KIBOU FUCOIDAN – AN TÂM GỬI TRAO HY VỌNG

4/5 - (1 bình chọn)

“Kibou” trong tiếng Nhật có nghĩa là hy vọng! Với bản tính quật cường, không gục ngã trước khó khăn từ đất nước Nhật Bản, Kibou Fucoidan ra đời với mong muốn đồng hành cùng mọi chiến binh K, chắp cánh niềm tin, nỗ lực không ngừng vì một tương lai tươi sáng.

Công thức “3 trong 1” dẫn đầu chất lượng

Hơn 20 năm nghiên cứu ứng dụng, Fucoidan đã được chứng minh hiệu quả trong cuộc chiến chống ung thư. Từ áp dụng đơn thành phần, các nhà khoa học đã nghiên cứu và kết hợp Fucoidan với các thành phần chống oxy hóa cực mạnh như Nấm Agaricus và mới đây nhất là Nghệ đen, tạo thành bộ 3 “công thức vàng” có hiệu lực ngăn chặn tế bào K mạnh gấp nhiều lần.

Theo nghiên cứu tại Viện Công nghệ Manipal, Ấn Độ (2017), chiết xuất nghệ đen chứa các nhóm Polyphenols có khả năng loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, đặc biệt là sau thời gian dài tiếp xúc với thuốc hóa chất hay tia xạ. Ngoài ra, đề tài trên cũng chỉ ra rằng, chiết xuất nghệ đen có khả năng cải thiện tiêu hóa, kích thích quá trình hấp thu dinh dưỡng, hỗ trợ giải độc gan, nhờ đó có khả năng hỗ trợ đắc lực cho cơ thể trong thời gian điều trị.

Nghiên cứu chứng minh khả năng khả năng bất hoạt gốc tự do (SOD) của chiết xuất nghệ đen
Nghiên cứu chứng minh khả năng khả năng bất hoạt gốc tự do (SOD) của chiết xuất nghệ đen
Chiết xuất nghệ đen giúp tăng cường quá trình chết theo chu trình của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u
Chiết xuất nghệ đen giúp tăng cường quá trình chết theo chu trình của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của khối u

 

Nhờ tất cả những đặc tính trên, sự kết hợp lần đầu tiên của bộ 3 hoạt chất Fucoidan – Nấm Agaricus – Nghệ đen tạo thành Kibou Fucoidan đã mang tới hiệu quả vượt trội trong hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng, giảm tác dụng phụ do hóa xạ trị và ngăn ngừa di căn về sau.

6 ưu điểm nổi bật Kibou Fucoidan 3 thành phần
6 ưu điểm nổi bật Kibou Fucoidan 3 thành phần

 

Fucoidan Hy vọng – Vì Cộng đồng u bướu

Ngạn ngữ Nhật Bản có câu: 7 lần ngã, 8 lần đứng dậy. Cũng như dân tộc Nhật Bản quật cường, trải qua biết bao thiên tai, chiến tranh, đối mặt với không ít thảm kịch, nhưng con người nơi đây không hề gục ngã mà vẫn vươn mình mạnh mẽ, chiến đấu tới cùng.

Kibou trong tiếng Nhật có nghĩa là “hy vọng”. Kibou Fucoidan ra đời mang theo ý nghĩa nhân văn ấy, mong muốn trở thành “người bạn đồng hành”, giúp các chiến binh K có thêm động lực, vững vàng vượt qua khó khăn phía trước.

Hơn nữa, thấu hiểu được gánh nặng chi phí mà người bệnh và cả gia đình phải chịu, Kibou đã được các nhà khoa học Nhật Bản tối ưu toàn bộ chi phí từ khâu nghiên cứu, sản xuất đến phân phối, từ đó đưa Fucoidan về đúng giá trị thật.

Như vậy, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Kibou thực sự đã mang một tia hy vọng mới cho cộng đồng u bướu, đưa tới tay người bệnh sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý nhất, để những bệnh nhân có điều kiện khó khăn cũng được sử dụng mỗi ngày.

Cùng với tinh thần trên, Kibou Fucoidan đã lan tỏa ý nghĩa tốt đẹp với Dự án “Hoa nở trên đá” – Cùng chiến binh K vượt qua Hóa xạ, với chương trình hỗ trợ đặc biệt dành cho người bệnh đang trong giai đoạn điều trị.

Thông tin chi tiết về chương trình TẠI ĐÂY

Chia sẻ của người dùng về Kibou Fucoidan

Kỳ tích “thoát K” thành công khác nhờ sử dụng sớm Fucoidan – câu chuyện của cô Trịnh Thị Nguyên (Triệu Sơn, Thanh Hóa). Tưởng chừng cánh cửa của sự sống dần khép lại khi phải trải qua những mũi hóa xạ đau đớn đến tận cùng… Nhưng nhờ nghị lực kiên cường và tinh thần lạc quan mạnh mẽ, cô Trịnh Thị Nguyên đã vượt qua tất cả và sống vui khỏe tới nay.

Hay như câu chuyện của bác P. (ở Hà Nội) – chiến binh K tiền liệt tuyến di căn xương, khối u còn chèn ép dẫn đến suy thận nặng, ngày ngày phải chịu những cơn đau “thấu trời”. Vậy mà chỉ sau 2 tháng, rồi 6 tháng kiên trì, cuộc sống của bác đã chuyển biến vô cùng tích cực: chỉ số PSA từ 500 còn dưới 7, giảm hẳn mệt mỏi, đau đớn, tình trạng suy thận đã cải thiện đáng kinh ngạc.

Chia sẻ của Bác P. (Hà Nội) K Tiền liệt tuyến di căn xương đã cải thiện sức khoẻ đáng kể khi sử dụng Kibou Fucoidan
Chia sẻ của Bác P. (Hà Nội) K Tiền liệt tuyến di căn xương đã cải thiện sức khoẻ đáng kể khi sử dụng Kibou Fucoidan

Một số chia sẻ khác:

Một số chia sẻ của bệnh nhân khác sau khi sử dụng sản phẩm Kibou Fucoidan
Một số chia sẻ của bệnh nhân khác sau khi sử dụng sản phẩm Kibou Fucoidan

Với sự tin tưởng và gửi gắm của hàng ngàn chiến binh K, Thế giới Fucoidan chắc chắn sẽ tiếp tục hành trình vì cộng đồng và mang tới nhiều giá trị thiết thực hơn nữa.

Mọi thông tin xin liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.6527 hoặc 0985.370.886 để được các Dược sĩ chuyên môn giải đáp nhanh chóng nhất!

 

4/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN