[HOT] Tác dụng của Fucoidan bất ngờ hơn cả những gì bạn biết

5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới của chúng ta đang ngày càng phát triển, nền công nghiệp ngày càng được đẩy mạnh. Nhưng đi kèm theo đó là hệ lụy to lớn về ô nhiễm môi trường, nguồn nước, đất đai …, bệnh tật càng càng nhiều hơn, trong đó có ung thư.

Chúng ta đã đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên, nhưng chính lúc này thiên nhiên lại đem cho chúng ta một hy vọng mới mang tên Fucoidan. Vậy tác dụng của Fucoidan là gì với ung thư, với huyết áp, tiểu đường…?

Riêng với ung thư thì Fucoidan có tác dụng gì? Ngăn ngừa di căn, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị hay teo nhỏ khối u?

1. Fucoidan là gì – Tinh hoa y học của nhân loại. 

“Thần dược” chữa bách bệnh chắc hẳn các bạn cũng từng nghe qua khái niệm này qua các phim cổ trang Trung Quốc và coi đó chỉ là sự phóng đại không có thực.

Nhưng ngày nay với sự nỗ lực tìm tòi, các nhà khoa học đã tìm ra một loại “thần dược” đó chính là Fucoidan có trong Tảo nâu – tinh hoa của biển cả.

Fucoidan là một thành phần chính, có trong Tảo nâu biển.

Sau này, các công ty Dược phẩm lớn đã tiến hành thu hoạch Tảo nâu; tách lấy Fucoidan; đóng thành Fucoidan dạng viên, dạng nước, dạng bột để xuất khẩu đi khắp thế giới.

Trong các loại tảo biển trên thế giới thì tảo nâu Okinawa Mozuku, Kombu, Mekabu, Fucus có chứa nhiều fucoidan nhất. Đặc biệt là Fucoidan Mozuku Okinawa.

2. Tác dụng của Fucoidan – niềm hy vọng mới cho người mắc ung thư. 

Có nhiều người, khi tình cờ nghe qua giá của Fucoidan đều thắc mắc:

 • Fucoidan có tác dụng gì mà đắt đỏ như vậy?
 • Công dụng, tác dụng của Fucoidan có gì minh chứng không hay chỉ là đồn thổi mà thôi?

Nhưng cái gì cũng có giá của nó. Và 3000 nghiên cứu đã chứng minh sức mạnh, tác dụng của Fucoidan thực sự rất kì diệu, giúp ích cho rất nhiều bệnh nhân.

Ví dụ như Fucoidan giúp ổn định huyết áp – tốt cho người cao huyết áp, hạ đường huyết – tốt cho người bệnh biểu đường; giảm cân, giảm đau xương khớp….

Nhưng chỉ với 1 công dụng duy nhất, đó là hỗ trợ điều trị ung thư, đã đưa Fucoidan có mặt trên 30 quốc gia: Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Úc, Canada… trong đó có cả Việt Nam.

tảo nâu Fucoidan
               Fucoidan được coi là bước ngoặt trong hỗ trợ điều trị K

2.1 Tác dụng của Fucoidan nổi bật nhất là hỗ trợ điều trị ung thư. 

Bệnh nhân ung thư chắn hẳn sẽ rất quen thuộc với phương pháp điều trị ung thư như: Phẫu thuật, xạ trị, hóa trị,…

Đây là những phương pháp chính thống, giúp tiêu diệt, ngăn ngừa ung thư di căn.

Không thể phủ nhận, các biện pháp đó hiệu quả. Nhưng cũng mang lại khá nhiều tác dụng phụ, tiêu diệt mọi tế bào, kể cả tế bào ung thư lẫn tế bào lành. Làm tổn thương hệ miễn dịch vốn đã bị suy yếu rồi, nay lại yếu thêm.

Sự hỗ trợ từ Fucoidan đã cải thiện phần nào những tác dụng đó, tăng cường miễn dịch, để có thêm sức khỏe để chiến đấu với căn bệnh này.

2.2 Tăng cường hệ miễn dịch – tác dụng của Fucoidan mang lại nhiều lợi ích cho người ung thư nhất nhưng ít ai hiểu

Những năm gần đây Y học càng ngày càng phát triển đã tìm ra hướng đi mới trong công cuộc điều trị Ung thư mang tên “ Liệu pháp miễn dịch tự thân”

Có thể hiểu phương pháp này là dùng chính khả năng miễn dịch trong cơ thể để chống lại các tế bào ung thư.

Người ung thư thường sẽ kèm theo hệ miễn dịch kém hơn bình thường. Khó phát hiện ra tế bào ung thư, hoặc kể cả tìm ra thì cũng không thể tự tiêu diệt được.

Vì vậy, với người ung thư thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao hệ miễn dịch. Để hệ miễn dịch có đủ khả năng tự tìm kiếm và tiêu diệt khối u mà không làm ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh khác của cơ thể chúng ta.

Thế nhưng, rất ít người hiểu được điều đó. Cứ nghĩ tăng cường miễn dịch là cái gì đó xa lạ, không liên quan.

1 trong 3 tác dụng của fucoidan mang lại nổi bật nhất phải kể đến nâng cao miễn dịch; hệ miễn dịch sẽ được củng cố. Từ đó giúp cho cơ thể có thể tự tiêu diệt tế bào ung thư một cách dễ dàng.

Hơn nữa, khi hệ miễn dịch khỏe mạnh thì tác dụng phụ do hóa xạ trị gây ra cũng giảm theo. Vì năng lượng trong bản thân tốt hơn, khỏe hơn, nên tình trạng nôn ói, buồn nôn, khó tiêu, chán ăn, rối loạn tiêu hóa cũng giảm đi rất nhiều.

Tác dụng của Fucoidan
                      Tác dụng của Fucoidan được nghiên cứu lâm sàng rõ ràng 

 

2.3 2 tác dụng khác của Fucoidan: hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, ngăn di căn (điều đáng sợ nhất trong ung thư)

Không phải hóa trị cũng không phải xạ trị vậy tại sao fucoidan lại có thể tiêu diệt được tế bào ung thư, ngăn ngừa di căn.

Nghe có vẻ khá vô lý nhưng Thế giới Fucoidan sẽ chứng minh cho các bạn điều vừa nói thuyết phục đến nhường nào.

 • Fucoidan có khả năng cô lập, hạn chế các tế bào ung thư di căn thông qua việc ngăn chặn nguồn dưỡng chất nuôi khối u. Chặn các mạch máu – con đường mà khối u di căn đến các cơ quan khác. Khối u teo nhỏ dần, tự chết.
 • Fucoidan có 1 cơ chế là buộc các tế bào ung thư phải tự chết khi “già, lỗi” giống như các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể.

Nâng cao hệ miễn dịch kết hợp với 2 tác dụng này của fucoidan chắn hẳn cũng đủ để các tế bào ung thư phải run sợ. Và cũng nhờ 3 tác dụng đó đã tạo nên sức mạnh kỳ diệu của fucoidan trong cuộc chiến chống ung thư.

2.4 Fucoidan còn có những tác dụng, sức mạnh khác

Có một sự tham lam không hề nhẹ, Fucoidan không chỉ giúp hỗ trợ điều trị ung thư mà còn mang lại cho cơ thể chúng ta vô cùng nhiều lợi ích khác như là:

 • Fucoidan có tác dụng chống Oxy hóa – Ám ảnh tuổi già

Nghiên cứu của các nhà khoa học về khả năng chống oxy hóa của hợp chất Fucoidan chiết xuất từ loài tảo nâu đã cho thấy Fucoidan có tác dụng chống lại sự oxy hóa.

Oxy hóa là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh mãn tính và sự già nua.

 • Fucoidan có tác dụng chống đông máu

Tác dụng chống đông máu của Fucoidan đã được nghiên cứu trên 17 người trong vòng 1 tháng và cho tác dụng rõ rệt.

Kết quả cho thấy, công dụng này của Fucoidan gần tương đương như thuốc chống đông Heparin.

Tác dụng chống đông máu sẽ đem lại nhiều lợi ích cho người bệnh tim mạch, thiếu máu cơ tim, rung nhĩ… ngăn ngừa đột quỵ.

 • Fucoidan có tác dụng kiểm soát bệnh tiểu đường, hạ và ổn định đường huyết

Tiểu đường là bệnh mãn tính và người bệnh phải xác định là sống chung với nó. Nhưng những công dụng của Fucoidan với tiểu đường thực sự rất tiềm năng:

 • Khả năng làm giảm bệnh võng mạc tiểu đường thông qua việc ức chế tín hiệu VEGF
 • Cải thiện khả năng dung nạp glucose bằng cách điều chỉnh tín hiệu AMPK và hoạt động GLUT4
 • Hỗ trợ giảm cân ở người tiểu đường kèm béo bụng
 • Fucoidan có tiềm năng chống lại virus

Tuy mới chỉ trong nghiên cứu lâm sàng nhưng fucoidan rất có tiềm năng phát triển thành một loại thuốc chống lại virus một cách hiệu quả và an toàn.

Không sai khi nói fucoidan như “ một mũi tên chúng 2 đích” không chỉ hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn giúp cơ thể chúng ta nâng cao sức khỏe về mọi mặt.

Các tác dụng tuyệt vời của fucoidan chắc chắn không chỉ dừng lại ở đây

Còn rất nhiều, rất nhiều tác dụng khác có thể được khám phá trong tương lai nhờ nghiên cứu của các nhà khoa học tâm huyết.

Lưu ý: Không phải Fucoidan nào cũng có tác dụng như nhau

Phải công nhận rằng hiếm có hợp chất tự nhiên nào lại có hiệu quả kỳ diệu trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư như Fucoidan đến vậy! Đi cùng với sự kỳ diệu của fucoidan là hàng loạt sản phẩm có chứa fucoidan được ra đời. Điều này rất đáng mừng nhưng song không phải Fucoidan nào cũng hiệu quả giống nhau. Vậy nên mỗi chúng ta đều cần phải được trang bị hiểu biết về Fucoidan. Biết cách lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt, giá thành hợp lí để có thể dùng lâu dài.

2.5 Fucoidan nguồn gốc khác nhau thì chất lượng khác nhau

Trên thị trường hiện nay hiện có rất nhiều sản phẩm có chứa Fucoidan. Thế nhưng, mỗi sản phẩm sẽ chứa 1 loại Fucoidan khác nhau, hàm lượng khác nhau, công dụng và liều dùng cũng sẽ khác. Theo nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Fucoidan Nhật Bản, trong tảo mozuku, mekabu và wakame đều có chứa Fucoidan. Nhưng hàm lượng fucoidan có trong mozuku là nhiều hơn cả. Fucoidan trong Muzoku cao gấp 5 lần mekabu và 2 lần wakame. Và công dụng của Fucoidan trong 3 loại tảo đó cũng khác nhau đôi chút. Trước khi mua một sản phẩm fucoidan nào đó các bạn nên lưu ý đọc kỹ các thành phần và hàm lượng, đặc biệt là nguồn gốc của fucoidan. Nếu có thể, hãy chọn Tảo nâu Fucoidan Mozuku Okinawa vì nó tốt nhất! Hoặc là Tảo Mozuku kết hợp Mekabu.

2.6 Fucoidan hàm lượng cao: tác dụng nhanh, thuận tiện sử dụng

Hàm lượng Fucoidan/viên cao sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Vì tác dụng nhanh và bạn không cần uống quá nhiều viên, thuận tiện hơn rất nhiều.

2.7 Độ tinh khiết của Fucoidan càng cao thì càng tinh sạch, ít tác dung phụ

Nhiều người nghĩ Fucoidan phải có mùi tanh, phải hơi mặn mặn đặc trưng vì ở dưới biển. Nhưng sai rồi, các bạn đang uống Fucoidan tinh chế chứ đâu phải ăn Tảo đâu mà lại có vị tanh, mặn Yêu cầu trên thế giới, 1 sản phẩm Fucoidan đạt chất lượng thì độ tinh khiết “nhất định” phải đạt trên 85%. Độ tinh khiết sẽ được ghi rõ ràng trong giấy chứng nhận COA của sản phẩm. Độ tinh khiết càng cao, tức là Fucoidan càng nguyên chất, càng tốt. Dùng lâu cũng không lo bị bướu cổ, rối loạn chức năng tuyến giáp thì thừa i ốt. Sản phẩm nào cũng quảng cáo là tốt, là hiệu quả. Nhưng số sản phẩm dám công bố COA độ tinh khiết có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay mà thôi! Điều này cũng dễ hiểu vì hàng xách tay, không rõ nguồn gốc xuất xứ thì không có giấy tờ gì. 1 số sản phẩm có COA nhưng độ tinh khiết quá thấp, chỉ 20, 70% nên sẽ không dám công bố. Vậy nên khi mua sản phẩm bạn nhất định phải hỏi rõ xem độ tinh khiết là bao nhiêu vì đây là 1 tiêu chuẩn cực kì quan trọng để đánh giá xem Fucoidan đó tốt hay không. Ví dụ như Kibou Fucoidan Nghệ đen là sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, với độ tinh khiết cao nhất trên thị trường (93,96%)

COA được công khai cho biết được chất lượng của Fucoidan
                   COA được công khai cho biết được chất lượng của Fucoidan

.

2.8 Fucoidan kết hợp nhiều thành phần sẽ gia tăng tác dụng

Fucoidan nổi danh là hợp chất chống ung thư cực mạnh, giúp ức chế tăng trưởng của tế bào ác tính. Muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn chữa ung thư vừa nhanh vừa hiệu quả gấp 3-5 lần thì sử dụng Fucoidan kết hợp với thành phần như Nấm Agaricus, Nghệ đen. Nấm Agaricus là loài nấm quý hiếm được sử dụng nhiều tại Nhật Bản và Brazil có giá trị dinh dưỡng rất cao, và có khả năng chữa được nhiều bệnh, trong đó có ung thư. Nấm Agaricus là loại thực phẩm kì diệu mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Nhưng có vẻ như rất nhiều người chưa biết về nấm Agaricus cùng công dụng vượt trội từ nó. Nấm Agaricus có tên gọi khác là nấm Thái dương và được mệnh danh là “nấm của chúa” bởi giá trị của nó đem lại cho sức khỏe của con người là rất to lớn. Agaricus giúp tăng hiệu quả của Fucoidan 1,5 lần. Và nếu được kết hợp với Nghệ đen thì tác dụng tăng lên 3-5 lần. Nếu kết hợp Fucoidan Mozku, Mekabu và Nấm Agaricus thì tác dụng tăng cường miễn dịch tăng 40%. Vậy, rõ ràng là Fucoidan kết hợp mang lại nhiều giá trị hơn Fucoidan đơn thuần.

2.9 Fucoidan thế hệ mới giá hợp lí hơn Fucoidan đời đầu

Nhiều người nghĩ Fucoidan thế hệ mới, hàm lượng cao, kết hợp nhiều thành phần như Kibou Fucoidan Nghệ đen sẽ rất đắt. Nhưng không phải vậy! Các sản phẩm Fucoidan cũ, đời đầu thường tốn nhiều tiền làm nghiên cứu nên giá sẽ cao. Hơn nữa, khi đó chưa biết kết hợp nhiều thành phần nên chỉ có duy nhất Fucoidan mà thôi. Hiệu quả không quá cao. Còn sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, thừa hưởng nghiên cứu đã có, không mất chi phí nghiên cứu. Hơn nữa, còn biết phối hợp nhiều thành phần để tăng tác dụng. Vì thế, Fucoidan thế hệ mới hiệu quả cao hơn mà giá hết sức hợp lí.

3.Fucoidan thế hệ mới được người bệnh tâm đắc. 

Có rất nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường hiện nay. Thế giới Fucoidan sẽ đưa ra 2 sản phẩm bán chạy nhất và cũng là 2 sản phẩm Fucoidan thế hệ mới được ưa chuộng.

3.1 Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus

Kibou Fucoidan là bước tiến vượt bậc về công dụng của Fucoidan
Kibou Fucoidan là bước tiến vượt bậc về công dụng của Fucoidan

 

Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus . Kibou Fucoidan là sự kết hợp của bộ 3 vô cùng đặc biệt mà chưa từng có 1 sản phẩm nào ở Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ có được. Đó là sự kết hợp của tảo nâu Fucoidan Mozuku Nhật Bản, cùng với chiết xuất nấm Agaricus Thái dương và tinh chất Nghệ đen. Kibou Fucoidan là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và Nhật Bản ứng dụng kết hợp bộ 3 thành phần đó. Giúp tăng tác dụng lên 3-5 lần, tăng cường hệ miễn dịch, chống ung thư hiệu quả.

Thành phần hàm lượng trong 1 viên nang cứng Kibou Fucoidan Nghệ đen gồm có:

 •  Chiết xuất rong biển nâu Mozuku (Fucoidan) 235mg
 •  Chiết xuất nấm Thái Dương (Agaricus extract) 100mg
 •  Chiết xuất nghệ đen (Cuccumar zedoaria extract) 20mg

Cách dùng:

Hỗ trợ phòng ngừa ung thư, u bướu: 02 – 04 viên/ngày.

Với người đang điều trị ung thư, xạ trị, hóa trị: 08 – 15 viên/ngày.

Nên chia thành 4 lần uống trong ngày, 3 lần uống sau khi ăn và 1 lần uống trước khi đi ngủ.

Liều lượng có thể thay đổi phụ thuộc vào thể trạng của người dùng.

Giá thành: Hộp 120 viên nang có giá là 4.580.000 VND đồng.

Giá thành này hợp lý với đa số gia đình người Việt. Trung bình 1 viên Kibou Fucoidan có giá khoảng 38.000 đồng, hàm lượng Fucoidan cao, hàm lượng nấm Agaricus còn cao nhất trên thị trường.

Trong khi sản phẩm Fucoidan đời đầu thường có giá 6 triệu/120 viên, rất đắt và khó mà duy trì lâu dài.

Xem lý do tại sao Kibou Fucoidan được mua nhiều nhất tại Thế giới Fucoidan  TẠI ĐÂY

3.2 Kuren Fucoidan- Fucoidan 2 thành phần khắc phục nhược điểm của Fucoidan đời đầu

 • Phòng ung thư tăng cường miễn dịch: 2 viên/ ngày

4. Đến Thế giới Fucoidan để chọn lựa hơn 20 loại Fucoidan Nhật chính hãng

Thế giới Fucoidan- địa chỉ cung cấp Fucoidan Nhật Bản chính hãng
Thế giới Fucoidan- địa chỉ cung cấp Fucoidan Nhật Bản chính hãng

Thế giới Fucoidan được thành lập từ năm 2014, đến nay sau gần 10 năm, Thế giới Fucoidan đã trở thành thương hiệu uy tín với nhiều ưu điểm

 • Địa chỉ duy nhất cung cấp COA- kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 • Có đến hơn 20 loại Fucoidan chính hãng
 • Có Fucoidan 2 thành phần giá tốt nhất hiện nay.
 • Có Fucoidan 3 thành phần chuyên biệt cho hóa xạ trị.
 • Đồng hành cùng người mắc u bướu, luôn có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Bạn có thể đến thế giới Fucodan tại các cơ sở dưới đây để tìm hiểu về Fucoidan

 • Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Bạn có thể liên hệ Thế giới Fucoidan: 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886  hoặc tới trực tiếp cửa hàng để đặt mua các sản phẩm Fucoidan chính hãng và được đội ngũ dược sĩ tận tâm tư vấn.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan để được trao đổi xem các chiến binh khách dùng hiệu quả ra sao!

 

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm liên quan

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN