Fucoidan dạng nước của Nhật Bản: Top 5+ tốt nhất, đáng mua nhất

4.3/5 - (3 bình chọn)

Mục lục

Từ trước đến nay, người bệnh đã quá quen thuộc với các sản phẩm tảo nâu fucoidan dạng viên uống hàng ngày của Nhật, Việt, Mỹ… Tuy nhiên không phải ai cũng có dùng được fucoidan dạng viên, đặc biệt là các bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị; người bị ung thư dạ dày, tiêu hóa. Vì thế các sản phẩm fucoidan dạng nước của Nhật xuất hiện để giải quyết vấn đề này. Fucoidan dạng nước của Nhật có ưu điểm là hàm lượng rất cao, hấp thu nhanh nhưng vẫn có những nhược điểm nhất định. Hãy cùng Thế giới Fucoidan khám phá các ưu, nhược điểm của fucoidan dạng nước; và xem Top 5+ sản phẩm fucoidan Nhật Bản dạng nước tốt nhất hiện nay: 

 • Fucogust dạng nước
 • Fucoidan 3 plus
 • Super fucoidan dạng nước
 • Umino shizuku fucoidan dạng nước
 • Fucoidan ahcc dạng nước

So sánh ưu và nhược điểm của fucoidan dạng nước với dạng viên và dạng bột

Fucoidan vẫn luôn được biết đến như một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư rất hiệu quả. Các sản phẩm fucoidan Nhật Bản đã vượt qua ranh giới của đất nước Nhật Bản và có mặt ở khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Hiện nay thực phẩm chức năng fucoidan được sử dụng ở 3 dạng chính là dạng viên, dạng bột và dạng nước uống trực tiếp. 

Vậy Fucoidan dạng viên có ưu điểm, nhược điểm gì so với dạng viên, dạng bột?

Fucoidan Nhật Bản dạng nước
Fucoidan Nhật Bản dạng nước

Ưu điểm của fucoidan dạng nước so với dạng viên và bột

Fucoidan dạng nước dễ uống và hấp thu nhanh hơn hẳn các loại khác

Quá trình hóa trị, xạ trị đối với bệnh nhân ung thư thường gặp rất nhiều tác dụng phụ. Đặc biệt nôn và tiêu chảy ảnh hưởng rất nhiều tới tác dụng của các thuốc và thực phẩm chức năng bệnh nhân đang sử dụng. Bạn thử tưởng tượng nếu như bạn vừa uống fucoidan nhưng lại buồn nôn, nôn thì chắc chắn tác dụng của sản phẩm không được đảm bảo.

Hơn nữa, fucoidan thường là các hạt tinh thể có kích thước tương đối lớn. Vì vậy ngay cả trong điều kiện bình thường thì fucoidan cũng khó được hấp thu hoàn toàn. Đặc biệt đối với các bệnh nhân gặp vấn đề về đường tiêu hóa, K tiêu hóa thì việc hấp thu càng khó, dẫn tới hiệu quả điều trị không cao. 

Các sản phẩm fucoidan dạng nước có ưu điểm vượt trội đó là dễ dàng hấp thu và cho tác dụng nhanh hơn hẳn các dạng khác. Ví dụ như các sản phẩm fucoidan dạng viên luôn có một lớp vỏ bao bên ngoài. Khi vào trong cơ thể, cần mất thời gian hòa tan lớp vỏ bên ngoài thì mới giải phóng ra fucoidan để hấp thu. Trong khi đó các sản phẩm fucoidan dạng nước khi vào cơ thể có thể hấp thu nhanh chóng. Rất phù hợp với các bệnh nhân bị ung thư dạ dày, vòm họng hoặc bệnh nhân ung thư hóa trị, xạ trị bị nôn, tiêu chảy, tiêu hóa kém. 

Hàm lượng fucoidan có trong dạng nước cao gấp 5-10 lần so với dạng viên và bột

Fucoidan dạng nước thuộc nhóm sản phẩm cao cấp và thường có hàm lượng fucoidan rất cao, lên tới 1 – 3g/lọ. Thành phần fucoidan cũng được chiết xuất từ rất nhiều loại tảo nâu khác nhau: mozuku, mekabu, fucus, … 

Hơn nữa các sản phẩm dạng nước thường được bổ sung thêm rất nhiều các vitamin, khoáng chất, các tinh chất thảo dược quý: nhân sâm, nghệ đen, nấm agaricus, đông trùng hạ thảo, vitamin B, lợi khuẩn tiêu hóa, chất xơ… Giúp tăng khả năng tiêu diệt ung thư của fucoidan. Hàm lượng và thành phần các dược chất cao vượt trội là chìa khóa chính giúp fucoidan dạng nước có tác dụng vượt trội hơn hẳn các loại khác. 

Sử dụng dễ dàng, tiện lợi

Các sản phẩm fucoidan dạng nước thường được chia liều và đóng sẵn và các gói hoặc các chai thủy tinh nhỏ. Khi cần sử dụng bạn có thể uống trực tiếp mà không cần uống thêm nước. Vì vậy bạn có thể mang theo để bổ sung, rất tiện lợi mà không bị quên. Fucoidan dạng nước “thế hệ mới” mùi vị cũng rất dễ chịu, dễ uống vì độ tinh khiết cao trên 85%, đã loại đi vị tanh, mặn. Vì vậy rất phù hợp với những người già, người ốm. 

Bạn tưởng tượng người ốm miệng thường miệng đắng, chán ăn bây giờ lại phải uống các sản phẩm vị tanh hoặc đắng thì chẳng ai muốn chút nào. 

Nhược điểm của fucoidan dạng nước so với dạng viên và dạng bột

Giá các sản phẩm fucoidan dạng nước cao

Các sản phẩm fucoidan dạng nước đều là các sản phẩm cao cấp, với hàm lượng fucoidan cao vượt trội và có thêm nhiều tinh chất quý. Vì vậy các sản phẩm fucoidan dạng nước có giá giao động từ 400.000đ -1 triệu. Giá mỗi chai fucoidan dạng nước của Nhật có thể tương đương với giá của cả lọ 60 viên fucoidan. 

Cuộc chiến chống ung thư là cả một chặng đường dài. Fucoidan dạng nước sẽ phù hợp đối với các bệnh nhân ung thư có vấn đề về hấp thu và tiêu hóa, K dạ dày, tiêu hóa. Còn đối với những bệnh nhân ung thư có hệ tiêu hóa ổn định thì hoàn toàn có thể sử dụng Fucoidan dạng viên truyền thống vì vẫn đảm bảo tác dụng mà tiết kiệm chi phí điều trị. 

Có nên dùng Fucoidan dạng nước không?
Có nên dùng Fucoidan dạng nước không?

Fucoidan dạng nước cần được bảo quản cẩn thận

Môi trường nước, hơi ẩm rất thích hợp cho các vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi và phát triển. Vì vậy các sản phẩm fucoidan dạng nước cần bảo quản cẩn thận, tốt nhất là bỏ tủ lạnh để đảm bảo chất lượng, gây bất tiện cho người sử dụng. 

Fucoidan khó hòa tan trong nước vì vậy các sản phẩm fucoidan nước thường dễ đóng cặn. Nếu bệnh nhân không để ý, không lắc kĩ khi sử dụng thì các dược chất quý sẽ đọng lại ở đáy cặn, gây lãng phí mà không đảm bảo tác dụng của sản phẩm. 

3 lưu ý cho bệnh nhân ung thư khi sử dụng sản phẩm fucoidan dạng nước

Chú ý tới hàm lượng và thành phần của sản phẩm

Fucoidan dạng nước có giá thành rất cao. Vì vậy người bệnh thường có tâm lý tiết kiệm và nghĩ chỉ cần uống một lọ nhỏ là đủ. Cách làm đó hoàn toàn không đúng, vừa tốn tiền mà không đem lại hiệu quả nhất. 

Các bệnh nhân ung thư đang hóa trị, xạ trị cần tới 3 – 6g fucoidan/ngày mới có tác dụng. Vì vậy người bệnh cần tìm hiểu kĩ hàm lượng của fucoidan có trong sản phẩm để dùng đủ liều. 

Trừ những thực phẩm chức năng fucoidan được bổ sung thêm các tinh chất quý như nấm Agaricus…, giúp tăng tác dụng của sản phẩm thì liều dùng có thể thay đổi, thấp hơn chút. Trong trường hợp này, người bệnh cần tuân theo liều dùng của nhà sản xuất để đạt hiệu quả tốt nhất. 

Kiểm tra các thông tin về độ sạch và độ tinh khiết của tảo nâu Fucoidan

Sau sự cố nhà máy điện hạt nhân Fukushima tại Nhật Bản, người ta rất lo ngại về vấn đề tảo nâu bị nhiễm xạ hoặc trồng trong môi trường ô nhiễm. Vì vậy các thông tin về địa điểm thu hoạch tảo nâu và độ tinh sạch của sản phẩm là rất quan trọng, giúp người tiêu dùng có thể đánh giá chất lượng của sản phẩm. 

Người bệnh nên tìm hiểu kĩ các thông tin về địa điểm thu hoạch tảo nâu để sản xuất fucoidan. Một vài vùng biển an toàn, thường được dùng để trồng tảo nâu: Okinawa của Nhật Bản, Tonga ở Úc, Canada, Khánh Hòa của Việt Nam. 

Độ tinh khiết của fucoidan cũng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. Dấu hiệu dễ nhất để nhận biết các sản phẩm fucoidan có độ tinh khiết thấp đó là thường có vị mặn và tanh khi uống. 

Ngoài ra bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin về độ tinh khiết của sản phẩm do nhà sản xuất cung cấp, đặc biệt là các giấy chứng nhận nguyên liệu đảm bảo: COA, JAS, USDA. Fucoidan có độ tinh khiết trên 85% sẽ cho tác dụng tốt nhất và giảm các tác dụng phụ do tạp chất của sản phẩm gây ra. 

Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan
Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan

Cân nhắc chi phí sử dụng dựa trên điều kiện kinh tế 

Fucoidan dạng nước của Nhật Bản có chứa hàm lượng fucoidan rất cao, được cô đặc và thêm các tinh chất quý khác. Do đó giá sản phẩm cao hơn rất nhiều so với dạng viên hoặc bột pha uống, có loại lên đến vài triệu một lọ nhỏ dùng hàng ngày. 

Khi lựa chọn sản phẩm, bạn cần tính toán chi phí sử dụng fucoidan mỗi ngày, từ đó có thể so sánh và cân đối tài chính phù hợp. 

Top 5 sản phẩm fucoidan dạng nước của Nhật Bản tốt nhất trên thị trường

Fucoidan có tác dụng vượt trội hơn so với các loại dược liệu khác trong việc hỗ trợ ngăn ngừa ung thư. Nhưng fucoidan dạng nước còn tốt hơn thế. 

Fucoidan dạng nước vừa mang đầy đủ các tác dụng của fucoidan, ngoài ra còn được bổ sung thêm các tinh chất quý và rất dễ hấp thu. Vì vậy bệnh nhân không còn lo ngại vấn đề uống fucoidan nhưng không thể hấp thu hoàn toàn, gây giảm tác dụng. 

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm fucoidan dạng nước của Nhật đang ngày càng xuất hiện nhiều, cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm fucoidan dạng viên và dạng bột khác. 

Hãy cùng tìm hiểu top 5 sản phẩm fucoidan dạng nước Nhật Bản tốt nhất, được người bệnh tâm đắc nhất hiện nay để có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp. 

Fucogust dạng nước thế hệ mới: thành phần có fucoidan & nấm agaricus hàm lượng cao, chất lượng tốt và giá hợp lý

Fucogust dạng nước
Fucogust dạng nước

Fucogust là một trong những fucoidan Nhật Bản dạng nước rất được ưa chuộng tại các bệnh viện lớn. Đây được xem như sản phẩm tốt nhất cho những bệnh nhân có thể trạng yếu, khó hấp thu. 

Thành phần của sản phẩm bao gồm: 

 • Fucoidan:                        1000mg
 • Nấm agaricus:                 750mg
 • Chất xơ tự nhiên:            2570mg
 • Vegetable Lactobacillus: 10mg
 • Vitamin B2:                      2,7mg

Fucogust hộp 10 lọ 50ml được bán với giá 3.300.000 vnđ, khoảng 330.000vnđ/lọ. 

Liều dùng fucogust tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng. 

 • Bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị: 1 – 2 lọ/ngày. 
 • Phòng ngừa bệnh hoặc bổ sung sau khi điều trị: ½ lọ/ngày. 

5 ưu điểm nổi bật của fucogust Nhật Bản dạng nước solution

 • Hàm lượng fucoidan cao (1000mg), được kết hợp thêm nấm agaricus (750mg)

Fucogust dạng nước hay dạng viên đều nổi bật nhất trên thị trường bởi hàm lượng fucoidan cao vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác. 

Hơn nữa trong fucogust dạng nước còn được bổ sung thêm cả tinh chất nấm agaricus. Đây là loại nấm vô cùng quý giá của Nhật Bản, cũng có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa ung thư rất tốt. 

Bộ đôi fucoidan và nấm agaricus luôn là một cặp bài trùng thường xuyên được sử dụng để tăng tác dụng hỗ trợ điều trị. Fucoidan dưới “biển” kết hợp thêm nấm agaricus từ “đất liền”, tạo nên sự cân bằng và đem đến tác dụng tốt nhất. Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng fucoidan khi kết hợp nấm agaricus giúp tăng tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường sản xuất các tế bào miễn dịch gấp 1,2 – 1,5 lần so với dùng fucoidan đơn độc. 

Vì thế sự kết hợp giữa fucoidan và nấm agaricus trong Fucogust là rất hiệu quả, giúp tăng cường tác dụng ngăn ngừa ung thư. 

Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u
Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u
 • Fucogust dạng nước được bổ sung thêm lợi khuẩn, làm giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa

Các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị thì việc buồn nôn, tiêu chảy là chuyện hết sức bình thường. Tình trạng này làm giảm khả năng hấp thu các thuốc và cả fucoidan. 

Hơn nữa, trong fucoidan có chứa một lượng lớn các chất xơ hòa tan. Các chất xơ này có khả năng hút nước, từ đó làm mềm phân. Nếu bệnh nhân sử dụng fucoidan đúng liều hoặc thời gian ngắn thì các chất xơ đó lại giúp nhuận tràng, dễ tiêu. 

Trong thành phần của fucogust có bổ sung thêm một lượng lớn các chất xơ tự nhiên, lợi khuẩn đường ruột và vitamin B2. Các tinh chất này đều giúp người bệnh tiêu hóa tốt hơn, giảm bớt tình trạng tiêu chảy do các tác dụng phụ của hóa – xạ trị. 

 • Fucogust có độ tinh khiết cao, nguyên liệu đảm bảo

Thành phần fucoidan có trong Fucogust được chiết xuất từ tảo nâu trồng ở Okinawa. Hòn đảo này rất sạch, hoàn toàn không bị nhiễm phóng xạ, hóa chất và là nơi nuôi trồng loại tảo nâu nổi tiếng nhất: mozuku. 

Fucoidan Okinawa có trong Fucogust dạng nước solution hoàn toàn đảm bảo các yêu cầu về độ sạch và không bị nhiễm các chất phóng xạ. 

Fucogust cũng chứa fucoidan có độ tinh khiết rất cao. Bằng chứng là sản phẩm không hề có mùi tanh hay vị mặn của các tạp chất có trong tảo nâu. Vì thế, bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng Fucogust mà không cần lo lắng về chất lượng các nguyên liệu của sản phẩm. 

 • Giá sản phẩm hợp lý

Fucoidan dạng nước Fucogust có giá 3.290.000đ 1 hộp 10 lọ nhỏ 50ml tại Cửa hàng Thế Giới Fucoidan. 

Tương đương 329.000 vnđ/lọ 50ml. 

Đối với các bệnh nhân đang hóa trị, là những người thường sử dụng Fucogust nhiều nhất thì chi phí cho một ngày hỗ trợ điều trị khoảng 329.000 – 658.000 vnđ. 

Mức giá này so với các sản phẩm dạng viên hoặc dạng bột thì rất cao. 

Nhưng nếu so sánh với các sản phẩm fucoidan Nhật Bản dạng nước khác thì Fucogust có giá tương đương nhưng hàm lượng và thành phần cao hơn rất nhiều. Tính ra là giá rẻ nhất trong các sản phẩm Fucoidan dạng nước.

Nhược điểm: giống như tất cả các loại Fucoidan dạng nước khác – đó là khó bảo quản

Giống như các Fucoidan dạng nước khác, Fucogust cần được bảo quản kĩ càng, tốt nhất là để trong tủ lạnh để tránh ảnh hưởng tới chất lượng. Các sản phẩm dạng nước cũng dễ đóng cặn dưới đáy nên bệnh nhân cần lắc kỹ trước khi sử dụng. 

Liều dùng Fucogust đối với phòng ngừa bệnh hoặc giai đoạn sau khi hóa trị, xạ trị là ½ lọ mỗi ngày. Vì vậy việc bảo quản sản phẩm sau khi mở là rất quan trọng, dễ hư hại, khó bảo quản, không đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm dạng nước khác cũng vậy, cũng khó chia liều chính xác, ảnh hưởng tới tác dụng sản phẩm. 

Chấm điểm: 9.5/10 vì thành phần, hàm lượng rất tốt, chất lượng đảm bảo, giá rẻ nhất so với hàm lượng.

Umino shizuku Fucoidan dạng nước: công thức fucoidan mix AG độc quyền, giá cao

Umino shizuku Fucoidan dạng nước
Umino shizuku Fucoidan dạng nước

Cùng là các sản phẩm fucoidan dạng nước Nhật Bản, nếu như Fucogust nổi tiếng bởi hàm lượng fucoidan và nấm agaricus cao thì Umino Shizuku Fucoidan lại nổi tiếng vì sự kết hợp của bộ ba  Fucoidan mix AG, đó là: Fucoidan mozuku, mekabu và nấm agaricus. 

Umino Shizuku Fucoidan luôn được rất nhiều bệnh nhân và các bác sĩ tin dùng, đã được phân phối tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Điều này cho thấy tác dụng vượt trội cũng như sự tin tưởng của mọi người cho sản phẩm này. 

Ưu điểm: 

 • Hoạt chất độc quyền Fucoidan mix AG, với hàm lượng fucoidan cao (2125mg/chai)

Tảo mozuku luôn được biết đến là loại tảo tốt nhất thế giới. Trong tảo mozuku không chỉ chứa hàm lượng fucoidan cao vượt trội mà còn có thêm nhiều các dưỡng chất quý. 

Tuy nhiên nếu chỉ sử dụng duy nhất một loại mozuku thôi thì chưa phải là tốt nhất. Thành phần của Fucoidan Umino Shizuku có chứa hoạt chất độc quyền Fucoidan mix AG. 

Đó là sự kết hợp giữa fucoidan mozuku, mekabu và nấm agaricus với tỷ lệ (bí quyết) để cho tác dụng tốt nhất. Sự kết hợp này giúp tăng tác dụng ngăn ngừa ung thư và giảm các tác dụng phụ thường gặp ở bệnh nhân. 

Fucoidan Mix AG có hiệu quả tốt nhất
Fucoidan Mix AG hỗ trợ tăng cường miễn dịch tốt nhất
 • Công ty sản xuất uy tín, là đối tác của viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản

Umino Shizuku dạng nước được sản xuất bởi công ty TNHH Umi No Shizuku, là công ty thành viên của viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản. Đây là đơn vị uy tín, chuyên tiến hành các nghiên cứu khoa học chuyên sâu về tác dụng cũng như các đặc điểm của fucoidan. 

Vì vậy các sản phẩm của công ty luôn được nghiên cứu rất kỹ càng để đảm bảo an toàn đối với người sử dụng. 

Nhược điểm: giá thành cao

Umino Shizuku hộp 30 chai 50ml được bán với giá khoảng 20 triệu đồng, tức là khoảng 670.000 vnđ/chai. Chi phí sử dụng Umino Shizuku Fucoidan giao động khoảng 670.000 – 1.300.000 vnđ/ngày. 

Mặc dù sản phẩm có hàm lượng các hoạt chất rất cao tuy nhiên đây vẫn là một mức giá rất cao đối với đa số người dân Việt Nam. Hơn nữa, hỗ trợ điều trị bằng fucoidan cần sử dụng kéo dài, mỗi liệu trình trong khoảng 3 – 4 tháng nên sẽ rất tốn kém. Vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. 

Chấm điểm: 9/10 vì thành phần và hàm lượng rất tốt, sản phẩm chất lượng nhưng giá hơi cao. 

Fucoidan 3 plus dạng nước: bộ ba tảo nâu Fucoidan cho tác dụng tối ưu

Fucoidan 3 plus dạng nước
Fucoidan 3 plus dạng nước

Ưu điểm: 

 • Thành phần có sự kết hợp của fucoidan mozuku, mekabu, fucus và nấm agaricus

Nếu như bình thường các sản phẩm thường là sự kết hợp của bộ ba thành phần thì với Fucoidan 3 plus dạng nước đã nâng lên thành 4 thành phần với nguồn gốc đảm bảo, 3 loại Fucoidan, tổng hàm lượng là 2200mg/gói: 

 • Tảo mozuku từ đảo Okinawa Nhật Bản
 • Tảo mekabu từ Australia
 • Tảo Fucus từ bắc Đại Tây Dương
 • Nấm Agaricus: 300mg/gói

Ngoài ra trong thành phần còn có chứa vitamin khác, giúp tăng tác dụng sản phẩm.

Hàm lượng fucoidan của Fucoidan 3 plus dạng nước của Nhật Bản cũng rất cao, lên tới 2200mg/gói. Sự kết hợp của bộ ba tảo nâu với hàm lượng cao vượt trội chắc chắn sẽ tăng cường hiệu quả ngăn ngừa khối u gấp nhiều lần so với các loại khác.  

 • Nguồn nguyên liệu đảm bảo, fucoidan có độ tinh khiết cao

Tảo nâu dùng để tinh chế fucoidan của Fucoidan 3 plus luôn được lựa chọn từ những vùng biển sạch nhất, đảm bảo không bị ô nhiễm môi trường hoặc các chất phóng xạ khác. 

 • Đóng gói trong túi, dễ sử dụng và bảo quản

Fucoidan 3 plus dạng nước có sự cải tiến rất lớn trong khâu đóng gói sản phẩm. Hoạt chất được chia sẵn liều và đóng trong các túi giấy, khi sử dụng chỉ cần xé theo vết cắt và đặc biệt là không cần phải bảo quản trong tủ lạnh. 

Vì vậy người bệnh có thể dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài, tiện lợi hơn rất nhiều so với các chai thủy tinh. Từ đó giúp người bệnh không bị quên liều. 

Nhược điểm: giá cao. 

Mỗi hộp Fucoidan 3 plus Nhật Bản dạng nước được bán với giá giao động từ 18 – 19 triệu/hộp 50 gói nhỏ, tức là khoảng 370.000 vnđ/gói. Chi phí hỗ trợ điều trị mỗi ngày lên tới 370 – 740.000 vnđ/ngày. 

Mặc dù so với các thành phần của sản phẩm thì mức giá này vẫn hợp lý. Nhưng đối với các bệnh nhân ung thư thì đây là mức giá rất cao, không thể dùng để hỗ trợ điều trị lâu dài. 

Chấm điểm: 9/10 vì thành phần nhiều tinh chất, hàm lượng cao nhưng giá cao. 

Fucoidan AHCC dạng nước: công thức độc quyền chứa AHCC từ sợi nấm, giúp tăng cường hệ miễn dịch

Fucoidan AHCC dạng nước
Fucoidan AHCC dạng nước

Ưu điểm: 

 • Sản phẩm fucoidan dạng nước duy nhất có sự kết hợp giữa fucoidan và AHCC từ sợi nấm

Nature Medic LLC là công ty sản xuất ra hai sản phẩm Fucoidan 3 plus và Fucoidan AHCC. Tuy nhiên Fucoidan AHCC có thành phần rất khác biệt, là sản phẩm duy nhất có chứa tinh chất AHCC chiết xuất từ sợi nấm. Cụ thể các thành phần có trong sản phẩm bao gồm: 

 • Fucoidan : 65g/hộp (1300 mg/gói )
 • AHCC: 30g/hộp (600 mg/gói)
 • Nấm Agaricus : 15g/hộp (300 mg/gói)
 • Vitamin: A, C, E, D, B2, B6, B9 & B12

Trong tinh chất AHCC có chứa rất nhiều alpha glucan, kết hợp cùng với beta glucan có trong nấm agaricus giúp sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất trong việc hỗ trợ, tăng cường hệ miễn dịch. 

Hàm lượng fucoidan có trong sản phẩm cũng tương đối cao, lên tới 1,3g/gói. 

Hơn nữa fucoidan là sự kết hợp của hai loại tảo Mozuku Okinawa và tảo Mekabu từ Úc, đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị tốt hơn so với việc sử dụng duy nhất một loại fucoidan. 

 • Nguyên liệu tinh khiết, đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Thành phần tảo nâu Fucoidan có trong sản phẩm đều được trồng ở các vùng biển sạch, đạt chứng nhận hữu cơ và chứng nhận an toàn USAS của Mỹ. Vì thế sản phẩm này hoàn toàn đảm bảo các tiêu chuẩn về độ sạch, không nhiễm phóng xạ và các kim loại nặng. 

Fucoidan AHCC dạng nước cũng có độ tinh khiết là 85%, đạt tiêu chuẩn về độ tinh khiết của sản phẩm, thơm ngon và rất dễ uống. 

 • Đóng gói tiện lợi, dễ sử dụng và bảo quản

Cũng giống như Fucoidan 3 plus dạng nước, Fucoidan AHCC dạng nước cũng được đóng trong các túi giấy thay vì trong lọ thủy tinh như các loại khác. Sản phẩm cũng không cần bảo quản lạnh, có thể thuận tiện mang theo để sử dụng. 

Nhược điểm: giá thành cao

Fucoidan AHCC Nhật Bản dạng nước hộp 50 gói nhỏ có giá 18 – 20 triệu. Đây là một số tiền tương đối lớn và không phải ai cũng có thể bỏ ra để sử dụng sản phẩm. Vì vậy bệnh nhân cần cân nhắc để lựa chọn sản phẩm hợp lý. 

Chấm điểm: 9/10 vì thành phần và hàm lượng rất tốt nhưng giá cao. 

Yoho mekabu dạng nước: kết hợp 2 loại fucoidan từ tảo nâu mozuku, mekabu cùng với nấm agaricus, nấm linh chi

Yoho mekabu dạng nước
Yoho mekabu dạng nước

Ưu điểm

Thành phần có sự kết hợp của bộ tứ: Fucoidan Mozuku (1750mg), Fucoidan Mekabu (750mg), nấm agaricus và nấm linh chi và các vitamin khác. 

Fucoidan từ tảo nâu vốn đã có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư. Trong sản phẩm này còn được bổ sung thêm cả nấm linh chi và nấm agaricus. Đây đều là hai loại nấm vô cùng quý giá và đắt đỏ, không chỉ hỗ trợ ngăn ngừa ung thư mà còn tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch của cơ thể. 

Vì vậy Yoho Mekabu dạng nước đem đến hiệu quả vượt trội hơn so với các sản phẩm chỉ có fucoidan đơn thuần. 

Nhược điểm: giá thành cao

Yoho Mekabu dạng nước được bán với giá 7.000.000 vnđ/hộp 10 chai 50ml, tính ra là 700.000 vnđ/chai. Đây là sản phẩm có giá được xem là cao nhất trong các sản phẩm chúng tôi đề cập. Vì vậy chi phí hỗ trợ điều trị lâu dài sẽ rất cao và tốn kém. 

Chấm điểm: 8.5/10 vì giá rất cao, khó sử dụng lâu dài. 

Super Fucoidan dạng nước: sản phẩm từ tập đoàn uy tín, kết hợp fucoidan với nấm linh chi

Super Fucoidan dạng nước
Super Fucoidan dạng nước

Ưu điểm: 

 • Thành phần chứa fucoidan mozuku (1g/gói), kết hợp cùng với tinh chất nấm linh chi. Hai thành phần này khi kết hợp sẽ giúp hỗ trợ tiêu diệt khối u và tăng cường sức khỏe người bệnh. 
 • Được sản xuất bởi công ty uy tín. Tập đoàn Kanehide Bio Nhật Bản là một trong những công ty đầu tiên sản xuất các sản phẩm từ fucoidan, đặc biệt là fucoidan mozuku của Okinawa. Các sản phẩm của công ty cũng được rất nhiều bệnh nhân sử dụng, tiêu biểu nhất là Fucoidan Okinawa xanh 180 viên Nhật Bản. Vì vậy mọi người có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm. 
 • Fucoidan có các chứng nhận về độ sạch và an toàn. Sản phẩm Super Fucoidan dạng nước đạt được các chứng nhận JAS và HACCP về độ an toàn và chất lượng của nguyên liệu sản phẩm. Bệnh nhân không cần lo lắng về độ nhiễm xạ hoặc các kim loại nặng trong sản phẩm. 
 • Super Fucoidan Nhật Bản dạng nước được đóng gói, rất tiện sử dụng. Người bệnh có thể sử  dụng trực tiếp và không cần bảo quản lạnh. 
 • Giá sản phẩm hợp túi tiền. Hộp Super Fucoidan dạng nước được bán với giá 5.500.000 vnđ/hộp chứa 30 gói 100ml, tính ra chỉ khoảng 185.000 vnđ/gói. Đây là sản phẩm có giá mềm nhất so với các sản phẩm fucoidan dạng nước Nhật Bản khác. Chi phí hỗ trợ điều trị một ngày của bệnh nhân chỉ giao động trong khoảng 185 – 370.000 vnđ. Với mức giá này, nhiều bệnh nhân có thể sử dụng sản phẩm trong thời gian dài mà vẫn tiết kiệm chi phí. 

Nhược điểm: 

Hàm lượng fucoidan trong mỗi gói của Super Fucoidan chỉ khoảng 1g/gói. 

Nếu như so sánh với các sản phẩm fucoidan dạng viên thì hàm lượng này là rất cao. Tuy nhiên đối với các sản phẩm fucoidan dạng nước thì hàm lượng này tương đối thấp so với các sản phẩm khác. 

Mặc dù trong thành phần sản phẩm đã bổ sung thêm tinh chất nấm linh chi nhưng lại không rõ hàm lượng. Vì vậy hàm lượng các thành phần trong sản phẩm vẫn là nhược điểm lớn so với các loại fucoidan dạng nước khác.

Chấm điểm: 8.5/10 vì chất lượng tốt, giá rẻ nhưng hàm lượng fucoidan thấp. 

Người bệnh thường mua Fucoidan dạng nước ở đâu giá rẻ, đủ giấy tờ, uy tín?

Các sản phẩm fucoidan Nhật Bản dạng nước có giá rất cao, lên tới hàng chục triệu đồng. Đây là số tiền rất lớn. Vì vậy việc lựa chọn địa chỉ mua hàng vô cùng quan trọng và cần tìm hiểu kỹ càng. 

Trên thị trường có rất nhiều của hàng xách tay hoặc nhà thuốc bán các sản phẩm fucoidan, đặc biệt là fucoidan Nhật Bản dạng nước. 

Nhưng cửa hàng Thế Giới Fucoidan vẫn được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để mua Fucoidan. 

3 lý do khiến bệnh nhân luôn tin tưởng mua Fucoidan dạng nước của Nhật, Fucoidan dạng viên, dạng bột tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan đó là: 

 • Các sản phẩm bày bán tại cửa hàng đều là hàng phân phối chính thức của nhà sản xuất tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành trên thị trường. Vì vậy người bệnh không cần lo mua phải hàng giả, hàng nhái. 
 • Cửa hàng Thế Giới Fucoidan chuyên phân phối các dòng Fucoidan Nhật Bản chính hãng, trong đó có Fucoidan dạng nước của Nhật Bản. Các sản phẩm đa dạng về hàm lượng và giá tiền phù hợp với điều kiện kinh tế của các bệnh nhân. Đội ngũ Dược sĩ chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm luôn đồng hành cùng người bệnh một cách sát sao, từ chế độ dinh dưỡng, tập luyện, tới cách sử dụng sản phẩm để có đáp ứng tốt nhất.
 • Giá sản phẩm luôn cam kết là tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết đem đến cho bệnh nhân những sản phẩm chất lượng, đưa fucoidan về đúng giá trị của nó. Nói không với thổi phồng giá sản phẩm. 

Mua hàng tại Thế Giới Fucoidan, bạn sẽ không còn phải lăn tăn về chất lượng sản phẩm hoặc lựa chọn loại nào cho hợp lý. 

Tất cả các băn khoăn, thắc mắc của các bạn sẽ được các bác sĩ, dược sĩ giải quyết và đưa ra lời khuyên hợp lý nhất. 

Bạn có thể mua hàng trực tiếp ở cửa hàng Thế Giới Fucoidan tại một trong các địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 18006527 để đặt mua sản phẩm. 

Fucoidan dạng nước dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội về thành phần, hàm lượng và chất lượng tuy nhiên giá rất cao. Sản phẩm nên lựa chọn trong trường hợp bệnh nhân có hệ tiêu hóa nhạy cảm hoặc không thể sử dụng dạng viên uống. Để biết cách lựa chọn loại Fucoidan dạng nước phù hợp và mua các sản phẩm đảm bảo chất lượng, hãy đến với Thế Giới Fucoidan. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đẩy lùi ung thư, mang đến niềm hi vọng cho cộng đồng. 

Lưu ý:

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn lấy thông tin NPO Nhật Bản.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN