3 Cách chọn Fucoidan Nhật ngăn di căn chuẩn nhất. Đánh giá chi tiết từng loại!

5/5 - (3 bình chọn)

Hiện tại Fucoidan có đến 30 dòng sản phẩm của Nhật, Mỹ, Úc. Bạn lăn tăn chọn Fucoidan chuyên biệt HỖ TRỢ NGĂN DI CĂN, PHÒNG TÁI PHÁT HOẶC DÙNG CHO GIAI ĐOẠN HÓA XẠ TRỊ? Giá cả và nguồn gốc thế nào? Những câu hỏi này sẽ được trả lời dưới đây. 

Fucoidan là thành tựu nhân loại dành cho người ung thư 

Các nghiên cứu tại Mỹ, Nhật đã chứng minh Fucoidan có cơ chế đặc biệt HỖ TRỢ NGĂN DI CĂN, thực hiện MỤC TIÊU TRONG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ, điều này đã được chứng minh bằng cách nghiên cứu lâm sàng cụ thể dưới đây:

Lịch sử phát triển Fucoidan 

Vì sao HỖ TRỢ NGĂN DI CĂN, TÁI PHÁT nên dùng Fucoidan

Thứ nhất, Fucoidan thúc đẩy quá trình tế bào ung thư tự chết Apoptosis, NGĂN TẾ BÀO MỚI PHÁT TRIỂN

Nghiên cứu năm 2015 của Chunmei WEI cùng cộng sự đã cho thấy tế bào K bị ức chế rõ rệt khi sử dụng Fucoidan theo thời gian và nồng độ sử dụng.
Theo kết quả nghiên cứu, khi sử dụng Fucoidan với nồng độ 100 µg/ml thì tỷ lệ phần trăm tế bào ung thư tự hủy diệt tăng lên khoảng 2 lần so với nhóm không sử dụng. Fucoidan cũng tham gia thúc đẩy tế bào ung thư máu tự chết theo chương trình Apoptosis.

Fucoidan thúc đẩy tế bào ung thư máu tự chết theo chương trình

Thứ hai, Fucoidan kích thích hệ miễn dịch của cơ thể, tăng tế bào miễn dịch

Tế bào NK là tế bào miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào K và các virus… Đây là mấu chốt ngăn di căn quan trọng, đặc biệt các liệu pháp miễn dịch đã chứng minh vai trò SỐNG CÒN của MIỄN DỊCH đối với người mắc K.

Các nghiên cứu cho thấy khi sử dụng hợp chất Fucoidan, các tế bào NK tăng lên rõ rệt.

Hoạt động của tế bào NK

Thứ ba, Fucoidan chống hình thành mạch máu mới, ngăn di căn

Báo cáo tại Hội nghị thường niên lần thứ 8 của Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên cho thấy khi sử dụng Fucoidan, tác dụng ức chế hình thành mạch máu mới chống di căn.

Xem thêm: Fucoidan vàng nào tốt nhất?

Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ chống tái phát K trực tràng. 

Các tiêu chí lựa chọn Fucoidan có tác dụng hỗ trợ teo u, chống di căn

Trong quá trình điều trị K, hiệu quả điều trị bắt buộc phải dựa trên những căn cứ có cơ sở. Dưới đây là các tiêu chí để người mắc u bướu xác định được hiệu quả của bất cứ phương pháp điều trị hoặc hỗ trợ điều trị:

– Giảm số lượng tế bào ung thư, kích thước khối u nhỏ lại.

– Hệ miễn dịch tăng, các chỉ số CEA về mức cho phép, tế bào NK tăng.

Giảm các tác dụng phụ như buồn nôn, rụng tóc, giảm cân… khi hóa xạ trị.

Chống hình thành mạch máu mới, chống di căn.

Chính vì vậy, dù hiện tại có rất nhiều phương pháp, nhưng có căn cứ y khoa tin cậy, chính thống thì Fucoidan vẫn là lựa chọn hàng đầu. Vậy trong thị trường Fucoidan “hỗn loạn” như hiện nay, từ 300.000 đồng đến khoảng 12 triệu đồng cho 1 sản phẩm Fucoidan, chúng ta nên chọn loại Fucoidan nào? Với kinh nghiệm hơn 7 năm phân phối hơn 30 loại Fucoidan, “Thế Giới Fucoidan” xin chia sẻ với các bạn một số tiêu chí và một số sản phẩm Fucoidan được tin dùng nhiều nhất trong thời gian vừa qua như sau:

Thứ nhất, Fucoidan Nhật Bản từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản là tốt nhất!

Như các bạn đã biết, Fucoidan là một hoạt chất được chiết xuất từ “Tảo nâu” trong đó có rất nhiều loại tảo khác nhau cho ra các loại Fucoidan khác nhau như: Tảo nâu ở Nha trang, Hàn Quốc, Nhật Bản… Trong đó, tốt nhất là Tảo Nâu Nhật Bản, mà dòng tảo nâu cho ra Fucoidan “hảo hạng” nhất là tảo nâu MOZUKU, KOMBU, MEKABU, … nhất là khi nó được sinh sống và nuôi trồng tại vùng biển lặng “siêu sạch” – vùng biển Okinawa.

Vậy, khi chọn Fucoidan, tiêu chí đầu tiên ta cần quan tâm là tảo có nguồn gốc từ OKINAWA không, và là loại tảo nào; điều này là 1 trong những yếu tố quyết định giá thành của FUCOIDAN.

Thứ hai, chọn Fucoidan hàm lượng và độ tinh khiết cao càng tốt

ĐỘ TINH KHIẾT càng cao thì chất lượng Fucoidan càng tốt, ít tạp chất. Hàm lượng Fucoidan càng cao thì giá trị Fucoidan càng lớn. Độ tinh khiết của Fucoidan nên từ 85%. Nhiều loại Fucoidan có thể trên bao bì thể hiện hàm lượng rất lớn, nhưng thực tế độ tinh khiết lại không được cao. Bạn chú ý thêm thông tin này nhé!

Thứ ba,  Fucoidan hiệp đồng cho tác dụng mạnh hơn, chống di căn tốt hơn

Như các bạn đã biết, Fucoidan được lưu hành rộng rãi trên thị trường có 2 loại là dạng đơn lẻ, kinh điển nhất là Fucoidan Okinawa mà chúng ta vẫn quen gọi là “ Fucoidan xanh” và dạng Fucoidan kết hợp như: kết hợp với nấm Agaricus, vitamin C,… và mới đây nhất là dòng Fucoidan phối hợp với nghệ đen.

Khi kết hợp Fucoidan với nấm Agaricus tác dụng phụ do hóa xạ trị giảm rõ rệt. 

Một sản phẩm Fucoidan đặc trưng khi kết hợp với Nấm Agaricus 

Đến năm 2021 – Fucoidan được kết hợp thêm với Nấm Agaricus và Nghệ đen đem lại hiệu quả cao hơn. Nhóm polyphenol có trong nghệ đen là tác dụng chính, gây ra chống oxy hoá mạnh, sau xạ trị lượng gốc tự do sẽ cao trong cơ thể, tiềm ẩn tái phát tế bào K mới, Polyphenol bất hoạt gốc tự do làm giảm tình trạng gây phát triển tế bào k mới do đột biến DNA gây bởi gốc tự do.

Fucoidan kết hợp với Nghệ đen cho tác dụng vượt trội

Thứ tư, ưu tiên  Fucoidan có COA và giấy tờ xuất nhập khẩu rõ ràng

COA nguyên liệu giúp đánh giá ĐỘ CHUẨN của Fucoidan cho biết nguồn gốc, hàm lượng, độ tinh khiết của sản phẩm. Hãy yêu cầu nhà cung cấp có giấy quan trọng này nếu bạn muốn mua sản phẩm xứng với đồng tiền bát gạo bỏ ra.

Hiện nay, có rất ít sản phẩm công bố COA nguyên liệu này, và cũng nhiều loại Fucoidan với nhiều nguồn gốc khác nhau, hãy là người mua hang tỉnh táo và thông minh bạn nhé!

Hiện nay “Thế Giới Fucoidan” có một số sản phẩm Fucoidan kết hợp có công khai giấy tờ này. Bạn xem thêm sản phẩm và ý nghĩa của giấy tờ này TẠI ĐÂY. 

Xem thêm => Báo sức khỏe đời sống khẳng định vai trò của COA. COA: căn cứ quan trọng giúp người mua kiểm chứng chất lượng Fucoidan. 

Gọi để được tư vấn ngay: !

Các loại Fucoidan hiện nay, ưu nhược điểm và cách chọn!

Fucoidan cổ điển 1 thành phần tốt trong giai đoạn ổn định với điều kiện kinh tế vừa phải

Fucoidan xanh là dòng Fucoidan cổ điển, 1 thành phần hiện nay đang được dùng phổ biến cho phòng ngừa và giai đoạn ổn định với chi phí thấp chỉ khoảng 40-50k/ ngày. Fucoidan xanh chủ yếu dùng ở giai đoạn phòng ngừa và ổn định. Ở giai đoạn hóa xạ trị và giai đoạn suy kiệt nghiêm trọng ít người chọn Fucoidan xanh vì hàm lượng của Fucoidan này quá thấp. 

Fucoidan xanh 1 thành phần
Fucoidan xanh 1 thành phần

Đây là dòng Fucoidan được dùng nhiều nhất, vì giá thành đại đa số phù hợp và chất lượng phải chăng, các bạn có thể tham khảo thêm chương trình DƯỚI ĐÂY. Và nếu sử dụng mình nên kiên trì và theo lâu dài, vì chiến đấu với K không chỉ là ngày 1-2, mà là cả quá trình bạn nhé!

Xem thêm chia sẻ từ người dùng tại đây:

Khách hàng nói gì về Fucoidan xanh?
Khách hàng nói gì về Fucoidan xanh?
Người dùng chia sẻ về Fucoidan xanh
Người dùng chia sẻ về Fucoidan xanh

Hoặc 

Fucoidan 2 thành phần hiệp đồng nấm Agarricus, hiệu quả cao hơn

Fucoidan kết hợp với hợp chất Beta-Glucan trong nấm Agaricus đã cải thiện hiệu quả đáng kể của Fucoidan đời đầu đơn thành phần. Beta-glucan dẫn đầu trong nâng cao hệ miễn dịch, giúp tăng các chỉ số miễn dịch, tăng số lượng tế bào NK. 

Các sản phẩm đặc trưng của dòng Fucoidan này là Umino, King Fucoidan, đặc biệt tối có dòng Fucogust là sản phẩm được các bệnh viện và bác sĩ tư vấn do hàm lượng Fucoidan cao và hiệu quả nhanh chóng (hàm lượng Fucoidan 1000mg/chai).

 

Kuren Fucoidan- Fucoidan 2 thành phần GIÁ RẺ NHẤT hiện nay.

Theo báo Đời Sống Pháp luật, Kuren Fucoidan là sản phẩm Fucoidan 2 thành phần gồm Fucoidan và Nấm Agaricus. Ra đời năm 2021, khắc phục các nhược điểm về hàm lượng, độ tinh khiết với nhiều ưu việt.

– Chiết xuất Fucoidan hàm lượng 200mg, độ tinh khiết ở mức 87% (Do cơ quan Nhật Bản kiểm chứng ghi rõ trong COA).

– Chiết xuất Nấm Agaricus 75mg, cải tiến hơn dạng thông thường chỉ là bột nấm.

– Hiện nay Kuren có giá niêm yết là 2.030.000, chỉ với 33,8 ngàn đồng/viên là Fucoidan 2 thành phần giá tối ưu, giảm gánh nặng chi phí cho người u bướu.

Sự kết hợp 2 trong 1, Fucoidan và Nấm Agaricus tại viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản cho thấy số lượng và hoạt động của tế bào miễn dịch tự nhiên NK đều tăng, từ đó tăng miễn dịch cho cơ thể, phù hợp trong giai đoạn ốm yếu, hóa xạ trị…..

Đời sống Pháp luật: Kuren Fucoidan- Fucoidan 2 thành phần GIÁ TỐT NHẤT 2 THẬP KỈ QUA. Hộp 60 viên

                                                                                                     


Kibou Fucoidan- nghệ đen 3 THÀNH PHẦN dòng cải tiến mới thế kỉ 21 – chuyên biệt chống di căn

Những ưu điểm nổi bật của Kibou Fucoidan 

Sản phẩm Kibou Fucoidan là sự kết hợp của 3 thành phần: Chiết xuất rong biển nâu Mozuku (Fucoidan) 235mg, Chiết xuất nấm thái dương (Agaricus) 100mg và chiết xuất nghệ đen 20mg. Độ tinh khiết của Fucoidan trong Kibou Fucoidan 3 thành phần được ghi nhận là 93,96% (chứng nhận trong giấy COA kiểm định chất lượng).

Đây là sự cải tiến từ liệu pháp miễn dịch Fucoidan – nấm Agaricus, bổ sung thêm nghệ đen giúp nâng cao vai trò hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa. Nghiên cứu được thực hiện tại Viện Công nghệ Manipal, Ấn Độ (2017) cho biết chiết xuất nghệ đen chứa Polyphenols có khả năng loại bỏ các gốc tự do sản sinh sau thời gian dài tiếp xúc với thuốc hóa chất hay tia xạ. Ngoài ra, nghiên cứu còn chỉ ra rằng, chiết xuất nghệ đen giúp kích thích tiêu hóa, hỗ trợ giải độc gan rất tốt. (*).

Trích Báo An Ninh Thủ Đô Link: https://anninhthudo.vn/an-tam-nguon-goc-chuan-nhat-cua-kibou-fucoidan-va-kuren-fucoidan-post485048.antd 

Chi phí một ngày sử dụng Kibou Fucoidan là khoảng 150-200k/ ngày nhưng hiệu quả của sản phẩm cao hơn. Đó là ưu điểm giúp người U bướu được hưởng lợi. Kibou trong tiếng Nhật có nghĩa là Hi vọng. Kibou với sự cải tiến cả về hiệu quả và giá thực sự đã mở ra một thời kì mới cho bệnh nhân Ung thư. 

Người dùng nói về Kibou Fucoidan như thế nào? Bạn cùng tham khảo nhé!

Kibou Fucoidan đã giúp tôi vượt qua u bướu
Kibou Fucoidan đã giúp tôi vượt qua u bướu
Không còn nỗi lo lắng sụt ký hay tác dụng phụ khác sau hóa trị nhờ sử dụng Kibou Fucoidan
Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới
Nhiều người U bướu đã tìm được hi vọng cho mình nhờ được tiếp cận với Fucoidan thể hệ mới

Xem thêm: Kibou Fucoidan – Hi vọng cho chiến binh K

Đầy đủ Pháp lý từ Nhật Bản và Cục ATVSTP –  Bộ Y Tế

Kibou và Kuren Fucoidan là sản phẩm của hãng Sumioka Nhật Bản, có địa chỉ tại 5201-1 Hirakuchi, Hamakita-ku, Shizuoka-pref, Hamamatsu- City- Nhật Bản.

Sumioka là cơ sở có kinh nghiệm 60 năm tại Nhật trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hỗ trợ trong lĩnh vực sức khỏe, y tế. Nhà máy đã đạt được chứng nhận GMP (kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình hình thành chất lượng sản phẩm), chứng nhận FSSC 22000 và nhiều chứng nhận uy tín khác.

Đơn vị nhập khẩu cũng đã cung cấp đầy đủ các giấy tờ quan trọng của các sản phẩm Fucoidan chính hãng gồm giấy lưu hành tự do (CFS), Hợp pháp hóa lãnh sự, COA.

– Giấy chứng nhận lưu hành tự do (CFS) là giấy chứng nhận do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Nhật cấp cho đơn vị xuất khẩu Fucoidan ghi trong CFS để chứng nhận rằng Fucoidan đó được sản xuất và được phép lưu hành tự do tại Nhật.

– Hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam. Hợp pháp hóa lãnh sự khẳng định các giấy tờ – tài liệu của Kibou và Kuren là thật.

– Kibou và Kuren Fucoidan đều có COA. COA là cụm từ viết tắt của cụm từ Certificate Of Analysis, có nghĩa là giấy chứng nhận phân tích, hay hiểu đơn giản chính là giấy xác nhận các thông số liên quan đến thành phần, độ tinh khiết, độ an toàn (tạp chất…) của sản phẩm. Với các dòng Fucoidan chính hãng từ Nhật Bản, COA còn có giá trị hơn nữa. Bởi đây là thị trường khó tính với rất nhiều quy định và tiêu chuẩn khắt khe trong kiểm duyệt chất lượng. Các sản phẩm Fucoidan định tính không rõ ràng sẽ khó có thể được cấp COA.

Tại Việt Nam, Kibou và Kuren Fucoidan tuân thủ đúng Pháp luật Việt Nam với công bố của Cục ATVSTP – Bộ Y Tế (Số ĐK của Kibou là 6762/2020/ĐKSP; số ĐK của Kuren: 3466/2021/ĐKSP), tem chống hàng giả của Bộ Công An, check mã QR, mã vạch kiểm chứng sản phẩm…

Như vậy, với pháp lý đầy đủ tại Nhật Bản và Việt Nam, người tiêu dùng hoàn toàn có căn cứ để thông thái hơn trong việc lựa chọn sản phẩm Fucoidan chính hãng.

Báo Đời sống Pháp luật nói mua Fucoidan đầy đủ Pháp lý tại Thế Giới Fucoidan. Link báo: https://www.doisongphapluat.com/kibou-va-kuren-fucoidan-day-du-phap-ly-bao-ve-quyen-loi-nguoi-tieu-dung-a517595.html

 

Mua Fucoidan chuẩn tại THẾ GIỚI FUCOIDAN – địa chỉ trực tiếp uy tín, cung cấp đầy đủ giấy tờ  

Không chỉ là dừng lại một địa chỉ cung cấp Fucoidan, Thế Giới Fucoidan còn mong muốn mang đến giá trị thiết thực cho cộng đồng u bướu, giúp người u bướu thuận tiện, tin tưởng hơn trong việc tiếp cận với các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng và đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc.

Khai trương
Tưng bừng khai trương Thế Giới Fucoidan cơ sở 2 tại số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Thế Giới Fucoidan cơ sở 2 chỉnh thức được mở bán từ ngày 14/11/2021. Vị trí thuận tiện, ngay đối diện Viện bỏng quốc gia và cách bệnh viện 103 chỉ 500m, cách Viện K3 khoảng 800m, Thế Giới Fucoidan là “nơi để về” thuận tiện của người mắc ung thư và người nhà để có thể dễ dàng trong việc lựa chọn đa dạng các sản phẩm Fucoidan thích hợp về kinh tế và giai đoạn cần hỗ trợ điều trị.

Thế Giới Fucoidan cung cấp các dòng Fucoidan 1, 2, 3 thành phần, với đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

Bốc thăm trúng thưởng, tháng khai trương nhiều hấp dẫn

Không chỉ trải nghiệm không gian ấp cúng với nhiều hoạt động ý nghĩa, trong tháng khai trương từ 14/11 đến 31/11/2021, bạn sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn khi tham gia bốc thăm trúng quà tại cửa hàng 210 Phùng Hưng – Hà Đông.

Khách hàng trải nghiệm mua hàng ngay trong ngày đầu khai trương tại cơ sở 2 của Thế giới Fucoidan
Khách hàng trải nghiệm mua hàng ngay trong ngày đầu khai trương tại cơ sở 2 của Thế Giới Fucoidan
  • 1 giải Nhất: 1 Kibou Fucoidan 120 viên được dùng nhiều trong hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị, trị giá 4.580.000đ.
  • 2 giải Nhì: Mỗi giải một hộp Kuren Fucoidan dùng nhiều trong hỗ trợ phòng tái phát, di căn, trị giá 2.030.000đ.
  • 5 giải Ba: Mỗi giải một hộp Kibou Fucoidan 30 viên trị giá 1.380.000đ.
  • 10 giải Khuyến Khích mỗi giải một hộp Until K trị giá 440.000đ.

Đến với Thế Giới Fucoidan bạn sẽ được chọn lựa đa dạng các loại Fucoidan, trải nghiệm không gian ấm cúng, nhận nhiều quà tặng và tham gia bốc thăm.

Thông tin liên hệ: Thế Giới Fucoidan

Cơ sở 1: 168 Phùng Hưng- Hà Đông- Hà Nội

Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng- Hà Đông- Hà Nội 

HOTLINE 24/7: 1800 6527 (Miễn cước phí gọi) hoặc kết bạn Zalo nhận thông tin 098 537 0886 để được hỗ trợ và nhận các giấy tờ của các sản phẩm trên.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

Chương trình ưu đãi tại Thế giới Fucoidan
Chương trình ưu đãi tại Thế Giới Fucoidan 

5/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN