Đài truyền hình VTC1 đưa tin về cửa hàng Thế Giới Fucoidan

4/5 - (1 bình chọn)
Được thành lập từ năm 2014, cửa hàng Thế giới Fucoidan luôn là một trong những địa chỉ tin cậy được cộng đồng u bướu tin tưởng lựa chọn, tiên phong trong phân phối các dòng Fucoidan nhập khẩu chính hãng cho bệnh nhân K.
Với 3 cơ sở ở vị trí thuận tiện, giúp cô bác có thể dễ dàng ghé thăm và nghe tư vấn trực tiếp:
– CS1: Tầng 2, 168 Phùng Hưng, Hà Đông
– CS2: 210 Phùng Hưng, Hà Đông gần Bệnh viện K3 Tân Triều
– CS3: 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội gần Bệnh viện K2 Tam Hiệp
Hơn 8 năm đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, chuỗi cửa hàng Thế giới Fucoidan không ngừng phát triển và tạo điều kiện giúp cô bác tiếp cận được các sản phẩm chính hãng với chi phí phù hợp. Hy vọng rằng, trong hành trình sắp tới, Thế Giới Fucoidan sẽ luôn được cô bác tin tưởng và đồng hành cùng những chương trình Vì cộng đồng thiết thực nhất!
Thế giới Fucoidan cũng được cộng đồng bệnh nhân K tin tưởng và chia sẻ nhờ sự tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp với từng khách hàng. Hơn nữa, các sản phẩm tại thế giới Fucoidan đều minh bạch nguồn gốc, đầy đủ giấy tờ, cam kết 100% chất lượng sản phẩm:
Chia sẻ của cô Nhận (Văn Quán – Hà Đông)
Chia sẻ của cô Nguyên (Triệu Sơn – Thanh Hóa) về hành trình chiến thắng K tử cung:
Mong muốn tham khảo thêm thông tin về Fucoidan, bạn vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800.6527 hoặc 0985.370.886 để được các Dược sĩ chuyên môn giải đáp nhanh chóng nhất!
4/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm:

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN