Chương trình “Chia sẻ yêu thương” cùng chiến binh K

Vừa qua, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã tổ chức chương trình “ Tặng quà Đông Trùng Hạ Thảo miễn phí” cho bệnh nhân u bướu đã diễn ra tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan cơ sở 2 địa chỉ 210 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Chương trình diễn ra thành công với những chia sẻ ý nghĩa từ các cô bác chiến binh K đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ dược sĩ của Thế Giới Fucoidan cố gắng hơn để mang nhãn hiệu Thế giới Fucoidan đến gần hơn với các chiến binh K

Tại chương trình tặng quà cho các chiến binh K, các dược sĩ của Thế Giới Fucoidan đã được lắng nghe những chia sẻ hết sức chân thật. Có bác chia sẻ rằng đã mua một hộp thuốc có tên Fucoidan tại một cửa hiệu thuốc gần bệnh viện mà dược sĩ xin được phép giấu tên. Bác kể họ tư vấn đây là Fucoidan đang bán với mức giá ba triệu nhưng giảm giá chỉ còn hơn một triệu một hộp. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì mới biết hộp thuốc đó thực chất không hề có Fucoidan. Sau khi nghe xong câu chuyện của bác, toàn bộ dược sĩ của Thế Giới Fucoidan đều thấy lòng nặng trĩu. Chỉ mong rằng Thế Giới Fucoidan được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng ung bướu, để cô bác có thể mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng với đầy đủ giấy tờ chứ không bị các gian thương lừa gạt.

Bác chia sẻ câu chuyện mua phải thuốc giả của mình
Bác chia sẻ câu chuyện mua phải thuốc giả của mình

Bên cạnh đó cũng có những chia sẻ của cô bác về trải nghiệm sử dụng sản phẩm Fucoidan. Cô chia sẻ đã là khách quen của cửa hàng và sử dụng Fucoidan đều đặn hàng ngày. Từ khi sử dụng, cô cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn trước, điều trị cũng ít gặp các tác dụng phụ hơn. Nghe được những lời chia sẻ như thế, dược sĩ của cửa hàng Thế Giới Fucoidan đều vô cùng hạnh phúc vì đã góp một phần công sức giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chiến binh K.

Các cô bác đến dùng thử sản phẩm 
Các cô bác đến dùng thử sản phẩm

 

Với sự thành công tốt đẹp của chương trình, chắc chắn rằng trong tương lai gần sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình tặng quà hay chương trình trải nghiệm sản phẩm dành cho các chiến binh K. Thế Giới Fucoidan xin được cảm ơn sự quan tâm ủng hộ của cô bác. Chúc cô bác nhiều sức khỏe để chiến thắng với căn bệnh K.

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.