Sai lầm về liều dùng Fucoidan khiến nhiều bệnh nhân ung thư ân hận!

Có rất nhiều bệnh nhân hay phàn nàn về việc dùng fucoidan mấy hộp nhưng vẫn không hiệu quả như quảng cáo. Họ cho rằng các thông tin về fucoidan là lừa đảo tiền bạc của khách hàng. Đây là các thông tin chưa chính xác, gây ảnh hưởng tới uy tín của sản phẩm. Thậm chí còn cướp đi cơ hội sử dụng fucoidan của các bệnh nhân ung thư khác. Và nguyên nhân khiến fucoidan không đem lại tác dụng chủ yếu là do liều dùng Fucoidan chưa đúng, chưa đủ. Liều dùng fucoidan có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp rất rất nhiều đến tác dụng của fucoidan đối với bệnh nhân ung thư.  

Vì sao liều dùng Fucoidan quan trọng?

Fucoidan đã được phát hiện từ năm 1913 trong tảo nâu Nhật Bản. Kể từ đó đến nay đã có hơn 3000 nghiên cứu khoa học quốc tế về vị thuốc đặc biệt này. 

Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản được tìm thấy giống như ánh sáng le lói, thắp lên niềm hy vọng đối với các bệnh nhân ung thư. 

Fucoidan Nhật Bản
Fucoidan Nhật Bản

Tác dụng của Fucoidan là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Các thông tin về tác dụng của nó tràn ngập trên các trang mạng. Bạn có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về tác dụng của Fucoidan chỉ với một cú click chuột. 

Tuy nhiên có một thông tin cũng quan trọng không kém nhưng mọi người thường không để ý, đó là liều dùng Fucoidan. 

Bất cứ sản phẩm thuốc hay thực phẩm chức năng muốn đạt được tác dụng thì đều phải sử dụng theo liều lượng thích hợp. Nếu bạn sử dụng liều thấp sẽ không đem lại tác dụng mong muốn. Còn nếu bạn sử dụng liều quá cao còn có thể gây quá liều, ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Fucoidan cũng không phải là một sản phẩm ngoại lệ. Mỗi đối tượng khác nhau lại cần sử dụng một liều lượng sử dụng tương ứng. Các thành phần có trong sản phẩm cũng là ảnh hưởng tới tác dụng. Ví dụ liều dùng fucoidan đơn lẻ sẽ cao hơn so với liều dùng của fucoidan kết hợp với nấm agaricus. 

Vì vậy các bệnh nhân cần có cái nhìn đúng về tầm quan trọng của liều dùng fucoidan. Trước khi sử dụng, bệnh nhân cần đọc kỹ liều sử dụng để đạt được tác dụng mong muốn. 

Các nghiên cứu về ảnh hưởng của liều dùng Fucoidan đến hiệu quả điều trị.

Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản là một đơn vị nghiên cứu độc lập, chuyên nghiên cứu các vấn đề liên quan tới Fucoidan. Qua hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học đã nhận thấy có sự khác nhau về liều dùng fucoidan ở từng giai đoạn điều trị. 

Theo dõi trên lâm sàng đối với bệnh nhân ung thư nhận thấy sự thay đổi liều dùng như sau: 

  • Bệnh nhân loét dạ dày tá tràng nặng, có nguy cơ cao tiến triển thành ung thư: dùng fucoidan liều 1,5g/ngày cho tác dụng rất tốt. Sau 4 tháng sử dụng, các vết loét đã lành lại, ngăn ngừa hiệu quả khả năng tiến triển thành ung thư. 
  • Đối với các bệnh nhân ung thư dạ dày đang hóa trị, xạ trị: liều dùng fucoidan 1,5g/ngày không cho hiệu quả rõ rệt. Khi tăng liều fucoidan lên 5g/ngày thì nhận thấy hiệu quả. Các triệu chứng: buồn nôn, tiêu chảy và mệt mỏi của bệnh nhân được cải thiện. Bệnh nhân cảm thấy thèm ăn và khỏe hơn so với khi chưa sử dụng Fucoidan. Sau 3 tháng kích thước khối u giảm từ 2,9 x 2,3 cm xuống còn 2,0 x 2,0 cm. 
  • Bệnh nhân ung thư giai đoạn nặng, đã di căn tới các cơ quan khác và sử dụng liều fucoidan 8g/ngày. Các bác sĩ nhận thấy ung thư phát triển chậm lại, quá trình di căn giảm so với không sử dụng fucoidan khoảng 40%. 

Các thử nghiệm này đều được viện nghiên cứu Fucoidan NPO ghi lại trên các bệnh nhân cụ thể. Có thể thấy mỗi giai đoạn điều trị lại sử dụng liều lượng fucoidan khác nhau mới cho tác dụng tốt nhất. 

Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản
Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản

Liều dùng Fucoidan tham khảo theo viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản

Qua hàng loạt các thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân ung thư. Viện nghiên cứu NPO đưa ra liều dùng fucoidan cho từng đối tượng cụ thể: 

  • Đối với mục đích sử dụng fucoidan để tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ tiến triển thành ung thư: liều dùng fucoidan đạt hiệu quả nhất là 1 – 2g/ngày. 
  • Đối với các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị kết hợp với sử dụng fucoidan: liều dùng tối ưu là 3 – 6g/ngày. Liều lượng Fucoidan này giúp hạn chế hầu hết các tác dụng phụ do hóa trị, xạ trị gây ra. Giúp giảm đến 60% kích thước khối u sau 3 – 5 tháng sử dụng. 
  • Đối với các bệnh nhân ung thư giai đoạn nặng, đã di căn đến nhiều cơ quan khác nhau: chưa có kết luận cụ thể về liều dùng phù hợp. Người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng. 

Tuy nhiên đây đều là các liều dùng fucoidan riêng lẻ, không kết hợp thêm các tinh chất khác. 

Trên thị trường hiện nay, hầu như chỉ có sản phẩm Fucoidan đời đầu mới có duy nhất thành phần Fucoidan. Những sản phẩm này phải dùng đúng liều lượng phía trên mới cho tác dụng.

Còn Fucoidan thế hệ mới hầu hết đều được kết hợp thêm các tinh chất quý khác: nấm agaricus, đông trùng hạ thảo, nghệ đen, nấm linh chi, … Các thành phần này khi kết hợp cùng tảo nâu fucoidan sẽ giúp làm tăng tác dụng, nên liều dùng có thể giảm xuống mà vẫn đạt được tác dụng mong muốn. 

Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u
Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u

Vì vậy trong trường hợp sử dụng fucoidan kết hợp, có thể giảm liều sử dụng Fucoidan xuống thấp hơn. Bệnh nhân nên tham khảo liều dùng từ nhà sản xuất hoặc các bác sĩ chuyên khoa để sử dụng đúng cách. 

Liều dùng Fucoidan giúp các bệnh nhân “vượt qua ung thư” như thế nào 

Các nghiên cứu khoa học về liều dùng fucoidan có thể khiến bạn cảm thấy khô khan và xa rời thực tế. Vậy hãy cùng với Thế giới Fucoidan lắng nghe chia sẻ của các bệnh nhân đã sử dụng fucoidan và vượt qua được căn bệnh ung thư. 

Hy vọng chia sẻ của các bệnh nhân này sẽ giúp bạn có thêm tin tưởng và động lực để chiến đấu với bệnh tật. 

Bác Tuấn Anh (55 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: 

“Tôi làm công nhân ở mỏ than tại Quảng Ninh được hơn 20 năm. Sau khi nghỉ hưu, tôi ở nhà chăm lo cây cảnh và trông các cháu. 

Có một thời gian tôi ho rất nhiều, người gầy sọp đi. Con trai tôi rất lo lắng và đưa tôi đi khám tại bệnh viện Bạch Mai. 

Các bác sĩ ở đây kết luận tôi bị K phổi, đã di căn vào hạch bạch huyết. 

Khi đó bác sĩ yêu cầu tôi nhập viện ngay và chuẩn bị phương án hóa trị. Lúc đó người tôi rất yếu, chỉ còn khoảng 47 cân. 

Con tôi lo tôi không thể chịu nổi hóa trị, xạ trị. Nó đi tham khảo trên rất nhiều diễn đàn cho bệnh nhân ung thư. 

Sau đó nó khuyên tôi nên dùng Kibou Fucoidan Nghệ đen để tăng cường sức khỏe và giảm tác dụng phụ của hóa trị. 

Trước khi hóa trị khoảng 1 tuần, tôi bắt đầu uống Kibou Fucoidan 12 viên/ngày (khoảng 2,8g Fucoidan, ngoài ra còn có thêm nấm agaricus và nghệ đen). 

Sau đợt hóa trị đầu tiên, bác sĩ nói tôi đáp ứng với thuốc rất tốt. Tôi cũng không bị buồn nôn, tiêu chảy nhưng cơ thể vẫn yếu và mệt. 

Sau đó tôi tăng liều lên uống 18 viên/ngày (4,2g fucoidan). Bây giờ tôi đang chuẩn bị đợt hóa trị thứ 5. 

Sức khỏe tôi rất tốt, thậm chí tôi còn tăng lên 52 kg. Tôi cũng không bị chán ăn, hoàn toàn tự vệ sinh cá nhân mà không phải nhờ tới con cái. 

Kibou Fucoidan Nghệ đen đã giúp tôi rất nhiều trong quá trình điều trị. Nếu không có Kibou Fucoidan, chắc tôi không thể chịu đựng được các đợt hóa trị, đẩy lùi ung thư”. 

Bác Hồng (68 tuổi, Vĩnh Phúc) bị K vú chia sẻ: 

Tôi bị K vú và đã truyền xong 4 đợt hóa chất. Các bác sĩ nói khối u của tôi đã tạm thời được kiểm soát. Nhưng vẫn cần thường xuyên theo dõi, tái khám định kỳ. 

Tôi có dùng facebook và tham gia nhóm “Đồng hành cùng bệnh nhân ung thư vú”. Trong đó có nhiều bài viết hữu ích về cách ngăn ngừa ung thư vú, chế độ sống và sinh hoạt phù hợp. Tôi thấy có rất nhiều người nói sử dụng một loại thực phẩm chức năng tên là Fucoidan Okinawa màu xanh của Nhật Bản, giúp kiểm soát ung thư rất tốt. 

Tôi có tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị, bác sĩ nói sản phẩm này rất tốt và khuyên tôi dùng thử. 

Tôi uống mỗi ngày 8 viên fucoidan Okinawa xanh (1,8g tảo nâu fucoidan). Sau đó tôi thấy tóc tôi mọc trở lại được một chút, sức khỏe cũng tốt hơn, ăn ngon miệng. 

Đi khám định kỳ bác sĩ nói sức khỏe của tôi tiến triển tốt, không thấy xuất hiện thêm các khối u mới. 

Tôi rất an tâm và tiếp tục sử dụng Fucoidan Okinawa xanh Nhật Bản để ngăn ngừa ung thư quay trở lại và tăng cường sức khỏe. 

Fucoidan Okinawa xanh là người bạn đồng hành tuyệt vời trong quá trình hồi phục sức khỏe sau hóa trị, xạ trị”. 

Tư vấn liều dùng bởi dược sĩ cao cấp tại cửa hàng Thế giới Fucoidan 

Từ các nghiên cứu khoa học hay các chia sẻ từ chính bệnh nhân ung thư đều có thể thấy liều dùng ảnh hưởng rất nhiều tới tác dụng của fucoidan. Bạn cần sử dụng Fucoidan với liều đúng – đủ để đạt hiệu quả cao nhất. 

Cửa hàng Thế giới Fucoidan với các dược sĩ, bác sỹ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm điều trị ung thư. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng fucoidan với liều cụ thể: 

  • Đối tượng sử dụng fucoidan với mục đích tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa ung thư hoặc sau hóa trị, xạ trị: dùng 1 – 2g tinh chất fucoidan/ngày. 
  • Đối với các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị nên dùng 3 – 6g fucoidan/ngày
  • Đối với bệnh nhân sử dụng fucoidan để tăng cường sức khỏe trước khi hóa trị, xạ trị: nên dùng với liều cao, khoảng 6 – 8g fucoidan/ngày để có tác dụng nhanh. 

Tuy nhiên, đây mới chỉ là liều dùng khi chỉ sử dụng tinh chất fucoidan đơn độc. Hiện nay các thực phẩm chức năng fucoidan đều có phối hợp thêm các tinh chất khác. Từ đó giúp tăng tác dụng, giảm liều dùng. Trong trường hợp này, bạn có thể giảm liều fucoidan khoảng 30 – 40% tùy thuộc vào thành phần sản phẩm. 

Có thể thấy, việc lựa chọn liều dùng phù hợp nhất không phải chuyện dễ dàng. 

Mỗi bệnh nhân với sức khỏe khác nhau, sản phẩm fucoidan sử dụng khác nhau nên liều dùng sẽ bị “thiên biến vạn hóa” đi rất nhiều. 

Vậy nên bạn hãy đến với Thế giới Fucoidan. Tại đây chúng tôi có đội ngũ dược sĩ, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiêm tư vấn các sản phẩm fucoidan cho bệnh nhân ung thư. 

Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với liều dùng Fucoidan đúng & đủ. Giúp tăng tác dụng và tiết kiệm cả chi phí điều trị. 

Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay tới số hotline của cửa hàng Thế giới Fucoidan: 1800 6527 hoặc tới trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình), huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các thắc mắc của bạn, đồng hàng cùng bạn trong hành trình chống lại ung thư đầy gian khó phía trước.  

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN