Cây Hy Vọng – Điểm đặc trưng của Thế Giới Fucoidan

Cây hy vọng là điểm đặc biệt nhất tại các cơ sở Thế Giới Fucoidan mà không cửa hàng nào có được. Đây là nơi lưu giữ những kỉ niệm của cửa hàng Thế Giới Fucoidan cùng với cô bác.

Tán cây xanh tươi luôn phát triển hướng về phía trước, hy vọng về một tương lai hạnh phúc, tốt đẹp với tất cả chiến binh K.
Cùng với đó, dưới tán cây còn là những bức ảnh ghi lại nụ cười tươi sáng của các chiến binh K, cùng lời tâm sự từ chính Dược sĩ cửa hàng và lời nhắn nhủ của các cô bác khi ghé thăm, mong muốn truyền đi tinh thần lạc quan, “gieo” vào những “mầm xanh” hy vọng để không ngừng lớn lên, tạo thêm động lực cùng các chiến binh K mỗi ngày.
Hình ảnh cây hy vọng tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan Cơ sở 3
Hình ảnh cây hy vọng tại cửa hàng Thế Giới Fucoidan Cơ sở 3
Mong rằng, cùng với sự đồng hành của Thế Giới Fucoidan, Cây Hy Vọng cũng sẽ là nơi để cô bác dừng chân và tiếp thêm năng lượng tích cực sau chuỗi ngày vất vả chiến đấu với bệnh tật!
Trong chương trình thiện nguyện CÙNG QUỸ HẠC GIẤY – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG ngày 27/5/2022, khi ghé thăm Cửa hàng Cơ Sở 3 (278 Tựu Liệt, Thanh Trì) và check-in tại Cây Hy Vọng, cô bác sẽ có cơ hội nhận thêm những món quà vô cùng ý nghĩa!
Cô bác hãy bớt chút thời gian đến tham dự chương trình cô bác nhé!
Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ Tổng đài miễn cước 1800 6527 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!
Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN