SỰ KIỆN OFFLINE NGÀNH DƯỢC – KẾT NỐI NHÀ THUỐC 3 MIỀN.

Hội thảo nhà thuốc 3 miền, sự kiện offline hoành tráng dành cho ngành dược, đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham gia đông đảo của các nhà thuốc, đại lý và đối tác trên khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Dược Phẩm LionPhar cùng nhãn hàng Thế Giới Fucoidan vinh dự là nhà tài trợ cho sự kiện lần này, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp của Fucoidan đến cộng đồng ung bướu.

Hội thảo là cầu nối kết nối cộng đồng nhà thuốc, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và cập nhật những xu hướng mới nhất trong ngành dược. Các chuyên gia đầu ngành đã mang đến những bài tham luận chuyên sâu về các chủ đề nóng hổi như:

  • Cập nhật kiến thức về ung bướu và vai trò của Fucoidan trong hỗ trợ điều trị
  • Chia sẻ kinh nghiệm tư vấn Fucoidan cho bệnh nhân ung bướu
  • Chiến lược kinh doanh hiệu quả cho nhà thuốc trong thời đại mới

Sự kiện còn thu hút đông đảo nhà thuốc tham gia gian hàng trưng bày sản phẩm, tìm hiểu thêm về Fucoidan và các sản phẩm dược phẩm khác của Dược Phẩm LionPhar.

Các nhà thuốc tham gia tại hội thảo nhà thuốc ba miền
Các nhà thuốc tham gia tại hội thảo nhà thuốc ba miền

Là nhà tài trợ chính, Dược Phẩm LionPhar và nhãn hàng Thế Giới Fucoidan đã mang đến cho các nhà thuốc và đại lý nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm Fucoidan, cùng cam kết đồng hành cùng cộng đồng ung bướu.

“Chúng tôi rất vinh dự được là nhà tài trợ cho Hội thảo nhà thuốc 3 miền lần này,” đại diện Dược Phẩm LionPhar chia sẻ. “Đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi kết nối với cộng đồng nhà thuốc, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm về Fucoidan, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân ung bướu.”

Đại diện nhãn hàng Thế Giới Fucoidan với những sản phẩm Fucoidan chính hãng Nhật Bản
Đại diện nhãn hàng Thế Giới Fucoidan với những sản phẩm Fucoidan chính hãng Nhật Bản

Hội thảo nhà thuốc 3 miền đã khép lại thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các nhà thuốc, đại lý và đối tác tham dự. Sự kiện đã góp phần kết nối cộng đồng nhà thuốc, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời lan tỏa giá trị tốt đẹp của Fucoidan đến cộng đồng ung bướu.

Dược Phẩm LionPhar và nhãn hàng Thế Giới Fucoidan cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng nhà thuốc, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Nhãn hàng Thế Giới Fucoidan cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng nhà thuốc
Nhãn hàng Thế Giới Fucoidan cam kết tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng nhà thuốc

Hẹn gặp lại các nhà thuốc trong một ngày gần nhất trong sự kiện riêng của nhãn hàng và thương hiệu Thế Giới Fucoidan!

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

CHUYÊN GIA TƯ VẤN