BUỔI TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM MUGIDAN THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Với mong muốn giới thiệu và đem đến trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm MUGIDAN – DINH DƯỠNG TOÀN NĂNG, hôm qua, ngày 30/11 cửa hàng Thế Giới Fucoidan đã tổ chức hoạt động TRẢI NGHIỆM MUGIDAN NGAY – NHẬN QUÀ LIỀN TAY tại cơ sở 3, số 278 Tựu Liệt, Thanh Trì, Hà Nội.

Cô bác đến từ rất sớm để dùng thử Mugidan 

Buổi trải nghiệm đã nhận sự được sự ủng hộ nhiệt tình từ cô bác cộng đồng u bướu và thu được phản hồi hết sức tích cực. 100% cô bác sau khi dùng thử sản phẩm đều cảm nhận Mugidan có mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt dịu rất dễ uống.

Dược sĩ Thế Giới Fucoidan lắng nghe cô bác chia sẻ về những khó khăn khi điều trị 

Cũng trong buổi trải nghiệm, đội ngũ dược sĩ Thế Giới Fucoidan cũng được cô bác chia sẻ thêm rất nhiều về những khó khăn trong quá trình điều trị bệnh. Nhiều nhất vẫn là tình trạng táo bón, mệt mỏi chán ăn khi hóa hay xạ trị.

Khi biết Mugidan có công dụng hỗ trợ chống suy mòn, chống sụt kí đồng thời bổ sung chất xơ chống táo bón cô bác hết sức vui mừng. Cùng với đó, Mugidan cũng rất đa dạng trong cách sử dụng, có thể pha vào cháo, súp hay sữa. Đây cũng là lý do khiến cô bác sau khi uống thử đầu tiên đã quyết định mua Mugidan cho người thân sử dụng. 

Với sự thành công tốt đẹp của buổi trải nghiệm đầu tiên, chắc chắn trong tương lai không xa Thế Giới Fucoidan sẽ còn tổ chức thêm tại nhiều tỉnh thành phố khác. Một lần nữa Thế Giời Fucoidan xin được cảm ơn sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình của cô bác 

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.