🎗 Bí quyết vượt hóa trị nhẹ nhàng của nữ chiến binh K vú

“Biết đến Fucoidan với cô là một điều vui mừng biết mấy” là lời chia sẻ của cô Trần Thị Hải, nữ chiến binh K vú chia sẻ. Có lẽ chính cô cũng không ngờ rằng bản thân mình sẽ phải đối mặt với căn bệnh đáng sợ này. 

Phát hiện mình bị K từ một dịp thật tình cờ

Cô Trần Thị Hải, 60 tuổi quê tại huyện Ý Yên tỉnh Quảng Ninh. Cô tâm sự mình phát hiện bị bệnh trong một dịp hết sức tình cờ, khi vô tình thấy có cục u nhỏ trên ngực mình. Cô cũng có đi kiểm tra nhưng không phát hiện bệnh gì. Dù vậy cô vẫn tự sử dụng các loại thuốc nam, thuốc sắc tại nhà nhưng không thuyên giảm. Lo lắng về tình trạng bệnh, cô Hải lại lần nữa đến bệnh viện để kiểm tra. Và lần kiểm tra này đã có kết quả cô bị K vú. 

Với một người đứng bên kia con dốc cuộc đời, nhận được tin mắc bệnh nan y như sét đánh ngang tai. Ở vào cái tuổi đáng ra phải được an nhàn bên gia đình thì cô lại phải chịu cảnh bệnh tật hành hạ, nhất là những đợt truyền hóa chất khiến cô vô cùng đau đớn mệt mỏi. 

Bí quyết vượt qua hóa xạ nhẹ nhàng

Thời điểm trải qua hóa trị cô Hải cũng như bao chiến binh K khác sự mệt mỏi cả thể xác lẫn tinh thần là điều không thể tránh khỏi. Mệt mỏi, nôn, suy nhược cơ thể khiến cô nhiều lúc muốn bỏ cuộc buông xuôi. Đúng lúc này, một người bạn của con gái cô có mẹ bị K vòm họng đã giới thiệu cho cô sản phẩm Fucoidan. Qua tìm hiểu cô Hải biết được đây là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Nhật Bản. Có tác dụng hỗ trợ tăng cường miễn dịch, hỗ trợ cho bệnh nhân u bướu đang hóa xạ hiệu quả. Có bệnh thì phải vái tứ phương, cô Hải cũng mua và sử dụng sản Fucoidan xanh. Dùng được một thời gian, cô nhận thấy sản phẩm tuy có hiệu quả nhưng chưa thật sự được như mong muốn của mình. 

Đỉnh điểm là đợt truyền hóa chất thứ 3, cả người cô đau nhức, không đi lại được. Rất may thời điểm đó cô được tư vấn sử dụng sang Kibou Fucoidan – dòng Fucoidan 3 thành phần chuyên biệt cho bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa – xạ trị. Khi tìm hiểu và được biết đây là sản phẩm Fucoidan duy nhất hiện nay trên thị trường được kết hợp từ bộ ba Fucoidan + chiết xuất Nấm Agaricus + chiết xuất Nghệ đen cô Hải lại càng thêm tin tưởng sử dụng. 

Với giọng vui tươi cô nói” Từ lúc dùng Kibou Fucoidan đến nay, cô thấy khỏe hẳn ra, không còn mệt mỏi buồn nôn. Đi lại chân tay không còn đau nhức, tóc mọc cũng nhanh hơn, da dẻ sáng hẳn lên. Mà còn bất ngờ là bình thường cô đi xe ô tô là say nôn nao cả người, uống Kibou Fucoidan bây giờ không còn bị nôn khi đi xe nữa, không cần uống thuốc chống say nữa. Cô còn giới thiệu cho nhiều người bạn cũng đang điều trị như cô nữa đấy. Từ câu chuyện chiến thắng của mình, cô Hải cũng có đôi lời gửi đến những người chiến binh K rằng “nếu không may mắc bệnh, hãy luôn bình tĩnh, tự tin và sử dụng Fucoidan để có thể vượt qua bệnh tật”

Mời cô bác và quý khách hàng cùng lắng nghe những chia sẻ trực tiếp của cô Trần Thị Hải qua Radio Tiếp nối hy vọng

Kính thưa quý khán giả, nếu như cách đây 10, 20 năm, nhắc đến ung thư người ta nghĩ ngay đến nó như một bản án tử vô hình treo trên đầu người bệnh thì ngày nay với sự tiến bộ của khoa học hiện đại, các nhà khoa học đã nghiên cứu và tìm ra những giải pháp hỗ trợ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho Bệnh nhân u bướu. Cho đến hiện tại, việc chung sống hòa bình với ung thư là hoàn toàn có thể. Và cụ thể qua câu chuyện thực tế mà cô Hải chia sẻ ta cũng thấy được chính niềm tin, nghị lực đồng thời sử dụng sản phẩm hỗ trợ u bướu như Fucoidan đã giúp cô Hải ổn định được bệnh.

Hy vọng rằng với câu chuyện của cô Hải, các chiến binh K đã có thêm kinh nghiệm để chiến thắng ung thư. Để tìm hiểu thêm các thông tin về bệnh u bướu và sản phẩm Fucoidan Nhật Bản chính hãng bạn hãy liên hệ tới Tổng đài miễn cước 1800 6527để được giải đáp sớm nhất!

Sản phẩm xuất hiện trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.