Nếu vẫn còn nghi ngờ tác dụng của Nghệ đen – Hãy xem ngay bài viết sau!

4/5 - (1 bình chọn)

Thời gian gần đây, có một số nguồn tin cho rằng, ngoài hợp chất Fucoidan, các thành phần khác như Nghệ đen, nấm Agaricus,… chỉ có tác dụng bổ trợ thêm, không có khả năng quyết định tác dụng hỗ trợ điều trị K. Tuy nhiên, rất nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh hiệu quả kháng u, bác bỏ nguồn tin sai lệch trên.

Nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng hỗ trợ điều trị K của Nghệ đen

Một nghiên cứu công bố trên Thư viện Y khoa Hoa Kỳ được thực hiện tại Viện Công nghệ Manipal, Ấn Độ (2017) cho biết: Chiết xuất nghệ đen có khả năng chống oxy hóa, loại bỏ gốc tự do cực mạnh. Đặc biệt, sau thời gian dài tiếp xúc với hóa chất hay tia xạ, lượng gốc tự do sinh ra càng nhiều, nguy cơ làm tăng nguy cơ đột biến hình thành tế bào K mới. Do đó, tác dụng này có vai trò đặc biệt trong kiểm soát khối u và chống tái phát.

Một đề tài khác được thực hiện bởi Viện nghiên cứu Butantan, Brazil (2010) chứng minh được rằng: Trong nghệ đen có chứa hơn 20 sesquiterpenes, curcuminoids, ethyl p-methoxycinnamate có khả năng cải thiện tiêu hóa, kích thích khả năng hấp thu, hơn nữa còn có khả năng bảo vệ tế bào gan hiệu quả.
Do đó, với các trường hợp đang hóa xạ trị u bướu có ảnh hưởng đến tế bào gan, Nghệ đen là thành phần có khả năng hỗ trợ rất tốt. Cũng bởi vậy, tại Nhật Bản, Nghệ đen đã được ứng dụng từ rất lâu trong hỗ trợ điều trị K.

Và thực tế, không chỉ có 2 nghiên cứu trên mà còn rất nhiều đề tài khác trên thế giới đã và đang được thực hiện nhằm chứng minh những tác dụng tiềm năng của Nghệ đen với u bướu và nhiều bệnh lý khác.
Chính vì thế, quan niệm cho rằng tác dụng của Nghệ đen chỉ dừng lại ở 1 bài thuốc dân gian, không có khả năng hỗ trợ điều trị K là HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC.
Một lần nữa, các Dược sĩ cửa hàng xin nhấn mạnh với cô bác hãy tìm hiểu những nguồn thông tin thực sự tin cậy, có căn cứ rõ ràng và đã được kiểm chứng, tránh những hiểu lầm không đáng có mà đánh mất cơ hội cải thiện sức khỏe của chính mình!

Fucoidan Nghệ đen – Sức mạnh hiệp đồng “3 trong 1” 

Sau hơn 20 năm ứng dụng liệu pháp miễn dịch Tảo – Nấm trong hỗ trợ u bướu, nhận thấy những chuyển biến tích cực với sức khỏe người dùng, các nhà khoa học tại Nhật Bản đã kế thừa và phát triển công thức trên – lần đầu tiên cùng với Nghệ đen tạo thành bộ 3 hiệp đồng, tăng cường khả năng ức chế tế bào K, nâng cao thể trạng của người bệnh hiệu quả.

Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần
Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần

Kibou Fucoidan 3 thành phần hội tụ sức mạnh vượt trội từ Fucoidan – Nấm Agaricus – Nghệ đen, mang đến giải pháp cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả cho người bệnh:

– Hỗ trợ ức chế khối u tiến triển, ngăn chặn hình thành mạch máu mới, hạn chế di căn.

– Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

– Hỗ trợ giảm nhẹ tác dụng phụ do hóa – xạ trị như: Mệt mỏi, rụng tóc, viêm loét miệng, thiếu máu,… 

– Từ đó cải thiện thể trạng cho người u bướu, sớm đưa các chỉ số CEA, PSA,… về ngưỡng an toàn.

Không chỉ mang lại tác dụng vượt trội trong hỗ trợ u bướu, nhãn hàng Kibou Fucoidan còn phối hợp cùng Cửa hàng Thế Giới Fucoidan triển khai dự án “Hoa nở trên đá” dành riêng cho bệnh nhân K đang trong giai đoạn điều trị, với mong muốn giảm nhẹ phần nào gánh nặng chi phí, đồng thời giúp người K hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn.

Chương trình hóa xạ trị với Kibou Fucoidan 120 viên
Chương trình hóa xạ trị với Kibou Fucoidan 120 viên

Chia sẻ của khách hàng sử dụng Kibou Fucoidan Nghệ đen 3 thành phần

Chuyển biến tích cực về sức khỏe chính là câu trả lời rõ ràng nhất về tác dụng của Kibou Fucoidan. Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng thực sự sản phẩm đã mang lại giá trị tích cực cho người dùng:

Bệnh nhân K sau phúc mạc cải thiện sức khỏe nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng Fucoidan Nghệ đen
Bệnh nhân K sau phúc mạc cải thiện sức khỏe nhanh chóng sau thời gian ngắn sử dụng Fucoidan Nghệ đen
Bệnh nhân K tuyến tiền liệt, di căn xương, kèm suy thận sau 3 tháng
Bệnh nhân K tuyến tiền liệt, di căn xương, kèm suy thận sau 3 tháng

Tham khảo thêm hành trình vượt K cổ tử cung đầy gian nan của cô Nguyên (SĐT: 0968.725.550) trong video sau đây:

Mong muốn tham khảo thêm thông tin về Kibou Fucoidan Nghệ đen, bạn vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 1800 6527 hoặc 0985 370 886 để được các Dược sĩ chuyên môn giải đáp nhanh chóng nhất!

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

4/5 - (1 bình chọn)
Có thể bạn quan tâm: , ,

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN