Ung thư dạ dày dùng Fucoidan có hiệu quả không? Review từ khách hàng

4.3/5 - (3 bình chọn)

Ung thư dạ dày là bệnh lý phổ biến và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng tiêu hóa và sinh hoạt bình thường của người bệnh. Ngoài các biện pháp điều trị truyền thống như phẫu thuật, hóa xạ trị thì ung thư dạ dày dùng fucoidan có hiệu quả không? Hãy cùng Thế giới fucoidan tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của Fucoidan với ung thư dạ dày đã được chứng minh 

Ung thư dạ dày là bệnh đường tiêu hóa phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới với tỷ lệ tử vong cao. Do đó các biện pháp hỗ trợ điều trị K dạ dày như Fucoidan luôn được người bệnh quan tâm. Tảo nâu fucoidan không chỉ có hiệu quả tốt, an toàn với sức khỏe mà các tác dụng của Fucoidan đối với bệnh ung thư dạ dày đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu trên thế giới.

Trong đề tài nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học đến từ khoa Sinh học phân tử Đại học Phúc Đán, Trung Quốc thực hiện năm 2019 nhằm xác định hoạt lực của Fucoidan trên tế bào ung thư dạ dày.

Báo cáo kết quả tóm tắt cho thấy: Hoạt chất Fucoidan có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư dạ dày (GC), cũng như sự di cư và xâm lấn của tế bào này. 

Biểu đồ theo dõi yếu tố cytokine cho thấy sự tiết ra yếu tố tăng trưởng chuyển đổi beta 1 (TGF-β1) ở các tế bào K dạ dày đã giảm khi được điều trị bằng Fucoidan. 
Biểu đồ theo dõi yếu tố cytokine cho thấy sự tiết ra yếu tố tăng trưởng chuyển đổi beta 1 (TGF-β1) ở các tế bào K dạ dày đã giảm khi được điều trị bằng Fucoidan.

Hoạt chất này cũng được báo cáo là chất chủ vận tiểu cầu đối với thụ thể 2 giống lectin loại C (CLEC-2). Và một nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng, việc điều chỉnh CLEC-2 đã ức chế sự tiến triển của tế bào K dạ dày.

Trong thí nghiệm này đã xác nhận được rằng Fucoidan đã làm tăng đáng kể sự biểu hiện CLEC-2 trong tế bào ung thư biểu mô dạ dày thông qua yếu tố phiên mã homeobox 2, một yếu tố quan trọng trong vấn đề cân bằng nội môi tại dạ dày. 

Ngoài ra, tác dụng ức chế của Fucoidan đối với kiểu hình ác tính của tế bào ung thư dạ dày và sự tiết TGF-β1 có thể được phục hồi bằng cách loại bỏ CLEC-2. 

Do đó, những dữ liệu trên cho thấy rằng, Fucoidan nhắm mục tiêu CLEC-2 để phát huy tác dụng chống tế bào K dạ dày. Điều này đã mở ra hướng hỗ trợ điều trị ung thư biểu mô dạ dày một cách hiệu quả và an toàn cho người bệnh. 

Tác dụng của Fucoidan với người mắc ung thư dạ dày đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu vào năm 2015  tại trường đại học Y Tottori. Nghiên cứu cho thấy Fucoidan ức chế chu kì tế bào ung thư, qua thời gian tế bào ung thư dạ dày giảm rõ rệt.

Các nhà khoa học tiến hành thử nghiệm BrdU và thấy rằng ở liều nhỏ hơn nhỏ hơn 1 mg/ml thì hiệu quả Fucoidan tác động lên tế bào ung thư chưa có nhiều thay đổi. Với mức Fucoidan trên 5mg/ml, Fucoidan đã ức chế 50% của thử nghiệm BrdU.

Hiệu quả khi dùng Fucoidan hỗ trợ điều trị ung thư dạ dày
Thử nghiệm BrdU đánh giá hiệu quả khi dùng Fucoidan

Ung thư dạ dày dùng Fucoidan loại nào hiệu quả?

Do ung thư dạ dày thường tiến triển âm thầm, phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố môi trường, do đó, sử dụng Fucoidan ngay từ giai đoạn phòng ngừa sẽ giúp bạn loại bỏ nguy cơ tiến triển thành khối u ác tính hiệu quả hơn. 

Hiện nay, các sản phẩm Fucoidan được phân chia thành:

– Fucoidan 1 thành phần: Fucoidan Okinawa xanh,…

– Fucoidan 2 thành phần: chứa Fucoidan, Nấm Agaricus như KUREN FUCOIDAN, King Fucoidan, Umino Fucoidan, Fucogust,…

– Fucoidan 3 thành phần: bao gồm Fucoidan, Nấm Agaricus, Nghệ đen là KIBOU FUCOIDAN

Trong giai đoạn phòng ngừa, bạn có thể duy trì Fucoidan 1 hoặc 2 thành phần kết hợp, giúp loại bỏ các mầm mống tế bào K trong cơ thể, hạn chế ung thư dạ dày tiến triển.

Nếu đang trong thời gian hóa xạ trị, việc dùng Fucoidan còn cần thiết hơn nữa. Bởi trong giai đoạn này, mặc dù khối u được triệt tiêu nhưng các tế bào lành trong cơ thể cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Do đó, sử dụng sản phẩm Fucoidan kết hợp 2 hoặc 3 thành phần sẽ mang tới hiệu quả hỗ trợ tăng cường miễn dịch, nâng cao thể trạng, kiểm soát tế bào K nhanh chóng hơn. Ở dòng Fucoidan 3 thành phần còn giúp cải thiện đáng kể các tác dụng phụ do hóa xạ trị như: Buồn nôn, rụng tóc, lở miệng, tiêu hóa kém, cơ thể mệt mỏi…

Sau đó, khi đã điều trị ổn định, bạn có thể sử dụng giảm liều lượng để loại bỏ hết các tế bào K còn sót lại, đồng thời hỗ trợ tiêu diệt các gốc tự do – mầm mống khiến tế bào K mới hình thành và di căn sang vị trí khác.

Hiện nay, tất cả các sản phẩm này đều được Cửa hàng thế  Thế giới Fucoidan nhập khẩu và phân phối chính hãng. 

Thế giới Fucoidan-Địa chỉ mua Fucoidan chính hãng
Thế giới Fucoidan – Địa chỉ phân phối Fucoidan chính hãng hàng đầu tại Việt Nam

Thế giới Fucoidan đã có thâm niên gần 10 năm trong cung cấp các giải pháp hỗ trợ cho người u bướu. Các sản phẩm tại Thế giới Fucoidan luôn cam kết có nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ và có COA nguyên liệu. Từ đó đảm bảo mang đến cho cộng đồng ung bướu những sản phẩm an toàn, chất lượng giúp bệnh nhân ung thư cải thiện sức khỏe và tuổi thọ.  

Bạn muốn tìm hiểu các sản phẩm Fucoidan Nhật với nguồn gốc rõ ràng và đa dạng lựa chọn, có thể gọi ngay 1800 6527( tổng đài miễn cước) hoặc  hotline 0985370886.  Bạn cũng có thể trực tiếp đến các cửa hàng tại các địa chỉ:

– Cơ sở 1: Tầng 2, số 168 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 210 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội (Cách BV K3 Tân Triều 800m và đối diện bệnh viện Bỏng Quốc Gia)

Kết bạn Facebook Thế giới Tảo nâu để cập nhật thông tin

Tham gia Group cách dùng Fucoidan,   để cùng những người mắc K chia sẻ cách dùng.

Lưu ý:

Sản phẩm trong bài viết không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Nguồn lấy thông tin NPO Nhật Bản.

4.3/5 - (3 bình chọn)

Mời bạn bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.