Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản & những nhầm lẫn ít ai biết

4.5/5 - (27 bình chọn)

Mục lục

Thực phẩm chức năng từ Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản, Mỹ, Úc luôn là lựa chọn đầu tay của các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là các bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị. 

Tuy nhiên, có không ít người nhầm lẫn, cứ nghĩ Tảo nâu với Fucoidan là một. 

Bỏ số tiền lớn mua Fucoidan nhưng đó là thế hệ cũ, hàm lượng thấp, tác dụng chưa được cao bằng các loại thế hệ mới. 

Và hầu hết mọi người đều chưa nắm rõ ưu điểm, nhược điểm của Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản  

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tất tần tật mọi thông tin về tác dụng của Tảo nâu Fucoidan Nhật đối với ung thư; các loại Fucoidan thế hệ cũ, mới; ưu nhược điểm của chúng. Và hướng dẫn cách để mua được, chọn được Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản phù hợp nhất với bệnh của bạn!

1. Tảo nâu Fucoidan Mozuku – món quà từ đảo Okinawa Nhật Bản

Từ rất xa xưa, người dân Nhật Bản đã sử dụng tảo biển như một loại thức ăn không thể thiếu. Góp mặt trong rất nhiều món ăn truyền thống: súp miso, canh rong biển, cơm cuộn rong biển… 

Tuy nhiên có một bí mật về tảo biển nâu có ít người biết, đó là nó có khả năng ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe rất tốt. 

Nhưng những tác dụng đó chưa đủ để chúng được coi như một loại thần dược của người Nhật. 

Trong thành phần của Tảo nâu có chứa tinh chất rất quý mang tên Fucoidan, có khả năng hỗ trợ tiêu diệt ung thư và tăng cường sức khỏe. 

Chính Fucoidan mới là thứ giúp thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các bệnh nhân ung thư. 

Có rất nhiều loài tảo nâu khác nhau: Mozuku, Mekabu, Wakame, Fucus, … Mỗi loài lại phát triển ở những vùng biển khác nhau của Nhật Bản. 

Trong đó tảo Mozuku Nhật Bản được trồng ở đảo Okinawa là loại có chất lượng tốt nhất và luôn được xem như tiêu chuẩn để đánh giá các loại tảo nâu khác.

Người ta gọi Okinawa là đảo trường sinh, hầu như không có người ung thư, không khí trong lành, khí hậu mát mẻ; nước biển trong xanh nhìn đáy biển. Bởi khí hậu vậy nên loại tảo Mozuku trồng tại đây mới có được hoạt tính chống ung thư, tỷ lệ chiết xuất ra Fucoidan cao!

Người Nhật rất nổi tiếng bởi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng sản phẩm của họ. Các sản phẩm nông nghiệp của Nhật luôn sử dụng các quy trình rất nghiêm ngặt để nuôi trồng, thu hoạch được sản phẩm tốt nhất và giá thành cũng cao không kém. Tảo nâu Mozuku Okinawa Fucoidan cũng là một sản phẩm như vậy. 

Tại Okinawa, chính quyền địa phương đã quy hoạch riêng đảo Kumejima để nuôi trồng Mozuku. 

Hàng ngày, các nông dân sẽ chèo thuyền ra khu vực trồng tảo và tự tay thu hoạch tảo nâu Mozuku. Kỹ thuật nuôi trồng hoàn toàn thủ công này đã cho ra loại tảo Mozuku trứ danh, với hàm lượng Fucoidan cao và vô cùng tinh sạch. Vì vậy Mozuku vẫn luôn giữ vị trí đầu bảng về hàm lượng Fucoidan và chất lượng khi nhắc đến tảo nâu. 

2. Thành phần Fucoidan trong tảo nâu – kì tích của Nhật Bản đối với bệnh nhân ung thư

Tảo nâu Fucoidan giống như chiếc phao cứu sinh, giúp những bệnh nhân ung thư có thêm hy vọng tiếp tục được sống cuộc sống bình thường như trước. 

Fucoidan không chỉ tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ mà còn có vai trò rất quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị ung thư, đem lại niềm vui cho bệnh nhân và gia đình họ. 

2.1 3 tác dụng của Tảo nâu Fucoidan đối với bệnh nhân ung thư

Không phải ngẫu nhiên mà người Nhật coi Tảo nâu Fucoidan giống như một phần không thể thiếu để cải thiện sức khỏe.. 

Tuy nhiên ở Việt Nam, các thông tin về tác dụng của Fucoidan vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Chủ yếu là các bệnh nhân dùng thấy hiệu quả và truyền tai nhau sử dụng. 

Đối với các bệnh nhân ung thư, tác dụng của Tảo nâu Fucoidan tạo thế kiềng 3 chân, giúp hỗ trợ ngăn ngừa ung thư hiệu quả: 

Cô lập khối u, ngăn cản chúng di căn tới khác cơ quan khác của cơ thể

Đối với bệnh nhân ung thư, ung bướu, khối u bắt đầu vào giai đoạn di căn giống như án tử của họ vậy. 

Bạn thử tưởng tượng khi mới chỉ có 1 khối u đã rất đau đớn và khó điều trị rồi. Bây giờ chúng di căn và phát triển thành nhiều khối u khác nữa thì sẽ tồi tệ đến mức nào! 

Hơn nữa các khối u di căn cũng khiến việc điều trị gặp rất nhiều khó khăn, không thể loại bỏ triệt để các khối u được. 

Tảo biển nâu Fucoidan được chứng minh có khả năng hỗ trợ ngăn chặn hầu hết các con đường di căn của khối u, khiến khối u bị cô lập và dễ dàng tiêu diệt. 

  • Ngăn không cho các khối u hình thành mạch máu mới. Các mạch máu mới này  giống như những đường ống vừa giúp khối u lấy chất dinh dưỡng từ cơ thể, vừa là con đường giúp chúng di căn. Vì vậy việc ngăn chặn hình thành mạch máu mới đã chặt đứt con đường di chuyển, khiến chúng không tới các cơ quan khác được nữa. 
  • Ngăn không cho khối u phát triển tại cơ quan mới. Kể cả khi khối u đã di chuyển được tới cơ quan khác thì Fucoidan cũng có cách để ngăn chặn chúng. Fucoidan ngăn không cho các tế bào khối u có thể bám dính vào các cơ quan khác, từ đó không thể tiếp tục phát triển được. 

Hỗ trợ diệt trừ khối u

Các tế bào ung thư là những tế bào phát triển bất thường. Chúng giống như có phương thức “trường sinh bất lão” không chết đi mà cứ tiếp tục phát triển trong cơ thể. 

Fucoidan Tảo nâu tìm đến vị trí của khối u và kích hoạt quá trình tự chết của chúng, dần chết đi. 

Tăng cường hiệu quả điều trị bằng cách hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. 

Phương pháp hóa trị, xạ trị tác dụng không chọn lọc, không chỉ tiêu diệt tế bào ung thư mà còn tiêu diệt cả các tế bào khác nữa. 

Vì thế quá trình hóa trị, xạ trị thường khiến bệnh nhân rất mệt mỏi, rụng tóc, tiêu chảy mà dễ từ bỏ điều trị. 

Fucoidan giúp hạn chế các tác dụng phụ này. Nó giúp hồi phục các tế bào bị tổn thương trong quá trình điều trị, từ đó làm giảm hầu hết các tác dụng phụ này. 

Vì thế, Fucoidan giúp bệnh nhân khỏe mạnh hơn, hạn chế các tác dụng phụ để có thể yên tâm tiếp tục điều trị, hỗ trợ tiêu diệt khối u hiệu quả. 

Tác dụng theo kiểu kiềng 3 chân của Tảo nâu fucoidan Nhật Bản  rất hiệu quả, vừa khiến khối u không di căn được, lại còn hỗ trợ tiêu diệt nó và tăng hiệu quả điều trị. 

2.2 Hơn 3000 nghiên cứu trên thế giới chứng minh tác dụng của fucoidan Tảo nâu  đối với bệnh nhân ung thư

Tảo nâu Fucoidan có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, là vấn đề liên quan tới sức khỏe con người. 

Vì vậy phải có các nghiên cứu rõ ràng chứng minh về tác dụng thật sự của nó đối với khối u, từ đó người bệnh mới có thể hiểu rõ và an tâm sử dụng sản phẩm. 

Ngay từ thế kỉ trước đã có rất nhiều nghiên cứu về cấu trúc và tác dụng của fucoidan. 

Đến nay đã có hơn 3000 nghiên cứu khoa học về chủ đề này. Đây là một con số khổng lồ, chứng minh sự quan tâm đặc biệt của mọi người về Fucoidan. 

Các nghiên cứu đều cho thấy Fucoidan trong Tảo nâu Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ, Úc, Canada… giúp làm tăng số lượng các tế bào miễn dịch gấp 1,2 – 1,5 lần so với bình thường. 

Hệ miễn dịch suy giảm chính là cơ hội để các tế bào ung thư phát triển. 

Vì vậy tăng số lượng các tế bào của hệ miễn dịch vừa tăng hàng rào bảo vệ cơ thể trước nguy cơ bên ngoài; vừa tăng khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư trong cơ thể và tăng khả năng vượt qua nỗi đau mà hóa trị, xạ trị gây nên. 

Tế bào miễn dịch chính là yếu tố quan trọng nhất giúp điều trị khỏi bệnh

Fucoidan cũng giúp hỗ trợ tiêu diệt khối u rất hiệu quả. Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm trên các tình nguyện viên là các bệnh nhân bị ung thư. 

Họ được cho uống 3g Fucoidan Mozuku Nhật Bản mỗi ngày. 

Sau 21 ngày các bác sĩ nhận thấy kích thước khối u đã nhỏ đi 2 – 3 lần so với khi chưa sử dụng Fucoidan. 

Điều này cho thấy tác dụng hỗ trợ tiêu diệt khối u của Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản là rất đáng kinh ngạc. 

Như vậy có thể thấy tác dụng của Fucoidan là hoàn toàn có cơ sở từ các nghiên cứu khoa học trên thế giới. 

Tác dụng của Fucoidan đối với bệnh nhân ung thư thật sự rất đáng kinh ngạc và không bị thổi phồng như mọi người vẫn đồn thổi. 

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Fucoidan mà không cần lo lắng về tác dụng của sản phẩm. 

2.3 Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản  mang đến niềm hy vọng mới đối với bệnh nhân ung thư

Ung thư vẫn luôn là cái tên gây rất nhiều đau đớn và mất mát. Mỗi năm chỉ tính riêng Việt Nam đã có hơn 100.000 người chết vì ung thư. 

Bệnh ung thư không chỉ cướp đi thời gian sống của người bệnh mà còn cướp đi cuộc sống bình thường của họ. Hóa trị, xạ trị khiến họ đau đớn, không thể tự chăm sóc cho bản thân. 

Người thân trong gia đình cũng chỉ biết động viên, an ủi chứ không thể hiểu được những nỗi đau mà các bệnh nhân phải chịu đựng. 

Đau đớn thôi là chưa đủ, thời gian sống của bệnh nhân cũng chỉ còn tính bằng năm, bằng tháng. 

Vì thế luôn tồn tại những nỗi đau không thể xóa nhòa mang tên ung thư. 

Tảo nâu Fucoidan mang đến cho các bệnh nhân ung thư niềm hy vọng mới về khả năng giảm nhẹ bệnh và kéo dài cuộc sống. 

Đối với tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa khối u, tăng cường sức khỏe thì đã có rất nhiều loại dược liệu khác làm được: nấm linh chi, nghệ đen, nấm Agaricus. 

Tuy nhiên, Fucoidan mang đến một tác dụng hoàn toàn khác biệt, đó là giảm các tác dụng phụ mà bệnh nhân gặp phải trong quá trình hóa trị, xạ trị. Vì vậy, bệnh nhân có thể tiếp tục điều trị mà không phải lo ngại về các tác dụng phụ nghiêm trọng thường gặp phải. 

Fucoidan vừa giúp tiêu diệt khối u, vừa giúp bệnh nhân tiếp tục điều trị hóa trị, xạ trị. Kết hợp các phương pháp điều trị truyền thống cùng với việc sử dụng Fucoidan sẽ đẩy lùi được ung thư, mang đến hy vọng cho cộng đồng ung thư, ung bướu. 

3. Sự khác biệt giữa ăn tảo nâu với sử dụng các sản phẩm chứa Fucoidan nguyên chất

Fucoidan là sản phẩm được chiết xuất từ tảo nâu, đã trải qua một quy trình tinh chế rất phức tạp. 

Có rất nhiều người đặt ra câu hỏi vậy tại sao không ăn trực tiếp tảo nâu mà phải tinh chế cầu kì rồi mới sử dụng? 

Người Nhật vẫn sử dụng tảo nâu hàng ngày đâu có tác dụng phụ gì đâu, thậm chí họ còn có tuổi thọ cao nhất thế giới. 

Rõ ràng tảo nâu có thể ăn sống trực tiếp hoặc chế biến món ăn, từ đó hấp thu được luôn và cũng vô cùng tiện lợi. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà người Nhật kỳ công nghiên cứu để có được phương pháp tinh chế fucoidan từ tảo nâu để sử dụng. 

Việc sử dụng tảo nâu có rất nhiều hạn chế, nhược điểm. Trong khi dùng Fucoidan tinh chế lại có thể khắc phục được nhược điểm đó. 

Fucoidan chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ là đã cho hiệu quả tối ưu, trong khi phải ăn cả cân Tảo nâu mới tác dụng

Tảo nâu là nguồn thực phẩm chính cung cấp Fucoidan. Tuy nhiên ăn trực tiếp rong biển chỉ có thể tăng cường sức khỏe chứ không thể hỗ trợ điều trị ung thư được.

Mỗi kg tảo nâu Mozuku chỉ có thể chiết xuất được 1g fucoidan.

4kg Tảo Wakame mới chết xuất được 1g Fucoidan 

Trong khi người bệnh ung thư mỗi ngày cần sử dụng ít nhất 3g Fucoidan để hỗ trợ điều trị. Vậy làm sao bạn có thể ăn được 3 – 4 kg tảo nâu để chữa ung thư được. Hơn nữa, tảo nâu tươi cũng không hề phổ biến tại Việt Nam, bạn cũng không thể có đủ từng ấy tảo nâu tươi để ăn. 

Vì vậy chuyện sử dụng tảo nâu để thay thế Fucoidan là không thể. 

Các thực phẩm chức năng chứa Fucoidan đều được sản xuất với hàm lượng Fucoidan rất cao, có thể lên tới 300 – 500mg/ viên. Vì vậy thay vì phải ăn cả kg tảo nâu thì bạn chỉ cần uống vài viên Fucoidan đã có tác dụng mong muốn. 

Trong tảo nâu có chứa nhiều tạp chất, dùng quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe

Tảo nâu vốn là một loại thực vật sống bám vào đá, lơ lửng trong nước biển. Chúng giống như những miếng bọt biển, hấp thu các khoáng chất lơ lửng trong nước biển để phát triển. 

Nhưng nếu không được trồng trong môi trường đảm bảo, nó có thể hấp thu cả các chất độc có trong môi trường, đặc biệt là các kim loại nặng và chất phóng xạ. 

Vì vậy nếu ăn tảo nâu không đảm bảo sẽ gây ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe. 

Trong tảo nâu còn chứa một lượng lớn iot từ nước biển. Nếu như bạn ăn quá nhiều tảo nâu sẽ khiến lượng iod bị dư thừa, gây bướu cổ và rối loạn tuyến giáp. 

Trong khi đó, Fucoidan thế hệ mới được chiết xuất bởi các công nghệ rất tiên tiến, có thể loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng; loại bớt iod. 

Vì vậy bạn có thể sử dụng Fucoidan mà không cần lo lắng về chất lượng của tảo nâu. 

Sản phẩm TPCN Fucoidan được kết hợp thêm các thành phần bổ dưỡng khác mà tảo nâu không có

Nếu như bạn quyết định lựa chọn tảo nâu để tăng cường sức khỏe và hỗ trợ ung thư thì cơ thể bạn chỉ được cung cấp một lượng nhỏ fucoidan và rất nhiều các chất xơ, khoáng chất. 

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng các thực phẩm chức năng chứa Fucoidan, bạn không chỉ được cung cấp thêm Fucoidan số lượng lớn, ít tạp chất mà còn được cung cấp thêm các dưỡng chất khác. 

Một số loại dược liệu quý thường được sử dụng cùng Fucoidan như: nghệ đen, nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nấm Agaricus và các loại vitamin khác. 

So sánh như vậy thì bạn có thể thấy rõ được tác dụng vượt trội của các sản phẩm Fucoidan so với việc ăn tảo nâu đơn thuần. 

Việc kết hợp thêm các dược liệu đó còn có tác dụng hiệp đồng, làm tăng khả năng ngăn ngừa ung thư. 

Vì thế sử dụng Fucoidan đem lại tác dụng vượt trội và có thể giảm thiểu được các tác dụng không tốt của tảo nâu đối với sức khỏe. 

4. 5 nhược điểm của các sản phẩm Fucoidan thế hệ đầu so với các sản phẩm mới

Cùng là các thực phẩm chức năng chứa Fucoidan từ Tảo nâu tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. 

Có những loại Fucoidan đã được sản xuất từ rất lâu đời nhưng cũng có những sản phẩm thế hệ mới, hiệu quả nhưng ít người biết đến. 

Các sản phẩm mới luôn có những sự cải tiến nhất định từ các nhược điểm mà thế hệ đầu gặp phải, giúp cải thiện chất lượng phục vụ nhu cầu người bệnh. 

4.1 Fucoidan đời đầu 1 thành phần, Fucoidan đời sau phối hợp nhiều thành phần, tăng hàm lượng

Các sản phẩm Fucoidan đời đầu xuất hiện đã từ rất lâu. Khi đó chưa có nhiều nghiên cứu cụ thể về hàm lượng tối ưu cần sử dụng để hỗ trợ điều trị ung thư. 

Vì vậy các sản phẩm đời đầu thường chứa hàm lượng Fucoidan khá khiêm tốn, chỉ khoảng 100-200 mg/viên, chỉ có Fucoidan mà không phối hợp thêm các thành phần khác. 

Chính vì thế, bệnh nhân ung thư phải uống 15 – 20 viên mới cho tác dụng hỗ trợ điều trị. Trong khi các bệnh nhân hóa trị, xạ trị thường dễ buồn nôn, hay quên thuốc, gây nhiều bất lợi khi sử dụng. 

Các sản phẩm Fucoidan mới như Kibou Fucoidan Nghệ đen, Fucogust đã khắc phục được đặc điểm này. 

Hàm lượng Fucoidan có trong các sản phẩm này tương đối cao, khoảng 235-300mg Fucoidan, thậm chí có sản phẩm chứa hơn 500mg/viên. 

Cùng với đó, các sản phẩm này được bổ sung thêm rất nhiều các tinh chất tốt khác: đông trùng hạ thảo, nghệ đen, nấm linh chi, nấm Agaricus. 

Các thành phần này có tác dụng hiệp đồng, giúp làm tăng tác dụng của sản phẩm đối với các bệnh nhân ung thư, ung bướu. 

Vì vậy các sản phẩm thế hệ mới giúp bệnh nhân phải uống ít viên hơn mà vẫn đem lại hiệu quả, hạn chế tình trạng quên uống thuốc và tiện lợi hơn.  

4.2 Tảo nâu Fucoidan thế hệ cũ thường có vị tanh và mặn

Các sản phẩm Fucoidan đời đầu thường có hai đặc điểm rất dễ nhận biết đó là có vị hơi mặn và mùi tanh, gây khó uống. 

Nguyên nhân là do các sản phẩm cũ sử dụng các công nghệ sản xuất đã lạc hậu, sử dụng nhiệt hoặc máy ép để tinh chế Fucoidan. 

Vì vậy trong sản phẩm còn chứa nhiều tạp chất, đặc biệt là muối, gây vị mặn và tanh hơi khó uống và dễ buồn nôn. 

Fucoidan thế hệ mới với các công nghệ tiên tiến hiện đại, chủ yếu sử dụng các máy chiết tách công nghệ cao, giúp thu được Fucoidan nhiều hơn, loại được hầu hết các tạp chất có trong tảo. 

Do đó, các sản phẩm này không còn vị mặn và mùi tanh như các sản phẩm cũ, rất dễ uống. 

4.3 Fucoidan đời đầu không có thông tin về độ tinh khiết của Fucoidan

Độ tinh khiết của Fucoidan ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng sản phẩm. 

Nếu như trong sản phẩm còn chứa nhiều tạp chất, nó không chỉ ảnh hưởng tới khả năng hấp thu Fucoidan mà còn gây nhiều tác dụng phụ: bướu cổ, tiêu chảy, … 

Theo viện nghiên cứu Fucoidan NPO của Nhật Bản, độ tinh khiết của Fucoidan phải trên 85% thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất. 

Độ tinh khiết của Fucoidan cũng là một trong những thông tin các sản phẩm thế hệ mới phải thông tin tới khách hàng để chứng minh chất lượng của sản phẩm. 

Tuy nhiên các sản phẩm Fucoidan đời đầu không có thông tin về độ tinh khiết của Fucoidan. 

Nguyên nhân một phần là do khi đó các thông tin về độ tinh khiết của Fucoidan chưa được tìm hiểu kỹ và công nghệ sản xuất còn lạc hậu. Vì thế các bệnh nhân cũng nên cân nhắc yếu tố này khi lựa chọn thực phẩm chức năng Fucoidan. 

4.4 Các sản phẩm Fucoidan đời đầu không có chứng nhận COA về chất lượng sản phẩm

Nhật Bản là một quốc gia kiểm soát rất chặt chẽ chất lượng của các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng. 

Họ có rất nhiều tổ chức kiểm định chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào, quy trình sản xuất cho đến chất lượng của thành phẩm. 

Giấy chứng nhận COA là lâu đời và uy tín nhất về kiểm định chất lượng của sản phẩm Fucoidan.

Các sản phẩm Fucoidan đời đầu thường có rất ít các giấy tờ chứng minh chất lượng sản phẩm. 

Công ty sản xuất các sản phẩm này chủ yếu đạt được chứng nhận GMP về quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Còn lại các kiểm định chứng minh chất lượng nguyên liệu và sản phẩm sau khi sản xuất hầu như đều không có. 

Vì thế không thể chắc chắn về chất lượng của sản phẩm.  

4.5 Tảo nâu Fucoidan đời đầu thường có giá cao hơn

Các sản phẩm Fucoidan đời đầu có giá cao hơn nhiều so với các sản phẩm thế hệ mới (trừ Fucoidan xanh okinawa 180 viên, giá chỉ 1,8-2,5 triệu). 

Thành phần sản phẩm đời đầu thường chỉ có Fucoidan, hàm lượng thấp. Nếu tính cụ thể thì giá tiền còn cao hơn cả các sản phẩm thế hệ mới như Kibou Fucoidan Nghệ đen, Fucogust. 

Lý do khiến các sản phẩm đời đầu có giá cao hơn chủ yếu là do phải gánh các chi phí nghiên cứu ban đầu về Fucoidan, khi sản phẩm này còn chưa được nghiên cứu nhiều. Hơn nữa các công nghệ sản xuất cũ cũng tiêu tốn nhiều chi phí để vận hành, dẫn tới giá sản phẩm bị đội lên cao. 

Các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới có giá thành/viên cao hơn, tuy nhiên hàm lượng Fucoidan cao, được phối với nhiều thành phần quý như Nấm Agaricus, Nghệ đen, Đông trùng hạ thảo, chất lượng tốt hơn rất rất nhiều. 

Bạn có thể chỉ cần dùng ít viên nhưng vẫn đem lại hiệu quả hỗ trợ điều trị ung thư, ung bướu. Vì thế các sản phẩm thế hệ mới giúp tiết kiệm chi phí điều trị. 

4.6 So sánh các ưu và nhược điểm giữa các sản phẩm Fucoidan lâu đời và các sản phẩm thế hệ mới

Tiêu chí đánh giá Fucoidan đời đầu Fucoidan thế hệ sau

(Kibou fucoidan Nghệ đen, Fucogust)

Thành phần sản phẩm Chỉ chứa fucoidan, hàm lượng thấp Chứa fucoidan hàm lượng cao và các dược liệu quý khác: nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, nghệ đen, nấm Agaricus…
Chất lượng nguyên liệu Chủ yếu là tảo nâu Nhật Bản, lo ngại bị nhiễm hóa chất phóng xạ. Nguồn nguyên liệu được trồng ở các vùng biển sạch trên thế giới, đảm bảo an toàn
Chất lượng sản phẩm Chứa nhiều tạp chất

Độ tinh khiết kém

Có ít thông tin về các chứng nhận kiểm định chất lượng

Được tinh chế tốt, ít tạp chất

Độ tinh khiết trên 85%

Có giấy kiểm định chất lượng

Giá thành sản phẩm Giá thấp nhưng hàm lượng không cao, không được bổ sung các tinh chất khác, dùng lâu dài tốn kém hơn.   Giá cao nhưng hàm lượng fucoidan cao, có thêm nhiều dược liệu quý, sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí. 
Đối tượng sử dụng Bệnh nhân ung thư điều trị lâu dài, lựa chọn sản phẩm vì uy tín, lâu đời và nhiều người khuyên dùng.  Bệnh nhân ung thư, đặc biệt trong giai đoạn hóa trị, xạ trị. Tuy nhiên là những sản phẩm mới, chất lượng tốt nhưng ít người biết. 

5. 3 cách để mua Tảo nâu Fucoidan phù hợp, đảm bảo chất lượng

5.1 Cân nhắc giữa tác dụng và giá thành sản phẩm

Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản, Mỹ, Việt Nam, Úc… có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ để cân nhắc giữa tác dụng và giá thành sản phẩm. 

Điều trị ung thư là cả một quá trình lâu dài, vì vậy nếu bạn lựa chọn sản phẩm quá đắt tiền thì chi phí sử dụng sẽ rất lớn, không thể đáp ứng. 

Thay vào đó bạn có thể lựa chọn các sản phẩm có thành phần và hàm lượng thích hợp để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng. 

5.2 Tìm hiểu kỹ các thông tin về sản phẩm

Như các bạn đã thấy, mỗi loại Tảo nâu Fucoidan lại có các đặc điểm khác nhau về chất lượng và tác dụng. 

Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về thành phần cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Bệnh nhân ung thư vốn có hệ miễn dịch rất kém, vì thế nếu lựa chọn sản phẩm không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. 

Bạn cũng nên tìm hiểu các thông tin liên quan tới nguồn gốc sản phẩm, Hiện nay hàng giả hàng nhái rất phổ biến, vì vậy tìm hiểu các thông tin để lựa chọn sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng là yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi chọn mua Fucoidan Tảo nâu.

5.3 Lựa chọn địa điểm mua sản phẩm chứa Tảo nâu Fucoidan Nhật Bản uy tín

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất nhiều tới sản phẩm bạn lựa chọn. Một đơn vị bán Fucoidan uy tín sẽ giúp bạn loại bỏ lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hơn nữa lại được tư vấn cụ thể về sản phẩm. 

Cửa hàng Thế Giới Fucoidan là đơn vị chuyên phân phối độc quyền rất nhiều sản phẩm Fucoidan từ năm 2014. 

Tại Thế Giới Fucoidan, bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Các thực phẩm chức năng có giấy phép nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất và giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Mua Fucoidan tại Thế Giới Fucoidan bạn được lợi gì?

  • Đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 loại Fucoidan Nhật có nguồn gốc rõ ràng.

  • Được cung cấp COA và đầy đủ các giấy tờ bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thế Giới Fucoidan là địa chỉ duy nhất cung cấp COA (COA là căn cứ pháp lý chứng minh chất lượng Fucoidan do hãng sản xuất cung cấp  theo tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật). 

  • Thanh toán khi nhận và kiểm tra hàng trước nhận nếu đặt qua mạng.

  • Đội ngũ Dược sĩ đại học tư vấn tận tình 24/7.

  • Mua là tặng. Liên tục được hưởng các chương trình ưu đãi VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU.

  •          Có địa chỉ cửa hàng trực tiếp, thuận tiện đến tận nơi tham khảo.

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất tại Thế Giới Fucoidan TẠI ĐÂY

Bạn muốn tím hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527 (tổng đài miễn cước) hoặc hotline 0985370886. Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan, để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Lưu ý:

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn lấy thông tin NPO Nhật Bản.

4.5/5 - (27 bình chọn)

CHUYÊN GIA TƯ VẤN