Fucoidan umi no seimei – xoa dịu nỗi đau Ung thư

4.2/5 - (11 bình chọn)

UNG THƯ giống như một tên “sát nhân” đẩy cuộc sống mỗi người bệnh vào cảnh khốn cùng, đau đớn.

Fucoidan Umi No Seimei xuất hiện thực hiện sứ mệnh xoa dịu đi những đau đớn mà người bệnh phải chịu đựng. Khác với các sản phẩm Fucoidan cùng loại, Fucoidan Umi No Seimei được bổ sung thêm loại nấm Chaga quý hiếm. Vậy việc có thêm nấm Chaga giúp cho Fucoidan Umi No Seimei có công dụng vượt trội hơn các dòng sản phẩm Fucoidan khác không? Công dụng và cách dùng sản phẩm này ra sao? Cách nào lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất? Thế Giới Fucoidan sẽ giải đáp tất cả qua bài viết dưới đây!

Fucoidan umi no seimei - xoa dịu nỗi đau Ung thư
  Fucoidan Umi No Seimei – xoa dịu nỗi đau Ung thư

1. Fucoidan Umi No Seimei là gì?

Fucoidan Umi No Seimei là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, HIV, giảm mỡ máu và hỗ trợ tăng cường miễn dịch cơ thể.

Fucoidan Umi No Seimei có xuất xứ từ Nhật Bản; là sự phối hợp hoàn hảo của 2 loại thảo dược Fucoidan (tảo Mozuku) và nấm Chaga tạo nên một sản phẩm có hàm lượng ꞵ Glucan cao nhất trên thị trường. Chính ꞵ Glucan là hoạt chất mang lại công dụng vượt trội cho sản phẩm này.

Nguồn nguyên liệu của Fucoidan Umi No Seimei được lấy từ Công ty Kanehide – nổi tiếng với Fucoidan xanh và đỏ; được sản xuất trên quy trình hiện đại, chịu trách nhiệm thương mại bởi công ty Tokyo Kikaku Hanbai.

2. Công dụng vượt trội của Fucoidan Umi No Seimei

Các dòng sản phẩm Fucoidan từ lâu đã nổi tiếng với công dụng nổi bật là hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Và Fucoidan Umi No Seimei cũng không ngoại lệ, nhưng với hàm lượng Fucoidan cao (230mg/viên) nên nó mang lại hiệu quả khá nhanh chóng.

Fucoidan Umi No Seimei hoạt động theo các cơ chế:

 • Hỗ trợ làm cho tế bào ung thư tự teo dần, chết đi.
 • Hỗ trợ cắt đứt nguồn dinh dưỡng nuôi dưỡng các tế bào ung thư và “bỏ đói” chúng; qua đó hỗ trợ ngăn chặn quá trình di căn. Đây là cơ chế rất tốt, rất hữu ích cho người ung thư. Vì nếu để di căn thì việc điều trị lại bắt đầu lại từ đầu.
 • Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, người bệnh có thêm sức khỏe để tiếp tục quá trình điều trị ung thư.
 • Ngoài ra còn giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường, HIV, làm giảm mỡ máu giảm lượng LDL- cholesterol, tăng HDL – cholesterol.

3. Cách dùng Fucoidan Umi No Seimei cho hiệu quả cao nhất

Cách dùng Fucoidan Umi No Seimei cho hiệu quả cao nhất
           Cách dùng Fucoidan Umi No Seimei cho hiệu quả cao nhất

Cũng như mọi loại sản phẩm khác, không phải uống Fucoidan Umi No Seimei như thế nào cũng được. Đã bỏ tiền ra là phải thu lại hiệu quả cho sức khỏe, phải biết cách sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách dùng Fucoidan Umi No Seimei như sau:

 • Uống trước khi ăn
 • Hỗ trợ ngăn ngừa ung thư, duy trì sức khỏe: 4-6 viên/ngày
 • Hỗ trợ tiai đoạn đang điều trị ung thư: 9-10 viên/ngày, chia làm 3 lần
 • Hỗ trợ giai đoạn khối u di căn: 15-18 viên/ngày, chia 3 lần

Một hộp Fucoidan Umi No Seimei có chứa 180 viên uống dùng được trong khoảng 1 đến 1 tháng rưỡi đối với trường hợp hỗ trợ ngăn ngừa và duy trì sức khỏe bản thân.

4. Thành phần Fucoidan Umi No Seimei có thêm nấm Chaga có tốt không?

Fucoidan Umi No Seimei là chiết xuất Fucoidan từ tảo Mozuku và nấm Chaga – HPMC. Thành phần tương tự như các dòng sản phẩm Fucoidan khác nhưng điểm khác biệt phải kể đến ở đây là sự xuất hiện của nấm Chaga, một loại nấm vô cùng quý hiếm và dinh dưỡng cao.

Thành phần Fucoidan Umi No Seimei có thêm nấm Chaga có tốt không?
Thành phần Fucoidan Umi No Seimei có thêm nấm Chaga có tốt không?

4.1 Tảo Mozuku – tinh hoa vùng biển Okinawa

Đầu tiên phải kể đến thành phần Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku.

Theo Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản thì Fucoidan được tìm thấy trong rất nhiều loại tảo như tảo Mekabu, tảo Kombu, tảo Wakame, tảo Itomozuku… Nhưng Fucoidan tồn tại với hàm lượng cao nhất là ở tảo Mozuku.

Loại tảo Mozuku này chỉ duy nhất được tìm thấy ở đảo Okinawa của Nhật Bản, nó chứa hàm lượng Fucoidan cao tới 2 – 2.3g /100g tảo.

Ngoài thành phần Fucoidan thì tảo Mozuku còn chứa rất nhiều loại dưỡng chất có lợi cho cơ thể như protein, khoáng, vitamin A, D, E, K… mang lại nhiều tác dụng như hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch cơ thể, củng cố hệ thống xương khớp, hỗ trợ tuần hoàn máu, điều hòa đường huyết…

Hàm lượng Fucoidan được chiết xuất từ tảo này lên tới 230mg trong 1 viên uống. Như vậy có nghĩa là một hộp sản phẩm chứa tới 41.400 mg Fucoidan, khối lượng này khá cao so với các dòng sản phẩm Fucoidan trên thị trường hiện nay.

4.2 Nấm Chaga – Vị Vua của những loại nấm trị bệnh

Điểm khác biệt mà chỉ có duy nhất Fucoidan Umi No Seimei mới có đó chính là sự xuất hiện của “vua nấm” Chaga mà trên thị trường hiện nay.

Nấm Chaga hay còn gọi là nấm linh chi bạch dương được khai thác ở vùng Hokkaido, mọc chủ yếu ở cây bạch dương chứa hàm lượng dưỡng chất cao gấp 3 – 5 lần nấm Agaricus. Loại nấm này mọc ở điều kiện vô cùng khắc nghiệt (nhỏ hơn – 45 ºC) và thường mất tới 20 năm để nó trưởng thành trước khi thu hoạch nên được cho là vô cùng quý hiếm.

Cũng bởi lẽ đó mà thành phần của nấm Chaga vô cùng phong phú, bao gồm vô số các chất dinh dưỡng cũng như các hoạt chất có tác dụng sinh học như: Glucan β, polysaccharide đa đường, lượng chất xơ phong phú (gồm có Fucoidan), melanin, triterpenoid, steroid, acid trametenolic, lanosterol, vitamin, acid betulinic, cellulose, các khoáng chất (Fe, Mg, Al,Co…).

Nấm Chaga mang lại vô vàn các tác dụng:

 • Hỗ trợ quá trình điều trị bệnh tiểu đường
 • Hỗ trợ phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư
 • Hỗ trợ ức chế đáng kể virus AIDS (bởi phức hợp melanin tồn tại ở màng cứng nấm Chaga)
 • Hỗ trợ điều hòa huyết áp, giảm tình trạng mỡ máu, chống lão hóa làm đẹp da giữ gìn vẻ đẹp cho mọi người, giải độc gan,…

Hàm lượng nấm Chaga lên tới 2790mg trong 1 hộp sản phẩm Fucoidan Umi No Seimei.

Với sự quý hiếm cùng những công dụng tuyệt vời, nấm Chaga đã trở thành một yếu tố quan trọng tạo nên dấu ấn riêng biệt cho Fucoidan Umi No Seimei. Khiến nó trở thành dòng sản phẩm Fucoidan tốt, khá được ưa chuộng.

Hàm lượng nấm Chaga lên tới 2790mg trong 1 hộp sản phẩm Fucoidan Umi No Seimei
Hàm lượng nấm Chaga lên tới 2790mg trong 1 hộp sản phẩm Fucoidan Umi No Seimei

5. Chọn sản phẩm Fucoidan như thế nào là tốt nhất?

Các dòng sản phẩm Fucoidan xuất hiện ngày càng phong phú trên thị trường. Việc này vừa có lợi, vừa có hại. Lợi là bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn. Hại là đem lại không ít khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt nhất và hợp lý nhất đối với bản thân người dùng.

Hiểu được điều đó, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan xin phép được đưa ra các gợi ý lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất ngay dưới đây.

6. Nguồn gốc, xuất xứ phải đảm bảo rõ ràng, an toàn và uy tín

Dòng sản phẩm Fucoidan được sản xuất bởi hàng loạt các quốc gia, điển hình là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Việt Nam.

Mỗi quốc gia sẽ có nguồn nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất khác nhau để tạo ra các sản phẩm Fucoidan khác nhau. Tuy nhiên, đi đầu trong việc áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như nguồn cung nguyên vật liệu sản xuất an toàn, dồi dào, phong phú và chất lượng thì luôn là Mỹ và Nhật Bản. Cho nên, để chọn được sản phẩm Fucoidan tốt nhất; người dùng có thể tham khảo các dòng Fucoidan từ Nhật Bản và Mỹ.

7. Hàm lượng Fucoidan trong sản phẩm

Fucoidan chính là hoạt chất chính trong việc hỗ trợ phòng và hỗ trợ điều trị ung thư thông qua 2 cơ chế chính là kích hoạt chế độ “tự chết” của tế bào ung thư và “bỏ đói” các tế bào này.

Chính vì vậy, lựa chọn sản phẩm Fucoidan tốt nhất không thể không để ý đến hàm lượng của Fucoidan tinh khiết trong sản phẩm. Hàm lượng của Fucoidan càng cao thì công dụng của sản phẩm càng tốt.

Một số dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản và Mỹ như Okinawa Fucoidan, Umino Shizuku Fucoidan, Fucoidan Extract Swanson, Doctor’s Best Fucoidan cũng đang được ưa dùng với công dụng tốt. Và dòng sản phẩm Fucoidan đang “cực hot” trên thị trường Việt Nam trong tầm giá phải chăng phải kể đến chính là Kibou Fucoidan Nghệ đen.

Kibou Fucoidan Nghệ đen có chứa 235mg Fucoidan/viên, kết hợp 100mg nấm Agaricus, 20mg Nghệ đen. Hàm lượng Fucoidan và nấm Agaricus trong Kibou Fucoidan cực cao, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác.

Với việc xuất hiện hàng loạt các sản phẩm Fucoidan trên thị trường như ngày nay, người dùng cần cân nhắc việc mua hàng chính hãng, tránh hàng giả hàng nhái để đảm bảo cho sức khỏe bản thân, tránh để xảy ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

Các bạn nếu còn thắc mắc nào về Fucoidan thì đừng ngần ngại liên hệ 1800 6527 (hoàn toàn miễn phí). Tại đây, các dược sĩ có chuyên môn sẽ giúp bạn biết được đâu mới là sản phẩm Fucoidan tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn tham khảo: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản

4.2/5 - (11 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN