Cửa hàng Thế Giới Fucoidan và Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên ký kết hợp tác toàn diện

Ngày 20/04/2022, tại Hà Nội, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động của hai bên, thúc đẩy kết nối, cùng nhau hướng đến sự phát triển lâu dài và bền vững.

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan

Với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị bệnh tới toàn thể người tiêu dùng Việt, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã tích cực đẩy mạnh chiến lược hợp tác với các đơn vị uy tín trong và ngoài nước, nhằm đưa các sản phẩm Fucoidan chất lượng đến tận tay người tiêu dùng. Và Công ty TNHH xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên là một trong những đơn vị đầu tiên đi đến thỏa thuận hợp tác thành công với chuỗi Cửa hàng Thế Giới Fucoidan. 

Nội dung ký kết

Theo đó, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ cùng nhau tăng cường hợp tác hướng tới mục tiêu, trở thành đối tác toàn diện. 

Hai bên sẽ đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế mỗi bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình, đẩy mạnh tăng cường, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.

Đại diện lãnh đạo hai bên cùng nhau ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Cụ thể, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên sẽ cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị và bảo vệ sức khỏe cho bên đối tác. Còn Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ tiến hành các chương trình, các dịch vụ chăm sóc khách hàng để đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng.  

Ngay sau Lễ ký này, các đơn vị liên quan sẽ cụ thể hóa và triển khai các nội dung hợp tác đã nêu trong bản thỏa thuận, xây dựng kế hoạch, phương án triển khai chi tiết từng nội dung công việc để góp phần vào sự phát triển của cả hai bên.

Đôi nét về Cửa hàng Thế Giới Fucoidan

Cửa hàng Thế Giới Fucoidan với hơn 8 năm tiên phong, đồng hành cùng bệnh nhân U bướu. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam phân phối chuyên biệt các dòng Fucoidan nhập khẩu chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ giấy tờ. Không chỉ có uy tín cao về chất lượng sản phẩm, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan còn nổi tiếng về sự tận tâm với mọi khách hàng. Mỗi bệnh nhân khi đến với Cửa hàng luôn được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ dược sĩ chuyên môn hơn 8 năm kinh nghiệm. 

Đặc biệt, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan còn có những đóng góp quan trọng trên chặng đường hỗ trợ các bệnh nhân U bướu. Không chỉ có các chương trình hỗ trợ hàng tháng, giúp giảm bớt gánh nặng về kinh tế cho các bệnh nhân K khi muốn đặt mua các sản phẩm hỗ trợ. Cửa hàng Thế Giới Fucoidan còn thành lập Quỹ Hạc Giấy để giúp đỡ những hoàn cảnh bệnh nhân K gặp khó khăn trong quá trình điều trị. 

Thông tin về công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên

Khôi Nguyên là công ty chuyên nhập khẩu các sản phẩm chất lượng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Ngoài ra, Khôi Nguyên cũng là doanh nghiệp dược tiên phong trong việc kết hợp nhập khẩu với marketing sản phẩm. 

Ông Tú – Đại diện bên phía công ty TNHH XNK Y tế Khôi Nguyên chia sẻ: “ Kể từ khi thiết lập quan hệ hợp tác, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan luôn là đối tác tin cậy và đồng hành cùng Khôi Nguyên trên từng chặng đường phát triển. Khôi Nguyên tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ tích cực trong việc cung ứng các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, hiệu quả Cửa hàng Thế Giới Fucoidan sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh có hiệu quả, ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Buổi lễ ký kết đã thành công tốt đẹp.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Y tế Khôi Nguyên và Cửa hàng Thế Giới Fucoidan là minh chứng rõ ràng cho sự quyết tâm cùng nhau đồng hành để thực hiện thành công mọi chiến lược và các hoạt động kinh doanh của cả hai bên, tạo ra sức mạnh cộng hưởng, mang lại giá trị bền vững cho mỗi bên, cho cộng đồng và xã hội. 

Hy vọng rằng, buổi lễ ký kết thành công này sẽ mở ra hướng phát triển mới mạnh mẽ, toàn diện và nhiều thắng lợi cho cả hai đơn vị.

 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN