Buổi trải nghiệm “dinh dưỡng cho chiến binh K” đã thành công rực rỡ

Vậy là buổi trải nghiệm trải nghiệm “dinh dưỡng cho chiến binh K” được tổ chức vào ngày 24/03/2023 tại cửa hàng thế giới Fucoidan cơ sở 2 có địa chỉ 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Viện Bỏng Quốc Gia Lê Hữu Trác) đã khép lại với nhiều khung bậc cảm xúc khác nhau của cả các bệnh nhân K đến trải nghiệm cũng như các dược sĩ của cửa hàng thế giới Fucoidan.

Các cô bác đến dùng thử sản phẩm 
Các cô bác đến dùng thử sản phẩm

Trong buổi trải nghiệm, dược sĩ đã được nghe rất nhiều câu chuyện từ các bệnh nhân: vui có, buồn cũng có. Có bác chia sẻ rằng đã mua một sản phẩm có tên Fucoidan tại một cửa hiệu thuốc gần bệnh viện mà dược sĩ xin được phép giấu tên. Bác kể họ tư vấn đây là Fucoidan đang bán với mức giá ba triệu nhưng giảm giá chỉ còn hơn một triệu một hộp. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thì mới biết hộp thuốc đó thực chất không hề có Fucoidan. Sau khi nghe xong câu chuyện của bác, toàn bộ dược sĩ của Thế Giới Fucoidan đều thấy lòng nặng trĩu. Chỉ mong rằng Thế Giới Fucoidan được biết đến rộng rãi hơn trong cộng đồng ung bướu, để cô bác có thể mua được những sản phẩm uy tín, chất lượng với đầy đủ giấy tờ chứ không bị các gian thương lừa gạt.

Bác chia sẻ câu chuyện mua phải thuốc giả của mình
Bác chia sẻ câu chuyện mua phải thuốc giả của mình

Tuy nhiên, bên cạnh câu chuyện buồn của bác, dược sĩ cũng nhận được những câu chuyện rất vui từ các cô bác đã sử dụng sản phẩm. Cô chia sẻ đã là khách quen của cửa hàng và sử dụng Fucoidan đều đặn hàng ngày. Từ khi sử dụng, cô cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn trước, điều trị cũng ít gặp các tác dụng phụ hơn. Nghe được những lời chia sẻ như thế, dược sĩ của cửa hàng Thế Giới Fucoidan đều vô cùng hạnh phúc vì đã góp một phần công sức giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho các chiến binh K.

Với phương châm: dinh dưỡng hợp lý – đẩy lùi bệnh tật, cửa hàng Thế Giới Fucoidan luôn mong muốn đem lại các sản phẩm dinh dưỡng bổ dưỡng và an toàn đến với càng nhiều cô bác. Hi vọng trong tương lai, những buổi trải nghiệm sản phẩm như thế này sẽ được cô bác biết đến và tham gia nhiều hơn, để có thể biết đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao giúp cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN