Kuren Fucoidan: Fucoidan 2 thành phần chuyên biệt trong hỗ trợ ngăn tái phát – di căn

Với các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật, Kuren Fucoidan hiện đang là Fucoidan 2 thành phần đứng top đầu về chất lượng với “giá rẻ” nhất trong 20 năm qua, đem lại cơ hội cho nhiều người được dùng liệu pháp miễn dịch từ Tảo và Nấm trong hỗ trợ chống tái phát và di căn.

Hỗ trợ phòng tái phát, ngăn di căn với liệu pháp miễn dịch từ tảo và nấm

Miễn dịch chính là chìa khóa trong ngăn tái phát và di căn

Miễn dịch tốt sẽ có các tác dụng sau:

  • Làm ngừng hoặc làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư
  • Ngăn tế bào ung thư lan rộng sang các cơ quan khác trong cơ thể
  • Cải thiện hệ thống miễn dịch giúp tiêu diệt tế bào ung thư hiệu quả hơn
Tế bào miễn dịch NK tự tìm và tiêu diệt tế bào ung thư
Tế bào miễn dịch NK tự tìm và tiêu diệt tế bào ung thư

Miễn dịch ngày càng được đặt đúng vai trò, điển hình nhất là liệu pháp miễn dịch tự thân trong điều trị ung thư, bằng cách dùng chính các tế bào tự nhiên của cơ thể chống lại các tế bào nguy hiểm. Việc tận dụng và kích thích hệ miễn dịch của cơ thể là một chìa khóa quan trọng trong việc kiểm soát ung thư, ngăn chặn quá trình phát triển bệnh và tăng khả năng sống còn của bệnh nhân.

Liệu pháp miễn dịch từ Fucoidan và nấm Agaricus đã được chứng minh qua cơ chế tăng tế bào miễn dịch NK trong cơ thể. Việc kết hợp Fucoidan với Beta – glucan (từ nấm Agaricus) vừa hỗ trợ làm tăng khả năng tiêu diệt tế bào ung thư, giúp hồi phục số lượng các tế bào miễn dịch điển hình là bạch cầu bị suy giảm bởi tác dụng phụ của quá trình hóa – xạ trị.

Nghiên cứu về tác dụng phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus
Nghiên cứu về tác dụng phối hợp giữa Fucoidan và nấm Agaricus

Cũng là Fucoidan 2 thành phần, nhưng Kuren có gì đặc biệt?

Fucoidan kết hợp với Nấm đã được ứng dụng khoảng 20 năm nay trên thế giới, giúp hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe và sức đề kháng của bệnh nhân K. Tuy nhiên, với bản tính rất cầu kì và yêu câu khắt khe, các nhà khoa học đã nghiên cứu khắc phục các nhược điểm của các dòng đời đầu với sản phẩm Kuren Fucoidan. Kuren có những điểm nổi bật sau:

Fucoidan độ tinh khiết lên tới 87%

Khắc phục những nhược điểm của Fucoidan 2 thành phần đời đầu, Kuren Fucoidan có hàm lượng Fucoidan 200mg có nguồn gốc từ tảo nâu Mozuku, độ tinh khiết gần 90%. Độ tinh khiết này được thể hiện rõ trong COA kiểm định chất lượng nguyên liệu. Fucoidan có độ tinh khiết càng cao thì càng ít mùi tanh và độ tinh khiết càng cao thì chất lượng Fucoidan càng đảm bảo, càng tăng tác dụng.

Chứng nhận COA của Kuren Fucoidan
Chứng nhận COA của Kuren Fucoidan

COA là chứng nhận phân tích thành phần sản phẩm được sử dụng để xác nhận hàng hoá xuất khẩu có đáp ứng các thông số nhất định hay không. COA cho biết Fucoidan của bạn là nguồn gốc chuẩn Nhật Bản hay là nguồn gốc Trung Quốc. COA của Kuren Fucoidan khẳng định nguồn gốc “chuẩn Nhật” của sản phẩm này!

Nấm Agaricus ở dạng bột chiết xuất

Beta-glucan giúp kích thích làm tăng số lượng của tế bào hệ miễn dịch. Giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh để tiêu diệt tế bào ung thư và ngăn chặn sự di căn.

Kuren Fucoidan ở dạng bột chiết xuất nên hàm lượng Beta-glucan cao hơn so với dạng bột nấm thông thường chứa nhiều tạp chất. Đây cũng là điểm vượt trội của Kuren Fucoidan trong các sản phẩm Fucoidan 2 thành phần.

Hộp cực nhỏ và cơ hội dùng Fucoidan 2 thành phần giá từ 65.000/ ngày

Đây là điểm rất đặc biệt của Kuren Fucoidan

Người dùng sẽ không phải trả chi phí in ấn vô cùng đắt đỏ cho bao bì. Chính Phủ Nhật hạn chế tối đa các hoạt động ảnh hưởng đến môi trường đặc biệt là sản xuất giấy và in ấn, do vậy chi phí in ấn tại Nhật rất cao. Để có một sản phẩm giá tốt nhất mà giá thành hạ xuống tối đa, không để người dùng phải chịu chi phí in ấn đắt đỏ này, Sumioka đã chọn kĩ thuật in ofset và sử dụng nguyện liệu đơn giản nhất. Đây là kĩ thuật in đơn giản nhất hiện nay. Đó là lý do hộp Kuren có kích thước siêu nhỏ.

Hiện tại Kuren Fucoidan niêm yết mức giá tại Việt Nam là 2.030.000 đồng hộp 60 viên. Như vậy chỉ với 65.000/ ngày, người u bướu đã có  thể sử dụng Fucoidan 2 thành phần. Có thể nói đây là mức chi phí mơ ước của nhiều bệnh nhân K và là mức giá thấp nhấp của dòng Fucoidan kết hợp trong 2 thập kỉ từ khi Fucoidan được ứng dụng.

An tâm với tiêu chuẩn khắt khe của hãng Sumioka – uy tín 60 năm

Tại Nhật Bản bất cứ tiêu chí nào cũng vô cùng khắt khe. Hãng Sumioka với lịch sử 60 năm và có nhà máy đạt GMP là một căn cứ tin cậy của  sản phẩm Fucoidan chất lượng. Kuren Fucoidan con hac – Sản phẩm vì cộng đồng u bướu

Kuren Fucoidan con hac – Sản phẩm vì cộng đồng u bướu

Ngoài ra người tiêu dùng cũng có thể hoàn toàn yên tâm với các giấy tờ tiêu chuẩn nghiêm ngặt từ Nhật chứng minh chất lượng và nguồn gốc đảm bảo của sản phẩm. 

Kuren và câu chuyện tiếp sức nghị lực từ xứ sở Samurai

Kuren trong tiếng Nhật có nghĩa là con hạc

Trong những bài hát dân ca Nhật Bản, người ta còn tin rằng khi gấp đủ 1000 con hạc giấy, điều ước về sức khỏe, thịnh cường sẽ trở thành sự thật. Niềm tin đã đem lại sức mạnh cho người dân Nhật bản trải qua bao biến cố của thiên nhiên và chiến tranh để vươn mình đứng dậy. Từ đống đổ nát sau những thảm họa, người dân Nhật Bản là minh chứng cho một đất nước đầy nội lực.

Cũng vậy, cuộc chiến với ung thư cần niềm tin và ý chí. Gắn liền với một nghiên cứu mang tầm vóc thế kỉ dành cho bệnh nhân ung thư là Fucoidan, Kuren Fucoidan đem đến biểu tượng chim hạc với khát khao mãnh liệt cổ vũ cho ý chí kiên cường của  bệnh nhân K và người nhà.

Xem thêm: Cách chọn Fucoidan

Có thể nói sau hơn 20 năm cải tiến và phá vỡ độc quyền của dòng sản phẩm Fucoidan đời đầu, Kuren Fucoidan là kết quả tối ưu trong nghiên cứu ứng dụng liệu pháp miễn dịch từ Fucoidan và Nấm mở ra cơ hội giúp nhiều người u bướu được tiếp cận và sử dụng hơn. Với chất lượng và giá cả như vậy, như chính tên sản phẩm, Kuren Fucoidan đã là bước ngoặt TIẾP HI VỌNG cho cộng đồng u bướu.

KUREN FUCOIDAN

Thành phần hàm lượng trong mỗi viên nang cứng: 

Chiết xuất rong biển nâu Mozuku [Fucoidan]…………………………………………………………200mg

Chiết xuất nấm thái dương (Agaricus extract)…………………………………………………………75mg

Giá niêm yết: 2.030.000/ hộp

Quy cách: 60 viên/ hộp

Liều dùng: Từ 2-4 viên (Tham khảo thêm người có chuyên môn)

Xuất xứ: Nhật Bản Nhà sản xuất: Sumioka Foods Corporation Hamakita Factory.

Địa chỉ: 5201-1 Hirakuchi, Hamakita-ku, Sizuoka-pref, Hamamatsu- City, Nhật Bản.

Số ĐK : 3466/2021/ĐKSP

Website: Kurenfucoidan.vn.

Hotline miễn cước: 1800.6527

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn lấy thông tin NPO nhật bản

Đánh giá

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm nổi bật

CHUYÊN GIA TƯ VẤN