K thùy giữa phổi phải với tôi đã không còn đáng sợ

4.5/5 - (2 bình chọn)

“Ung thư đến bất thình lình như một cơn bão khi mọi thứ đang yên ổn, nó khiến cho tôi tuyệt vọng và mất đi niềm tin cuộc sống” Câu nói này có lẽ không chỉ là tâm trạng của riêng anh Trần Xuân Chín – nhân chính trong câu chuyện mà anh chia sẻ, mà còn là tâm trạng chung của các bệnh nhân K khác khi mới biết tin mình mắc bệnh. 

Cái TẾT đáng nhớ nhất cuộc đời

Với anh Trần Xuân Chính, Tam Đảo, cái tết 2014 là cái Tết đáng nhớ nhất đời người. Khi mà đúng ngày tết, anh phải vào viện cấp cứu do đau ngực dữ dội. Cứ ngỡ chỉ là cơn đau bệnh thông thường nhưng ai ngờ chụp chiếu ra mới biết mình có một khối u ở thùy giữa phổi phải. Khi đó, điều đầu tiên anh nghĩ đến là mình còn sống được bao lâu. Anh tâm sự “Ung thư đến bất thình lình như một cơn bão khi mọi thứ đang yên ổn, nó khiến cho tôi tuyệt vọng và mất đi niềm tin cuộc sống”

Tuy biết các bác sĩ chẩn đoán thì không thể sai, nhưng tôi vẫn quyết định bắt xe ra Hà Nội để khám lại cho chắc chắn. Thế rồi, cả viện 108 lẫn Bạch Mai đều cho ra kết quả giống nhau là ung thư thùy giữa phổi phải, thậm chí đã di căn. Bác sĩ nói thêm, tôi có nhiều hạch nhỏ nằm trên trung thất nên không mổ hay xạ trị được. Lúc đó, tôi mới đau đớn chấp nhận rằng mình ung thư, nguy hiểm là còn di căn.

Sút từ 64kg xuống 50kg khi truyền hóa đợt đến đợt thứ 4 

Từ lúc phát bệnh, cơ thể anh Chín yếu đi rõ rệt, có lẽ nó cũng đã chống chịu hết nổi nên bây giờ chỉ trực chờ gục xuống. Anh chia sẻ “gia cảnh nhà tôi cũng khó khăn, không dư dả gì nên tôi càng thấy khổ sở hơn. Bỗng dưng mình thành gánh nặng, khổ vợ khổ con”

Nhưng làm gì có ai không sợ cái chết, anh Chín cũng không muốn buông xuôi cho số phận. Còn nước còn tát, anh bắt đầu đợt truyền hóa chất đầu tiên.

Mặc dù anh đã trò chuyện với các bệnh nhân đang điều trị và cũng cố làm công tác tư tưởng bản thân rồi nhưng vẫn không ngờ nó lại khủng khiếp đến thế. Anh Chín tụt từ 64kg xuống còn có 50kg khi đến đợt truyền hóa chất thứ 4. Cả ngày anh nôn mửa, nhiệt miệng, ăn uống không nổi.

Fucoidan con hạc, anh bạn nhỏ giúp tôi có lại sự lạc quan 

Bản thân anh Chín trước giờ luôn là người quan tâm đến sức khỏe bản thân nên vô cùng tôi sốc khi bản thân xuống dốc như vậy. Tuy nhiên, anh Chín luôn tâm niệm rằng “Mình phải tin khoa học, tin vào bác sĩ, giữ tinh thần luôn lạc quan và cố gắng chiến đấu. Ngay khi biết tin bị bệnh Anh Chín và vợ đã tìm hiểu về nhiều sản phẩm hỗ trợ ung bướu, giảm tác dụng của các đợt hóa trị. Và may mắn được một người thân tặng cho một lọ Fucoidan Nhật Bản. Anh bảo mấy đứa nhỏ gọi là lọ “con hạc” vì có hình chú chim hạc giấy, nên anh cũng gọi theo là Fucoidan con hạc. Vậy là lọ Kuren Fucoidan nhỏ bé đã có tên gọi thân thương như vậy.

Sau khi biết Kuren Fucoidan là sản phẩm chứa Fucoidan TINH KHIẾT kết hợp với Nấm Agaricus thì anh cũng yên tâm sử dụng. Dù ban đầu, anh không dám hy vọng quá nhiều, nhưng thật không ngờ, lọ Fucoidan nhỏ bé này lại mang đến tác dụng to lớn như vậy. Sau các đợt hóa trị, anh thường xuyên mệt mỏi, ăn uống kém. Nhưng chỉ sau 02 tháng sử dụng, các tình trạng gần như đã biến mất. Anh ngủ được và tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều. 

Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc, anh bạn nhỏ giúp anh Chín có lại sự lạc quan 

Cho đến ngày hôm nay, khối u và cách hạch trung thất đã gần như tiêu biến. Anh Chín vẫn thường xuyên theo dõi sức khỏe và tái khám đều đặn. Dù biết ung thư là không thể chữa khỏi nhưng nó đã không còn là án tử đối với anh nữa. Kết thúc cuộc trò chuyện, anh Chín mong muốn rằng câu chuyện của anh sẽ tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân K khác. Anh mong mọi người hãy vững tin nếu không may ung thư gõ cửa. Bởi vì chắc chắn sẽ luôn có bình minh xuất hiện sau đêm dài. 

Mời quý khách hàng cùng lắng nghe lại lá thư của anh Chín gửi về cho chương trình Radio Tiếp Nối Hy Vọng.

Sông có khúc, người có lúc, đúng là con người ta chẳng ai tránh được những lúc bệnh tật làm ta mệt mỏi, muốn buông xuôi. Nhưng sự khác nhau ở đây chính là cách chúng ta đối mặt và vượt qua nó. Một lần nữa, xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe đến anh Chín cùng gia đình. 

Hy vọng rằng với câu chuyện của anh Chín, các chiến binh K đã có thêm kinh nghiệm để chiến thắng ung thư. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh u bướu và sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng bạn hãy liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6527để được giải đáp sớm nhất!

Sản phẩm xuất hiện trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

4.5/5 - (2 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN