TOP 4 FUCOIDAN XANH ĐƯỢC NHIỀU BỆNH NHÂN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN

4.7/5 - (10 bình chọn)

Dù có phải cạnh tranh khốc liệt với hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm Fucoidan trên thị trường thì dòng sản phẩm Fucoidan Xanh Nhật Bản vẫn luôn nằm trong TOP 1 hỗ trợ điều trị, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ ngăn di căn cho người u bướu. Vậy vì đâu mà dòng Fucoidan Xanh có thể duy trì được “nhiệt độ” của mình lâu và bền đến vậy? Cùng chúng tôi đi khám phá ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Kuren Fucoidan – Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới – Tăng cường miễn dịch, hỗ trợ phòng tái phát và ngăn di căn:

Sự kết hợp hoàn hảo của Fucoidan và Nấm Agaricus ở dạng tinh khiết đã đưa Kuren Fucoidan trở thành sản phẩm đứng TOP đầu về chất lượng trong thế hệ 2 thành phần.

Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus
Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus

Kuren Fucoidan & nấm Agaricus ra đời đánh dấu một bước đột phá mới của y học hiện đại, giúp người bệnh có thêm nhiều cơ hội sử dụng sản phẩm với những ưu điểm nổi bật:
Chứa 200mg Fucoidan tinh khiết chiết xuất từ tảo nâu Mozuku:
Với sự khắt khe của người Nhật đối với chất lượng sản phẩm, các chuyên gia Nhật Bản đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm Kuren Fucoidan với nhiều cải tiến, khắc phục các nhược điểm của Fucoidan đời đầu. Đặc biệt là độ tinh khiết của Fucoidan, bởi độ tinh khiết càng cao, tức là Fucoidan càng có giá trị cao trong việc kích thích tế bào miễn dịch, đem lại lại hiệu quả tốt nhất giúp kiểm soát bệnh.

Trong 1 viên Kuren Fucoidan có chứa đến 200mg Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku. Theo chứng nhận COA Nhật Bản, độ tinh khiết của Fucoidan trong sản phẩm Kuren Fucoidan đạt trên 87% – là sản phẩm Fucoidan xanh có chứa hàm lượng Fucoidan tinh khiết nhất trên thị trường.
Qua giấy Chứng kiểm nhận định chất lượng Quốc tế COA, định tính và định lượng của Fucoidan tinh khiết và nấm Agaricus có trong sản phẩm được thể hiện rõ. Rất ít đơn vị sản xuất công khai giấy Chứng nhận COA. Bởi đây là một chứng nhận rất khó được cấp phép, để được cấp giấy chứng nhận này, sản phẩm phải vượt qua được các tiêu chí nghiêm ngặt của Chính phủ Nhật, trải qua các quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy, đây là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm Kuren Fucoidan – một sản phẩm chính hãng chuẩn chất lượng Nhật.

Tảo nâu Mozuku
Tảo nâu Mozuku

Báo Sức khỏe&Đời sống khẳng định: Kuren Fucoidan – An tâm với COA Chứng nhận Chất lượng của Nhật.

Nấm Agaricus ở dạng chiết xuất cho hàm lượng Beta Glucan tốt nhất:
Nấm Agaricus ở dạng chiết xuất, giúp hấp thu được tối đa hàm lượng lớn Beta Glucan. Trong mỗi viên Kuren Fucoidan có chứa 75mg hàm lượng nấm Agaricus chiết xuất giúp tăng hiệu quả lên nhiều lần so với các sản phẩm cùng dòng có nấm Agaricus ở dạng bột thô. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm vượt trội đưa Kuren Fucoidan trở thành sản phẩm DẪN ĐẦU trong dòng 2 thành phần hiện nay.

Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan
Giấy chứng nhận COA cho thấy độ tinh khiết của Kuren Fucoidan

Giảm thiểu tối đa chi phí cho người sử dụng:
Là sản phẩm thế hệ mới nhưng không vì thế mà kém cạnh “các đàn anh”. Kuren Fucoidan được thu nhỏ tối đa kích thước hộp, kích thước hộp chỉ bằng ⅓ các chiếc hộp khác, đơn giản hóa mọi chi tiết để giảm giá thành. Đây là một điểm nhấn của sản phẩm giúp người bệnh có cơ hội sử dụng lâu dài Fucoidan Nhật Bản 2 thành phần chuẩn chất lượng, với chi phí tiết kiệm nhất.
Kuren Fucoidan là sản phẩm nằm trong Dự án “Vì cộng đồng u bướu” nên được hỗ trợ về chi phí rất nhiều, được đánh giá là sản phẩm có mức “giá rẻ” nhất trong 2 thập kỷ qua so với các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác. Trong khi trước đây người bệnh phải bỏ từ 150.000đ – 250.000đ/ngày mới có cơ hội sử dụng Fucoidan 2 thành phần thì hiện tại, với Kuren Fucoidan người bệnh chỉ cần bỏ khoảng 65.000đ/ngày là đã có thể sử dụng một sản phẩm chất lượng tốt.

Báo Dân Trí đưa tin về: Sản phẩm Kuren Fucoidan kết hợp Nấm Agaricus.

Kuren Fucoidan hiện đang là dòng Fucoidan 2 thành phần thế hệ mới được đánh giá mang giá trị nhân văn cao, đem lại cơ hội cho nhiều bệnh nhân được dùng liệu pháp miễn dịch từ Tảo và Nấm, giúp đẩy lùi sự xâm lấn của căn bệnh K với sức khỏe con người.

King Fucoidan – Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng.

King Fucoidan – sản phẩm đời đầu của dòng Fucoidan 2 thành phần, là sản phẩm quen thuộc đối với khá nhiều bệnh nhân K. Là sản phẩm thích hợp cho người trưởng thành, muốn tăng cường sức đề kháng; người đang tiếp xúc với các hoá chất độc hại.

Sản phẩm King Fucoidan
Sản phẩm King Fucoidan

Tuy là “anh cả” dòng sản phẩm đời đầu có sự kết hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus nhưng King Fucoidan vẫn có những nhược điểm như:

Độ tinh khiết của Fucoidan:
Trong mỗi viên King Fucoidan có chứa 150mg Fucoidan tinh khiết được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku là 150mg – thấp hơn so với một số sản phẩm Fucoidan 2 thành phần khác. Cho tới nay thì vẫn chưa có một nghiên cứu hay chứng minh cụ thể nào chỉ ra rõ hàm lượng Fucoidan tinh khiết có trong King Fucoidan.
Nấm Agaricus dạng bột thô:
Thêm một nhược điểm của King Fucoidan đó là thành phần nấm Agaricus ở dạng bột thô, có thể chứa nhiều tạp chất, vậy nên chắc chắn sẽ không thu được hàm lượng Beta Glucan tinh khiết như ở dạng chiết xuất.
Giá thành sản phẩm – nỗi lo kinh tế:
Nói một cách công bằng, thì chi phí sử dụng King Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư khá là cao so với các sản phẩm cùng dòng 2 thành phần khác. King Fucoidan hiện nay có giá bán là 5.600.000VNĐ/ hộp 120 viên. Với hàm lượng Fucoidan thấp và nấm Agaricus ở dạng bột thô nên có thể người dùng sẽ phải tăng liều lượng và phải bỏ ra khoảng 200.000đ – 250.000đ/ngày để sử dụng sản phẩm. Vì vậy, nếu bệnh nhân sử dụng lâu dài thì nên cân nhắc về tình hình kinh tế.
Nhưng nhìn chung, với những tác dụng mà King Fucoidan mang lại thì đây vẫn là một sản phẩm khá tốt đối với bệnh nhân K.

Okinawa Fucoidan – Phòng ngừa hiệu quả.

Sản phẩm Fucoidan Okinawa là một trong những dòng Fucoidan 1 thành phần đời đầu xuất hiện tại Việt Nam. Sản phẩm giúp bệnh nhân cải thiện sức khỏe khá tốt, tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm Okinawa Fucoidan - đơn thành phần
Sản phẩm Okinawa Fucoidan – đơn thành phần

Vì là dòng sản phẩm đời đầu chưa có nhiều cải tiến về công nghệ, nên Okinawa Fucoidan vẫn có những hạn chế riêng như:
Độ tinh khiết của Fucoidan:
Okinawa Fucoidan có hàm lượng Fucoidan là 295mg/viên – cao hơn so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nhưng Okinawa Fucoidan chỉ có 1 thành phần chính là Fucoidan, việc không có thêm loại dược liệu khác có thể ảnh hưởng tới mức độ hiệu quả khi sử dụng. Hơn hết, cho đến nay con số cụ thể về độ tinh khiết của hoạt chất Fucoidan có trong Okinawa Fucoidan vẫn là một ẩn số!
Chi phí sản phẩm:
Mức giá của sản phẩm này trên thị trường là 2.495.000VNĐ/ hộp 180 viên, là một mức giá khá là ổn đối với sản phẩm 1 thành phần. Tuy nhiên, như đã nói ở trên Okinawa Fucoidan là sản phẩm chỉ có 1 thành phần nên sẽ cho hiệu quả chậm và kéo dài thời gian sử dụng. Mọi người nên sử dụng với liều lượng là từ 6-8 viên/ngày, khoảng 84.000đ – 111.000đ/ngày, để đem lại hiệu quả tốt nhất.
Khó kiểm soát nguồn gốc sản phẩm:
Hiện tại, Okinawa Fucoidan có hai nguồn chủ yếu là Nhập khẩu chính ngạch và xách tay. Chính vì chưa có kênh phân phối chính hãng và địa chỉ mua rõ ràng, nên đây là một sản phẩm thường bị làm giả nhiều, nhất là đối với hàng xách tay. Bỏ ra hàng triệu để mua phải hàng giả kèm theo đó là một loạt những tác hại thì thật sự là một điều vô cùng nguy hiểm đối với các bệnh nhân K.

Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell – Dưỡng chất từ 2 loại tảo biển.

Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell là sản phẩm được chiết xuất từ 2 loại tảo nâu nổi tiếng của Nhật Bản là Mozuku và Mekabu.

Sản phẩm Okinawa Fucoidan +++
Sản phẩm Okinawa Fucoidan +++

Đối tượng sử dụng:
Vì là dòng sản phẩm 1 thành phần, nên Okinawa Fucoidan +++ phù hợp với những người mới ốm dậy, muốn tăng cường sức đề kháng, với liều lượng khuyến cáo từ 2 viên/ngày. Nhưng đối với bệnh nhân K cẩn trọng, vì nhược điểm lớn nhất của Okinawa Fucoidan +++ đó là thành phần của sản phẩm có hàm lượng vitamin B (B1-B2-B6-B12), đã có nghiên cứu cảnh báo các bệnh nhân K không nên sử dụng nhóm vitamin này. Nên mọi người cân nhắc trước khi sử dụng!!!
Độ tinh khiết của Fucoidan:
Okinawa Fucoidan +++ Jpanwell chỉ có 1 thành phần là Fucoidan, hàm lượng Fucoidan được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku là 240mg/viên và chiết xuất từ tảo nâu Mekabu là 10mg. Tuy được chiết xuất từ 2 loại tảo nâu nổi tiếng của Nhật Bản là Mozuku và Mekabu, nhưng hàm lượng về độ tinh khiết của Fucoidan vẫn chưa có minh chứng cụ thể nào rõ ràng gây thắc mắc cho khá nhiều bệnh nhân.
Chi phí sản phẩm:
Với mức giá trên thị trường là 980.000VNĐ/hộp 30 viên – theo khuyến cáo của các Chuyên gia bệnh nhân K nên sử dụng từ 9-12 viên/ngày (chi phí khoảng 294.000đ – 392.000đ/ngày). Nhưng nếu muốn sử dụng về lâu về dài thì cũng khá khó khăn đối với bệnh nhân nào không có điều kiện về kinh tế. Đặc biệt, trong thành phần của sản phẩm có chứa nhóm vitamin B kích thích tế bào phát triển, do đó bệnh nhân K không nên sử dụng.

Đại chỉ phân phối Fucoidan xanh chính hãng chất lượng chuẩn Nhật.

Tế bào ung thư phát triển từng ngày theo cấp số nhân, do đó việc lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm phù hợp và chất lượng là đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân K. Thấu hiểu được nỗi lòng của các bệnh nhân, mong muốn tránh được những rủi ro “tiền mất tật mang” mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường và bị độn giá qua các khâu trung gian.
Với sứ mệnh “Tiên phong vì cộng đồng u bướu”, cùng với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm Fucoidan chính hãng, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan tự hào là một trong số ít các địa chỉ CÔNG KHAI GIẤY TỜ chứng minh nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm. Đến với Cửa hàng Thế Giới Fucoidan, mỗi sản phẩm đều sẽ được cung cấp đầy đủ mọi giấy tờ về nguồn gốc, xuất xứ.

Xem thêm Báo Ninh Bình: Quỹ Hạc Giấy – Thế Giới Fucoidan tổ chức chương trình thiện nguyện.

Mọi người có thể tìm mua các sản phẩm Fucoidan xanh chính hãng tại Cửa hàng Thế Giới Fucoidan tại các cơ sở:

Cơ sở 1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bệnh viện 103)
Cơ sở 2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện Viện Bỏng Quốc Gia, cách Bệnh viện K3 Tân Triều 800m)
Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.
VTC14 đưa tin về Cửa hàng Thế giới Fucoidan: 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về 4 dòng sản phẩm Fucoidan xanh được nhiều bệnh nhân K tin tưởng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!
Mọi băn khoăn cô bác có thể liên lạc tới tổng đài miễn cước 1800 6527 để được các Dược sĩ chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

TOP 4 sản phẩm Fucoidan xanh phổ biến nhất hiện nay
TOP 4 sản phẩm Fucoidan xanh phổ biến nhất hiện nay

Lưu ý:

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn lấy thông tin NPO Nhật Bản.

4.7/5 - (10 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN