Bật mí lý do Kuren Fucoidan lại có giá cả tốt như thế

Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc là dòng Fucoidan hai thành phần kết hợp giữa Fucoidan và chiết xuất nấm Agaricus có giá cả tốt nhất hiện nay. Fucoidan Con Hạc ra đời với mục tiêu mang niềm tin và hy vọng đến với bệnh nhân ung thư. Cùng Thế Giới Fucoidan tìm hiểu câu chuyện về chiếc hộp siêu nhỏ và mức giá bất ngờ của Kuren Fucoidan nhé!

Kuren Fucoidan và câu chuyện về chiếc hộp siêu mini
Kuren Fucoidan và câu chuyện về chiếc hộp siêu mini

Kuren Fucoidan là dòng Fucoidan hai thành phần có giá cả vô cùng tốt

Một hộp Kuren Fucoidan 60 viên chỉ có giá 2.030.000 đồng, vậy nên mỗi viên chỉ có giá gần 34.000. Nếu mua kèm theo các chương trình khuyến mại của cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một viên Fucoidan hai thành phần với mức giá tương đương một bát phở bình dân. Đây quả thực là một con số bất ngờ vì trước đây, bạn có thể phải bỏ ra chi phí cao gấp đôi hoặc gấp ba để có thể sử dụng Fucoidan hai thành phần.

Mỗi viên Kuren Fucoidan chỉ có giá tương đương một bát phở bình dân
Mỗi viên Kuren Fucoidan chỉ có giá tương đương một bát phở bình dân

Không cầu kỳ, lộng lẫy, Kuren Fucoidan tập trung vào chất lượng sản phẩm

Có thể bạn chưa biết, tại Nhật Bản, chi phí sản xuất bao bì rất lớn và thuế từ ngành in rất cao. Bao bì càng đẹp, càng cầu kỳ, sử dụng nhiều màu sắc thì chi phí sản phẩm càng bị đội lên.Để đưa đến các chiến binh K sản phẩm fucoidan hai thành phần có giá cả tốt nhất, nhà sản xuất đã tối giản mọi thiết kế bao bì, sản xuất loại hộp siêu mini. 

Bên cạnh đó , nhà sản xuất Sumioka đã lựa chọn kỹ thuật in offset và sử dụng nguyên liệu đơn giản nhất thay vì các kỹ thuật in ấn cao cấp khác để tiết kiệm tối đa chi phí in ấn và bao bì sản phẩm, đem đến một sản phẩm Fucoidan hai thành phần có giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Kuren Fucoidan siêu mini giúp tiết kiệm tối đa chi phí
Kuren Fucoidan siêu mini giúp tiết kiệm tối đa chi phí

Dù tiết kiệm tối đa chi phí nhưng chất lượng lại nâng cao

Mặc dù tối giản bao bì để tiết kiệm chi phí nhưng chất lượng của Kuren Fucoidan lại ngày càng được nâng cao. Không chỉ nói bằng lời, nhà sản xuất đã chứng minh chất lượng sản phẩm bằng giấy chứng nhận COA và các giấy tờ kiểm định khác. 

>> XEM THÊM: COA : căn cứ quan trọng giúp người mua kiểm chứng chất lượng Fucoidan

Giấy COA của sản phẩm Kuren Fucoidan
Giấy COA của sản phẩm Kuren Fucoidan

Giấy kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm Kuren Fucoidan
Giấy kiểm nghiệm chất lượng của sản phẩm Kuren Fucoidan

Mua Kuren Fucoidan ở đâu uy tín

Các chiến binh K nên lựa chọn Kuren Fucoidan tại các địa chỉ uy tín, rõ ràng, công khai đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Hiện nay, cửa hàng Thế Giới Fucoidan là một trong những cơ sở tiên phong phân phối Fucoidan chính hãng chuẩn Nhật hàng đầu hiện nay. Đến ngay Thế Giới Fucoidan tại địa chỉ: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia, cách bệnh viện K3 Tân Triều 800m) để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Mọi thắc mắc quý vị hãy gọi ngay đến TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 hoặc 0985 370 886 để được các Dược sĩ chuyên môn tư vấn nhanh chóng nhất!

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.