Tại sao bệnh nhân ung thư đều chuyển sang sử dụng Kuren Fucoidan???

Fucoidan được coi như “tinh chất vàng” đối với các bệnh nhân ung thư, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Fucoidan khác nhau, đa dạng về xuất xứ, mẫu mã. Tuy nhiên, rất nhiều bệnh nhân K hiện nay tin tưởng chuyển sang và sử dụng Kuren Fucoidan. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích tại sao Kuren Fucoidan được nhiều bệnh nhân ung thư tin tưởng sử dụng đến vậy! 

Kuren Fucoidan 2 thành phần
Sản phẩm Kuren Fucoidan 2 thành phần

Sản phẩm chứa Fucoidan tinh khiết và Nấm Agaricus ở dạng chiết xuất cho tác dụng mạnh mẽ.

Việc ứng dụng Fucoidan vào các sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư đã mở ra một kỷ nguyên mới cho nền y học hiện đại và bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên các sản phẩm Fucoidan đời đầu còn nhiều nhược điểm như: nguồn gốc tảo, độ tinh khiết của Fucoidan. Nhưng với sự khắt khe của người Nhật đối với chất lượng sản phẩm, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kuren Fucoidan với nhiều cải tiến, khắc phục các nhược điểm của Fucoidan đời đầu. Cụ thể như:

Với dòng chỉ có một thành phần là Fucoidan: Vì không có thêm các dược liệu khác nên hiệu quả mang lại không cao. Hơn nữa, vì là sản phẩm đời đầu chưa có cải tiến về công nghệ chiết xuất nên độ tinh khiết của Fucoidan còn thấp.

Với dòng kết hợp đời đầu giữa Fucoidan và Nấm Agaricus: Công nghệ sản xuất chưa có nhiều cải tiến mới về kỹ thuật, nên hoạt chất chiết xuất chưa đạt độ tinh khiết cao, nấm Agaricus ở dạng bột thô chứa nhiều tạp chất đem lại hiệu quả chưa tốt mà giá thành lại khá cao – đối với nhiều người bệnh u bướu hạn chế về mặt kinh tế và rất khó để sử dụng lâu dài. 

Với 2 thành phần là Tảo nâu Mozuky và Nấm Agaricus
Với 2 thành phần chính Tảo nâu Mozuky và Nấm Agaricus

Kuren Fucoidan – Một bước tiến mới: Chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết kết hợp với Nấm Agaricus dạng chiết xuất tạo nên sức mạnh hiệp đồng “2 trong 1” giúp hỗ trợ chống oxy hoá, tăng cường miễn dịch vượt trội, đem lại chất lượng và cho tác dụng tốt hơn hẳn khi dùng đơn lẻ.

Trong 1 viên Kuren Fucoidan có chứa 200mg Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku. Độ tinh khiết trong sản phẩm lên tới 87%  – là sản phẩm Fucoidan xanh có chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhất trên thị trường, độ tinh khiết càng cao, tức là Fucoidan càng nguyên chất, càng có giá trị cao trong việc kích thích tế bào miễn dịch, đem lại lại hiệu quả tốt nhất giúp kiểm soát bệnh. Điều này được thể hiện rõ qua giấy chứng nhận COA, định tính và định lượng của Fucoidan tinh khiết và nấm Agaricus có trong sản phẩm được thể hiện rõ. Rất ít đơn vị sản xuất công khai giấy Chứng nhận COA. Bởi đây là một chứng nhận rất khó được cấp phép, để được cấp giấy chứng nhận này, sản phẩm phải vượt qua được các tiêu chí nghiêm ngặt của Chính phủ Nhật, trải qua các quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.  Chính vì vậy, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Kuren Fucoidan – một sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng Nhật. 

Trong mỗi viên Kuren Fucoidan có chứa 75mg hàm lượng nấm Agaricus chiết xuất giúp tăng hiệu quả lên nhiều lần so với các sản phẩm cùng dòng có nấm Agaricus ở dạng bột thô thông thường chứa nhiều tạp chất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội đưa Kuren Fucoidan trở thành sản phẩm DẪN ĐẦU trong dòng 2 thành phần hiện nay.

Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan
Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan

Sản phẩm Fucoidan 2 thành phần GIÁ RẺ NHẤT trong 2 thập kỷ qua.

Nhắc đến Fucoidan, mọi người thường nghĩ ngay đến những sản phẩm có giá cả đắt đỏ. Tuy nhiên, Kuren Fucoidan xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn quan niệm đó, giúp đưa Kuren Fucoidan đến gần hơn với những bệnh nhân ung thư, u bướu. “Sinh sau đẻ muộn” nhưng Kuren không hề “kém cạnh” các dòng sản phẩm đi trước, thậm chí là ưu việt hơn.

Fucoidan Con Hạc giá tốt nhất trong 2 thập kỷ vừa qua
Fucoidan Con Hạc giá tốt nhất trong 2 thập kỷ vừa qua

Một điểm nhấn đó là sản phẩm được thu nhỏ tối đa kích thước hộp, đơn giản hóa mọi chi tiết để giảm giá thành, tạo điều kiện cho tất cả người u bướu đều có cơ hội sử dụng Fucoidan Nhật Bản 2 thành phần chuẩn chất lượng, với chi phí tiết kiệm nhất.

Kuren Fucoidan được đánh giá là sản phẩm có mức “giá rẻ” nhất trong 2 thập kỷ qua so với các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác. Là sản phẩm nằm trong Dự án “Vì cộng đồng u bướu” nên được hỗ trợ về chi phí rất nhiều, trong khi trước đây người bệnh phải bỏ từ 150.000đ – 250.000đ/ngày mới có cơ hội sử dụng Fucoidan 2 thành phần thì hiện tại, với Kuren Fucoidan người bệnh chỉ cần bỏ khoảng 65.000đ/ ngày là đã có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng tốt.

Báo Dân Trí đưa tin về: Sản phẩm Kuren Fucoidan kết hợp Nấm Agaricus.

Kuren Fucoidan được giới chuyên gia nhận định là sản phẩm mang giá trị nhân văn, được tối ưu cả về chi phí và chất lượng, cổ vũ tinh thần, niềm tin cho những “chiến binh” K trong cuộc chiến đấu đầy thử thách.

Kuren Fucoidan được sản xuất tại nhà máy Sumioka đạt tiêu chuẩn GMP (thực hành sản xuất tốt) –  có 60 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản.

Hiện nay, có rất nhiều dòng Fucoidan chưa được phân phối tại Việt Nam, đa phần là hàng Nhập khẩu chính ngạch và xách tay, khó tránh phải tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng trôi nổi trên thị trường và bị độn giá qua các khâu trung gian. Hiểu được lo lắng của mọi người Kuren Fucoidan đã được Cửa hàng Thế giới Fucoidan nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam. Có tem chống giả của Bộ Công An, có số đăng ký rõ ràng; được Bộ Y tế cấp phép; đảm bảo sản phẩm chính hãng chất lượng cao được đưa đến tay người tiêu dùng. 

Phiếu kiểm nghiệm tại Việt Nam
Phiếu kiểm nghiệm tại Việt Nam

Sản phẩm công khai giấy COA chứng thực về hàm lượng tinh khiết của Fucoidan và nấm Agaricus.

Đây là một ưu điểm lớn của Kuren Fucoidan khi mà hiện nay, hầu hết các sản phẩm Fucoidan không có chứng nhận COA. Nhưng viên uống Kuren Fucoidan thì khác, đây là một trong những sản phẩm hiếm hoi trên thị trường công khai COA chứng nhận chất lượng, có định tính và định lượng rõ ràng.

Có giấy chứng nhận COA giúp người mua có thể dễ dàng nắm bắt được chính xác: Số lượng và hàm lượng của từng thành phần; Độ tinh khiết của Fucoidan; Nguồn gốc của Fucoidan (từ loại tảo nào, xuất xứ tại đâu); Lượng tạp chất trong sản phẩm.

Ngoài ra, với các dòng Fucoidan chính hãng từ Nhật Bản, COA còn có giá trị hơn nữa. Bởi đây là thị trường vô cùng khó tính, với rất nhiều quy định và tiêu chuẩn  khắt khe trong kiểm duyệt chất lượng. Từ đó, mỗi sản phẩm ra đời luôn được đảm bảo tốt nhất, an toàn nhất tới tay người sử dụng.

Đảm bảo công khai đầy đủ các giấy tờ liên quan
Đảm bảo công khai đầy đủ các giấy tờ liên quan

Báo Sức khỏe&Đời sống khẳng định: Kuren Fucoidan – An tâm với COA Chứng nhận Chất lượng của Nhật.

Kênh phân phối Kuren Fucoidan – Fucoidan Con Hạc chính hãng tới tay người tiêu dùng.

Đối với những bệnh nhân K – không có quá nhiều thời gian và tiền bạc để trải nghiệm. Thấu hiểu được nỗi lòng của các bệnh nhân K, mong muốn tránh được những rủi ro “tiền mất tật mang” mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường và bị độn giá qua các khâu trung gian.

Với sứ mệnh “Tiên phong vì cộng đồng u bướu”, cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng, Cửa hàng Thế giới Fucoidan tự hào là một trong số ít các địa chỉ CÔNG KHAI GIẤY TỜ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Đến với Cửa hàng Thế giới Fucoidan, mỗi sản phẩm đều sẽ được cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ.

VTC14 đưa tin về Cửa hàng Thế giới Fucoidan:

Kuren Fucoidan được phân phối chính hãng độc quyền bởi Cửa hàng Thế giới Fucoidan có địa chỉ tại:

Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bệnh viện 103)

Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Viện Bỏng Quốc Gia, cách Bệnh viện K3 Tân Triều 800m)

Cơ sở 3: 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội (cách Bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

Cơ sở 4: Xóm Chùa – Nam Tiến – Phổ Yên – Thái Nguyên (Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình, Phổ Yên)

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về dòng sản phẩm Kuren Fucoidan – thế hệ mới 2 thành phần được nhiều bệnh nhân K tin tưởng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé! 

Mọi băn khoăn cô bác có thể liên lạc tới tổng đài miễn cước 1800 6527 để được các Dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN