Tưng bừng khai trương Chi nhánh 4 Chuỗi cửa hàng Thế Giới Fucoidan 

Hơn 8 năm đồng hành cùng cộng đồng u bướu, với mong muốn mang lại những giá trị tích cực và hỗ trợ thêm nhiều chiến binh K tiếp cận dễ dàng hơn với các giải pháp hỗ trợ sức khỏe từ Fucoidan Nhật Bản, chuỗi cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã không ngừng nỗ lực phát triển và mở rộng quy mô từng ngày.
Từ khi CƠ SỞ 3 (278 Tựu Liệt, Thanh Trì) đi vào hoạt động, chúng tôi càng nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của quý cô bác. Chính điều đó đã thôi thúc các Dược sĩ cửa hàng nhanh chóng lên kế hoạch mở thêm CHI NHÁNH THỨ 4 tại Phổ Yên, Thái Nguyên (đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình) để hỗ trợ thêm nhiều chiến binh K dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng được sử dụng các sản phẩm hỗ trợ nâng cao sức khỏe từ Fucoidan Nhật Bản. Mời cô bác cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày khai trương Chi nhánh 4 trong ngày 19/06/2022 ngay sau đây!
Chi nhánh 4 Thế Giới Fucoidan - Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình Thái Nguyên
Chi nhánh 4 Thế Giới Fucoidan – Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình Thái Nguyên
Ngay từ rất sớm, mặc dù thời tiết khá oi nóng nhưng đã có rất nhiều cô bác, anh chị tới tham quan và ủng hộ cửa hàng. Tất cả mọi người đều rất hào hứng tham dự chương trình check-in và nhận những phần quà dinh dưỡng hỗ trợ từ các Dược sĩ cửa hàng.
Những món quà tuy không quá lớn nhưng hy vọng sẽ phần nào hỗ trợ cô bác cải thiện sức khỏe ngày một tốt hơn.
Các cô bác check-in tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Các cô bác check-in tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Các cô bác rất hào hứng tham gia check-in tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Các cô bác rất hào hứng tham gia check-in tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Những vị khách hàng đầu tiên tới tham dự chương trình
Những vị khách hàng đầu tiên tới tham dự chương trình
Những vị khách hàng tới tham dự chương trình check-in
Những vị khách hàng tới tham dự chương trình check-in
Ngoài chương trình check-in tại cửa hàng, cô bác khi ghé thăm chi nhánh 4 hay bất cứ cơ sở nào của Thế Giới Fucoidan đều được các Dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ nắm chắc kiến thức về bệnh học, tại đây, các Dược sĩ còn chia sẻ thêm với cô bác về chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học để nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân K. Các cô bác đều rất phấn khởi vì trước đây hiếm khi được lắng nghe tư vấn cặn kẽ và chi tiết như vậy.
Dược sĩ cửa hàng hỗ trợ tư vấn cho cô bác
Dược sĩ cửa hàng hỗ trợ tư vấn cho cô bác
Trước đây, cô bác chủ yếu biết tới Fucoidan qua thông tin trên internet hoặc truyền tai khi điều trị tại viện. Nhưng tới nay, các cơ sở của Fucoidan đã đi vào hoạt động tại nhiều địa điểm, mới nhất là chi nhánh 4 tại Thái Nguyên khiến cô bác rất vui mừng. Nhiều cô bác chia sẻ với chúng tôi đã biết cửa hàng có các chi nhánh ở Hà Nội nhưng không có điều kiện xuống xem trực tiếp. Đến nay, được tới tận nơi lựa chọn sản phẩm phù hợp và lắng nghe tư vấn trực tiếp thì rất thuận tiện.
Chú Đức Thanh (quê Phú Bình, Thái Nguyên) bắt đầu điều trị ung thư phổi từ tháng 10/2021 và đã trải qua 10 đợt xạ trị. Được người quen giới thiệu Fucoidan giúp hỗ trợ bệnh K hiệu quả nên chú cũng muốn tham khảo để dùng. Hiện nay, trên thị trường tràn lan rất nhiều Fucoidan thật – giả lẫn lộn, nên chú cũng muốn tìm địa chỉ thực sự tin cậy để đặt mua sản phẩm. Biết cửa hàng Thế Giới Fucoidan là một trong những cơ sở phân phối Fucoidan uy tín, nay mở thêm chi nhánh mới gần nhà nên chú đã tới trực tiếp để có thời gian tìm hiểu các sản phẩm kỹ hơn.
Sau khi chia sẻ tình trạng bệnh, các Dược sĩ cửa hàng đã tư vấn sản phẩm KIBOU FUCOIDAN 3 THÀNH PHẦN hỗ trợ chuyên biệt trong giai đoạn điều trị, để chú Thanh kết hợp sử dụng trong đợt truyền hóa chất tiếp theo. Mong rằng, sau khi sử dụng sản phẩm sức khỏe của của chú sẽ cải thiện tích cực để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.
Cô bác tham dự chương trình check-in nhận quà tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Chú Thanh check-in nhận quà tại Thế Giới Fucoidan chi nhánh 4
Sau khi chương trình kết thúc, các Dược sĩ cửa hàng vẫn liên tiếp nhận được những lời chúc mừng, động viên từ các cô bác ở xa. Có những người đã ghé thăm các cơ sở tại Hà Nội, có những người chỉ trò chuyện với chúng tôi qua điện thoại, nhưng hơn hết, chúng tôi luôn cảm nhận được những tình cảm đặc biệt, đó là sự trân trọng và niềm tin mà các cô bác gửi gắm tới Thế Giới Fucoidan.
Thực sự chúng tôi cũng vô cùng hạnh phúc và tự hào, bởi hơn 8 năm với hành trình hỗ trợ cộng đồng K, những đóng góp của chúng tôi đã thực sự hữu ích và phần nào góp thêm sức mạnh giúp cô bác vững vàng hơn trên chặng đường vượt K.
Trong thời gian sắp tới, chắc chắn rằng Thế Giới Fucoidan sẽ còn đi nhanh, vươn xa hơn nữa để giúp nhiều chiến binh K có thêm hy vọng và tiếp cận với các sản phẩm Fucoidan Nhật Bản dễ dàng hơn.
Một lần nữa, xin cảm ơn cô bác đã luôn ủng hộ Thế Giới Fucoidan và cô bác cũng đừng quên CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT nhân dịp khai trương chi nhánh 4 chỉ diễn ra từ 18/06 – 22/06/2022 nhé!
Chương trình ưu đãi khai trương chi nhánh 4
Chương trình ưu đãi khai trương chi nhánh 4

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, cô bác vui lòng liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6527 để được các Dược sĩ hỗ trợ nhanh chóng nhất! Xin cảm ơn!

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN