Fucoidan có tốt không? Đánh giá chi tiết từ người bệnh

Fucoidan có tốt không? Nếu bạn còn nghi ngờ về điều này thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả!

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh ung thư ngày càng tăng và tỷ lệ chữa khỏi hẳn bệnh này là rất khó. Nhiều năm trở lại đây, fucoidan là giải pháp giúp hỗ trợ điều trị ung thư, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của quá trình hoá – xạ trị cho các bệnh nhân ung thư, là sản phẩm mà khi nhắc đến thì bất cứ bệnh nhân ung thư nào cũng biết đến. 

Trước những tác dụng tuyệt vời đối với bệnh nhân ung thư được kể đến của fucoidan thì cũng có nghi ngờ rằng: Liệu thuốc fucoidan có tốt không? Có đáng đặt niềm tin hay không? 

Fucoidan có tốt hay không? Nghe phản hồi, review của người bệnh sẽ hiểu 

Bất kì 1 sản phẩm nào cũng quảng cáo là tốt. Nhưng chất lượng ra sao, bệnh nhân có giảm bớt đau đớn, tác dụng phụ hay không lại là câu chuyện khác.

Bởi thế, chính những đánh giá, review của bệnh nhân là căn cứ xác đáng nhất để minh chứng minh fucoidan có tốt không?

Chị Kim Nhật Tuệ (35 tuổi – diễn viên) đã chia sẻ: may mắn cho tôi vì biết được sản phẩm fucoidan từ rất sớm. Được một người bạn giới thiệu khi tôi phát hiện mình bị ung thư. Sau gần 2 tháng sử dụng sản phẩm thì tôi không còn xảy ra những cơn đau nữa. Tiếp tục sử dụng đến tháng thứ 6, tôi đi khám lại và thấy rất vui mừng vì các tế bào ung thư đã teo nhỏ lại. Tôi vẫn đang duy trì sử dụng sản phẩm.

Anh Nguyễn Minh Tuấn (29 tuổi – TP Biên Hoà) đã chia sẻ: tôi bị bệnh ung thư, bác sĩ có khuyên phải xạ trị và dùng thêm viên uống fucoidan để hỗ trợ giảm tác dụng phụ. Kết quả thật bất ngờ, bác sĩ cho biết bệnh đi theo chiều hướng tiến triển tốt và tôi vẫn tiếp tục sử dụng sản phẩm và đang chờ một thời gian sẽ đi khám lại.

Ngoài ra, Fucoidan còn nhận được rất nhiều đánh giá tích cực khác từ chính những bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm và đạt hiệu quả tốt.

Công dụng của fucoidan được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh bằng 3000 thí nghiệm thực tế

Các nhà khoa học đã không ngừng tiến hành các nghiên cứu về hợp chất fucoidan để tìm ra công dụng thực sự của nó trong hỗ trợ điều trị ung thư. 

Đã từng có khá nhiều thí nghiệm chứng minh được tác dụng tiêu diệt các tế bào ung thư của hợp chất fucoidan mà không làm ảnh hưởng tới các tế bào bình thường khác. 

Ở sở nghiên cứu khoa học tỉnh Okinawa Nhật Bản chuyên nghiên cứu và khai thác hợp chất fucoidan của Nhật Bản đã tiến hành thí nghiệm kiểm chứng. Kết quả nghiên cứu cho thấy cho thấy: khi sử dụng fucoidan thì tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt. Nhưng điểm đặc biệt là chỉ có tế bào ung thư bị tiêu diệt mà thôi, còn tế bào khác thì không. Như vậy, cơ thể sẽ đỡ bị tổn thương.

Fucoidan tác động nhờ cơ chế tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, đó chính là vũ khí lợi hại, tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả nhất. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Miễn dịch Tự nhiên, Fucoidan làm tăng hoạt động của tế bào NK có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư, và tăng tỷ lệ tế bào ung thư tự hủy.

Fucoidan làm tăng hoạt động của các tế bào NK
Fucoidan làm tăng hoạt động của các tế bào NK
Fucoidan thúc đẩy tế bào khối u tự chết theo chương trình
Fucoidan thúc đẩy tế bào khối u tự chết theo chương trình

Nghiên cứu thử nghiệm trên động vật cũng đã chứng minh hiệu quả của Fucoidan đối với các loại tế bào ung thư khác nhau.

Nghiên cứu của giáo sư Ikeguchi tại Nhật Bản trên bệnh nhân ung thư dạ dày đã cho thấy hiệu quả đáng kinh ngạc. Những bệnh nhân K dạ dày có sử dụng Fucoidan làm tăng đáng kể tuổi thọ của người bệnh.

Fucoidan làm tăng tuổi thọ của bệnh nhân ung thư dạ dày
Fucoidan làm tăng tuổi thọ của bệnh nhân ung thư dạ dày

Nghiên cứu của tác giả Hye-Jin Boo, Đại học Quốc gia Jeju Hàn Quốc cho thấy hiệu quả rõ rệt của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt. Sử dụng Fucoidan liều cao cho thấy làm giảm tốc độ tăng sinh của các tế bào K, từ đó hỗ trợ điều trị khối u hiệu quả hơn.

Tác dụng của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt
Tác dụng của Fucoidan trên bệnh nhân ung thư tuyến tiền liệt

3 lưu ý để lựa chọn Fucoidan tốt nhất 

Một sản phẩm fucoidan tốt là phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố như: hàm lượng fucoidan, độ tinh khiết của fucoidan, các thành phần tham gia kết trong fucoidan, nguồn cung cấp fucoidan. Đây là những vấn đề bạn cần lưu tâm để lựa chọn được một sản phẩm fucoidan tốt nhất.

Hàm lượng fucoidan trong mỗi viên

Fucoidan là hoạt chất chính có tác dụng trong hỗ trợ điều trị ung thư, do vậy hàm lượng fucoidan trong mỗi viên sẽ quyết định đến hiệu quả điều trị. 

Như chúng ta thấy ở Nhật Bản tỉ lệ mắc ung thư 10 năm nay đã giảm đi là do người Nhật thường hay sử dụng tảo nâu trong các bữa ăn hằng ngày. Lâu dần sẽ có tích một lượng fucoidan trong cơ thể giúp ngăn ngừa ung thư. Với bệnh nhân ung thư, theo nghiên cứu chỉ ra phải dùng fucoidan với hàm lượng từ 3-6 gram mỗi ngày mới đủ hiệu quả. Đây là hàm lượng cho phép phát huy tác dụng trong điều trị ung thư. 

Do đó, khi lựa chọn các sản phẩm Fucoidan, mọi người nên ưu tiện lựa chọn Fucoidan có hàm lượng cao. Đặc biệt là fucoidan chiết xuất từ tảo nâu Mozuku Okianawa. Như vậy sẽ đảm bảo cung cấp fucoidan hàm lượng cao, có hiệu quả tốt và giảm số liệu sử dụng.

Độ tinh khiết của fucoidan 

Đây là một tiêu chí đánh giá rất quan trọng trong việc tính toán liều sử dụng cho phù hợp. Giúp người dùng nhận được đầy đủ tác dụng của fucoidan một cách hiệu quả nhất, tránh được tác dụng phụ như thừa i ốt, bướu cổ, cường giáp… 

Theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Fucoidan cần có độ tinh khiết > 85% mới đảm bảo chất lượng, có hiệu quả tốt và chứa ít tạp chất gây hại sức khỏe. Người bệnh nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm Fucoidan có độ tinh khiết cao, tốt nhất là có chứng nhận COA nguyên liệu. Như vậy sẽ đảm bảo Fucoidan có độ tinh khiết tốt nhất.

Kết hợp fucoidan với thành phần khác để tăng tác dụng

Ngoài thành phần chính là fucoidan thì sự tham gia kết hợp của các thành phần với fucoidan cũng góp phần làm tăng tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư. 

Có rất nhiều thảo dược có tác dụng tốt. Nhưng vị thuốc phù hợp để kết hợp với Fucoidan phải kể đến: nghệ đen, nấm Agaricus, nấm linh chi, các vitamin (vitamin B1, C,…) và các khoáng chất (Zn, Mg,..),…

Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u
Fucoidan kết hợp nấm Agaricus làm giảm nhanh kích thước khối u

Đối với các bệnh nhân ung thư giai đoạn nặng hoặc đang hóa xạ trị, nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm Fucoidan kết hợp cùng nấm Agaricus để tăng tối đa tác dụng hỗ trợ tiêu diệt khối u. Từ đó giúp người bệnh cải thiện tình trạng sức khỏe và giảm bớt liều dùng, tiết kiệm chi phí khi sử dụng lâu dài.

Nguồn cung cấp fucoidan phải đảm bảo chất lượng

Để có được một fucoidan với hàm lượng và độ tinh khiết của fucoidan cao thì đòi hỏi yêu cầu khắt khe cho nguồn cung cấp là một điều quan trọng. Nguồn cấp fucoidan đảm bảo là nguồn sạch, chất lượng. Các loại tảo nâu phải được nuôi trồng theo công nghệ cao, hiện đại, đảm bảo chất lượng và khi chiết tách hoạt chất fucoidan từ tảo phải đảm được chất lượng.

Thế giới Fucoidan gợi ý lựa chọn Fucoidan Nhật Bản tốt nhất

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm Fucoidan, nhưng mỗi sản phẩm có ưu nhược điểm riêng. Và còn tùy theo mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà sẽ cần dùng sản phẩm khác nhau. Dưới đây là 1 số sản phẩm được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây. Bởi giá thành hợp lí mà hiệu quả đem lại khá cao.

Kuren Fucoidan 2 thành phần: Giá rẻ, hiệu quả tốt

Kuren Fucoidan Nhật Bản là sản phẩm Fucoidan thế hệ mới, được tối ưu cả về thành phần, giá bán và được rất nhiều bệnh nhân ung thư sử dụng.

Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus
Sản phẩm Kuren Fucoidan & nấm Agaricus

Thành phần sản phẩm chứa 200mg Fucoidan Mozuku kết hợp cùng nấm Agaricus. Đây là bộ đôi thành phần có khả năng chống oxy hóa cực hiệu quả. Có tác dụng hỗ trợ làm tăng khả năng tiêu diệt khối u, hỗ trợ nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe của người bệnh.

Đặc biệt, Kuren Fucoidan còn được tối ưu cả về quy trình sản xuất. Giúp cắt giảm tối đa chi phí sản xuất, bao bì sản phẩm. Do đó giúp giảm giá thành, giúp có thêm nhiều người bệnh có thể tiếp cận và sử dụng các sản phẩm Fucoidan chất lượng, hiệu quả. Chính vì thế nên Kuren Fucoidan còn được gọi với tên Fucoidan con hạc, Fucoidan hy vọng.

Sản phẩm Kuren Fucoidan hiện đang được phân phối chính hãng tại Thế giới Fucoidan. Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: Kuren Fucoidan – Fucoidan con hạc

Fucoidan thế hệ mới: Kibou Fucoidan nghệ đen

Các sản phẩm Fucoidan thế hệ mới như Kibou Fucoidan ra đời sau nên được sản xuất với quy trình hiện đại hơn, chất lượng hơn. Đặc biệt là được tối ưu về thành phần, hàm lượng để đem đến hiệu quả tốt nhất. Kibou Fucoidan chứa Fucoidan Mozuku kết hợp cùng nấm agaricus và chiết xuất nghệ đen. Không chỉ làm tăng hiệu quả hỗ trợ tiêu diệt khối u, tăng cường hệ miễn dịch mà còn hỗ trợ làm giảm các tác dụng phụ của hóa xạ trị: buồn nôn, nôn, rụng tóc, mệt mỏi,… 

Kibou Fucoidan thế hệ mới sẽ thích hợp cho người đang hóa trị, xạ trị; người bệnh nặng…

Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay
Kibou Fucoidan – sự kết hợp lần đầu tiên giữa “bộ 3 chống ung thư”: Fucoidan, Nghệ đen và Nấm Agaricus, có độ tinh khiết cao nhất hiện nay

Xem thêm về sản phẩm: Kibou Fuocidan- Fucoidan nghệ đen

Địa chỉ mua fucoidan uy tín, đảm bảo chất lượng 

Hiện fucoidan được bán rất nhiều trên thị trường. Nhưng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả tốt, người bệnh nên mua Fucoidan ở những cửa hàng đảm bảo uy tín, chính hãng và chất lượng tốt nhất. 

Thế giới Fucoidan hiện đang là địa chỉ phân phối Fucoidan uy tín, chính hãng hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo uy tín, chất lượng, có đầu đủ giấy tờ và đặc biệt là có COA nguyên liệu. Do đó luôn đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

Thế giới Fucoidan
Cửa hàng Thế giới Fucoidan

Chắc hẳn bạn đã hiểu Fucoidan có tốt không, đem lại lợi ích gì cho bệnh nhân ung thư. Nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chính thống về Fucoidan thì đừng ngần ngại gọi tới 1800 6527 để được các dược sĩ Nhà thuốc Thế giới Fucoidan tư vấn khách quan, miễn phí. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại sự an tâm, sự tin tưởng cho các bệnh nhân ung thư khi sử dụng fucoidan để hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh, sống khỏe mạnh hơn mỗi ngày!

Người dùng có thể tìm Fucoidan mua trực tiếp tại cửa hàng Thế giới Fucoidan tại một trong 4 địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

– Cơ sở 3: Số 278 Tựu Liệt, Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội  (Cách bệnh viện K2 Tam Hiệp 150m)

– Cơ sở 4: Đối diện Bệnh viện đa khoa Yên Bình), huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên

Với cam kết: Nói KHÔNG với hàng xách tay, hàng kém chất lượng, người bệnh có thể hoàn toàn an tâm lựa chọn Kibou Fucoidan tại đây với giá cả ưu đãi nhất thị trường

Ngoài ra, người bệnh ở khắp nơi trên toàn quốc cũng có thể đặt mua Fucoidan bằng cách liên hệ tới số hotline 1800 6527 để được chính các dược sĩ tư vấn, giải đáp trực tiếp và gửi sản phẩm về tận nhà.

Sản phẩm xuất hiện trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn tham khảo: Viện nghiên cứu Fucoidan NPO Nhật Bản

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN