Fucoidan xanh Nhật Bản có tốt không? Địa chỉ mua Fucoidan xanh Nhật Bản chính hãng

Fucoidan xanh Nhật Bản có tốt không là thắc mắc chung của rất nhiều cô bác khi tìm hiểu về sản phẩm này. Vậy thực hư tác dụng của sản phẩm này ra sao? Liệu có thực sự tốt như lời đồn. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Đánh giá về Fucoidan xanh Nhật Bản qua góc nhìn khoa học

Fucoidan xanh là tên gọi chung cho các sản phẩm Fucoidan có vỏ hộp giấy màu xanh, nổi bật như Kuren Fucoidan. Tuy nhiên đây không phải là yếu tố để chúng ta có thể dùng để đánh giá sản phẩm. Thay vào đó, cần nhìn vào các nghiên cứu về thành phần chính của sản phẩm là Fucoidan. Tiêu biểu như một số nghiên cứu được đưa ra bởi Viện nghiên cứu NPO Nhật Bản. Cụ thể:

Tác dụng hỗ trợ chống khối u

Tác dụng này được thích nghiệm với bốn nhóm chuột, đã được lai tạo giống. Trong 23 ngày chúng được ăn hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo Mozuku (Nemacystus Decipiens), hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo Mekabu (rễ của tảo bẹ Laminaria Japonica) và chiết xuất từ sợi nấm Agaricus. Nhóm còn lại không được bổ sung Fucoidan để so sánh. Kết quả cho thấy trọng lượng của của các tế bào Sarcoma (bướu thịt) trong các nhóm được cho ăn Fucoidan có sự giảm đáng kể.

Xem thêm: Fucoidan có làm giảm kích thước khối u tuyến tiền liệt không? XEM NGAY

Tác dụng đối với quá trình Apoptosis – quá trình tự chết của tế bào 

Các nhà khoa học đã sử dụng Fucoidan từ tảo Mozuku, Fucoidan từ tảo Mekabu và chiết xuất từ bột sợi nấm Agaricus lên từng tế bào bạch cầu cấp tính promyelocytic (HL60) và chủng tế bào ung thư buồng trứng trên cơ thể người (NOS4) và nuôi cấy chúng và xác mình được hoạt động của tế NK. 

Tác dụng ức chế hình thành mạch máu mới chống di căn

Khi chúng ta bị thương, cơ thể sẽ hình thành nên các mạch máu mới để nuôi dưỡng và làm lành vết thương. Quá trình này gọi là Angiogenesis. Tuy nhiên, quá trình này cũng xảy ra khi cơ thể mắc ung  thư. Các tế bào ung thư cũng cố gắng hình thành các mạch máu để có được oxy và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Viện NPO đã kiểm chứng khả năng của Fucoidan Mozuku và Fucoidan Mekabu trong sự ức chế việc hình thành mạch màu mới bằng phương pháp Human Umbilical Vein Endothelial Cells (HUVECs).

Kết quả cho thấy cả Fucoidan Mozuku và Fucoidan Mekabu ức chế sự hình thành mạch máu mới ở các mức độ khác nhau dựa trên nồng độ của chúng. Khi ức chế được sự hình thành mạch máu mới, có thể kìm hãm sự phát triển và khả năng di căn của tb K.

Toàn bộ các thông tin trên đều được trích dẫn từ nghiên cứu viện NPO Nhật Bản. 

Từ các nghiên cứu trên có thể thấy sản phẩm Fucoidan xanh như Kuren Fucoidan có tác dụng hiệu quả với hỗ trợ điều trị u bướu. 

Đánh giá về Fucoidan xanh Nhật Bản qua thực tế người dùng

Để có được cái nhìn thực tế hơn, mời cô bác cùng lắng nghe chia sẻ của một chiến binh K phổi về trải nghiệm sử dụng Fucoidan xanh: Kuren Fucoidan. Năm 2021, chú Nguyễn Văn Trường, Chương Mỹ, Hà Nội phát hiện K phổi trung thất. Quá trình điều trị đầy gian nan với lần 7 lần xạ trị, 6 lần truyền hóa chất.

Nhưng nhờ biết tới và sử dụng Kuren Fucoidan – Fucoidan xanh con hạc kịp thời, sức khỏe của chú đã hồi phục nhanh chóng: Ăn ngon, ngủ tốt, đặc biệt tác dụng phụ do hóa xạ trị là hầu như không có. Để hiểu rõ thêm hành trình vượt K của chú Trường, mời bạn cùng đón xem video sau đây!

Mua Fucoidan xanh Nhật Bản chính hãng ở đâu?

Với hiệu quả vượt trội cho người u bướu, Fucoidan xanh Nhật Bản đã trở thành người bạn đồng hành đầy tin cậy cho cộng đồng u bướu. Tuy nhiên, để có thể chọn mua được sản phẩm chính hãng với giá cả phù hợp không hề dễ dàng. Và để có thể làm được điều này, cô bác hãy sáng suốt chọn lựa các cửa hàng có địa chỉ uy tín, rõ ràng, công khai đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Được thành lập từ năm 2014, Cửa hàng Thế Giới Fucoidan là một trong những cơ sở tiên phong phân phối Fucoidan chính hãng chuẩn Nhật Bản. Hiện nay cửa hàng có 3 cơ sở tại Hà Nội để cô bác có thể đến tham khảo và chọn mua sản phẩm. Cụ thể: 

  • Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia, cách bệnh viện K3 Tân Triều 800m)
  • Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

Ngoài ra, hiện Cửa hàng Thế Giới Fucoidan cũng đã hợp tác với các nhà thuốc tại các tỉnh thành và hứa hẹn xây dựng chuỗi hệ thống đại lý phân phối trên cả nước. Cô bác có thể tham khảo danh sách đại lý ủy quyền tại đây. 

Như vậy, qua nhiều nghiên cứu khoa học và trải nghiệm từ người tiêu dùng có thể khẳng định được công dụng của Fucoidan xanh Nhật Bản trong hỗ trợ điều trị u bướu. Sản phẩm giúp hỗ trợ tăng cường miễn dịch, ức chế hình thành mạch máu nuôi khối u từ đó giúp hỗ trợ ngăn di căn và phòng tái phát K. Cô bác có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm Fucoidan chuyên biệt cho từng giai đoạn vui lòng gọi ngay đến hotline 1800 6527 để được giải đáp. 

Sản phẩm xuất hiện trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn tham khảo: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN