Hành trình vượt hóa xạ, chống tái phát thành công của nữ chiến binh K tử cung

30 mũi xạ, 6 mũi truyền khiến cô Trịnh Thị Nguyên (K tử cung, trú tại Triệu Sơn, Thanh Hóa – SĐT: 0968 725 550) đau đớn, kiệt quệ đến mức suýt phải bỏ cuộc. Nhưng nhờ nghị lực mạnh mẽ và biết tới Fucoidan kịp lúc, sức khỏe của cô đã cải thiện trông thấy và nhanh chóng ổn định. 

Bản án ung thư bất ngờ ập xuống

“Đợt ấy khí hư ra nhiều quá, đi khám mấy chỗ chỉ bảo là viêm nhiễm bình thường. Nhưng gặp được bác sĩ có “tầm” nghi ngờ tôi bị K nên báo chuyển ngay viện K3 khám. Và điều không mong muốn cũng đã xảy ra, tôi được chẩn đoán bị K cổ tử cung giai đoạn 2B”.

Một mình ra đến đây tôi cũng chuẩn bị tâm lý rồi. Mặc dù nghe xong cũng buồn lắm, nhưng nghĩ về gia đình, về các con nên tôi tự dặn lòng phải mạnh mẽ.

Trở về nhà, đến đêm tôi mới nói với ông xã: Em bị K rồi. Ông xã bất ngờ rồi… bật khóc. Từ khi nghe kết quả đến giờ, đó là lần đầu tiên tôi rơi nước mắt.

Cô Nguyên phát hiện K tử cung giai đoạn 2B
Cô Nguyên phát hiện K tử cung giai đoạn 2B

Kiệt quệ đến mức suýt phải bỏ cuộc sau mũi truyền đầu tiên

Thời gian ngắn sau đó tôi bắt đầu bước vào đợt điều trị đầu tiên. Năm mũi xạ kết thúc rồi tiếp tục đi truyền. Những ngày tháng truyền hóa chất ấy “đáng nhớ” lắm, không bao giờ quên được.

Đợt hóa chất đầu tiên “đáng nhớ” lắm! Một đêm bao nhiêu tiếng mà vào nhà vệ sinh tới 12 lần. Một mình vào nhà vệ sinh thì cả nhà ở ngoài nín thở chờ đợi. Lần thì đi ngoài, lúc bị táo bón, đau đến khốn khổ. Rồi nghe mùi thức ăn là buồn nôn, khó chịu, đau đầu,…Tôi nghĩ chắc phải bỏ cuộc thôi, không thể điều trị tiếp được. Theo phác đồ của bác sĩ là tận 6 đợt mà đợt đầu tiên đã như vậy thì làm sao theo được.

Mũi hóa chất đầu tiên khiến sức khỏe cô Nguyên kiệt quệ
Mũi hóa chất đầu tiên khiến sức khỏe cô Nguyên kiệt quệ

Kì tích chiến thắng K nhờ áp dụng cách này

Tới một hôm cháu gái ra thăm, ra tới nơi chào hỏi xong liền xách đồ đi luôn. Tới chiều mới quay lại và đưa cho tôi 2 hộp Fucoidan Nhật và bảo loại này cháu tìm hiểu rất kỹ rồi, nhiều người dùng tốt nên bảo tôi uống xem sao.

Chỉ gần tuần sau bụng tôi bớt đau nhiều, đi vệ sinh dễ hơn, ăn uống không còn khó chịu như trước, người cũng đỡ mệt.

Đến mũi truyền thứ 2 cơ thể nhẹ nhàng hẳn, phải đỡ được 70 – 80%, không còn bị “hành hạ” như mũi đầu tiên.

Thế là các đợt truyền sau đó tôi cứ dùng Fucoidan Nghệ đen liên tục mà vượt qua hết, không bị suy sụp như ban đầu. Ngày đều đặn 6 viên.

Cô Nguyên cải thiện sức khỏe đáng kể sau khi sử dụng Kibou Fucoidan vàng 3 thành phần
Cô Nguyên cải thiện sức khỏe đáng kể sau khi sử dụng Kibou Fucoidan vàng 3 thành phần

Đến bây giờ tôi thấy sức khỏe gần như bình thường, ăn thấy ngon miệng, ngủ tốt. Tôi tham việc nên thấy khỏe trong người là làm, như nhà tôi lắp máy khâu 9  -10h đêm vẫn đi bình thường.

Dù vậy ngẫm lại thì thực sự tôi thấy đây là kỳ tích. Ở tuổi này ko phải là khỏe khoắn gì nữa, vượt qua giai đoạn khó khăn ấy đúng là cả một quá trình và may mắn sao vẫn luôn có gia đình ở bên cạnh đồng hành”.

Sức khỏe hiện tại cải thiện tốt hơn hẳn, cô Nguyên vẫn duy trì dùng Fucoidan Nghệ đen 4 viên/ngày, kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, vận động vừa sức để 

đề phòng tái phát. Tới nay, đi khám định kỳ các chỉ số của cô luôn trong mức an toàn. 

Muốn vượt hóa xạ, chống tái phát thành công, đừng bỏ qua 3 bí quyết sau!

Đúc rút từ kinh nghiệm của bản thân, cô Nguyên chia sẻ:

Trước hết, khi đã xác định gặp phải bệnh đó rồi trước tiên là tinh thần phải thoải mái, lạc quan mà đối diện.

Thứ 2 là nếu đã hóa xạ trị thì cứ dùng kèm Fucoidan. Như tôi lúc đầu tinh thần tốt như thế, nhưng mũi hóa chất đầu tiên “quật” mình mà còn xác định là bỏ cuộc rồi. May mắn gặp được fucoidan nghệ đen hỗ trợ vực mình lên.

Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần
Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần

Thứ 3 là: Khi đã tin tưởng hiệu quả của Fucoidan rồi, mình nên đến cửa hàng có địa chỉ rõ ràng, uy tín, đừng mua sản phẩm trôi nổi mà tiền mất tật mang. Người K sức khỏe đã kém nên cứ chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất mà dùng.

Như cửa hàng Thế Giới Fucoidan, bên cạnh tư vấn về bệnh và chế độ dinh dưỡng, các Dược sĩ tại đây còn còn gửi cho tôi các giấy tờ chứng minh nguồn gốc sản phẩm, đặc biệt là Giấy kiểm định chất lượng Quốc tế COA mà rất ít nơi công khai và không phải sản phẩm nào cũng được cấp. Bởi vậy tôi rất tin tưởng lựa chọn tại đây.

Hy vọng rằng với câu chuyện của cô Nguyên, các chiến binh K đã có thêm kinh nghiệm vượt qua ung thư thành công. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh u bướu và sản phẩm Fucoidan phù hợp, quý vị hãy liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6527, Dược sĩ chuyên môn sẽ hỗ trợ sớm nhất!

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.