Fucoidan vàng nào tốt nhất. Nên mua hàng nội địa hay nhập khẩu?

3.9/5 - (7 bình chọn)

Không ít chiến binh chọn Fucoidan vàng bởi Fucoidan vàng cao cấp hơn so với các loại Fucoidan khác nhưng lại băn khoăn không biết chọn loại nào, vì ngoài Umino,  hiện nay còn có khá nhiều loại Fucoidan vàng! Chọn Fucoidan vàng loại nào tốt, nên chọn Fucoidan vàng nhập khẩu hay Fucoidan nội địa Nhật? Mời các chiến binh K cùng Thế Giới Fucoidan với 9 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các chiến binh K, đi trả lời những câu hỏi này!

Fucoidan vàng: Umino Fucoidan 120 viên, hàng nhập khẩu

Nói đến Fucoidan vàng, đa số chiến binh nghĩ ngay đến Umino với nhiều dấu ấn về một thời kì bước ngoặt mang lại hi vọng cho cả cộng đồng u bướu. Chính sự ra đời của Umino đã bác bỏ quan điểm K là chấm hết. Hơn 3000 nghiên cứu tại Nhật Bản đã chứng minh các chiến binh có thể dùng Fucoidan hỗ trợ đối phó và sống khỏe với K.

Ra đời từ năm 2001, Umino  được cộng đồng u bướu và nhiều bác sĩ tại các nước phát triển tiếp nhận và trở thành sản phẩm giúp kéo dài thời gian sống và nâng cao hệ miễn dịch của bệnh nhân ung thư. Nhờ Umino nhiều người biết đến Fucoidan hơn.

Có thể nói Umino Fucoidan là dòng Fucoidan cổ điển nhất. Umino trở thành kỉ niệm của nhiều gia đình, nhiều chiến binh K, thời kì ấy, mua một hộp Umino bằng hàng tấn thóc, nhưng may mắn, nhờ có dòng sản phẩm này, nhiều người bị K giảm đi những cơn đau, chất lượng cuộc sống tốt hơn.

fucoidan umino shizuku
fucoidan umino shizuku

Umino được sản xuất bởi Công ty Biholon Nhật Bản và đã được chứng nhận bởi Hiệp hội Sức khỏe và Thực phẩm dinh dưỡng Nhật Bản.

Hiện tại Umino được phân phối tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính ngạch. Các chiến binh có thể bấm máy gọi 1800 6527 để được hỗ trợ mua sản phẩm chuẩn nhất.

Giá bán Umino Fucodan: 7.380.000/VND. Mua ngay!

Fucoidan vàng tốt hơn Umino. Nên tìm hiểu!

Qua 20 năm có mặt trên thị trường, với sự cải tiến không ngừng của chính phủ Nhật Bản và các nhà khoa học, Umino dần có nhiều nhược điểm so với các loại Fucoidan khác.

Nhược điểm thứ nhất là về giá

Umino là một sản phẩm Fucoidan giá cao, giá 1 lọ 120 viên tận 6-8 triệu, tính ra là khoảng 60-100 ngàn đồng/ viên. Mà mỗi ngày để đủ hàm lượng được khuyến cáo từ 2-4gram Fucoidan, cần dùng 6-10 viên, tính ra chi phí trung bình cần dùng khoảng 400 ngàn-1 triệu/ ngày. Đây là chi phí  cao với nhiều người mắc ung thư.

Thứ hai, Fucoidan Umino dễ bị làm giả 

Hiện tại, Umino có  hai nguồn chủ yếu là Nhập khẩu chính ngạch và xách tay. Chính vì có nhiều nguồn nên Umino cũng là một sản phẩm thường bị làm giả nhiều, nhất là đối với hàng xách tay. Bỏ ra gần chục triệu để mua phải hàng giả thì thật sự là một điều vô cùng nguy hiểm đối với các chiến binh K.

Thứ 3, Fucoidan độ tinh khiết không cao

Do công nghệ đời đầu thấp, việc chiết xuất Fucoidan không hề dễ dàng nên độ tinh khiết của Fucoidan thường thấp, Fucoidan lại từ hai loại tảo cả Mozuku và Mekabu, trong khi đó, về sau này các nghiên cứu chỉ ra Tảo Mozuku có hàm lượng Fucoidan cao hơn, độ tinh khiết cao hơn và hoạt tính Fucoidan mạnh hơn.

Thứ 4, Nấm Agaricus hàm lượng thấp, dạng bột

Dù tối ưu về công thức nhưng hàm lượng nấm Agaricus trong Umino cũng thấp hơn so với các loại Fucoidan hiện nay! Nấm Agaricus lại ở dạng bột so với dạng chiết xuất của Fucoidan đời mới.

Dựa trên tiêu chí về hàm lượng, thành phần và đặc biệt nhất là nguồn gốc đảm bảo, Thế Giới Fucoidan nhận thấy, các chiến binh đã không còn phải phụ thuộc dùng Fucoidan với giá đắt mà không tương xứng với chất lượng nữa.

Với giá thấp hơn 6 triệu, nhưng lại đảm bảo về nguồn gốc, 2 sản phẩm Fucoidan sau đang được nhiều bác sĩ u bướu và chiến binh K lựa chọn. Các chiến binh có thể cân nhắc để giảm được chi phí nhưng lại nâng cao hiệu quả hơn.

                                Fucoidan tốt hơn Umino nhập khẩu về Việt Nam – có bán tại các bệnh viên U bướu lớn 

Nhiều người hỏi sau chi phí thấp hơn mà lại tốt hơn. Cũng giống như Mobifone, khi mới vào thị trường, với vị trí độc tôn, chỉ người giàu mới dám gọi điện thoại, thì nay, chính sự phát triển của thị trường đã giúp người dùng hướng lợi.

Cũng như vậy, do không mất chi phí ban đầu về nghiên cứu, công nghệ, không bị độc tôn lại là hàng nhập khẩu lô lớn nên Fucoidan vàng đã cải tiến cả về chất lượng, giá cả cũng “phải chăng” hơn rất nhiều.

Tốt và rẻ  hơn cả UminoKibou 3 thành phần

Fucoidan – 235mg nấm Agaricus 100mg- Nghệ đen 20mg, giá 4,580 triệu

Kibou Fucoidan là Fucoidan mới được nghiên cứu và ra mắt thị trường nhưng được các bác sĩ đánh giá cao, hiện sản phẩm đang được bán tại các quầy thuốc bệnh viện u bướu lớn trên cả nước. Với Kibou, chi phí được giảm gần một nửa so với sử dụng Umino.

Fucoidan vàng Nhật Bản là gì
Fucoidan vàng Nhật Bản là gì

Umino là Fucoidan đời đầu, Kibou là Fucoidan thế hệ mới nhất!

  1. So về hàm lượng Fucoidan, Kibou có hàm lượng 235mg, nhưng với độ tinh khiết 94% sẽ tương đương với khoảng 300-330mg Fucoidan so với các dòng thông thường.
  2. Cải tiến hơn hẳn so với Umino và Fucogust, Kibou có hàm lượng nấm Agaricus vượt trội 100mg ở dạng chiết xuất với độ tinh khiết cao. Trước đây phần lớn các sản phẩm Fucoidan kết hợp chỉ có nấm Agaricus chỉ ở dạng bột nghiền.
  3. Đặc biệt hơn, Fucoidan đã cải tiến lên hiệp đồng 3 thành phần Fucoidan- Nấm Agaricus- Nghê đen. Nếu như trong đông y có sự kết hợp theo nguyên tắc: quân thần tá sứ, mang đến hiệu quả mạnh của các vị thảo dược. Thì ở đây, Fucoidan  kết hợp Beta- glucan trong nấm Agaricus và Polyphenol trong Nghệ đen tạo nên sức mạnh hiệp đồng, nâng cao tác dụng tiệu diệt tế bào K- nâng cao miễn dịch- hỗ trợ CHỐNG DI CĂN lên nhiều lần.
  4. Kibou có giá rẻ hơn gần một nửa so với Umino: niêm yết 4 triệu 580 ngàn, hiện hãng có hỗ trợ các chương trình ưu đãi nên giá thấp hơn rất nhiều,
  5. Kibou Fucoidan là sản phẩm duy nhất hiện nay trên thị trường có công khai COA nguyên liệu cho biết chất lượng thật sự của sản phẩm do hãng sản xuất công bố.

Xem thêm: Kibou Fucoidan – Fucoidan vàng 3 thành phần

Như vậy, Kibou là một sản phẩm mà các chiến binh nên cân nhắc trong quá trình sử dụng lâu dài để tiết kiệm chi phí và đặc biệt nên cân nhắc về chất lượng để chọn cho mình một sản phẩm tối ưu.

Để biết rõ chi tiết và nhận giấy COA, giấy tờ chứng nhận xuất nhập khẩu chuẩn, vui lòng gọi ngay:

Nhiều chiến binh K thắc mắc nên dùng Fucoidan nhập khẩu hay dùng xách tay. Với 3 loại trên, hàng xách tay thường chỉ có ở sản phẩm Umino. Lựa chọn là ở bạn, nhưng Thế Giới Fucoidan lưu ý với bạn rằng, hãy chỉ sử dụng hàng xách tay khi biết đúng nguồn gốc còn nếu không, thà đắt hơn vài trăm, 1 triệu còn hơn dính phải hàng giả.

Sử dụng được Fucoidan đã tốt, nhưng lựa chọn được sản phẩm sử dụng lâu dài, hiệu quả thì càng tốt hơn.

Hi vọng thông qua bài viết này, Thế Giới Fucoidan đã giúp bạn so sánh các dòng Fucoidan vàng uy tín với giá và chất lượng tốt hơn.

Bạn có thể liên hệ Thế Giới Fucoidan: 1800 6527 (tổng đài miễn cước) hoặc hotline 0985370886  hoặc tới trực tiếp cửa hàng để đặt mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng và được đội ngũ dược sĩ tận tâm tư vấn.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin.

Tham gia Group cách dùng Fucoidan để được trao đổi xem các chiến binh khách dùng hiệu quả ra sao!

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

3.9/5 - (7 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN