Có nên dùng Tauna Fucoidan phòng ngừa u xơ cổ tử cung, u vú lành tính không?

4.2/5 - (4 bình chọn)

Viên uống Tauna Fucoidan với thành phần chính chứa Fucoidan kết hợp cùng tinh chất trinh nữ hoàng cung, curcumin, EGCG trong trà xanh,… Sản phẩm được đánh giá giúp phòng ngừa u xơ cổ tử cung, u vú lành tính. Nhưng sản phẩm này có thực sự hiệu quả và phù hợp với các bệnh nhân ung bướu? Hãy cùng Thế giới Fucoidan tìm hiểu về sản phẩm Tauna Fucoidan trong bài viết dưới đây. 

1. Thông tin về viên uống Tauna Fucoidan

Tauna Fucoidan là sản phẩm của Công ty TNHH Công nghệ Herbitech Việt Nam sản xuất. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng tiếp cận với Tauna Fucoidan tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

auna Fucoidan phòng ngừa u xơ cổ tử cung, u vú lành tính
auna Fucoidan phòng ngừa u xơ cổ tử cung, u vú lành tính

1.1 Thành phần

Tauna Fucoidan có sự kết hợp của Fucoidan cùng rất nhiều tinh chất quý. Trong đó thành phần chính có trong mỗi viên Tauna Fucoidan bao gồm: 

 • Fucoidan YSK (chiết xuất từ tảo nâu Okinawa Nhật Bản): 25mg
 • Inositol: 250mg
 • Cao khô trinh nữ hoàng cung: 100mg
 • Cao khô trà xanh: 94mg
 • Curcumin 95% (chiết xuất từ củ nghệ nhập khẩu Ấn Độ): 50mg
 • Vitamin D3 (nhập khẩu từ Thụy Sỹ): 250IU. 

Tá dược: Gelatin, tinh bột, chất làm cứng,…  

Thành phần có trong Tauna Fucoidan
Thành phần có trong Tauna Fucoidan

1.2 Công dụng

Đã từ lâu, Fucoidan là giải pháp hiệu quả cho các bệnh nhân ung bướu, giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm nhanh kích thước khối u. Điểm đặc biệt của Tauna Fucoidan là sự kết hợp của Fucoidan cùng trinh nữ hoàng cung, curcumin, vitamin D3, EGCG. 

Các thử nghiệm lâm sàng vào năm 2020 cho thấy chiết xuất trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng EGCG, curcumin và vitamin D3 có tác dụng hiệu quả đối với u xơ cổ tử cung. Sau 4 tháng sử dụng các tinh chất này, kích thước khối u giảm tới 34,7%, đem đến hiệu quả tốt đối với u xơ tử cung. 

Do đó,sự kết hợp của Fucoidan cùng các tinh chất này trong Tauna Fucoidan giúp làm mềm khối u, giảm nhanh cả về kích thước, khối lượng của khối u và tăng hiệu quả điều trị. Sản phẩm đặc biệt hiệu quả với những người mắc u xơ cổ tử cung, u vú lành tính. 

1.3 Cách sử dụng

 • Đối tượng sử dụng: Người có nguy cơ hoặc người đang mắc u xơ tử cung, u vú lành tính. 
 • Liều dùng: Ngày uống 2 lần sau ăn, mỗi lần 2 viên. 

2. Có nên dùng viên uống Tauna Fucoidan không? Đánh giá chi tiết về sản phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Fucoidan khác nhau. Vậy Tauna Fucoidan có điểm gì đặc biệt so với các sản phẩm khác? Có nên sử dụng Tauna Fucoidan không? Cùng tham khảo những đánh giá chi tiết từ Thế giới Fucoidan

Ưu điểm

 • Tauna Fucoidan là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm Tauna Fucoidan chính hãng mà không phải lo lắng về tình trạng hàng xách tay hoặc nguồn gốc không rõ ràng. 
 • Các thành phần trong Tauna Fucoidan được nhập khẩu trực tiếp từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Ấn Độ, Thụy Sỹ,… Đảm bảo nguồn nguyên liệu tốt nhất, đạt tiêu chuẩn chất lượng và đem đến hiệu quả cao. 
 • Chiết xuất trinh nữ hoàng cung, kết hợp cùng EGCG, curcumin và vitamin D3 đã được chứng minh có hiệu quả trong điều trị u xơ tử cung. Giúp làm mềm và giảm kích thước khối u. 

Nhược điểm

 • Fucoidan hàm lượng thấp và không rõ độ tinh khiết. Với hàm lượng Fucoidan thấp như vậy (25mg), Tauna Fucoidan phù hợp với người mắc u xơ cổ tử cung, u vú lành tính hoặc người muốn cải thiện sức khỏe, phòng ngừa bệnh. Đối với các bệnh nhân ung bướu đang hóa xạ trị cần sử dụng các sản phẩm Fucoidan có hàm lượng cao hơn sẽ phù hợp và hiệu quả hơn. 
 • Fucoidan trong sản phẩm chưa có giấy chứng nhận COA kiểm định nguồn gốc nguyên liệu trong sản phẩm, đặc biệt là độ tinh khiết của Fucoidan. Vì vậy nhà sản xuất cần cung cấp thêm các thông tin về độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm để đảm bảo hiệu quả và an toàn sức khỏe của người bệnh. 

Tauna Fuocoidan mặc dù là sản phẩm hàng Việt, có sự kết hợp của Fucoidan cùng rất nhiều dưỡng chất quý với sức khỏe. Sản phẩm đã được chứng minh có hiệu quả trong việc làm mềm và giảm kích thước khối u xơ. Tuy nhiên thành phần trong sản phẩm chưa hoàn toàn tối ưu được hiệu quả, sản phẩm cũng chưa cung cấp các giấy tờ liên quan đến COA nguyên liệu, độ tinh khiết. Vì thế Tauna Fucoidan phù hợp với những bệnh nhân ung bướu đang trong giai đoàn phòng ngừa bệnh tái phát, điều trị duy trì hoặc tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch. 

3. 3 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn Fucoidan từ Thế giới Fucoidan

Sản phẩm Fucoidan tốt nhất cần đáp ứng rất nhiều tiêu chí về hàm lượng, độ tinh khiết, thành phần kết hợp cùng Fucoidan,… Dưới đây là 3 tiêu chí quan trọng nhất người bệnh cần lưu ý khi lựa chọn các sản phẩm Fucoidan: 

3.1 Fucoidan kết hợp cùng nấm agaricus cho hiệu quả tốt nhất

Fucoidan mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng đã có lịch sử hơn 2 thập kỷ hình thành và phát triển. Nếu như các sản phẩm Fucoidan thế hệ đầu chỉ chứa duy nhất Fucoidan thì các sản phẩm thế hệ mới đã bổ sung thêm nhiều tinh chất quý. Trong đó Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus là bộ đôi cho tác dụng tốt nhất. Theo báo cáo của Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên, Fucoidan Mozuku khi kết hợp cùng nấm Agaricus cho hiệu quả giảm kích thước khối u tốt hơn hẳn so với các sản phẩm chỉ sử dụng Fucoidan. 

Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u
Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u

Do đó, khi lựa chọn Fucoidan người bệnh nên lựa chọn những sản phẩm Fucoidan có kết hợp cùng nấm Agaricus để có hiệu quả tốt nhất. Từ đó tăng hiệu quả điều trị và giảm liều dùng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh. 

3.2 Độ tinh khiết Fucoidan >85% mới đảm bảo an toàn và hiệu quả

Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu, do đó rất dễ lẫn các tạp chất có trong nước biển, đặc biệt là các kim loại nặng như chì, thủy ngân,… Do đó, độ tinh khiết của Fucoidan là tiêu chí quan trọng nhất để đánh giá độ an toàn của sản phẩm. 

Theo nghiên cứu của Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản, Fucoidan có độ tinh khiết > 85% là đảm bảo an toàn và cho tác dụng tốt nhất. 

Hiện nay trên thị trường có Kibou FucoidanKuren Fucoidan là hai sản phẩm Fucoidan thế hệ mới có độ tinh khiết cao nhất. 

3.3 Fucoidan tốt cần có COA kiểm định chất lượng sản phẩm 

Giấy chứng nhận COA nguyên liệu là một trong những căn cứ quan trọng nhất để chứng minh chất lượng của Fucoidan. Trong giấy chứng nhận COA nguyên liệu sẽ cho biết chính xác nguồn gốc Fucoidan, độ tinh khiết và hàm lượng các kim loại nặng có trong sản phẩm. Từ đó đánh giá chính xác hiệu quả và độ an toàn của Fucoidan. 

Thế giới Fucoidan hiện là đơn vị đầu tiên trên thị trường cung cấp các sản phẩm Fucoidan có giấy chứng nhận COA nguyên liệu. Đây chính là căn cứ để đánh giá khách quan và chi tiết nhất chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, các sản phẩm của cửa hàng Thế giới Fucoidan còn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm. Trong suốt hơn 8 năm hoạt động, Thế giới Fucoidan luôn cam kết đem đến những sản phẩm Fucoidan chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính hãng với mức giá hợp lý nhất. 

Bạn muốn tím hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình), huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN