với nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, mang đến niềm hy vọng mới để đẩy lùi bệnh tật và trở lại cuộc sống bình thường.

4.4/5 - (8 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN