Độ tinh khiết của Fucoidan – Cơ sở để đánh giá chất lượng Fucoidan

5/5 - (1 bình chọn)

Độ tinh khiết của Fucoidan là một khái niệm tuy không mới. Tuy nhiên lại ít được nhiều người chú ý và càng ngày càng được coi trọng. Đáng ngạc nhiên đây lại là tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng Fucoidan và liên quan đến việc hấp thu Fucoidan, tránh những tác dụng phụ do do hàm lượng iod quá cao gây ra. Đồng thời nhờ độ tinh khiết mà người dùng càng dễ dàng lựa chọn Fucoidan chất lượng hơn 

1. Thế nào là độ tinh khiết của Fucoidan?

Fucoidan được biết đến là hoạt chất chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản. Thực tế, trong tảo nâu còn rất nhiều thành phần như: iod, chất xơ, một số khoáng chất và nhiều tạp chất khác. Fucoidan tinh khiết là Fucoidan đã được loại bỏ hầu hết những thành phần trên.

Độ tinh khiết của Fucoidan càng lớn, hàm lượng hoạt chất Fucoidan càng cao. Đồng thời tạp chất càng thấp, hạn chế tối đa mùi tanh của tảo. Từ đó, lượng hấp thu thực tế vào cơ thể càng nhiều, cho hiệu quả hỗ trợ điều trị u bướu càng vượt trội.

Tác dụng của fucoidan trong hỗ trợ u bướu
Tác dụng của Fucoidan trong hỗ trợ u bướu

2. Tiêu chuẩn Fucoidan tinh khiết là bao nhiêu?

Theo tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế cao nhất, sau quá trình kiểm nghiệm, Fucoidan cần đạt hàm lượng 85% trở lên. Căn cứ để khẳng định độ tinh khiết chính xác nhất hiện nay là Giấy kiểm định chất lượng Quốc tế COA (có hiệu lực trên toàn thế giới). Bởi vậy, muốn kiểm tra độ tinh khiết Fucoidan trong sản phẩm, cô bác có thể yêu cầu cơ sở phân phối đưa ra giấy tờ này.

3. Fucoidan nào hiện nay có độ tinh khiết cao nhất?

Với yêu cầu khắt khe như vậy, số lượng sản phẩm Fucoidan có độ tinh khiết cao và được chứng nhận bởi Giấy kiểm định chất lượng COA thực tế rất ít. Và trong số đó, KIBOU FUCOIDAN, KUREN FUCOIDAN là những dòng sản phẩm hiếm hoi được xác nhận và công khai điều này. Độ tinh khiết của Fucoidan trong Kibou Fucoidan 3 thành phần ghi rõ: 93,96%


Độ tinh khiết của Fucoidan trong Kuren Fucoidan 2 thành phần ghi rõ: 87%


Có được chất lượng Fucoidan như vậy phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là công nghệ kiểm soát đầu vào và chiết tách nguyên liệu. Mà điều này, Đơn vị sản xuất là Công ty SUMIOKA đã tối ưu. Nhà máy này đã có uy tín 60 năm sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Nhật Bản, cùng các chứng nhận đạt chuẩn GMP WHO – FSSC 22000.

Kibou Fucoidan, Kuren Fucoidan an tâm chất lượng chuẩn Nhật Bản
Kibou Fucoidan, Kuren Fucoidan an tâm chất lượng chuẩn Nhật Bản

Bởi vậy, người mắc Ung thư  hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng và hiệu quả mà 2 sản phẩm mang lại. Để biết thêm thông tin cụ thể và chương trình ưu đãi của 2 sản phẩm, cô bác vui lòng liên hệ tới TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất! Cô bác cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng Thế Giới Fucoidan tại địa chỉ số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY.

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin.

Tham gia Group cách dùng Fucoidan, để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: NPO nhật bản

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN