Giới thiệu

Được thành lập từ 2014, Thế Giới Fucoidan là chuỗi cửa hàng tiên phong trong phân phối các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng. Với kim chỉ nam hoạt động Vì Cộng đồng u bướu, Thế giới Fucoidan đã xây dựng các chương trình hỗ trợ hàng tháng nhằm giảm nhẹ gánh nặng chi phí và cải thiện sức khỏe người dùng.

Địa chỉ tiên phong trong phân phối Fucoidan nhập khẩu chính hãng Nhật Bản

Gần 10 năm đồng hành cùng các chiến binh K, hơn ai hết, các Dược sĩ cửa hàng thấu hiểu những khó khăn, đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng. Cùng với đó, áp lực chi phí luôn đè nặng cũng là nỗi lo của rất nhiều chiến binh trong suốt quá trình điều trị. Từ đó, Cửa hàng Thế giới Fucoidan được thành lập với mong muốn đưa đến giải pháp hỗ trợ sức khỏe an toàn, hiệu quả cho cộng đồng K từ Fucoidan Nhật Bản với chi phí tiết kiệm nhất.

Từ địa chỉ đầu tiên tại số 21o Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội, cửa hàng Thế giới Fucoidan đã mở rộng thêm nhiều đại lý ủy quyền trên khắn cả nước giúp cô bác dễ dàng ghé thăm trực tiếp để lắng nghe tư vấn chuyên sâu, đồng thời lựa chọn được sản phẩm Fucoidan phù hợp với thể trạng và kinh tế.

100% sản phẩm minh bạch nguồn gốc, an tâm chất lượng

Trải qua gần 3000 nghiên cứu, 2 thập kỷ ứng dụng, Fucoidan đã được chứng minh những tác dụng vượt trội trong hỗ trợ điều trị u bướu, đặc biệt là: Ức chế tế bào K phát triển, hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng,… từ đó kiểm soát khối u hiệu quả, đồng thời ngăn ngừa di căn, tái phát.

Tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ u bướu (1)
Tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ u bướu

Trước những tác dụng tiềm năng như vậy, rất nhiều công ty đã nghiên cứu, tối ưu và sản xuất ra các dòng Fucoidan khác nhau, giúp người dùng có cơ hội tiếp cận với đa dạng sản phẩm chất lượng.

Phân loại các dòng Fucoidan hiện nay
Phân loại các dòng Fucoidan hiện nay

Tuy nhiên, giữa hàng trăm ngàn mẫu mã, chủng loại Fucoidan, người dùng vô cùng băn khoăn không biết đâu là sản phẩm thực sự chất lượng và đảm bảo hiệu quả?

Do đó, cửa hàng Thế Giới Fucoidan ra đời với mục tiêu phân phối chuyên biệt các dòng Fucoidan nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị K, được cộng đồng u bướu tin tưởng lựa chọn. 

Thực tế, bất kỳ sản phẩm nhập khẩu chính ngạch nào về Việt Nam cũng đều bắt buộc phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, kiểm định chất lượng,… đồng thời phân phối tại các cơ sở có địa chỉ rõ ràng, được cấp phép thì mới khẳng định được Fucoidan chính hãng.

Chuỗi cửa hàng Thế giới Fucoidan phân phối hơn 20 dòng Fucoidan nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm đều có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, kiểm định chất lượng đạt chuẩn quốc tế, bao gồm:

– Giấy kiểm định chất lượng Quốc tế COA: là căn cứ khẳng định sản phẩm Fucoidan đạt đầy đủ các tiêu chuẩn mà không phải sản phẩm nào cũng được cấp.

– Chứng nhận lưu hành tự do CFS

– Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự

– Chứng nhận đạt chuẩn GMP WHO nhà máy sản xuất

– Xác nhận Công bố phù hợp quy định An toàn thực phẩm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc…

Ngoài ra, trên các hộp sản phẩm đều có đầy đủ nhãn phụ tiếng Việt, tem chống hàng giả của Bộ Công An với mã QR nhất định, từ đó người dùng hoàn toàn có thể kiểm tra thông tin sản phẩm thông qua mã quét này.

Hành trình hiện thực hóa sứ mệnh Vì Cộng đồng

Trong suốt quá trình gây dựng và phát triển, cửa hàng Thế Giới Fucoidan luôn cố gắng mang lại giá trị nhân văn và tích cực nhất cho cộng đồng. Thật hạnh phúc khi cửa hàng đã được hàng ngàn quý cô bác từ Nam ra Bắc đồng hành và trao gửi niềm tin.

Với mong muốn lan tỏa hơn nữa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng u bướu, ngoài các Dự án hỗ trợ hàng tháng, các Dược sĩ cửa hàng đã thành lập nên Quỹ Hạc Giấy với các chương trình thiện nguyện định kỳ, để tiếp thêm động lực và hỗ trợ thêm nhiều chiến binh vượt K nhẹ nhàng hơn. Mỗi tháng, cửa hàng đều trích một phần doanh thu để đóng góp vào Quỹ Hạc Giấy, tất cả số tiền ủng hộ cùng các chi phí khác đều được công khai cụ thể và minh bạch.

Trong năm 2021, ban đại diện Quỹ Hạc Giấy phối hợp cùng các nhãn hàng Fucoidan Nhật Bản đã tổ chức thành công các chương trình thiện nguyện dành cho các em nhỏ tại Bệnh viện K3 Tân Triều, Bệnh viện Nhi Trung ương, đồng thời hỗ trợ chi phí điều trị cho một số trường hợp khó khăn, rất cần được hỗ trợ.

Với cửa hàng Thế Giới Fucoidan, hơn 8 năm trôi qua là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa khi được sẻ chia, đồng hành cùng các chiến binh K trên một chặng đường dài. Không mong điều gì hơn, chúng tôi chỉ hy vọng rằng, với hành trình phía trước, “ngôi nhà” Thế Giới Fucoidan vẫn luôn là nơi tiếp thêm sức mạnh, cùng các chiến binh đối diện với khó khăn và an tâm vượt qua tất cả những thử thách trong cuộc sống. Gửi tới các chiến binh ngàn lời chúc may mắn!

Thương mến từ các Dược sĩ cửa hàng Thế Giới Fucoidan!