Fucoidan giá bao nhiêu? Cách lựa chọn Fucoidan giá hợp lý

4.5/5 - (6 bình chọn)

Mục lục

Fucoidan Nhật Bản được biết đến như vị cứu tinh của các bệnh nhân ung thư. Sản phẩm này đã được chứng minh có tác dụng hỗ trợ, ngăn ngừa ung thư rất hiệu quả. Tuy nhiên, bệnh nhân thường bị hoang mang trước “ma trận” Fucoidan với rất nhiều loại và giá khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng Thế Giới Fucoidan tìm hiểu xem Fucoidan giá bao nhiêu? Tham khảo các sản phẩm Fucoidan tốt nhất trong từng mức giá cụ thể, phù hợp với ví tiền của bạn. Từ đó giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm tảo nâu Fucoidan phù hợp nhất. 

Fucoidan giá bao nhiêu: khác nhau tùy thuộc vào thành phần và chất lượng sản phẩm

Nhiều người rất băn khoăn không biết fucoidan giá bao nhiêu là phù hợp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Fucoidan Nhật Bản với mức giá rất chênh lệch. Có loại sản phẩm có giá chỉ vài trăm nghìn một hộp. Tuy nhiên cũng có loại tảo nâu Fucoidan giá lên tới 20 triệu/hộp. 

Sự khác nhau về giá sản phẩm chủ yếu dựa vào hàm lượng fucoidan, các thành phần khác và chất lượng của sản phẩm. Bệnh nhân nên cân nhắc kỹ để lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, đảm bảo tác dụng nhưng giá hợp lý. 

Một số sản phẩm tảo nâu Fucoidan với từng mức giá cụ thể

Các sản phẩm tảo nâu Fucoidan có giá dưới 1 triệu/hộp

Nếu bạn đang không biết fucoidan giá bao nhiêu và muốn tìm sản phẩm giá rẻ thì dưới 1 triệu cũng có nhiều sản phẩm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm tảo nâu Fucoidan có giá dưới 1 triệu thường có hàm lượng Fucoidan không quá cao. 

Fucoidan Orihiro giá 960.000 vnđ/hộp 90 viên

Fucoidan Orihiro Nhật Bản
Fucoidan Orihiro Nhật Bản
 • Giá thành tương đối rẻ: 960.000 vnđ/hộp 90 viên, chỉ khoảng 11.000 vnđ/viên, chi phí sử dụng khoảng 44.000 vnđ/ngày. 
 • Thành phần 1 viên chỉ chứa 100mg bột tảo nâu Wakame. Tuy nhiên nhà sản xuất không cung cấp thông tin cụ thể về hàm lượng chính xác của Fucoidan và các tạp chất có trong sản phẩm. 
 • Hàm lượng fucoidan thấp, chỉ phù hợp với các bệnh nhân dùng Fucoidan để hỗ trợ điều trị duy trì hoặc ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ tăng cường sức khỏe. 

Doctor’s best Fucoidan 70% của Mỹ: giá 760.000 vnđ/hộp 60 viên

Doctor best fucoidan 70 của Mỹ
Doctor’s best fucoidan 70 của Mỹ
 • Giá bán: 760.000 vnđ/hộp 60 viên, khoảng 13.000 vnđ/viên, chi phí khoảng 52.000 vnđ/ngày. 
 • Thành phần chứa 300mg Fucoidan từ tảo nâu Kombu. Hàm lượng fucoidan cao tuy nhiên tảo Kombu không cho tác dụng tốt nhất. 
 • Nguồn gốc tảo nâu của sản phẩm rõ ràng, không bị nhiễm xạ. 
 • Chủ yếu là hàng xách tay, khó kiểm soát chất lượng. Vì vậy bệnh nhân cần kiểm tra kỹ trước khi mua sản phẩm. 

Như vậy, trong cùng một khoảng các sản phẩm dưới 1 triệu thì Doctor’s best Fucoidan của Mỹ nhiều đặc điểm ưu việt hơn. Doctor’s best Fucoidan 70% có giá chỉ nhỉnh hơn một chút nhưng bù lại có hàm lượng Fucoidan cao hơn hẳn. Vì vậy trong khoảng dưới 1 triệu bệnh nhân nên cân nhắc lựa chọn Doctor’s best Fucoidan 70 của Mỹ. Tuy nhiên bệnh nhân cần cân nhắc lựa chọn địa điểm mua hàng uy tín, tránh mua phải hàng kém chất lượng. 

Các sản phẩm tảo nâu Fucoidan giá từ 1 – 3 triệu/hộp

Kuren Fucoidan – Fucoidan 2 thành phần tinh khiết có giá rẻ nhất

Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus
Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus
 • Fucoidan thế hệ mới, thành phần chứa fucoidan hàm lượng cao kết hợp cùng nấm Agaricus. Cho hiệu quả hỗ trợ tiêu diệt khối u tốt nhất.
 • Fucoidan có độ tinh khiết cao nhất trên thị trường, lên tới 87% – cao nhất trong số các dòng Fucoidan 2 thành phần. Giúp hấp thu tốt nhất và tăng hiệu quả của Fucoidan.
 • Có COA nguyên liệu sản phẩm, đảm bảo an toàn và nguồn gốc rõ ràng, không chứa tạp chất gây hại sức khỏe.
 • Kuren Fucoidan được tối ưu hóa chi phí về bao bì, in ấn. Nhờ đó, giá thành sản phẩm “tiết kiệm” hơn rất nhiều so với các loại Fucoidan khác, giúp người bệnh ung thư có thể tiếp cận với những sản phẩm Fucoidan chất lượng, có độ tinh khiết cao với mức giá hợp lý. Chính vì thế, Kuren Fucoidan còn được gọi là Fucoidan con hạc, Fucoidan hy vọng cho bệnh nhân ung thư.
 • Giá bán: 2.030.000vnđ/hộp 60 viên.

Fucoidan Okinawa xanh Nhật Bản – Fucoidan đời đầu đơn thành phần

Sản phẩm Okinawa Fucoidan - đơn thành phần
Sản phẩm Okinawa Fucoidan – đơn thành phần
 • Sản xuất bởi công ty uy tín, là một trong những công ty đầu tiên sản xuất fucoidan tại Nhật Bản. Tảo nâu Fucoidan Okinawa xanh cũng là một trong những sản phẩm Fucoidan đời đầu, được đa số bệnh nhân ung thư tin tưởng và sử dụng. 
 • Thành phần Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, cho tác dụng tốt nhất. 
 • Giá bán: 1.930.000 vnđ/hộp 180 viên, chưa tới 11.000 vnđ/viên. 

Trong các sản phẩm Fucoidan có cùng mức giá từ 1 – 3 triệu, Thế Giới Fucoidan vẫn khuyên bạn nên lựa chọn Kuren Fuoidan để sử dụng. Kuren Fucoidan mặc dù có giá cao hơn. Nhưng đổi lại sản phẩm này có hàm lượng Fucoidan cao, là Fucoidan hai thành phần. Đặc biệt, Kuren Fucoidan là dòng 2 thành phần chứa Fucoidan có độ tinh khiết cao nhất, lên đến 87%. Vì vậy sản phẩm rất phù hợp với người bệnh ung bướu, có thể sử dụng lâu dài và tiết kiệm được chi phí sử dụng. 

Xem thêm: Kuren Fucoidan – Hy vọng mới cho bệnh nhân ung bướu

Các sản phẩm Fucoidan tảo nâu có giá 3 – 5 triệu/hộp

Kibou Fucoidan Nghệ đen Nhật Bản: Fucoidan thế hệ mới với thành phần ưu việt, hàm lượng cao và độ tinh khiết cao nhất

Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay
Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay
 • Thành phần chứa bộ ba: Fucoidan (235mg/viên), nấm agaricus (100mg/viên) và nghệ đen (20mg/viên), giúp tăng tác dụng hỗ trợ điều trị, tăng hấp thu và giảm liều dùng. 
 • Fucoidan được chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, có độ tinh khiết cao nhất 93,96%. Sản phẩm cũng đạt được chứng nhận COA, JAS, USDA về chất lượng nguyên liệu và chất lượng sản phẩm. 
 • Kibou Fucoidan được đánh giá là dòng sản phẩm thuộc Top đầu hiện nay, với hàm lượng Fucoidan Mozuku vượt trội, lên tới 705mg/3 viên. Đặc biệt, Beta-Glucan trong Nấm Agaricus và Polyphenol trong Nghệ đen Okinawa đều ở dạng chiết xuất nên có hàm lượng cao và tác dụng chống oxy hóa, hỗ trợ tăng cường miễn dịch vượt trội so với dạng bột thô.
 • Giá bán: 4.580.000 vnđ/hộp 120 viên, chỉ 38.000 vnđ/viên – Đây quả thực là chi phí vô cùng “tiết kiệm” cho người dùng, giúp người u bướu có thêm cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị.

Xem thêm: Kibou Fucoidan – Fucoidan 3 thành phần dẫn đầu về chất lượng

Fucogust dạng nước

Fucogust dạng nước
Fucogust dạng nước
 • Chiết xuất Fucoidan dạng nước, rất dễ uống và hấp thu nhanh. 
 • Hàm lượng Fucoidan cao (1g/lọ), còn có thêm nấm agaricus (750mg/lọ), giúp tăng cường tác dụng của sản phẩm. 
 • Fucoidan có độ tinh khiết cao, không có vị tanh và mặn. 
 • Giá bán: 3.300.000 vnđ/hộp 10 lọ, khoảng 330.000 vnđ/lọ. Mức giá này mới nhìn thì cao, nhưng so với các loại Fucoidan dạng nước cùng loại thì lại rẻ hơn nhiều. Sản phẩm sẽ tốt cho người những người đang bị nôn, tiêu chảy, ung thư đường tiêu hóa. 

Trong khoảng giá từ 3 – 5 triệu, bệnh nhân nên lựa chọn sản phẩm Kibou Fucoidan Nghệ đen. Đây là sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, thành phần đã được nghiên cứu kỹ về tác dụng, hàm lượng cao. Kibou Fucoidan cũng là sản phẩm có độ tinh khiết cao nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về nguyên liệu sản phẩm. Fucogust dạng nước mặc dù trong cùng mức giá tuy nhiên đây là sản phẩm dạng nước sẽ đắt hơn 1 chút. Sản phẩm chỉ nên dùng trong những trường hợp không thể sử dụng các dạng viên thông thường vì chi phí hỗ trợ điều trị lâu dài rất tốn kém. 

Các sản phẩm Fucoidan có giá 5 – 7 triệu/hộp

King Fucoidan: kết hợp Fucoidan và nấm agaricus

King Fucoidan & Agaricus 120 viên
King Fucoidan & Agaricus 120 viên
 • Thành phần chứa cả Fucoidan Mozuku (150mg) và nấm agaricus (75mg), giúp tăng tác dụng. 
 • Hàm lượng của các thành phần có trong sản phẩm tương đối thấp. Vì vậy nếu sử dụng cho các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị sẽ dùng nhiều viên/lần. 
 • Vậy King Fucoidan Nhật Bản giá bán bao nhiêu? Giá 1 hộp là 5.600.000 vnđ/hộp 120 viên, 46.000 vnđ/viên. 

Umi No Shizuku Fucoidan vàng Nhật Bản: thành phần Fucoidan và nấm agaricus nhưng hàm lượng cao hơn

Umi No Shizuku Fucoidan – Tảo Mekabu, Muzuku và Nấm Agaricus
Umi No Shizuku Fucoidan – Tảo Mekabu, Muzuku và Nấm Agaricus
 • Thành phần chứa cả Fucoidan Mozuku và Mekabu (235mg), kết hợp thêm nấm agaricus (37,5mg). 
 • Fucoidan có trong sản phẩm có độ tinh khiết cao. 
 • Giá bán: 6.750.000 vnđ/hộp 120 viên, khoảng 56.000 vnđ/viên.

Trong mức giá từ 5 – 7 triệu, bạn nên lựa chọn sản phẩm Umi No Shizuku Fucoidan. Sản phẩm này mặc dù có giá thành cao hơn một chút nhưng có hàm lượng và chất lượng tốt hơn, giúp tăng tác dụng và giảm liều sử dụng.   

Các sản phẩm Fucoidan có giá 7 – 10 triệu/hộp

Fucoidan 3 plus dạng viên: kết hợp 3 loại tảo nâu với hàm lượng cao

Fucoidan 3 plus: 4 thành phần vượt trội, đảm bảo độ sạch và chất lượng
Fucoidan 3 plus: 4 thành phần vượt trội, đảm bảo độ sạch và chất lượng
 • Thành phần chứa 3 loại tảo Mozuku, Mekabu và Fucus Fucoidan (250mg), cùng với nấm agaricus (25mg). Hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm cũng tương đối cao. 
 • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng; USDA và chứng nhận hữu cơ của FDA Mỹ. 
 • Fucoidan 3 plus có giá khoảng 7 triệu/hộp, 44.000 vnđ/viên

Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước: 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Yoho Mekabu Fucoidan
Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư Yoho Mekabu Fucoidan
 • Thành phần có chứa Fucoidan từ tảo nâu Mozuku và Mekabu (2,5g), tinh chất nấm agaricus (500mg) và nấm linh chi (100mg), các vitamin. Thành phần và hàm lượng các tinh chất cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác. 
 • Sản phẩm ở dạng nước, dễ uống, phù hợp với các bệnh nhân đang bị nôn, tiêu chảy hoặc ung thư vòm họng, dạ dày. 
 • Giá tương đối cao: 7 triệu/hộp 10 lọ. Giá mỗi lọ lên tới 700.000 vnđ. 

Trong mức giá từ 7 – 10 triệu, bạn nên lựa chọn Fucoidan 3 plus. Sản phẩm này mặc dù so với Yoho Mekabu Fucoidan dạng nước có hàm lượng thấp hơn hẳn nhưng như vẫn cũng là ở mức cao, vẫn đạt hiệu quả hỗ trợ điều trị. Vì vậy dùng Fucoidan 3 plus dạng viên sẽ tối ưu hơn, vừa có tác dụng tốt vừa tiết kiệm chi phí. 

Các sản phẩm Fucoidan có giá trên 10 triệu/hộp

Fucoidan AHCC dạng nước: tác dụng vượt trội từ bộ ba Fucoidan, AHCC và agaricus

Fucoidan AHCC có thêm tinh chất AHCC từ nấm
Fucoidan AHCC có thêm tinh chất AHCC từ nấm
 • Thành phần gồm bộ ba: Fucoidan (1,3g), tinh chất AHCC (600mg) và nấm agaricus (300mg). Bộ ba thành phần này đã được nghiên cứu giúp làm tăng đáng kể tác dụng của Fucoidan.  
 • Sản xuất dưới dạng nước, đóng trong các túi nhỏ tiện sử dụng. 
 • Giá bán Fucoidan AHCC dạng nước: 18.000.000 vnđ/hộp 50 gói. Mỗi gói có giá 360.000 vnđ. Đây là một trong những sản phẩm Fucoidan có mức giá cao nhất trên thị trường. 

Fucoidan 3 plus dạng nước: thành phần chứa Fucoidan và nấm agaricus hàm lượng cao. 

Fucoidan 3 plus dạng nước
Fucoidan 3 plus dạng nước
 • Thành phần bao gồm: Fucoidan (2,2g) và nấm agaricus (300mg). Bộ đôi Fucoidan và nấm agaricus cũng có khả năng làm tăng tác dụng hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư. 
 • Fucoidan 3 plus đóng gói trong các túi nhỏ ở dạng nước, tiện dùng. 
 • Giá bán Fucoidan 3 plus dạng nước: 18.500.000 vnđ/hộp 50 gói, khoảng 370.000 vnđ/gói. 

Trong mức giá trên 10 triệu, chủ yếu là các sản phẩm Fucoidan dạng nước, thuộc loại cao cấp. Ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Fucoidan AHCC dạng nước. Lý do là vì mặc dù hàm lượng các thành phần của Fucoidan AHCC thấp hơn Fucoidan 3 plus. Nhưng bộ ba Fucoidan, AHCC và agaricus lại cho tác dụng vượt trội hơn, giá rẻ hơn. Vì vậy bệnh nhân lựa chọn Fucoidan AHCC dạng nước là tối ưu nhất. 

Dù có thể bạn chưa biết fucoidan giá bao nhiêu. Nhưng thông qua các mức giá cụ thể và hàm lượng đã nêu phía trên cũng sẽ biết được sản phẩm phù hợp để dùng lâu dài, tiết kiệm chi phí là khoảng từ 1-3 triệu, 3-5 triệu. Ví dụ như Fucogust, Kibou Fucoidan Nghệ đen…

Giá Fucoidan Nhật Bản đang được đưa về đúng giá trị thật của nó 

Hiện nay, với những bước tiến vượt bậc của y học hiện đại, các sản phẩm fucoidan thế hệ mới ngày càng xuất hiện nhiều hơn, được tối ưu hơn về chất lượng mà vẫn đảm bảo chi phí cho người dùng. Công nghệ sản xuất mới giúp các sản phẩm này có hàm lượng Fucoidan rất cao và còn có thêm các tinh chất khác nữa. Các sản phẩm fucoidan thế hệ mới cũng rất đa dạng về dạng dùng: dạng viên uống trực tiếp, dạng bột pha uống hoặc dạng nước. 

Vì thế, Fucoidan thế hệ mới đang đưa tảo nâu Fucoidan về đúng giá trị thật của nó, giúp nhiều người bệnh có thể tiếp cận với Fucoidan để sử dụng. 

Thay vì đau đầu không biết lựa chọn Fucoidan thế nào hợp lý, các bệnh nhân ung thư hãy đến với cửa hàng Thế Giới Fucoidan bạn sẽ không cần phải lo lắng khi lựa chọn Fucoidan bởi: 

 • Cửa hàng uy tín, đã có hơn 9 năm chuyên phân phối các sản phẩm Fucoidan nhập khẩu chính hãng, nói không với hàng xách tay, hàng kém chất lượng. Vì thế yếu tố chất lượng luôn được cửa hàng Thế Giới Fucoidan đảm bảo chắc chắn. 
 • Chuyên bán Fucoidan vì thế có rất nhiều loại Fucoidan, dễ chọn lựa. Có các dược sĩ chuyên môn  nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ tư vấn và gợi ý cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình bạn. 
 • Thế Giới Fucoidan cam kết giá hợp lý nhất. Chúng tôi luôn thấu hiểu và thông cảm với những khó khăn các bệnh nhân ung thư gặp phải. Vì vậy Thế Giới Fucoidan luôn đồng hành cùng bệnh nhân, cam kết bán các sản phẩm Fucoidan với giá hợp lý nhất. Đưa Fucoidan về đúng giá trị thật của nó. 

Không cần phải tự hỏi fucoidan giá bao nhiêu nữa, hãy đến ngay cửa hàng Thế Giới Fucoidan để lựa chọn được sản phẩm Fucoidan hiệu quả, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Gọi ngay tới số HOTLINE: 18006527 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại một trong các địa chỉ: 

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

Các cô bác ở tỉnh xa có thể them khảo thông tin đại lý ủy quyền Tại đây.

Hơn 8 năm đồng hành cùng hàng nghìn bệnh nhân u bướu, cửa hàng Thế Giới Fucoidan luôn giữ vững phương châm lấy uy tín làm cốt lõi. Mang đến tận tay người bệnh sản phẩm tốt nhất, để xứng đáng với số tiền bỏ ra. Để người bệnh u bướu thắp thêm niềm tin, hy vọng vượt qua căn bệnh này!

Lưu ý:

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn lấy thông tin NPO Nhật Bản.

4.5/5 - (6 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN