Ưu nhược điểm của Fucoidan AHCC Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Fucoidan AHCC là dòng sản phẩm Fucoidan vàng của Nhật Bản. Sản phẩm được bán ở hơn 40 quốc gia trên thế giới và được rất nhiều bác sĩ khuyên dùng. Hiện tại khá nhiều người mắc K mong muốn các dược sĩ của Thế Giới Fucoidan phân tích về sản phẩm này cụ thể về thành phần, công dụng, giá cả. Đây cũng là một sản phẩm trong gam hàng của Thế Giới Fucoidan. Bài viết này, dược sĩ của Thế Giới Fucoidan sẽ cùng bạn tìm hiểu về sản phẩm này chi tiết.

Fucoidan AHCC Nhật Bản: thành phần độc quyền, tác dụng vượt trội

Fucoidan AHCC được sản xuất bởi Công ty NatureMedic nổi tiếng của Nhật Bản. Đây là công ty chuyên sản xuất các thực phẩm chức năng Fucoidan với hai dòng sản phẩm rất nổi tiếng là Fucoidan 3 plus và Fucoidan AHCC. Trong đó Fucoidan AHCC Nhật Bản là dòng sản phẩm nổi bật hơn cả. 

Fucoidan AHCC được ưa chuộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới và được bác sĩ khuyên dùng nhờ công thức thành phần độc quyền. 

Có 2 loại đó là Fucoidan AHCC dạng viên và dạng nước.

Thành phần từ công thức độc quyền Fucoidan & AHCC

Fucoidan AHCC vàng Nhật Bản được sản xuất dưới dạng lọ gồm 160 viên nang. Thành phần trong mỗi viên Fucoidan AHCC bao gồm: 

 • Fucoidan (Mozuku và Mekabu): 162,5 mg
 • AHCC: 72 mg
 • Nấm Agaricus: 25mg

Thành phần của Fucoidan AHCC chứa công thức độc quyền. Đây là sản phẩm Fucoidan duy nhất được bổ sung thêm tinh chất AHCC từ nấm. Điều này đã tạo nên sự khác biệt, giúp Fucoidan AHCC được nhiều bệnh nhân và bác sĩ tin dùng. 

Fucoidan AHCC có thêm tinh chất AHCC từ nấm
Fucoidan AHCC có thêm tinh chất AHCC từ nấm
 • Tinh chất Fucoidan có trong Fucoidan AHCC Nhật Bản được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu. Đây đều là hai loại tảo nâu có chứa Fucoidan tốt nhất trên thế giới. Các loại tảo nâu này cho tác dụng tốt nhất, tinh chế được Fucoidan hàm lượng cao và tinh khiết. Vì vậy các sản phẩm Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu đều được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 
 • Tinh chất AHCC từ nấm Lentinula. AHCC có tác dụng rất tốt đối với hệ miễn dịch của cơ thể, từ đó giúp hỗ trợ phòng ngừa ung thư. Fucoidan AHCC là sản phẩm duy nhất có chứa Fucoidan kết hợp với AHCC. Đây là công thức độc quyền, được chứng minh làm tăng đáng kể tác dụng của Fucoidan so với khi dùng đơn lẻ. 
 • Tinh chất nấm Agaricus cũng là một trong những loại nấm rất nổi tiếng và vô cùng đắt đỏ. Nấm Agaricus và Fucoidan luôn là đôi bạn đồng hành thân thiết. Cặp đôi này khi kết hợp giúp đẩy mạnh khả năng tiêu diệt tế bào ung thư. Ngoài ra nó còn giúp người bệnh hấp thu Fucoidan tốt hơn, giảm tác dụng phụ trên đường tiêu hóa. 

Fucoidan AHCC là một sản phẩm với thành phần rất độc đáo. Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường kết hợp Fucoidan, nấm Agaricus với tinh chất AHCC. Thành phần có nhiều ưu điểm vượt trội giúp gia tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị trên bệnh nhân ung thư.  

Fucoidan AHCC có gì đặc biệt?

Trước khi lựa chọn các thuốc hoặc các thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh, người mắc K thường lăn tăn về chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt Fucoidan đều là các sản phẩm ngoại nhập đắt tiền. Vì vậy vấn đề này càng được quan tâm hàng đầu. 

 • Fucoidan AHCC được sản xuất bởi công ty uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm cũng đã trải qua rất nhiều các nghiên cứu chứng minh về tác dụng đối với bệnh nhân ung thư. 
 • Tảo nâu Fucoidan có trong sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo không nhiễm chất phóng xạ hoặc các kim loại nặng. Tảo nâu Fucoidan của Fucoidan AHCC cũng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FAD Mỹ. Từ đó người bệnh có thể an tâm về nguyên liệu của sản phẩm. 
 • Fucoidan AHCC có độ tinh khiết cao, lên tới 85%. Vì thế có thể giảm các tác dụng phụ và đảm bảo phát huy tác dụng tối đa của sản phẩm. 

Như vậy xét về nguồn gốc nguyên liệu, quy trình sản xuất hoặc các tiêu chí sản xuất nghiêm ngặt, Fucoidan AHCC đều hoàn toàn đáp ứng. Do vậy bệnh nhân có thể sử dụng sản phẩm, không cần lo ngại về chất lượng hay tác dụng phụ của Fucoidan AHCC. 

Tác dụng của Fucoidan AHCC

 • Hỗ trợ tiêu diệt các tế bào ung thư, ung bướu.
 • Giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị: buồn nôn, tiêu chảy, mệt mỏi, suy nhược cơ thể. 
 • Hỗ trợ giảm thiểu sự di căn của khối u đến các cơ quan khác trong cơ thể. 
 • Tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa các nguy cơ gây bệnh từ bên ngoài. 

Cách sử dụng Fucoidan AHCC hiệu quả

 • Bệnh nhân nên sử dụng Fucoidan AHCC kết hợp với các phương pháp điều trị truyền thống. Sản phẩm này không phải là thuốc và không thể thay thế các thuốc điều trị. 
 • Nên uống Fucoidan AHCC sau khi ăn khoảng 30 – 60 phút hoặc trước khi đi ngủ để hấp thu tốt nhất. 
 • Nhà sản xuất không đưa ra khuyến cáo về liều sử dụng của Fucoidan AHCC. Tuy nhiên căn cứ và các nghiên cứu về hàm lượng fucoidan cho tác dụng hiệu quả. Bệnh nhân đang hóa trị, xạ trị nên uống 12 – 15 viên/ ngày, chia làm 3 lần để đạt hiệu quả tốt nhất. 
 • Nên duy trì sử dụng Fucoidan liên tục trong vòng 3 – 6 tháng để cho tác dụng tốt nhất. Fucoidan không phải thuốc điều trị, cần thời gian sử dụng dài mới đem lại hiệu quả. 

Giá Fucoidan AHCC Nhật Bản bao nhiêu tiền? 

Fucoidan AHCC Nhật Bản hộp 160 viên được bán với giá giao động từ 6tr5 – 7tr/hộp, khoảng gần 44.000 vnđ/viên. Giá của sản phẩm so với các loại thực phẩm chức năng khác của Việt Nam là khá cao. 

Đặc trưng của các sản phẩm Fucoidan đó là có rất nhiều loại với thành phần, công dụng và mức giá khác nhau. Một sản phẩm tốt không chỉ cần thành phần tốt mà giá sản phẩm cũng phải hợp lý nữa. 

Ví dụ một sản phẩm có thành phần chứa Fucoidan với rất nhiều tinh chất quý khác. Nhưng giá sản phẩm lại quá cao thì bệnh nhân cũng không thể mua sản phẩm đó được . 

Tham khảo Thành phần của AHCC và một số sản phẩm Fucoidan khác.

Thành phần và hàm lượng của từng sản phẩm
Fucoidan AHCC

 • Fucoidan (Mozuku và Mekabu): 162,5 mg
 • AHCC: 72 mg
 • Nấm Agaricus: 25mg

=> Thành phần độc quyền: Fucoidan, nấm Agaricus và tinh chất AHCC từ nấm. Tuy nhiên hàm lượng Fucoidan có trong sản phẩm chưa cao nên cần uống nhiều viên hơn, làm tăng chi phí khi sử dụng. 

Kibou Fucoidan 

 • Fucoidan (Mozuku Okinawa): 235mg
 • Nấm Agaricus: 100mg
 • Nghệ đen: 20mg

=> Thành phần chứa bộ ba: tảo nâu Fucoidan, nấm Agaricus và nghệ đen, giúp tăng tác dụng lên tới hơn 40%, còn làm tăng khả hấp thu. Hàm lượng cả ba thành phần có trong sản phẩm cũng cao hơn hẳn Fucoidan AHCC, giúp tăng tác dụng và tiết kiệm chi phí.

Fucogust vàng Nhật Bản dạng viên

 • Fucoidan (Mozuku Okinawa): 300mg
 • Nấm Agaricus: 75mg

=> Thành phần sản phẩm chỉ có Fucoidan và nấm Agaricus. Tuy nhiên hai thành phần này cũng đủ làm tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị. Hàm lượng Fucoidan có trong Fucogust là cao nhất trong số 3 sản phẩm. 

Nguồn nguyên liệu, độ tinh khiết của Fucoidan  AHCC. 

Nguồn gốc nguyên liệu, độ tinh khiết của Fucoidan
Fucoidan AHCC

 • Sản phẩm sử dụng tảo Mozuku từ Okinawa và tảo Mekabu từ Úc, đảm bảo không bị nhiễm xạ. 
 • Độ tinh khiết của Fucoidan AHCC là 85%, đáp ứng mức độ tinh khiết cho tác dụng tốt nhất. 
 • Fucoidan AHCC đạt chứng nhận USDA và chứng nhận hữu cơ của FDA Mỹ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
Kibou Fucoidan Nghệ đen 

 • Fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Fucoidan Mozuku Okinawa. Đây là loại tảo tốt nhất với hàm lượng Fucoidan cao, tinh khiết. 
 • Kibou Fucoidan có độ tinh khiết cao nhất trên thị trường, lên tới 93,96%, giúp tăng tác dụng và giảm các tác dụng phụ. 
 • Kibou Fucoidan đạt được chứng nhận COA, giúp người dùng dễ dàng kiểm tra nguồn nguyên liệu sản phẩm. Đây cũng là chứng nhận uy tín nhất của Nhật Bản, bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng. 
Fucogust vàng Nhật Bản dạng viên

 • Tảo nâu Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku Okinawa, hoàn toàn đảm bảo không nhiễm xạ. 
 • Độ tinh khiết của sản phẩm không được công bố rõ ràng. Tuy nhiên công ty sản xuất luôn cam kết các sản phẩm đều có độ tinh khiết trên 85%. Fucogust cũng không có mùi tanh hay vị mặn. Điều này chứng tỏ Fucoidan có trong sản phẩm cũng được tinh chế tốt, độ tinh khiết cao. 
 • Đạt các chứng nhận về quy trình sản xuất GMP, đảm bảo  chất lượng. 

Đối với tiêu chí về chất lượng nguyên liệu và độ tinh khiết, Kibou Fucoidan mới là sản phẩm nổi bật nhất với độ tinh khiết cao nhất và chứng nhận nguyên liệu đảm bảo. 

Tham khảo giá bán Fucoidan AHCC  và một số sản phẩm Fucoidan vàng

Giá bán

Fucoidan AHCC

Hộp Fucoidan AHCC 160 viên có giá khoảng 6,5 – 7tr, giá mỗi viên khoảng 44.000 vnđ

Kibou Fucoidan Nghệ đen 

Kibou Fucoidan hộp 120 viên có giá 4.380.000, khoảng 38.000 vnđ/viên 

=> Kibou Fucoidan là loại có giá thành rẻ nhất. 

Fucogust vàng Nhật Bản dạng viên

Fucogust hộp 60 viên có giá 3tr, khoảng 50.000 vnđ/viên. 

=> Fucogust là loại có giá cao nhất. 

Nên mua Fucoidan ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất? 

Lựa chọn sản phẩm Fucoidan đã khó, lựa chọn địa điểm mua Fucoidan còn khó hơn. Thị trường thực phẩm chức năng Fucoidan hiện nay “vàng thau lẫn lộn”, dễ khiến người bệnh bị lừa đảo. Các sản phẩm Fucoidan đều là ngoại nhập, vì vậy có rất nhiều địa điểm bày bán Fucoidan không rõ nguồn gốc và nói đó là hàng xách tay. 

Tuy nhiên mua các sản phẩm này có rủi ro cao vì không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc. Người bệnh cũng khó phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng. 

Thế Giới Fucoidan là nhà thuốc thành lập từ 2014, chuyên cung cấp thực phẩm chức năng Fucoidan. Các sản phẩm tại cửa hàng đều nhập khẩu chính hãng 100% từ nhà sản xuất, có hóa đơn nguồn gốc rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra giấy tờ về nguồn gốc khi mua hàng. Vì vậy có thể yên tâm, không lo mua phải hàng kém chất lượng. 

Thế Giới Fucoidan cũng cam kết bán Fucoidan với mức giá phi lợi nhuận, đảm bảo bệnh nhân có thể mua các sản phẩm Fucoidan với mức giá phù hợp nhất. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bệnh nhân, giúp họ có thể sử dụng Fucoidan để cùng đẩy lùi bệnh tật.

Mua  Fucoidan tại Thế Giới Fucoidan bạn được lợi gì?

 • Đa dạng sự lựa chọn với hơn 20 loại Fucoidan Nhật có nguồn gốc rõ ràng.

 • Được cung cấp COA và đầy đủ các giấy tờ bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Thế Giới Fucoidan là địa chỉ duy nhất cung cấp COA (COA là căn cứ pháp lý chứng minh chất lượng Fucoidan do hãng sản xuất cung cấp  theo tiêu chuẩn khắt khe tại Nhật). 

 • Thanh toán khi nhận và kiểm tra hàng trước nhận nếu đặt qua mạng.

 • Đội ngũ Dược sĩ đại học tư vấn tận tình 24/7.

 • Mua là tặng. Liên tục được hưởng các chương trình ưu đãi VÌ CỘNG ĐỒNG U BƯỚU.

 •          Có địa chỉ cửa hàng trực tiếp, thuận tiện đến tận nơi tham khảo.

Xem thêm sản phẩm bán chạy nhất tại Thế giới Fucoidan TẠI ĐÂY 

Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527 (tổng đài miễn cước) hoặc hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến cửa hàng tại địa chỉ 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội Cô bác ở tỉnh xa có thể tham khảo thông tin các đại lý ủy quyền TẠI ĐÂY

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin. Tham gia Group cách dùng Fucoidan, để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Lưu ý: Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

5/5 - (1 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.